Âm đạo giả

Âm đạo giả là loại dụng cụ tình dục dành riêng cho phái mạnh, với nhiều kiểu dáng khác nhau, quyến rũ và mang lại cảm giác sung sướng, thỏa mãn nhất. Nhu cầu về tình dục là điều rất bình thường, tuy nhiên không hẳn khi nào các chàng trai đều có thể được đáp ứng vì khá nhiều nguyên nhân, do vậy chọn sử dụng âm đạo giả chính biện pháp hữu hiệu, an toàn và nhanh chóng.

Khi nào thì phái mạnh sẽ chọn dùng âm đạo giả?

Bcs.vn luôn là nơi lựa chọn tuyệt vời về quan hệ tình dục là một trong những bản năng tự nhiên nhất, tình dục không chỉ có một mục đích phục vụ để sinh sản, nối dõi mà còn là sự trao đổi tình cảm, gắn bó các cặp đôi, trao gửi yêu thương, đồng thời cũng là một trong những biện pháp quan trọng để cân bằng trạng thái sinh lý của con người.

Thông thường thì nhu cầu tình dục của nam giới cũng nhiều hơn so với nữ giới, nhưng không phải ai cũng có vợ, người yêu để giải quyết nhu cầu này, do vậy hiện nay có rất nhiều chàng trai chọn biện pháp thay thế đó là dùng âm đạo giả.

Trường hợp này hiện nay rất phổ biến với những chàng trai độc thân, khi đi công tác không có người yêu hoặc vợ bên cạnh nhưng lại e ngại việc thủ dâm không đạt được thỏa mãn, hoặc biện pháp giải quyết với dịch vụ tình dục bên ngoài lại mang đến quá nhiều nguy cơ mang mầm bệnh nguy hiểm.

Dùng âm đạo giả là biện pháp giải quyết nhu cầu tình dục an toàn, kín đáo và sung sướng nhất

Biện pháp sử dụng dụng cụ tình dục để thỏa mãn với các loại âm đạo giả được coi là an toàn nhất hiện nay. Để mang đến cảm giác chân thật và sung sướng nhất dành cho người dùng đồ chơi tình dục dành cho nam, các hãng sản xuất đã tung ra rất nhiều hình dáng, kiểu mẫu âm đạo giả có hình dáng và màu sắc quyến rũ.

Được sản xuất bằng chất liệu silicon mềm, mịn và trơn mượt khi sử dụng, kết hợp với những chế độ rung, co bóp, có thể gắn tường hay cầm tay và quan hệ một cách thoải mái nhất tương tự như khi quan hệ tình dục với nữ giới.

Bên cạnh đó, âm đạo giả pink pussy 7 chế độ rung còn được thiết kế với những kiểu dáng ngụy tạo như đèn pin lịch sự, tao nhã và kín đáo, chiếm ít không gian trong hành lý, ba lô và đặc biệt là không gây sự chú ý. Để đảm bảo an toàn và ngăn chặn lây nhiễm bệnh thông qua đường tình dục, nam giới chỉ cần sử dụng âm đạo giả cho riêng mình và không dùng chung với bất kỳ ai, vệ sinh âm đạo giả trước và sau khi dùng.