Bao cao su cao cấp chỉ dành cho người sành điệu

Đến với bcs.vn các bạn sẽ được thoả mãn với nhiều dòng bao cao su chất lượng, cao đến từ nhiều hãng nổi tiếng nhất trên thế giới. Các bạn được tư vấn miễn phí về cách dùng của từng loại bao cao su, và điều quan trọng nhất là bạn mua được một sản phẩm bao cao su cao cấp chính hãng.

 

Giờ đây nổi lên với khá nhiều dòng bao cao su của khá nhiều hãng khác nhau và bạn đang khá lăn tăn để lựa chọn cho mình một dòng bcs an toàn và phụ hợp nhất cho mình.

Số 1: Bcs Durex

bcs durex
Một dòng sản phẩm cực chất lượng được chúng tôi sách tay trực tiếp từ Mỹ về, đây là dòng khá thông dụng vì nó kết hợp 4in1 thay vì tách riêng từng loại.
Mang lại cảm xúc kéo dài thời gian cho cả 2 bên và mang thêm cảm xúc cho nàng khi những đường gân và gai sẽ cọ sát vào cô bé cho nàng điên đảo hơn rất nhiều.

Số 2: Sagami

sagami-0.01
Dòng sản phẩm Sagami đến từ nhật bản mang thương hiệu siêu mỏng đã thâm nhập vào thị trường Việt và được chào đón khá cao.
Với những ai muốn cảm xúc thật mà lại sợ có bầu hoặc bảo vệ cho bạn gái thỳ lựa chọn Sagami 0.001 là quá hoàn hảo. Chất liệu siêu mỏng, siêu dai và cảm giác còn hơn cả chân thực.

Số 3: Bao cao su Trojan

bao cao su trojan
Một dòng bao cao su cao cấp khác đến từ mỹ nhưng chưa được chào đón nhiều ở thị trường Việt Nam. Với cái tên cũng hơi xa lạ, nhưng là một dòng cao cấp thỳ các bạn cũng nên thử một lần cho biết.