Bao cao su có bi

Các sản phẩm bao cao su bi với thiết kế độc lạ giúp mang về những khoái cảm mới lạ nhất cho người sử dụng. Dưới đây là những sản phẩm bao cao su có bi của các thương hiệu uy tín trên thị trường được Bcs.vn lựa chọn và tìm hiểu kĩ càng.

Bao cao su bi

– Bao cao su bi là một thuật ngữ nói về loại bao cao su có bi xung quanh phần đầu bao. Dòng bao cao su bi này hiện nay còn khá mới mẻ với nhiều người. Với thiết kế khá độc đáo và đặc biệt các loại bao cao su bi còn được kết hợp thêm gai gân với mục đích giúp người dùng được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

Bao cao su bi có gì đặc biệt

– Chắc hẳn nhiều người còn đang hình dung ra dòng bao cao su có bi này là như thế nào. Nếu như so với các loại bao cao su thông thường thì việc bao cao su 6 bi được ra mắt trong thị trường bao cao su chính là một sản phẩm hết sức sáng tạo.  Đương nhiên là dòng bao cao su có bi này sẽ hướng đến các đối tượng sử dụng là những người có sinh lý cao hay cũng như là mong muốn có những khoái cảm mới lạ.

– Các nhà sản xuất cũng đã tìm hiểu kĩ hơn về nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Và đã cho tích hợp thêm một số đặc điểm như gai gân vào sản phẩm. Điều này sẽ giúp người dùng có thêm được nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi yêu.

– Một số dòng bao cao su có bi hiện nay còn được kết hợp thêm gân gai như: bao cao su Storm, bao cao su Xmen,… Cuộc vui sẽ hoàn hảo hơn cho các cặp đôi mỗi khi gần nhau mà có sự hỗ trợ từ những chiếc bao cao su bi gai.

– Một điều đặc biệt nữa có ở các loại bao cao su bi đó là giúp hỗ trợ người dùng kéo dài thời gian yêu hơn từ chất benzocaine có trong gel bôi trơn trên sản phẩm.

♥ Đưng quên cập nhật những sản phẩm mới nhất của: DurexOkamoto để trải nghiệm sự mới mẻ của chúng đem lại cho đời sống tình dục nhé.

Các loại bao cao su có bi có đảm bảo an toàn

Những thắc mắc về vấn đề an toàn của bao cao su bi luôn luôn túc trực trong đầu mỗi người khi tìm hiều về các sản phẩm này. Vậy liệu sử dụng bao cao su có bi khi quan hệ có an toàn không? Bcs.vn sẽ giúp các bạn giải đáp ngay sau đây:

– Trước tiên Bcs.vn muốn khẳng định với các bạn những thương hiệu chuyên sản xuất bao cao su bi hiện nay đều là những thương hiệu nhỏ. Nhưng các thương hiệu này đang dần hoàn thiện mình và phát triển mạnh mẽ hơn để chiếm lấy sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng.

– Các sản phẩm bao cao su có bi được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên đã qua kiểm định.

– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Cho nên độ bền bỉ của các sản phẩm bao cao su bi là rất tốt.

– Được thiết kế ôm sát dương vật hạn chế tối đa tình trang trơn tuột bao khi quan hệ.

– Trong mỗi chiếc bao cao su có bi được bổ sung thêm một lượng gel bôi trơn gốc nước vừa đủ để tạo độ trơn tru hơn khi quan hệ. Tránh khỏi các tác động xấu đến bộ phận sinh dục.

Với những chia sẻ về bao cao su bi của Bcs.vn trên đây hy vọng đã đáp ứng được những tò mò của người dùng về dòng sản phẩm này.

Cùng thêm gia vị yêu cho đời sống tình dục trở nên đặc biệt hơn nào bằng những chiếc bao cao su gân gai bi nào.