Chồng thích hôn chỗ kín của vợ bình thường hay dị thường khi “yêu”?

Chồng thích hôn chỗ kín của vợ là một trong những cách quan hệ tình dục phổ biến hiện nay, đặc biệt là những cặp đôi trẻ tuổi. Vậy quý ông thích “yêu” như vậy bình thường hay bất thường, có mắc bệnh lệch lạc tình dục không? Những lý do được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Chỗ kín của vợ được quý ông thích hôn là những chỗ nào?

Trong quan hệ tình dục, để “chuyện ấy” được thăng hoa, con người đã sáng tạo ra nhiều tư thếquan hệ khác nhau bên cạnh các tư thế truyền thống. Đối với quý ông, việc thỏa mãn nhu cầu xác thịt không chỉ nghiên về vấn đề tình dục để giải tỏa sinh lý mà còn để thể hiện bản lĩnh giường chiếu của mình đối với bạn đời. Đa số quý ông đều muốn nàng khen mình giỏi trong “chuyện ấy”. Vì thế, đa số quý ông hiện nay thích làm chị em phụ nữ hưng phấn, sung sướng bằng cách hôn vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể và đặc biệt là vùng kín. Đây được hiểu là vùng của “cô bé”, trong đó bao gồm cả điểm G của nàng. Hiện nay theo thống kê, có đến 80% người chồng thích hôn chỗ kín của vợ khi sex.

Chỗ kín của chị em phụ nữ được hiểu là vùng “cô bé”

Lý do khiến những ông chồng thích hôn chỗ kín của vợ

Những lý do được nói đến dưới đây sẽ khiến bạn “ngã ngửa” vì sao nhiều quý ông lại thích hôn chỗ kín của chị em phụ nữ, đặc biệt là vợ của mình.

 • Người ta ví tình dục như một môn thể thao đồng đội trong đó hai người phải có sự tương tác với nhau để làm nên một cảm xúc hoàn hảo, đó là cả hai cùng thăng hoa để đạt đến độ “cực khoái” như mong muốn. Vì thế, để quá trình quan hệ mang đến nhiều cảm xúc dâng trào, nhiều người chồng thích hôn chỗ kín của vợ để nàng sung sướng, hạnh phúc khi sex cùng mình. Hơn nữa, điều này chứng tỏ khả năng làm tình cực giỏi của quý ông trong mắt bạn tình.
 • Vùng kín của chị em đó là vùng của “cô bé”, nó có nhiều sợi dây cảm xúc nhất. Vì thế khi hôn và có hành động mơn trớn tại vùng này, người vợ sẽ nhanh có cảm xúc hơn khi sex và dễ dàng “lên đỉnh” nhất. Đặc biệt khi hôn vùng kín, quý ông sẽ dùng lưỡi của mình chạm đến điểm G khiến nàng vô cùng thích thú.
 • Khi hôn vào vùng kín khi sex sẽ làm cho người vợ và người chồng sẽ hòa thành làm một, không có khoảng cách, điều này làm cho tình cảm vợ chồng càng thêm mặn nồng, đời sống tình dục thăng hoa hơn.
 • Khi hôn lên vùng kín của chị em phụ nữ, quý ông sẽ cảm nhận được sự mềm mại trên cơ thể bạn tình và thỏa sức khám phá. Thêm vào đó, họ sẽ thấy được sự di chuyển mềm mại, gợi tình của bạn đời.
 • Mỗi khi được chồng thích hôn chỗ kín của vợ, đa số chị em thường tận hưởng và dùng tay massage lên vùng tóc của quý ông. Điều này góp phần làm cho đấng mày râu cảm thấy được cưng chiều hơn.

Khi thực hiện việc hôn vào chỗ kín của chị em, quý ông cần phải có kiến thức và kỹ năng nhất định

Chồng thích hôn chỗ kín của vợ bình thường hay dị thường?

Trong khi quan hệ tình dục, nhiều người chồng thích hôn chỗ kín của vợ. Điều này chứng tỏ anh ấy hoàn toàn bình thường và muốn có sự mới mẻ trong chuyện chăn gối và muốn nàng được thỏa mãn hơn khi “yêu”. Tuy nhiên điều gì cũng có hai mặt của nó. Nếu trong cuộc mây mưa mà nàng đồng ý với những hành động của bạn thì đây là vấn đề bình thường. Nếu cô ấy khó chịu với hành động hôn vào vùng kín mà quý ông vẫn kiên quyết thực hiện cho bằng được thì đây là điều dị thường khiến nàng cảm thấy bị ép buộc khi quan hệ, đôi khi còn sợ đến ám ảnh.

Theo các nghiên cứu cho thấy, hôn vào chỗ kín không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cả hai người mà nó là xúc tác để cuộc quan hệ tình dục thêm hưng phấn và thăng hoa. Tuy nhiên, theo các bác sĩ khuyến cáo, không nên hôn quá nhiều vào vùng kín vì làm cho chị em phụ nữ dễ bị nấm, ngứa và các bệnh lây qua đường tình dục. Hơn nữa, nếu thực hiện quá nhiều hành động này sẽ khiến cả hai bị chai lì cảm xúc.

Một số điều cần lưu ý khi hôn chỗ kín của vợ mà quý ông nên biết

Khi hôn vào vùng kín của chị em phụ nữ, quý ông nên lưu ý một số điều được nói đến dưới đây để cuộc quan hệ trở nên thú vị đồng thời cả hai vẫn đảm bảo sức khỏe cho mình. Cụ thể như sau:

 • Chị em phụ nữ phải thường xuyên vệ sinh vùng kín của mình nếu biết chồng mình hoặc bạn tình thích hôn vào vùng kín của vợ. Hiện nay, dung dịch vệ sinh phụ nữ có rất nhiều, bạn nên mua loại có hương để “cô bé” có mùi thơm dễ chịu nhất.
 • Khi hôn vào vùng kín, quý ông cần nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho “cô bé” của nàng không bị viêm, nhiễm, ngứa. Hơn nữa, sau mỗi khi sex, chị em phụ nữ nên vệ sinh lại vùng kín của mình cho sạch sẽ trước khi đi ngủ và quý ông nên đánh răng để đảm bảo sạch sẽ cho khoang miệng.
 • Quý ông cần chú ý cảm xúc của chị em khi được hôn vào vùng kín. Nếu nàng thích nàng sẽ để im cho bạn thực hiện. Trong khi đó một số cô nàng không thích điều này sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí còn từ chối bạn khi bạn cố tình thực hiện hành động này.
 • Ngoài dung dịch phụ nữ, chị em cần dùng một loại nước hoa chuyên biệt để vùng kín được thơm tho, thu hút đấng mày râu khi quan hệ.
 • Chồng thích hôn chỗ kín của vợ nên được thực hiện thỉnh thoảng khi sex, không nên quá lạm dụng sẽ làm chai lì cảm xúc. Thêm vào đó dễ làm “cô bé” bị tổn thương.
 • Khi hôn vào vùng kín của vợ, quý ông nên nhẹ nhàng, từ tốn, không nên hấp tấp, vội vàng mà làm ảnh hưởng đến “cô bé” và làm nàng hoảng sợ. Bạn nên kết hợp với độ điêu luyện của chiếc lưỡi để kích thích vào âm hộ, âm vật và điểm G của nàng, từ đó khiến nàng sung sướng và đê mê hơn. Đặc biệt không được có hành vi cắn vào “cô bé” của nàng do quá hưng phấn.
 • Không nên thực hiện hành vi hôn vào vùng kín của nàng khi “cô bé” đang có dấu hiệu viêm, sưng, mẫm cảm.
 • Nên dùng kết hợp với đồ chơi tình dục sẽ khiến nàng cảm thấy hưng phấn hơn khi sex cùng bạn.
 • Quý ông không nên hôn vào vùng kín của gái mại dâm vì nguy hiểm cho sức khỏe của mình.

Chị em phụ nữ nên vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục

Những sextoy cho quý ông thích hôn chỗ kín bạn tình

Đa số quý ông thích hôn vào chỗ kín chị em phụ nữ đều là những người thích quan hệ bằng miệng. Để đời sống chăn gối được thăng hoa, cả hai nên dùng thêm sextoy chính hãng. Theo đó, hiện nay sextoy vô cùng đa dạng giúp bạn có thêm cảm xúc dâng trào khi “yêu” đó là: dương vật giả, âm hộ giả, bao cao su ngón tay có thiết kế rung, máy kích thích điểm G – điều khiển từ xa, trứng rung tình yêu…. Với việc kết hợp sextoy khi quan hệ sẽ khiến cả hai cảm thấy hưng phấn và mới mẻ hơn khi quan hệ tình dục.

Như vậy, chồng thích hôn chỗ kín của vợ không phải là điều dị thường mà nó sẽ góp phần mang đến sự đổi mới và tạo cảm giác hưng phấn khi “yêu”, giúp cho cả hai cảm thấy gắn bó và dễ dàng “lên đỉnh” hơn cả. Để đảm bảo cho sức khỏe, quý ông nên vệ sinh sạch sẽ vùng miệng sau khi “yêu” và các cô nàng đừng quên đảm bảo sự thơm tho cho vùng kín của mình nhé.