Dương Vật Giả

Dương vật giả được mô phỏng theo kích thước của dương  vật và sản xuất với nhiều kiểu mẫu, màu sắc, chất liệu an toàn cho phụ nữ, và nhiều chế độ tiện ích giúp cho  chị em nhanh chóng lên đỉnh, sung sướng nhất  ngay cả khi không có chồng hay người yêu bên cạnh.

Tình dục là một  phần rất quan trọng trong cuộc sống của cả nam và nữ giới

Thuộc về một trong những nhu cầu sinh lý cơ bản, quan hệ tình dục ngoài chức năng khiến phụ nữ phát huy bản năng thiên bẩm đó là sinh sản thì đây cũng là hành động khiến cho nữ giới cảm nhận được sự yêu thương và gắn kết tình cảm lứa đôi. Do vậy,  việc quan hệ tình dục thường xuyên và điều độ giúp cho phái đẹp trở nên quyến rũ hơn, xinh đẹp và cũng dịu dàng hơn.

Nhu cầu tình dục của phái nữ không quá cao như với nam giới, tuy nhiên những khi vắng chồng/người yêu quá lâu do chồng đi công tác, hay với những cô nàng độc thân thì cũng cần có một biện pháp hữu hiệu nhưng kín đáo nhất giúp chị em thỏa mãn cho nhu cầu của bản thân.

Chọn lựa hình thức quan hệ với dịch vụ tình dục bên ngoài đối với nữ giới là biện pháp cực kỳ khiếm nhã và hiếm ai lựa chọn, vậy thủ dâm thì sao? Biện pháp thủ dâm bằng tay thường không mang lại cảm giác sung sướng thật sự, do vậy mà dùng dương vật giả ngày càng trở nên phổ biến.

Dương vật giả giúp thỏa mãn cao nhất với nhu cầu tình dục của phụ nữ

Để thỏa mãn nhu cầu tình dục của phái nữ, các hãng sản xuất dụng cụ tình dục nữ đưa ra rất nhiều kiểu dáng dương vật giả  được thiết kế với kích thước phổ biến của dương vật nam giới, tùy theo sở thích mà nữ giới có thể chọn cho mình bất kỳ sản phẩm nào với màu sắc yêu thích, các chế độ tiện ích kèm theo như chế độ rung, xoáy, … nhằm mang lại cảm giác sung sướng nhất, dễ dàng lên đỉnh và thậm chí là còn đạt được cực khoái hơn cả khi quan hệ với nam giới.

Hiện có rất nhiều kiểu dáng dương vật quyến rũ và kín đáo nhất

Dương vật giả thường được thiết kế theo hình dáng thật của dương vật, và có nhiều màu sắc, kích cỡ, được sản xuất bằng chất liệu nhựa, silicon và đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ khi giải quyết nhu cầu tình dục. Tuy nhiên, việc sử dụng dương vật giả đối với phụ nữ cũng được coi là hành vi khá khiếm nhã, do đó mà để có thể tiện dụng và kín đáo thì bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm với hình dáng đáng yêu khác nhưng vẫn có thể mang đến cảm giác đê mê và sung sướng nhất mỗi khi sử dụng.