Vì sao đeo bao cao su vẫn dính bầu?

Bao cao su được xem là một trong những biện pháp tránh thai an toàn cao nhất và hiệu quả gần như tuyệt đối. Tuy nhiên một số trường hợp đeo bao cao su vẫn dính bầu. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì? Hãy để bcs.vn giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết sau đây!

Các trường hợp đeo bao cao su vẫn dính bầu

Khi bạn đã dùng “áo mưa” để quan hệ rồi mà vẫn có thai, hãy bình tĩnh xem xét lại một trong các yếu tố sau đây:

+ Khi bao cao su được dùng không hợp với kích cỡ của dương vật. Cụ thể nếu chiếc “áo mưa” quá rộng nó sẽ bị tuột và mắc lại trong âm đạo, hoặc nếu nó quá chật khả năng cao sẽ bị rách, vỡ, tinh dịch sẽ tràn vào âm đạo và người phụ nữ sẽ mang thai.

+ Bao cao su bị tuột ra nếu kích cỡ bao cao su không vừa vặn thì rất dễ bị tuột hoặc bị hở, vậy thì hiệu quả cũng giảm xuống rất nhiều rồi nhé.

+ Thiết kế bao cao su thông thường sẽ có một phần đầu mũ được dùng để chứa tinh dịch sau khi nam giới xuất tinh. Trước khi đeo bao cao su vào dương vật nếu không ép hết phần không khí ở đầu mũ ra, khi xuất tinh do áp lực lớn có thể làm rách bao, tinh dịch tràn vào âm đạo vẫn có thai như không dùng bảo hộ.

đeo bao cao su vẫn dính bầu

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn vẫn “dính bầu” dù đã đeo bao cao su

+ Một số cặp đôi không đeo bao cao su ngay từ đầu mà đợi đến lúc gần xuất tinh mới sử dụng, thực ra trong dịch nhầy trong suốt mà các anh xuất ra khi quá sung sướng cũng có thể chứa một ít tinh trùng dẫn đến tránh thai thất bại. Và đó là nguyên nhân vì sao đeo bao cao su vẫn dính bầu.

+ Thổi hơi vào bao cao su để nó phồng lên trước khi đeo vào “cậu bé” là một sai lầm khá phổ biến. Hành động này có thể khi đeo bao không thể trùm hết hoặc tồn dư không khí bên trong khiến khi xuất tinh hoặc quan hệ quá mạnh áp lực đè ép làm rách bao và khả năng tránh thai đã giảm sút rất nhiều rồi nhé!

+ Thời điểm lấy bao cao su ra không đúng lúc, khi dương vật mềm mới rút ra, dễ làm tràn tinh dịch ra cửa âm đạo.

+ Bạn cũng nên lưu ý, đôi khi sau quan hệ bạn thấy trên bao cao su có một vết rách cực nhỏ và bỏ qua điều đó. Thực ra thì tinh binh vẫn có thể thông qua lỗ rất nhỏ đó để tìm đến trứng và thụ thai đấy.

+ Luôn sử dụng bao cao su trong bất kỳ lần quan hệ nào, đó là lời khuyên tốt nhất cho những ai chưa muốn có con nhưng thường xuyên có quan hệ tình dục. Nhiều cặp đôi chỉ dùng “áo mưa” trong lần đầu “ân ái”, các lần sau nghĩ rằng không cần dùng cũng được, đó là một sai lầm tai hại có thể dẫn đến sự cố đeo bao cao su vẫn dính bầu.

Hiểu rõ các nguyên nhân trên đây có thể giúp bạn biết cách khắc phục ngay khi có sự cố, hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn một cách hiệu quả nhất.

Xử lý thế nào để không bị đeo bao cao su vẫn dính bầu?

Căn cứ vào một số nguyên nhân của việc dùng bao cao su vẫn dính bầu trên đây có thể thấy đa số sai lầm đều dẫn đến rách, thủng bao cao su hoặc dùng bao cao su không đúng cách dẫn đến hiệu quả tránh thai thấp hoặc không có tác dụng.

Vì vậy, đầu tiên, bạn phải lựa chọn các nhãn hiệu bao cao su uy tín, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Durex, Sagami, Jex,… rất đáng lựa chọn vì chúng là hàng cao cấp, rất khó bị sự cố trong quá trình “yêu”. Nên tránh mua bao cao su giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng trôi nổi trên thị trường, chúng không thể phục vụ tốt mục tiêu tránh thai mà còn gây dị ứng, viêm nhiễm vùng kín, giảm khoái cảm khi quan hệ.

đeo bao cao su vẫn dính bầu

Cần đầu tư mua sắm bao cao su chất lượng cao để tránh sự cố có thai dù đã dùng bcs

Nên nhớ, bao cao su đúng chất lượng không dễ gì bị rách, thủng, chỉ có hàng đểu, hàng giả, bao cao su hết thời hạn, lão hóa mới dễ bị nứt vỡ. Do đó, hãy chú trọng đầu tư cho sản phẩm đủ tiêu chuẩn để thực sự an toàn trong “chuyện ấy” bạn nhé!

Tham khảo: Dự kiến top bao cao su tốt nhất bán chạy nhất năm 2019 để mua được những dòng bao cao su tốt nhất, an toàn nhất và khoái cảm bất tận nhất!

Kiểm tra kỹ lưỡng gói bao cao su về hình thức có còn nguyên vẹn hay không, có dùng được không, hạn sử dụng còn bao lâu và kích cỡ phù hợp với size “cậu bé” của bạn sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều sự cố gây rách bao và mang thai ngoài ý muốn.

Lưu ý, nên sử dụng một biện pháp tránh thai ngay lập tức nếu cảm thấy bao cao su có gì đó không ổn có thể khiến bạn “dính” bầu. Uống ngay viên tránh thai khẩn cấp trong vòng 72h sau quan hệ là cách tránh thai tốt nhất sau khi bao cao su đã không hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể mua loại thuốc này ở tiệm thuốc Tây trên toàn quốc.

cách dùng bao cao su đúng

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ để ngăn chặn mang bầu do bao cao su đã bị thủng, rách, nứt vỡ,…

Hướng dẫn dùng bao cao su đúng cách để không mang thai ngoài ý muốn

Để không lâm vào tình trạng đã đeo bao cao su vẫn dính bầu bên cạnh việc mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, bạn cũng cần sử dụng “áo mưa” đúng cách mới có hiệu quả ngừa thai cao nhất.

Để bao cao su trở thành dụng cụ an toàn thực sự cần chú ý các điểm sau đây để sử dụng chính xác bao cao su:

+ Cần chọn bao cao su chất lượng tốt đang trong hạn sử dụng, không sử dụng bao cao su đã quá hạn, vì cao su dễ lão hóa, biến chất ảnh hưởng hiệu quả sử dụng.

+ Sử dụng đến đâu mua đến đó, không dự trữ lâu. Mỗi lần giao hợp là phải dùng một bao cao su mới, không sử dụng lại.

+ Khi sử dụng, bóc từ mép bao, không bóc ở giữa dễ làm rách bao cao su, không sử dụng bao đã rách.

sử dụng bao cao su đúng cách

Để tránh mang thai khi sử dụng bao cao su bạn cần sử dụng bao cao su đúng cách

+ Không thổi hơi vào bao cao su để kiểm tra trước khi đeo vào dương vật.

+ Phải đeo bao cao su trước khi chuẩn bị giao hợp, chứ không phải giao giữa chừng, sắp xuất tinh mới đeo.

+ Cẩn thận không để móng tay làm rách bao khi đeo, thay ngay bao khác khi có dấu hiệu bất ổn. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi có sự cố để ngăn chặn mang thai ngoài ý muốn một cách hiệu quả.

Quý khách hãy liên hệ hotline 0968.167.682 để xem thêm nhiều loại bao cao su chất lượng cao cấp và được hướng dẫn sử dụng đúng cách để tránh đeo bao cao su vẫn dính bầu!

 

 

Từ khóa: