Bao cao su siêu mỏng

Bao cao su siêu mỏng đang trở thành một trong những yếu tố quyết định đưa người dùng cảm nhận được cuộc vui chân thật hơn. Đặc biệt khi các loại bao cao su siêu mỏng được tích hợp thêm những tính năng đặc biệt sẽ mang lại cho người dùng nhiều cảm xúc hơn.

– Bao cao su siêu mỏng được coi là sản phẩm đã gặt hái được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng. Và đặc biệt là những sản phẩm bao cao su mỏng này đã loại bỏ được những suy nghĩ trong đầu người dùng rằng “sử dụng bao cao su là sẽ mất cảm giác và không hưng phấn”. Hiện nay các loại bao cao su mỏng đang ngày càng mang được giá trị của mình đến gần hơn với người dùng.

Bao cao su mỏng có điều gì đặc biệt cho người dùng

– Đối với các loại bao cao su thông thường thì việc người sử dụng cảm thấy không thoải mái và giảm tối đa độ khoái cảm nhận được. Thì các dòng bao cao su siêu mỏng hiện nay đã khắc phục tối đa được tình trạng đó. Ngoài tính năng bắt buộc phải đó đó là giúp bảo vệ người chơi khỏi những căn bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục, phòng tránh thai thì việc mang đến một cảm giác chân thật nhất là điều độc đáo của bao cao su siêu mỏng mang tới.

– Các chàng trai hoàn toàn có thể ân ái với bạn gái mình một cách hết nấc mà cả 2 vẫn cảm nhận được độ cực khoái khi lên đỉnh khi sử dụng bcs mỏng.

Loại bcs siêu mỏng nào tốt nhất?

– Nhắc đến bao cao su siêu mỏng chắc hẳn đã không ít người nghĩ ngay đến các thương hiệu lớn như bcs Okamoto hay bcs Sagami. 2 thương hiệu này đều là những thương hiệu có sở hữu loại bcs mỏng 0.01mm và là loại bao cao su mỏng nhất thế giới. Ngoài ra, thương hiệu bcs Durex cũng là một thương hiệu sản xuất ra các loại bao cao su mỏng  với độ dày 0.03mm.

– Cả 3 thương hiệu bao cao su này đều là những người đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao cao su đặc biệt là bcs mỏng.

– Độc đáo hơn nữa đó là những mẫu bcs mỏng của 2 thương hiệu lớn này được thiết kế kết hợp thêm các đường gân gai, kéo dài thời gian yêu và có cả hương vị cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Cụ thể đó là:

– Bao cao su siêu mỏng Durex Performax Intense có sự kết hợp độc đáo với tính năng kéo dài cuộc yêu hơn

– Bao cao su siêu mỏng Okamoto Aloe hương nha đam giúp người dùng cảm thấy yêu cuộc chơi hơn bao giờ hết. Đặc biệt hang Okamoto này còn có một loại bao cao su mỏng nhất thế giới 0.01mm giúp người dùng trải nghiệm một cách tuyệt vời.

– Bao cao su mỏng Sagami Xtreme Cola mang hương vị cola cho những ai mong muốn cuộc yêu trở nên độc đáo hơn.

Bao cao su 0.01 và điều đặc biệt của chúng mang lại cho người sử dụng

– Các sản phẩm bao cao su 0.01mm hiện nay được coi là một siêu phẩm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su. Nguyên liệu để làm nên một sản phẩm bao cao su 0.01 cũng rất đặc biệt Poly Urethane (một nguyên liệu được chuyên dùng trong y khoa để cấy ghép tế bào). Với mục đích đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm bao cao su siêu mỏng này . Tuy mỏng như vậy nhưng độ bền của loại bao cao su 0.01 này đã được kiểm chứng so với các loại bao cao su mỏng thông thường thì loại bao cao su 0.01mm này chịu được lực gấp 2 – 3 lần.

– Tuy nhiên, đúng với chất lượng cũng như công dụng của loại bao cao su 0.01 này mang lại thì giá thành của chúng trên thị trường hiện nay cũng khá là cao. Khoảng 180.000 – 200.000 cho một sản phẩm bao cao su 0.01mm.

– Với các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các loại bao cao su siêu mỏng mà không lo những sự cố xảy ra. Đặc biệt là sử dụng các loại bao cao su siêu mỏng của Durex, Okamoto và Sagami.