Giới thiệu

Cửa hàng BCS.VN được thành lập ngày 15/10/2015. Sau hơn 5 năm phát triển, hiện tại BCS.VN đã có 1 showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội.

Nước ta đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển không ngừng, những vấn đề liên quan tới sức khỏe – giới tính được mọi người chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Các sản phẩm hỗ trợ sinh lý bắt đầu xuất hiện trên thị trường do lối sống hiện đại và văn hóa phương tây du nhập. Cơ sở tiên phong trong lĩnh vực này không ai khác chính là BCS.VN.

Giới thiệu về BCS.VN

BCS là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ hỗ trợ tình dục chất lượng dành cho cả nam và nữ. Những mặt hàng này đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ..

Mặc dù được đánh giá là mặt hàng “ai cũng cần” tuy nhiên các sản phẩm hỗ trợ tình dục lại thiếu những thông tin quan trọng như chức năng, chất liệu và nguồn gốc. Vậy nên vẫn tạo ra sự hoang mang, lo lắng nhất định trong cộng đồng người lớn. Giữa lúc đó, BCS từng bước khẳng định vị trí và thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế này khi đã làm hàng loạt các bài viết, video, hình ảnh chi tiết về từng sản phẩm.

Số liệu về kích cỡ, chức năng, chất liệu sử dụng cũng như thương hiệu của từng loại được cung cấp khách quan và trung thực nhất. Từ đó, các khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tầm Nhìn Chiến Lược

Công nghệ ngày càng phát triển, nó chi phối hầu hết các hoạt động mua bán online tại hệ thống cửa hàng của BCS.VN. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng chuyển mình trong thời đại công nghệ 4.0 này.

Chúng tôi sẽ kiên định với mục tiêu đề ra, Bên cạnh đó sẽ cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ theo thời gian. Liên tục ra seri video và nội dung đánh giá chính xác – khách quan các dòng sản phẩm đang cung cấp.

Sứ Mệnh

Đẩy mạnh lĩnh vực truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu đến gần hơn với tất cả mọi người. Đồng thời, BCS sẽ cố gắng thay đổi thói quen – suy nghĩ của mọi người về các sản phẩm đồ chơi người lớn.

Giá trị cốt lõi

Uy Tín – An Toàn – Nhanh Chóng

Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng tất các các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Shop, sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện nhằm tri ân các khách hàng thân thiết.

BCS.VN Trên Mạng Xã Hội

Nếu bạn quan tâm tới BCS.VN có thể theo dõi chúng tôi trên tất cả các trang mạng xã hội:

  • Facebook
  • Twitter

Liên Hệ Với BCS.VN

Nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm tại bcs.vn thì có thể xem trực tiếp tại website của chúng tôi hoặc tới địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: Ngõ 178 ngách 1 số nhà 32 Thái hà – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0969 266 818
  • Email: [email protected]
  • Website: Bcs.vn

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi thông tin liên hệ tới chúng tôi thông qua from này: Liên hệ

Bình Luận