Bao cao su Okamoto

Okamoto là một thương hiệu bao cao su của Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới với bề dày lịch sử phát triền từ những năm 1934 đến nay. Okamoto đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm vô cùng độc đáo để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của đông đảo người tiêu dùng.

Bao cao su Okamoto thương hiệu bao cao su Nhật Bản hàng đầu thế giới

– Dòng bao cao su Okamoto được ra mắt cùng thời với bcs Durex sau giai đoạn khủng hoảng kinh tế thế giới 1929 – 1933 bởi công ty Okamoto Industries Inc. Trong suốt hơn 80 năm phát triển không ngừng thương hiệu Okamoto đã và đang trở thành một trong những thương hiệu bao cao su hàng đầu thế giới. Công ty Okamoto Industries Inc không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến các dòng sản phẩm bao cao su nhật bản tốt nhất của mình đến tay người tiêu dùng.

– Bao cao su Okamoto của Nhật được sản xuất dựa trên nguyên liệu chính độc quyền là SHEERLON trên dây chuyền hiện đại nhất. Nhằm mang đến gần hơn người tiêu dùng những sản phẩm bao cao su Nhật Bản đạt chuẩn chất lượng.

– Đối với các dòng bao cao su Nhật này có thể kể qua những chứng nhận đạt chuẩn quốc tế như: ISO, JIS, GB,… Ngoài ra, bcs Okamoto cũng được đông đảo người tiêu dùng bình chọn là một sản phẩm đạt chất lượng về cả mẫu mã kiểu dáng và mùi hương.

– Hiện nay, công ty mẹ của bao cao su Okamoto đã phát triển và vươn ra khắp các thị trường quốc tế như: Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Việt Nam và một số nước Bắc Mỹ. Hãy cùng http://www.bcs.vn điểm qua những sản phẩm bcs Okamoto đã làm lên thương hiệu đang được bày bán hiện nay nhé!

Các sản phẩm bcs Okamoto Nhật bản với các tính năng nổi bật

Nhằm mục đích mang đến sự hoàn hảo cũng như những sự thỏa mãn nhất cho người sử dụng. Thương hiệu bao cao su của Nhật Okamoto luôn không ngừng nghiên cứu và sáng chế ra các sản phẩm bao cao su với kiểu dáng và mùi hương mới  là mà vẫn đen lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

  1. Bao cao su Okamoto Nhật Bản siêu mỏng

– Siêu mỏng có lẽ là một trong những ưu điểm hàng đầu của bao cao su Okamoto. Hầu hết các sản phẩm bao cao su của Nhật này đều được sản xuất với độ mỏng tối đa: 0.01, 0.02, 0.03mm. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sản phẩm khi chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vật liệu cao cấp. Đặc biệt đó là bcs Okamoto được kiểm chứng rất nghiêm ngặt trước khi được đưa ra tiêu thụ trên thị trường.

– Các bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm bao cao su Okamoto sau: bcs Okamoto dot de hot, bcs Okamoto dot de cool, bcs Okamoto hương nha dam, bcs Okamoto vương miệng, bcs Okamoto gai gân, bcs platinum, bcs hương hoa hồng, bcs siêu mỏng 0.01mm.

  1. Bao cao su của Nhật Okamoto kéo dài thời gian

– Trong mọi cuộc vui vấn đề thời gian là một trong những yếu tố khá quan trọng để mang đến sự thỏa mãn nhất cho cả 2. Nhiều anh chàng đã gặp phải những tình huống oái oăm khi “súng bị cướp cò”. Hiểu được những điều thầm kín của cánh mày râu hãng sản xuất bao cao su Okamoto đã tìm ra một giải pháp vô cùng đặc biệt đó là: bcs dot de cool.

– Bao cao su Dot De Cool là một trong những sản phẩm hiếm hoi mà thương hiệu Okamoto mang đến người tiêu dùng với công dụng hỗ trợ về vấn đề thời gian khi quan hệ. Bằng sự tác động của hương bạc hà mát lạnh có trong chất bôi trơn của bcs đã giúp cho nhiều chàng trai tự tin hơn khi ân ái.

  1. Bao cao su Nhật Bản Okamoto có gai gân

– Tiếp tục với một tiêu chí nữa để mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất dành cho các cặp đôi. Chắc hẳn các bạn cũng biết được hiệu của của việc tạo ra ma sát giữa các bộ phận sinh dục chính là yếu tố quyết định giúp lên đỉnh hiệu quả hơn.

– Riêng đối với Okamoto đây cũng là một trong những điều rất quan trong để mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng của mình. Trong khi nhu cầu của con người là không ngừng thay đổi. Các sản phẩm bao cao su Nhật Bản có gai gân này đã chiếm được trọn vẹn cảm tình của người tiêu dùng.

– Các bạn có thể tự mình trải nghiệm những sản phẩm bao cao su Nhật Bản có gai gân như: bcs Okamoto dot de hot, bcs Okamoto harmony, bcs Okamoto roman.

Hãy tự bảo vệ bản thân và bạn tình của mình sau mỗi lần quan hệ khỏi những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục bằng các dòng bao cao su Nhật Bản cao cấp. Trong đó có bao cao su Sagami và bao cao su Okamoto cả 2 đều là các thương hiệu bao cao su nổi tiếng của Nhật Bản.