Mẹo kích thích điểm G để “cuộc yêu” nhanh thăng hoa

Kích thích điểm G là việc mà các cặp đôi nên làm trong “chuyện ấy”. Bởi vì, điểm G là những điểm nhạy cảm trên cơ thể, ở đó có chứa nhiều dây thần kinh. Nếu được kích thích trúng điểm G khi quan hệ tình dục thì các cặp đôi sẽ tràn đầy cảm xúc và “yêu” rất dễ thăng hoa. Hãy cùng tìm với bcs.vn để hiểu nội dung thú vị này nhé.

Điểm G là những chỗ nào trên cơ thể người? Vì sao có tên là điểm G?

Quan hệ tình dục đúng nghĩa không dễ như nhiều người vẫn tưởng mà nó đòi hỏi những kỹ thuật cao và tinh tế hơn nhằm đưa cả hai đạt được cực khoái. Một khi đạt đến đỉnh điểm ấy thì cả người nam và nữ mới cảm thấy hạnh phúc và thoải mái về mặt tinh thần để từ đó có một năng lượng để tiếp tục làm việc cho năng suất cao. Hơn thế nữa, tình dục lúc này mới phát huy hết được những giá trị vốn có mà nó mang lại: không chỉ để duy trì nòi giống, đáp ứng nhu cầu sinh lý thiết yếu của mỗi người mà còn có khả năng chữa bệnh tuyệt vời như: tim mạch, đau lưng, mỏi gối, đau cột sống… Theo đó, để đạt được cực khoái hay còn gọi với cái tên là “lên đỉnh” thì cả hai người phải  kích thích điểm G cho nhau.

kich-thich-diem-g-1

Điểm G là nơi chứa nhiều dây thần kinh của cơ thể, giúp cho cuộc yêu được thăng hoa nếu như được kích thích vào đấy

Theo các tài liệu y khoa nghiên cứu, trên cơ thể người có điểm G, đó là những vùng nhạy cảm trên cơ thể mà khi được kích thích thì con người cảm thấy hưng phấn trong chuyện tình dục. Ở nam giới và nữ giới, điểm G nằm ở những vị trí khác nhau và cũng chạy khắp trên cơ thể. Vì thế, kích thích điểm G đúng chỗ sẽ khiến “cuộc yêu” trở nên thăng hoa hơn.

Hiện nay, điểm G trên cơ thể người đang là chủ đề “hot” được nhiều cặp đôi tìm kiếm cũng như khoa học đang tiếp tục nghiên cứu xem có thêm những điểm G mới nào hay không.

Vậy cái tên điểm G xuất phát từ đâu? Theo quan niệm tình dục xưa cũ, chỉ có cơ thể của phụ nữ mới có điểm G, nó nằm ở âm vật. Nhưng đến năm 1940, quan điểm này hoàn toàn bị bác bỏ khi nhà tình dục học người Đức có tên Ernest Graefenberg đã tìm ra một điểm trên cơ thể người phụ nữ mà khi kích thích vào đó chị em 90% đều đạt được những khoái cảm. Đó là điểm bên trong âm vật và ông đặt nó là điểm G – chữ viết tắc của tên ông. Từ khi lý thuyết này ra đời, nhiều người đã áp dụng kích thích vào điểm G nói trên nhiều hơn là âm vật.

Đàn ông có điểm G hay không và nên làm gì với điểm G của đàn ông khi “yêu”?

Không phải chỉ chị em phụ nữ mới có điểm G, mà quý ông cũng có nữa đấy. Theo các nghiên cứu về sức khỏe tình dục, điểm G của quý ông nằm rải rác khá nhiều vị trí trên cơ thể – ở đó có những dây thần kinh nhạy cảm. Chỉ cần được kích thích đúng chỗ thì quý ông sẽ có cảm giác hưng phấn trong chuyện tình dục hơn.

Một điều bất ngờ khi đưa ra điểm G của chàng không phải nằm ở “cậu nhỏ” như nhiều người vẫn hay nghĩ mà thực ra nó nằm ở tuyến tiền liệt và nhỏ như hạt óc chó nằm bên trong và dưới bàng quang. Khi quan hệ tình dục, các nàng chỉ cần dùng tay xoa vào dùng da ở giữa tinh hoàn và vùng hậu môn của chàng là đã góp phần đưa chàng ‘lên đỉnh’.

Đây là vùng điểm G mà không phải ai cũng biết được, nó chỉ thực hiện được dưới bàn tay chuyên nghiệp của những cô vợ tinh tế mà thôi. Các bác sĩ chuyên khoa sinh sản tiết lộ, khi bắt đầu “cuộc yêu”, cứ khoảng 2-3 phút là chị em cứ chạm mạnh tay vào điểm G  để tăng sự nhạy cảm cho quý ông. Lúc về đích, chị em chỉ cần ấn mạnh vào vùng nhạy cảm ấy là quý ông sẽ được sung sướng như ý muốn và chỉ cần xuất tinh nữa là “lên đỉnh”.

diem-g-cua-chang

Điểm G của đàn ông nằm ở tuyến tiền liệt

Bao cao su chính hãng các bạn nên tìm hiểu để tránh phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Ngoài ra, điểm G của quý ông còn nằm rải rác trên khắp cơ thể. Mặc dù không nhạy cảm bằng điểm G nằm ở tuyến tiền liệt nhưng nó cũng được gọi là điểm G. Nếu biết kích thích đúng chỗ, đúng lúc thì quý ông sẽ cảm thấy hưng phấn và thoải mái hơn khi “yêu”. Đó là:

 • Vùng đùi trong: Đây cũng là điểm nhạy cảm của quý ông. Chị em phụ nữ chỉ cần vuốt ve và mơn trớn chỗ này là quý ông rất dễ thăng hoa cảm xúc khi thực hiện “chuyện ấy”. Thêm vào đó, việc xoa vào đùi sẽ góp phần đưa máu đến “cậu nhỏ” được nhiều hơn, từ đó thúc đẩy quá trình cương cứng diễn ra lâu hơn, từ đó kéo dài được thời gian quan hệ được lâu.
 • Vùng da dưới thắt lưng: Đây cũng là điểm nhạy cảm của quý ông mà các chị em khi thực hiện sex cần kích thích để tạo cảm xúc cho chàng. Cụ thể, chỉ cần thực hiện vài ba động tác massage đơn giản trước khi bước vào “cuộc yêu” là cả hai dễ dàng nhập cuộc ngay thôi.
 • Ngực: Đừng nói rằng ngực của quý ông chỉ để trang trí thôi đấy nhé. Thực sự, vùng da này chứa vô số những dây thần kinh nhạy cảm giúp cho “cuộc yêu” nhanh chóng được thăng hoa. Chỉ cần vút ve, xoa bóp nhẹ nhàng vùng ngực của chàng là quý ông sẽ có cảm giác trong “chuyện yêu” ngay thôi. Đây cũng là cách nhiều cô nàng áp dụng trong màn dạo đầu như một lời gợi mở, trêu chọc đối phương.
 • Vùng sau gáy: Kích thích điểm G của quý ông, chị em phụ nữ nên kích thích vào vùng sau gáy. Đây cũng được coi là vùng nhạy cảm của quý ông. Đơn giản thôi, chỉ cần hôn lên gáy chàng là cảm xúc tình yêu dạt dào sẽ đến.
 • Vùng tai và cổ: Tai và cổ cũng là vùng chứa nhiều dây thần kinh. Trước khi “yêu”, quý cô nên sò mó và hôn nhẹ ở hai vị trí trên sẽ làm quý ông nhanh chóng hưởng ứng “cuộc yêu” này ngay thôi. Các bác sĩ chuyên về tình dục còn khuyên chị em nên “cắn yêu” vào vùng da này để kích thích “chuyện ấy” của quý ông.
 • Vùng mặt: Mặt cũng chính là điểm G trên cơ thể quý ông. Khi “yêu”, chị em không chỉ thực hiện việc hôn mà phải tăng cường vút ve ở những vị trí như: mắt, mũi và cắm. Nên thực hiện việc “cắn yêu” để có thêm cảm xúc khi làm “chuyện ấy”.
 • Da đầu: Điểm G của quý ông còn nằm ở vùng da đầu. Theo đó, chị em chỉ cần luồng tay vào mà massage nhẹ nhàng là quý ông dễ dàng hứng khởi trong “chuyện ấy”.
 • Xương cụt: Đây là nơi chứa khá nhiều dây thần kinh cảm xúc. Trong khi quan hệ tình dục, chỉ cần các chị em dùng tay ấn nhẹ vào vùng xương này là cơ thể của quý ông sẽ có một luồng điện chạy qua. Đây chính là sự hưng phấn trong vấn đề chăn gối.

Điểm G của chị em phụ nữ nằm ở đâu và nên kích thích điểm G của phụ nữ như thế nào để đạt hiệu quả?

Từ trước đến nay, mỗi khi nói đến điểm G, họ thường nghĩ ngay chỉ có phụ nữ mà thôi. Theo các nghiên cứu y học, điểm G của phụ nữ được xem là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3-5cm. Khi được kích thích đúng vùng nhạy cảm này thì chị em sẽ có hưng phấn trong chuyện tình dục.

Để kích thích điểm G này, chỉ cần quý ông đưa ngón tay vào âm đạo khoảng 2 đốt tay và thực hiện massage nhẹ nhàng là được. Cách nhận biết quý ông có kích thích trúng điểm G của chị em hay chưa là dựa vào cảm xúc của các nàng, nó không chỉ biểu hiện qua nét mặt mà còn ở “cô bé”. Theo đó, khi có sự hưng phấn trong tình dục, các mạch máu sẽ dồn về phía “cô bé” làm nó trở nên căng cứng và ra rất nhiều chất nhờn ở âm đạo – đây là chất cần thiết để bôi trơn khi “yêu” không làm đau rát cho cả hai. Thêm vào đó, các chị em sẽ xuất hiện “xuất tinh” – đây là dòng chất nhờn màu trắng chảy ra mạnh và nhiều hơn mà chị em lầm tưởng mình bị són tiểu.

diem-g-cua-phu-nu

Điểm G của phụ nữ nằm bên trong âm vật, nó phải được kích thích bằng tay

Rất nhiều chị em phụ nữ bị nhột khi được kích thích điểm G nói trên. Ngoài ra, trên cơ thể phái nữ còn có rất nhiều chỗ gọi là điểm G. Nó là những vùng nhạy cảm, chứa rất nhiều gây thần kinh như:

 • Môi: Môi là nơi chứa nhiều dây thần kinh nhất, nó giúp cuộc “mây mưa” của cả hai nhanh chóng hòa nhập nếu như quý ông hôn lên môi người tình những nụ hôn ngọt ngào và kéo dài. Có nhiều kiểu hôn như: hôn kiểu Mỹ, kiểu Pháp, hôn đá lưỡi… Quý ông nên áp dụng triệt để các nụ hôn để cả hai cùng thăng hoa. Theo các nghiên cứu, quý ông Tây thường hôn nhiều hơn do họ đã quen với quá trình xả giao này trong khi đàn ông Việt chỉ thực hiện qua loa trong lúc “yêu” khiến chị em chưa thực sự sẵn sàng để nhập cuộc.
 • Ngực: Ngực là điểm G của chị em phụ nữ sau “vùng kín phía dưới”. Để cuộc ái ân thêm thú vị thì chắc chắn quý ông sẽ không bỏ qua vùng này rồi. Thay vì việc bóp mạnh tay thì quý ông nên massage nhẹ nhàng cho chị em để họ nhanh tìm được cảm xúc. Tiếp đến là những cái vút ve, mơn trớn trên bầu ngực một cách nhẹ nhàng. Quý ông không chỉ dùng tay mà nên dùng môi, lưỡi để hôn. Đây là cách làm chị em dễ “lên đỉnh” khi được “yêu”.
 • Tai: Vùng tai của chị em khá nhạy cảm. Vì thế, khi “yêu”, quý ông nên sờ tai phụ nữ để có có được cảm xúc. Cách sờ tai cũng cần có kỹ năng nhất định, nó không chỉ là việc mâm mê, vút ve mà đôi lúc cần phải “cắn yêu” để nàng nhột, từ đó góp phần đưa cảm xúc đi lên theo chiều tích cực.
 • Cổ: Kích thích điểm G không thể nào bỏ qua được phần cổ. Vì vùng da này vô cùng nhạy cảm khi “yêu”. Theo đó, quý ông nên hôn sâu vào vùng cổ cũng như dùng lưỡi liếm dọc cổ để đưa chị em dễ dàng hòa nhập sớm vào “cuộc yêu”.
 • Cằm: Cằm cũng là một vùng da nhạy cảm trên người của quý cô. Khi “yêu”, quý ông nên mơn trớn vùng cằm bằng cách sờ, cắn yêu, hôn… để chị em cảm thấy được thoải mái hơn khi sex.
 • Vùng bẹn: Vùng bẹn là nơi có nhiều dây thần kinh nhất. Để cuộc ái ân thêm mặn nồng, quý ông cần kích thích vào vùng da này bằng cách thực hiện việc hôn, dùng lưỡi hoặc yêu theo kiểu 69 trước khi bắt đầu chuyển sang các tư thế khác.
 • Hậu môn: Đây cũng được xem là điểm G trên cơ thể của chị em phụ nữ. Để kích thích vùng này, quý ông chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ là có thể dễ dàng đưa cảm xúc đến với nàng.

Bao nhiêu cặp đôi kích thích hết được điểm G khi “yêu”?

Kích thích điểm G khi “yêu” là điều cần phải thực hiện để giúp cuộc mây mưa thêm thú vị. Nếu cặp đôi nào kích thích đủ các điểm G thì cuộc ái ân của họ sẽ vô cùng tuyệt vời vì cả hai đã tìm thấy được sự thoải mái và “lên đỉnh” được cùng nhau. Từ đó, tình vợ chồng ngày càng trở nên gắn chặt hơn và thèm khát yêu đương hơn những cặp đôi khác. Đồng thời, đời sống gối chăn của họ sẽ không bao giờ bị nguội lạnh.

Thế nhưng, không phải cặp đôi nào cũng kích thích và tìm ra được điểm G. Nguyên nhân là do họ thiếu kiến thức, không chịu tìm hiểu cũng như quá vội vàng trong “chuyện ấy” mà quên đi những việc cần phải làm để có đời sống tình dục thú vị.

Theo con số thống kê, 70% các cặp đôi người Việt không tìm được sự “lên đỉnh” khi thực hiện quan hệ tình dục. Nguyên nhân là do không tìm thấy được điểm G nên không có được cảm xúc vẹn tròn khi sex. Thêm vào đó, sự nôn nóng và thiếu kiên nhẫn quả quý ông đã làm “cuộc yêu” mờ nhạt. Nguyên nhân thứ ba là do quý ông chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mình mà quên đi cảm xúc người bạn đời đang nằm bên cạnh. Thứ tư là do chị em phụ nữ Việt không chịu sự chủ động khi “mây mưa”. Thứ 5 là do cả hai chỉ kích thích ở vài điểm G trên cơ thể rồi bước vào giai đoạn tăng tốc.

Trong khi đó, người Tây, đời sống tình dục mĩ mãn trên 80% do họ biết cách làm hài lòng bạn tình và họ rất quan tâm đến điểm G. Cụ thể, họ không ngại ngần khi nói về sex cũng như cả hai không thấy ngượng khi sex cùng nhau, kể cả là vợ chồng hay chỉ là tình một đêm. Hơn nữa, người Tây khi sex họ áp dụng tất cả các kiến thức lẫn kinh nghiệm của mình cũng như không ngại chi tiền khi mua thêm những món đồ chơi tình dục để cuộc mây mưa trở nên thú vị.

kich-thich-diem-g-2

Ngoài điểm G, các cặp đôi nên kích thích thêm những vùng da ở những nơi nhạy cảm để đẩy cuộc mây mưa lên đỉnh điểm

Các cách giúp các cặp đôi nhận biết điểm G trên cơ thể

Để đưa chuyện sex trở nên hấp dẫn và thú vị hơn, các cặp đôi nên tìm cách nhận biết điểm G của nhau. Cụ thể là họ cùng nhau tìm hiểu điểm G trên các thông tin có từ internet, sách, báo. Thông qua các nguồn thông tin quý giá này, các cặp đôi sẽ biết được đâu ra điểm G và có những cách kích thích chúng ra sao.

Thêm vào đó, các cặp đôi nên dành thời gian tìm hiểu vấn đề này trên trang youtute. Ở đây, hình ảnh vô cùng chân thực và sinh động và từ đó các cặp đôi sẽ biết cách áp dụng “một phát ăn ngay” cho chuyện chăn gối của mình.

Sau khi cùng tìm hiểu và giai đoạn quan trọng nhất là bước vào thực hành. Họ phải cùng nhau chia sẻ những quan điểm và góp ý cho nhau để cùng tìm được tiếng nói chung trong chuyện ấy. Theo các tài liệu nghiên cứu, nhiều chị em phụ nữ không thích kích thích điểm G là do bị nhột. Trong khi đó 90% chị em phụ nữ cho rằng, họ có cảm xúc mãnh liệt khi được kích thích vào điểm G. Vì thế, cả hai phải cùng chia sẻ vấn đề này để việc thực hành thêm chính xác hơn.

Trong quá trình quan hệ, cả hai phải chủ động nói cho bạn đời của mình biết cảm xúc như thế nào và thích được kích thích ở vùng nhạy cảm nào nhất. Thông thường, chị em phụ nữ sẽ thích được kích thích ờ vùng ngực nhất, trong khi đó nam giới thích được kích thích ở “cậu nhỏ”.

Để nhận biết điểm G đã được kích thích đúng chỗ hay chưa chỉ nhần nhìn vào cảm xúc của người bạn đời là có thể biết được. Nếu có những âm thanh rên rỉ, thở mạnh phát ra tức là các cặp đôi đã thành công trong vấn đề chăn gối. Ngược lại, nếu cả hai biểu cảm bằng vẻ mặt nhăn khó, khó chịu thì điểm G chưa được khám phá đúng cách.

Trên đây là bài viết về chủ đề kích thích điểm G trên cơ thể. Chúng ta thấy rằng, trong vấn đề giường chiếu, điểm G chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Nhờ nó mà các cặp đôi cảm thấy thỏa mãn hơn, dễ thăng hoa và đạt cực khoái hơn. Để nâng cao khả năng “chuyện ấy” của mình, cả người nam và người nữ nên biết cách kích thích điểm G đúng thời điểm nhé. Bên cạnh việc chú tâm đến điểm G, các cặp đôi nên tạo một tâm lý vui vẻ và thoải mái để suốt “cuộc yêu” được nhẹ nhàng, êm ái. Chúc các cặp đôi luôn có được một đời sống vợ chồng thật hạnh phúc.

Xem thêm:

Các hành vi tình dục nguy hiểm mà các cặp vợ chồng cần tránh

Từ khóa: