Bật mí các tư thế quan hệ tình dục an toàn cho các cặp đôi mới “yêu” lần đầu

Tư thế quan hệ tại bcs.vn tình dục an toàn  là những tư thế sex phù hợp với sức khỏe của người nam lẫn người nữ và phòng ngừa được các căn bệnh lây lan sang đường tình dục cũng như tránh thai được an toàn. Hiện nay, trong quyển tuyển tập các tư thế sex có đến hơn 100 tư thế “yêu” khác nhau. Trong đó, mỗi cặp đôi sẽ phù hợp với vài tư thế khác nhau. Sau đây là một số tư thế an toàn cho các cặp đôi khi “yêu’ lần đầu.

Tại sao các cặp đôi nên chọn các tư thế quan hệ tình dục an toàn?

Tình dục là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, nó cũng như cơm ăn, áo mặc hằng ngày vậy. Để có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, các cặp đôi nên chọn cho mình những tư thế quan hệ tình dục an toàn. Vấn đề này được hiểu là quan hệ một vợ một chồng với những tư thế phù hợp với sức khỏe của cả hai và phòng tránh được các bệnh lây lan theo đường tình dục.

Sở dĩ các cặp đôi nên chọn tư thế quan hệ tình dục an toàn bởi vì nó không chỉ đảm bảo sức khỏe cho cả hai, tạo được sự thoải mái khi quan hệ mà còn phòng tránh được các căn bệnh tình dục nguy hiểm như: Lậu, giang mai, sủi mào gà, HIV cũng như có thai ngoài ý muốn.

Để quan hệ tình dục được an toàn tuyệt đối, các cặp đôi nên thực hiện hành vi tình dục trong trạng thái sức khỏe bình thường. Theo đó, không quan hệ khi bị đau ốm, say sỉn cũng như bị ép buộc.

Vấn đề tình dục còn liên quan đến phạm trù đạo đức, chính vì thế các cặp đôi nên quan hệ một vợ một chồng. Đặc biệt các quý ông không nên lạm dụng tình dục với bạn đời lẫn đối tượng khác. Đừng sống vì bản năng mà nên sống vì lí trí.

Xem thêm:  Top 10 bao cao su durex an toàn khi yêu

tu-the-quan-he-tinh-duc-an-toan-1

Các cặp đôi nên chọn tư thế quan hệ tình dục an toàn để đảm bảo cho sức khỏe

Bật mí các tư thế quan hệ tình dục an toàn cho các cặp đôi mới “yêu”

Các cặp đôi mới “yêu” thường tìm hiểu về “chuyện ấy” và họ không thể tránh được sự bỡ ngỡ xen lẫn lo lắng. Để giúp các cặp đôi không phải căng thẳng, họ nên áp dụng các tư thế quan hệ tình dục an toàn sau đây để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân và bạn đời nhé.

 • Tư thế quan hệ truyền thống

Truyền thống là một trong những tư thế quan hệ được 99% các cặp đôi lựa chọn khi sex. Đơn giản vì tư thế này dễ thực hiện lại an toàn với sức khỏe cho cả hai. Với tư thế này, người nữ chỉ việc nằm ở dưới còn quý ông sẽ ở trên và đảm nhiệm vai trò điều khiển cuộc “mây mưa”. Hoặc người nữ cũng có thể đổi vai trò của mình khi nằm ở trên còn quý ông sẽ nằm ở phía dưới. Việc xâm nhập sâu hay cạn còn phụ thuộc vào sức mạnh của “cậu nhỏ” và sự chịu đựng của “cô bé”.

cac-tu-the-quan-he-tinh-duc-an-toan

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

 • Tư thế quan hệ kiểu dog

Quan hệ tình dục theo kiểu dog – kiểu chó là một tư thế quan hệ an toàn và khá “cải cách”. Với thế này, người nữ chỉ việc thực hiện việc chống hai tay xuống giường và chân thực hiện kiểu quỳ. Trong khi đó, nam giới đứng ở phía sau và dùng “cậu nhỏ” xâm nhập vào “cô bé”. Tư thế quan hệ này đòi hỏi người nữ phải có sức khỏe để chịu đựng được lâu dài.

 • Quan hệ kiểu úp thìa

Kiểu úp thìa là một thế quan hệ tình dục được nhiều cặp đôi áp dụng. Với tư thế này, cả hai người nam và nữ đều nằm nghiêng về một hướng. Trong đó, người nữ nằm phía trước còn nam giới nằm phía sau và dùng “cậu nhỏ” xâm nhập vào “cô bé”. Để “cuộc yêu” diễn ra suôn sẻ, quý ông cần dùng tay bám chặt vào người của bạn tình.

 • Tư thế quan hệ tình dục trên ghế nóng

Đây là tư thế quan hệ tình dục an toàn có sự hỗ trợ của chiếc ghế. Với kiểu quan hệ này, người nam ngồi trên ghế trong khi đó người nữ ngồi trên đùi của người nam và quý ông sẽ dùng “cậu nhỏ” xâm nhập vào “cô bé”. Để cuộc yêu thêm phần thú vị, quý ông có thể ôm người bạn tình hoặc dùng tay chống ra phía sau để tạo thế khi quan hệ.

 • Tư thế quan hệ mặt đối mặt

Đây cũng là một tư thế quan hệ tình dục an toàn, dễ thực hiện cho các cặp đôi. Chỉ cần hai người cùng ngồi trên giường hoặc ghế và mặt nhìn nhau. Với tư thế này, người nữ ngồi trên đùi quý ông và cả hai thực hiện quan hệ bằng những nụ hôn, vuốt ve, âu yếm, trò chuyện và “cậu nhỏ” sẽ thực hiện nhiệm vụ xâm nhập vào “cô bé”.

 • Tư thế gác vai

Gác vai là một tư thế quan hệ tình dục thú vị khi cả hai người cùng ngồi trên giường và chống tay ra phía sau. Trong đó, người nữ ngồi ở trên và chân gác lên vai người bạn đời của mình. Với kiểu quan hệ này, người nữ dễ dàng điều khiển được sự thâm nhập của “cậu nhỏ” cũng như kích thích được điểm G của mình một cách dễ dàng hơn.

 • Tư thế quan hệ 69

Đúng như tên gọi của nó, tư thế quan hệ 69 tức là hai người nằm ở thế ngược chiều nhau. Đây là cách quan hệ tình dục bằng miệng “phê” nhất dành cho các cặp đôi mới “yêu” lần đầu và muốn tránh thai hiệu quả. Với kiểu quan hệ này, người nam dùng miệng mình để hôn và kích thích “cô bé” của nàng và nàng cũng dùng miệng của mình để làm cho “cậu nhỏ” được sung sướng. Ưu điểm của kiểu quan hệ này là hai người cùng thực hiện với nhau song hành và đảm bảo được sự hưng phấn của cả hai.

Các tư thế quan hệ tình dục an toàn cho chị em lần đầu mang thai

Tình dục là một trong những “món ăn tinh thần” không thể thiếu của các cặp vợ chồng. Vậy khi đã “dính bầu” thì có còn được sex không? và có ảnh hưởng đến em bé trong bụng không? Đây chính là những câu hỏi mà các cặp đôi mới “yêu” thắc mắc. Với vấn đề này, bcs.vn trả lời như sau: Theo nghiên cứu của khoa học về sức khỏe tình dục, khi mang thai các cặp đôi vẫn thực hiện quan hệ tình dục bình thường và chỉ kiêng cữ ở 1-2 tháng đầu của thai kỳ và tháng cuối thai kỳ mà thôi. Việc kiêng cữ ở tháng đầu để thai nhi được cứng cáp và ở đúng vị trí, còn kiêng cữ tháng cuối để bà bầu dưỡng sức cho cuộc vượt cạn sắp đến cũng như tránh việc sinh non.

Việc quan hệ tình dục khi mang thai không chỉ tốt cho sức khỏe và tinh thần của bà bầu mà còn là sợi dây khăng khít giữa hai vợ chồng nhằm tránh việc người chồng ngoại tình do thiếu thốn về mặt sinh lý. Theo đó, các cặp đôi nên áp dụng các tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi và giải quyết được nhu cầu sinh lý cho cặp vợ chồng. Tùy vào độ tuổi của thai mà các cặp vợ chồng sẽ chọn cho mình tư thế quan hệ như thế nào. Theo đó, các cặp đôi nên “bỏ túi” các thế sex sau:

 • Tư thế nữ cao bồi

Đây là tư thế phù hợp với chị em phụ nữ đã mang thai từ 4 tháng trở lên. Với thế này, quý ông nằm dưới còn chị em nằm ở trên để điều khiển tốc độ xâm nhập của ‘cậu nhỏ’ vào ‘cô bé’. Để cuộc “yêu” diễn ra thú vị, quý ông nằm kê đầu lên một chiếc gối cao để dùng tay sờ vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể chị em như: ngực, mặt, hông, eo… để cảm xúc dạt dào hơn. Tư thế này phù hợp với chị em đang mang thai từ tháng thứ 5 trở về sau.

 • Tư thế con chó

Đây là kiểu quan hệ tình dục an toàn khi mang thai được khá nhiều các cặp đôi áp dụng. Với kiểu quan hệ này, người nữ nằm chống tay xuống giường và hai chân quỳ xuống. Trong khi đó, người nam quỳ ở phía sau và dùng “cậu nhỏ” xâm nhập vào “cô bé”. Vì ở giai đoạn mang thai nên quý ông điều kiện cuộc vui thật nhẹ nhàng để thỏa mãn nhu cầu tình dục của cả hai. Kiểu quan hệ này phù hợp với chị em mang thai từ tháng 5 trở lên.

 • Tư thế mép giường

Đây là một tư thế quan hệ tình dục an toàn dành cho các bà bầu. Theo đó, với kiểu quan hệ này, bà bầu nằm sát mép giường và thả hai chân xuống đất. Còn người chồng sẽ đứng dưới hoặc cúi người để thực hiện động tác quan hệ và không để ảnh hưởng đến thai nhi. Tư thế này phù hợp với thai nhi ở những tháng cuối.

 • Tư thế góc vuông

Tư thế góc vuông là một tư thế quan hệ tình dục khoa học và an toàn dành cho các cặp đôi có vợ đang mang thai. Với tư thế này, cả hai cùng nằm nghiêng trên giường và người nữ nằm sao cho tạo thành góc vuông với người chồng của mình. Cụ thể là hai chân của người vợ gác lên đùi của chồng. Nhiệm vụ của quý ông là để “cậu nhỏ” xâm nhập vào “âm đạo giả” một cách dễ dàng và an toàn nhất. Tư thế này phù hợp với thai phụ ở tháng thứ 6 trở lên.

tu-the-quan-he-tinh-duc-an-toan-khi-mang-thai

Tư thế quan hệ an toàn khi vợ mang bầu

 • Tư thế quan hệ truyền thống

Với những chị em mới có thai khoảng 2-3 tháng mà chưa thấy bụng thì tư thế quan hệ truyền thống vẫn chiếm đa số. Theo đó, bà bầu nằm dưới và người chồng nằm trên để điều khiển quá trình thâm nhập vào bên trong của “cậu nhỏ”. Với tư thế này, bà bầu sẽ cảm thấy được thư giãn và dễ chịu.

Những tư thế quan hệ tình dục mà các cặp đôi mới “yêu” nên tránh để đảm bảo sức khỏe

Ngoài các tư thế quan hệ tình dục an toàn, các cặp đôi mới “yêu” lần đầu tiên nên tránh những tư thế quan hệ mạnh bạo để đảm bảo sức khỏe cho cả hai, tránh gặp những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi quan hệ tình dục đó là: thượng mã phong – chết trên bụng vợ; gãy dương vật… Dưới đây là những tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm mà các cặp đôi nên tránh:

 • Tư thế quan hệ đu người

Đây là một tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm có thể gây gãy xương và chết người. Bởi vì, ở tư thế này, người nữ phải chịu cột dây để đu người trên xà khi “yêu”. Trong khi đó ở phía bên dưới người nam thực hiện mọi hành vi tình dục mà họ muốn. Kiểu “yêu” này đã từng xuất hiện trong bộ phim 50 sắc thái gây tranh cãi trong dư luận.

 • Tư thế 69 đứng

Tư thế 69 là kiểu sex bằng miệng để lại nhiều thăng hoa cho các cặp đôi. Thế nhưng việc “yêu” ở tư thế 69 đứng sẽ làm cho cả hai mệt mỏi dẫn đến đột quỵ và tử vong. Với kiểu đứng này, người nữ thực hiện việc “trồng chuối” hoặc người nam sẽ làm. Với cách làm tình như thế này sẽ làm máu dồn lên não, gây nên sự nguy hiểm không thể lường trước.

 • Tư thế gọng kìm

Tư thế quan hệ tình dục kiểu gọng kìm là kiểu sex nguy hiểm, dễ gây gãy xương và chết người. Cụ thể, với cách này, người nữ chống hai tay xuống sàn nhà và toàn bộ phần thân thể còn lại sẽ do người nam bê đỡ. Ngoài việc thực hiện hành vi tình dục, người nam còn phải dùng sức để đỡ cơ thể đối phương. Với việc quan hệ như thế này chỉ làm cả hai mất sức khỏe mà thôi.

 • Tư thế quan hệ lực sĩ

Với việc quan hệ như thế này thì người nam phải đứng dưới sàn và dùng hai tay ôm đợ phần hông của chị em để đưa bạn đời lên không trung. Nếu không có sức mạnh lâu dài thì quý cô ngã lăn xuống đất bất cứ lúc nào. Kiểu quan hệ này không bền vì rất dễ mất sức khỏe, dễ té ngã gây chấn thương.

 • Quan hệ tình dục bằng “cửa sau”

Dùng hậu môn để quan hệ là một tư thế sex vô cùng nguy hiểm vì nó không chỉ gây đau rát cho chị em mà làm hậu môn dễ nứt toát bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, nó còn làm cho “cậu nhỏ” quý ông dễ bị sưng, gãy bất cứ lúc nào. Với kiểu quan hệ này, thay vì việc cho dương vật vào vùng âm hộ thì quý ông cho vào hậu môn để tìm cảm giác mới khi yêu. Các bác sĩ khuyến cáo không nên “yêu” bằng đường hậu môn. Nếu muốn yêu bằng con đường này thì các cặp đôi nên chuẩn bị gel bôi trơn cũng như bao cao su để dễ dàng hơn trong việc thâm nhập. Quan hệ bằng “cửa sau” chỉ phù hợp với các cặp đôi đồng tính nam.

 • Tư thế “yêu” trong nhà bếp

“Yêu” trong nhà bếp là một kiểu quan hệ mà cả hai dùng bệ bếp để hỗ trợ khi quan hệ. Với kiểu quan hệ này, người nữ ngồi lên bệ bếp còn người chồng ở phía dưới thực hiện hành vi quan hệ. Tư thế này không an toàn bởi vì trong khi chập choạng khi quan hệ thì “cậu nhỏ” rất dễ bị gãy do va đập vào tường bếp.

 • Bịt mắt khi “yêu”

Nhiều cặp đôi nghĩ rằng, thực hiện hành vi tình dục bằng cách bịt mắt sẽ mang lại cảm giác thú vị và mới mẻ hơn khi “yêu”. Thế nhưng, họ đã hoàn toàn sai lầm. Vì khi “yêu” bịt mắt rất dễ gặp nguy hiểm dẫn đến những hành động không chuẩn xác rất dễ làm đau và tổn thương thể xác bạn tình. Thêm vào đó, bịt mắt khi “yêu” sẽ làm cho cả hai không thể khám phá hết được những điểm cộng khác trên cơ thể của nhau. Các cặp đôi không nên quan hệ theo hình thức này.

tu-the-quan-he-tinh-duc-an-toan-2

Không được quan hệ tình dục khi bịt mắt hoặc trói người

Ngoài bịt bắt, các cặp đôi cũng không nên trói người tình để “yêu”. Đây là cách quan hệ tình dục không khác gì cưỡng bức, gây đau đớn thể xác của đối phương. Tuyệt đối, các cặp đôi không nên sex theo những bộ phim khiêu dâm để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai, đặc biệt là gây tâm lý hoàng sợ cho người bạn tình của mình.

Nhiều quý ông nhập viện vì gãy “cậu nhỏ”

Những câu chuyện cười ra nước mắt khi số nhiều quý ông phải nhập viện do gãy, sưng “cậu nhỏ”. Các bác sĩ khoa sản cho biết: Mỗi năm bệnh viện họ tiếp nhận khoảng gần 100 ca quý ông bị sưng, gãy, cong “cậu nhỏ”. Nguyên nhân là do tư thế quan hệ tình dục không phù hợp, quan hệ tình dục mạnh bạo và quý ông tìm cách đổi mới “cậu nhỏ” khi cố tình gắn bi vào bên trong. Bên cạnh đó, cũng có nhiều quý ông bị gãy “cậu nhỏ” là do quan hệ tình dục khi say sỉn, cố tình giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân bằng cách cho “cậu nhỏ” hay còn gọi là dương vật giả vào chiếc nhẫn, khe cửa… Đa số quý ông đến bệnh viện với vẻ mặt sượng sùng khi “cậu nhỏ” có vấn đề mà họ không tự chữa trị được. Không chỉ bộ phận sinh dục sưng to mà còn gây khó khăn trong việc tiểu tiện.

Để chỉnh sửa lại “cậu nhỏ”, các y bác sĩ phải dùng thủ thuật nắn xương, kẹp hoặc mổ để chỉnh lại “cậu nhỏ” cho quý ông. Các y bác sĩ khuyến cáo, nhiều quý ông bị liệt dương nếu như quan hệ tình dục không phù hợp.

Trên đây là các tư thế quan hệ tình dục an toàn dành cho các cặp đôi mới “yêu” cũng như tình dục sau khi đã có thai. Hy vọng bài viết đã cung cấp được cho bạn những thông tin thực sự bổ ích để đảm bảo các cuộc “mây mưa” thú vị và an toàn. Các bạn nên biết rằng, tình dục không chỉ là vấn đề sinh lý mà nó còn thuộc phạm trù của đạo đức. Vì thế, các bạn nên quan hệ tình dục an toàn một vợ một chồng nhé. Chúc các cặp đôi luôn có đời sống giường chiếu như ý muốn.

Xem thêm: Bạn có biết tình dục với sức khỏe phụ nữ có mối quan hệ như thế nào không?

Từ khóa: