Tình dục nhàm chán cho những nguyên nhân không thể ngờ

Tình dục nhàm chán là một cụm từ chỉ việc quan hệ vợ chồng khiến cả hai không thấy hứng thú, thậm chí còn chán ghét khi quan hệ. Nguyên nhân dẫn đến những cặp vợ chồng gặp phải tình trạng này nhiều không đếm xuể như: tình cảm phai nhạt theo thời gian, thói quen xấu khi lên giường, các tư thế quan hệ không phù hợp… Cho dù nguyên nhân nào đi chăng nữa thì các cặp vợ chồng trên cải thiện để có “cuộc yêu” mĩ mãn. Nếu quan tâm đến chủ đề này thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tình dục nhàm chán ở các cặp vợ chồng, đặc biệt là cặp vợ chồng cưới nhau đã lâu. Sau đây là một số nguyên nhân mà bạn không thể ngờ đến và chắc chắn rằng cặp đôi nào cũng mắc phải vài điều:

  • Quan hệ tình cảm vợ chồng không tốt

Một câu quen thuộc mà nhiều người hay truyền tai nhau đó là: Tình yêu và tình dục phải đi liền với nhau. Tại sao ư? Vì khi có tình cảm yêu đương thì độ khăng khít của vợ chồng mới ngày một tăng lên khiến cả hai cảm thấy cần nhau và cần “chuyện ấy”. Thế nhưng, một khi tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ khiến cả hai cãi cọ, áp lực khi nhìn thấy nhau vì làm sao xúc tiến đến “chuyện yêu” một cách nhanh nhất đúng không. Đó chính là nguyên nhân khiến tình dục nhàm chán ở các cặp vợ chồng.

  • Đàn ông xuất tinh sớm

Đàn ông xuất tinh sớm sẽ làm mất đi sự húng thú trong tình dục và lâu ngày khiến vấn đề gối chăn trở nên nhàm chán hơn bao giờ hết. Nguyên nhân là do cả hai chỉ mới bắt đầu, cảm xúc mới nhen nhóm nhưng quý ông đã vội xuất tinh dẫn đến “không làm ăn được gì” hoặc chỉ làm được vài nhịp cơ bản đã vội kết thúc “cuộc yêu”. Hơn nữa, hiện tượng này làm cho quý ông mặc cảm trong khi người vợ lại vô cùng buồn rầu vì người chồng yếu sinh lý của mình. Theo thống kê, có đến 30% quý ông xuất tinh sớm gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống gối chăn.

quan-he-tinh-duc-nham-chan

Đàn ông mãi xuất tinh sớm làm cho đời sống tình dục vợ chồng nhanh nhàm chán

  • Phụ nữ yếu sinh lý

Quan hệ tình dục nhàm chán còn nằm ở nguyên nhân người vợ yếu sinh lý. Cụ thể là chị em không hứng thú nhiều trong “chuyện yêu”. Mỗi lần muốn gần gũi nhau chỉ có người chồng gợi mở câu chuyện trước và khi bước vào lâm trận thì chị em chỉ việc nằm im mà không có sự hưởng ứng nhiệt tình. Khi quý ông đang cao trào thì chị em lại cảm thấy quan hệ là một sự bất tiện khiến người đàn ông tụt hứng và lâu ngày sẽ làm chán “chuyện yêu” với người vợ của mình. Ngoài ra, phụ nữ yếu sinh lý còn biểu hiện ở thái độ thờ ơ trong “chuyện ấy”, luôn tìm cách lẫn tránh mỗi khi người chồng muốn “yêu”.

  • Cứ mãi “yêu” một tư thế

“Yêu” chỉ mãi một tư thế là một nguyên nhân khiến quan hệ vợ chồng nhàm chán. Nguyên nhân là vì cả hai không chịu sáng tạo khi “yêu” cũng như một trong cả hai người không chịu hợp tác trong việc đổi các tư thế quan hệ tình dục. Việc “yêu” một tư thế làm cho cảm xúc bị “nhờn”, ít tạo cảm giác hưng phấn khi quan hệ làm cho việc cực khoái trở nên khó khăn gấp bội, thậm chí sau khi đã “về đích” mà cả hai đều không cảm thấy thỏa mãn. Quan hệ tình dục có đến cả 100 tư thế khác nhau. Vì thế, các cặp vợ chồng không nên mãi “yêu” theo cách truyền thống nữa mà hãy mạnh mẽ hơn khi lên giường để cả hai cảm thấy thỏa mãn nhất.

quan-he-vo-chong-nham-chan

Không đổi tư thế “yêu” cũng khiến cho tình dục vợ chồng nhàm chán

  • Không gian “yêu” quá quen thuộc

Không gian “yêu” vô cùng cần thiết để có một cuộc “yêu” lên đỉnh. Nếu cặp vợ chồng nào cứ mãi “yêu” trong không quan quen thuộc thì đây chính là nguyên nhân khiến các cặp vợ chồng nhàm chán khi “yêu”. Tại Việt Nam, nhiều cặp vợ chồng chỉ thực hiện việc quan hệ trên giường ngủ. Điều này hoàn toàn “sai lầm”. Vì nó không mang lại cảm xúc mới mẻ. Vì thế, hãy thay đổi không gian “yêu” từ giường ra ghế, ra đến nhà vệ sinh…, các cặp vợ chồng sẽ thấy hưng phấn hơn.

  • Lăn ra ngủ sau khi hành sự

Đa số các cặp vợ chồng đều lăn ra ngủ sau khi đã “hành sự” xong. Họ không biết rằng đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình dục nhàm chán theo thời gian. Bởi lẽ, sau “cuộc yêu” họ không hề quan tâm đến cảm xúc đối phương, không biết người bạn đời của mình đã thỏa mãn hay chưa. Nếu tình trạng này kéo dài lâu thì việc quan hệ trở nên nhàm chán, đôi khi chỉ là việc thực hiện nghĩa vụ vợ chồng.

tinh-duc-nham-chan

Sau khi quan hệ, các cặp vợ chồng không nên lăn ra ngủ ngay. Nó sẽ làm tình dục nhanh nhàm chán đấy nhé

Như vậy, có quá nhiều nguyên nhân khiến tình dục nhàm chán ở các cặp vợ chồng phải không nào? Hy vọng mỗi người hãy tự rút ra cho mình kinh nghiệm nếu như mắc phải những “thói quen tật xấu” trên khi lên giường. Chúc các cặp vợ chồng nhanh chóng cải thiện được sự nhàm chán để “cuộc yêu” luôn đạt được độ hưng phấn và cực khoái nhất nhé.

 

Từ khóa: