Bao cao su gai

Các loại bao cao su có gai của những thương hiệu hàng đầu thế giới với những tính năng đặc biệt mà chúng đem lại cho người dùng. Chắc chắc các cặp đôi sẽ gần sát nhau hơn trong mỗi lần quan hệ.

– Bao cao su gai là một thuật ngữ nói về các loại bao cao su có gai bao quanh. Do nhu cầu cũng như thị phần người dùng gia tăng nhanh chóng các thương hiệu bao cao su từ lớn đến nhỏ trên thế giới đều nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm bao cao su gân gai. Điển hình là bcs Durexbcs Okamoto.

– Nhằm mục tiêu là mang đến cho người dùng những cảm giác mới mẻ, thêm phần mặn nồng cho mỗi lần quan hệ. Nhiều người khi mới tiếp xúc với các loại bao cao su gai thì thường bối rối và nghi ngờ về tính năng của chúng. Nhưng các bạn đừng lo bởi chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn ở ngay phần dưới đây để các bạn hiểu sâu hơn về dòng bao cao su gân gai này.

Tại sai bao cao su gân gai được ra đời?

– Nếu như trước đây nhu cầu của người dùng đối với các loại bạn cao su chỉ đơn thuần là để phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Thì hiện này xã hội phát triển nhu cầu người dùng ngày càng một nâng cao.

– Các nhà sản xuất một phần muốn mang đến sự mới lạ khác biệt trong các sản phẩm của mình (làm thương hiệu). Một phần muốn giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Công cuộc nghiên cứu về các dòng bao cao su gai ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Từng sản phẩm được ra đời từ bao cao su có gai, bao cao su gân, bao cao su gân gai, bao cao su siêu gai,…

– Tuy có vẻ hơi nhiều dòng bcs gai được ra đời nhưng nhìn chung công dụng của chúng cũng tương tự như nhau. Chỉ khác ở cái là nhu cầu của người dùng muồn sử dụng loại nào thôi. Có người lại thích bcs có gai không, có người lại thích bcs gai gân,..

Hiện nay có các sản phẩm bcs gai gân nổi tiếng nào?

Hiện nay, chúng ta có thể kể đến các thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất bao cao su cao cấp như: Durex, Okamoto, Sagami,… Còn nhiều thương hiệu tầm trung và nhỏ khác nữa nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu đến các bạn 3 thương hiệu đang dẫn đầu thị trường về các sản phẩm bao cao su gân gai. Vậy cụ thể các thương hiệu này có những sản phẩm bcs gai đặc biệt nào.

  1. Bao cao su có gai Durex

– Bao cao su Durex là một thương hiệu lớn đến từ nước Anh và đang ngày một vươn ra các thị trường nước ngoài trên thế giới. Trong đó Durex Việt Nam là một trong những thị trường đi lớn và đi đầu trên dải đất hình chữ S. Các sản phẩm bao cao su gai của Durex luôn mang đến sự đảm bảo cho người tiêu dùng (các loại bao cao su gai luôn có đầy đủ giấy tờ, chứng từ công nhận chất lượng của sản phẩm).

– Chúng ta có thể kể đến một số loại bcs gai của Durex được ưa chuộng sau: Bao cao su gai gân Durex Pleasuremax , Bao cao su gân gai Durex Love, bcs siêu gai Durex Sensation, bao cao su có gai Durex Intense Sensation,…

  1. Bao cao su gai Okamoto

– Thương hiệu bcs gai Okamoto là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Nhắc đến Nhật Bản thì chắc chắn ai cũng biết rằng đây là một đất nước phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự văn minh và ý thức của toàn dân. Chính vì vậy mà chằng có lý do gì để bảo sản phẩm bcs có gai Okamoto là kém chất lượng không hiệu quả. Thương hiệu Okamoto là một trong những thương hiệu luôn cạnh tranh sòng phẳng với Durex trên khắp các thị trường thế giới.

– Nắm bắt được tâm sinh lý của người dùng thì Okamoto cũng đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm bao cao su có gân gai. Ví dụ như: bao cao su có gai Dot De Hot, bao cao su gai Okamoto Harmony, bao cao su có gân gai Okamoto Roman.

– Mỗi dòng sản phẩm bcs gai của Okamoto đều có hững đặc trưng riêng không giống bất kì sản phẩm bcs có gai nào. Chẳng hạn như bao cao su gân gai có hương hoa hồng, bao cao su gai gân thiết kế ôm sát,.. Các bạn sẽ được trải qua từng cung bậc cảm xúc khi  sử dụng các loại bao cao su gai Okamoto.

  1. Bao cao su gai Sagami

– Bao cao su có gai Sagami cũng là một sản phẩm thuộc thương hiệu Sagami nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Đặc trưng của thương hiệu Sagami này đó chính là độ siêu mỏng của các sản phẩm bao cao su. Kể cả các loại bcs gai của Sagami cũng luôn được chú trọng về vấn đề này.

Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số sản phẩm bao cao su có gai siêu mỏng của Sagami. Giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình trong mỗi cuộc vui.

Bao cao su gai Sagami Are siêu mỏng.

– Bao cao su có gai Sagami White siêu mềm mại.