Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trước khi dương vật đi vào âm đạo hay chỉ vào chưa đến 1 phút nhưng cuộc ân ái buộc phải kết thúc và khi tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, đời sống và tình dục của các cặp đôi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm để bạn có thể cùng với đối tác của mình tận hưởng toàn bộ khoái cảm và thăng hoa trong tình dục lẫn tình yêu. Vậy, những sản phẩm này có thật sự hiệu quả và an toàn?.

Các biện pháp giúp ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục

Xuất tinh sớm dù được gọi lả bệnh lý nhưng hiện nay không có loại thuốc có thể chữa lành hẳn, vì nguyên nhân phần lớn dẫn đến tình trạng này chính là do yếu tố tâm lý và theo số tuổi càng cao thì tình trạng này sẽ giảm dần. Đa số chàng trai khi quan hệ  tình dục lần đầu tiên đều gặp tình trạng này, tuy nhiên sau nhiều lần và từ đó có thể tích lũy được kinh nghiệm khi “lâm trận” thì cải thiện hẳn khả năng kiểm soát xuất tinh, kéo dài thời gian của cuộc ân ái và cùng đưa bạn tình lên đỉnh với sự cuồng dã nhất.

Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng sinh hoạt tình dục, và biện pháp khắc phục có hiệu quả nhất hiện nay để ngăn chặn đó chính là dùng bao cao su khi quan hệ tình dục để làm giảm sự ma sát trực tiếp của dương vật với âm đạo từ đó kéo dài thời gian xuất tinh. Hoặc cũng có thể dùng một số sản phẩm như  gel bôi chống xuất tinh sớm hay các loại thuốc, kẹo hỗ trợ kéo dài thời gian xuất tinh, rất nhiều sản phẩm có hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên và tùy theo cơ địa cũng như trạng thái tâm lý mà bạn có thể kéo dài lên đến hơn 40 phút và tận hưởng toàn bộ cảm giác sướng khoái, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc thực sự cho vợ/người yêu của bạn.

Hãy lựa chọn sản phẩm chống xuất tinh sớm của các thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian xuất tinh sớm an toàn nhất dành cho người sử dụng như các loại gel, thuốc xịt chống xuất tinh sớm, kẹo ngậm… với rất nhiều thương hiệu khác nhau như Hamer, Promescent, Stub…  mức giá linh hoạt tùy theo từng loại. Nếu bạn ngại đến với các hiệu thuốc, các cửa hàng bán dụng cụ tình dục thì chỉ cần 1 cuộc điện thoại, một cú click chuột là bạn có thể nhận được sản phẩm giao tận nơi trong thời gian sớm nhất. Hãy tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp trước khi mua sản phẩm để đảm bảo bạn mua đúng sản phẩm chính hãng nhé.