Bao cao su kéo dài thời gian

Bao cao su kèo dài thời gian quan hệ là những sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những ai đang gặp phải khó khăn về vấn đề thời gian khi yêu. Những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới đem lại sự an toàn khi sử dụng.

Bao cao su tăng thời gian

– Bao cao su tăng thời gian hay còn được gọi với một cái tên đầy đủ đó là bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Thực trạng hiện nay tình trạng đàn ông bị suy giảm sinh lý đang gia tăng một cách đáng kể. Và đây cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng hoặc chuyện tình cảm của các cặp đôi.

– Dựa vào những nhu cầu thiết thực của đa phần khách hàng các loại cao cao su kéo dài thời gian được các thương hiệu bao cao su nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu và đưa ra thị trường. Với mục đích mang đến những sản phẩm đặc biệt và giúp cánh mày râu tự tin hơn trong mỗi lần quan hệ.

Tại sao nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ?

– Sử dụng các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ (bao cao su chống xuất tinh sớm) không chỉ giúp cho các cuộc yêu trở nên an toàn hơn mà chúng còn giúp cho các bạn trai có thể kéo dài được cuộc yêu hơn. Điều này có nghĩa là khi sử dụng bcs kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp cải thiện được về mặt thời gian cho các nam thanh niên. Giúp họ chủ động hơn trong việc mang lại khoái cảm cho nữ giới.

– Một sự thật nữa là việc sử dụng bao cao su tăng thời gian quan hệ sẽ giúp cho mối quan hệ của 2 người trở nên khăng khít hơn.

– Nhắc đến bcs kéo dài thời gian quan hệ sẽ khiến nhiều người đặt nghi vấn về các sản phẩm bcs kéo dài thời gian quan hệ này. Việc đặt nghi vấn là lẽ đương nhiên bởi vì hiện nay việc lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe là điều mà bất kì ai cũng cảnh giác. “Không biết sử dụng các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ này có hại hay không?”. Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

Các loại bao cao su tăng thời gian quan hệ có tốt không?

– Muốn nói đến mức độ an toàn của các loại bao cao su kéo dài thời gian yêu thì chắc chắn phải nhìn vào thương hiệu của chúng. Ở đây chúng tôi đưa ra cho các bạn 2 sự lựa chọn về thương hiệu của bao cao su kéo dài cuộc yêu đó là: Durex, Okamoto.

– Đối với 2 thương hiệu bcs kéo dài thời gian này 1 là của Anh (Durex) còn 1 thương là của Nhật Bản (Okamoto). 2 thương hiệu bao cao su này đều đã có bề dày lịch sử phát triển. Từ việc sản xuất bao cao su thông thường cho đến bao cao su có gai, bao cao su siêu mỏng và cuối cùng đó là bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

– Đương nhiên là các sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian yêu của 2 thương hiệu này đều đã được trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe về chất lượng cũng như có sự kiểm định của các cơ quan chức năng.

– Cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng cũng nên là một người tiêu dung thông thái  tìm mua những sản phẩm bcs kéo dài thời gian quan hệ đạt chuẩn và an toàn nhất.

Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

– Như chúng tôi đã nói ở trên thì tại thị trường Việt Nam hiện nay có 2 thương hiệu bao cao su có sở hữu dòng bao cao su chống xuất tinh sớm đó là bcs chống xuất tinh sớm Durex và bcs chống xuất tinh sớm Okamoto. Ngoài ra các loại bao cao su chống xuất tinh sớm này còn được tích hợp thêm tính năng nổi bật là có gai giúp tăng thêm phần khoái cảm cho các bạn gái.

– Như vậy, chỉ trong một sản phẩm bao cao su mà có tới 2 tính năng vừa kéo dài thời gian quan hệ và kích thích khoái cảm.

Các bạn có thể tham khảo các loại bcs kéo dài thời gian quan hệ dưới đây:

Bao cao su chống xuất tinh sớm của Durex

– Thương hiệu Durex đã đưa tới tay khách hàng một số mẫu mã sản phẩm bcs chống xuất tinh sớm như: Bao cao su lâu ra Durex Performa, bao cao su chơi lâu ra có gân gai Durex Performax Intense, bao cao su lâu ra Durex Prolong,  bcs chống xuất tinh sớm Durex Tingle.

– Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ trên của thương hiệu Durex.

Bao cao su chống xuất tinh sớm của Okamoto

Đối với thương hiệu Okamoto của Nhật Bản thì có ít sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm hơn Durex  chuyên về việc  kéo dài thời gian yêu. Nhưng về mặt chất lượng thì Okamoto cũng không kém cạnh Durex. Điển hình là bạn có thể tham khảo sản phẩm: bcs chống xuất tinh sớm Okamoto Dot De Cool.

Bạn đã biết cách sử dụng bcs kéo dài thời gian

Tôi xin cá với các bạn là tại thời điểm hiện tại thì tỉ lệ người không biết cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian cũng tương đối là nhiều.

Sau đây thì tôi cũng có một số hướng dẫn nhỏ dành cho những ai chưa biết cách sử dụng bcs kéo dài thời gian:

B1: Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm bcs kéo dài thời gian và bao bì của sản phẩm.

B2: Xé vỏ bao cẩn thận giảm thiểu tối đa tình trạng gây rách phần bao cao su chống xuất tinh sớm bên trong.

B3: Kích thích cậu nhỏ cương cứng tối đa và đặt phần đầu bao cao su kéo dài cuộc yêu lên rồi từ từ vê bao cao su kéo dài thời gian yêu xuống sao cho phủ kín dương vật.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hiện nay.