Thay đổi thói quen thủ dâm, tạm biệt sự nhàm chán!

Tất cả chúng ta đều có thói quen thủ dâm vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Đó là cách chúng ta thoát khỏi những căng thẳng bên ngoài, cho phép bản thân đắm chìm vào những ham muốn nhục dục của mình. Tuy nhiên, khi thói quen diễn ra, cuối cùng chúng có thể mất đi sự hấp dẫn, điều này có thể làm giảm sự thỏa mãn tình dục của chúng ta khi chúng ta tiếp tục duy trì thói quen đó. Một khi cơ thể biết được nó phải cảm thấy như thế nào, sẽ không còn yếu tố bất ngờ hay phấn khích nữa.

Nhưng đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thói quen thủ dâm và giúp bạn quay lại tận hưởng khoái cảm bản thân. Hoặc có thể hướng dẫn bạn trước khi bất kỳ dấu hiệu buồn chán nào có thể làm rung chuyển thói quen thủ dâm hiện tại của bạn, đưa ra cho bạn những gợi ý bổ sung về cách làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Lý do tại sao mọi người thay đổi thói quen thủ dâm của họ

1. Cảm giác như nó thừa thãi.

Điều cuối cùng mà mọi người muốn trải nghiệm khi nói đến thói quen thủ dâm của họ, phiên làm việc tự thỏa mãn bản thân thuần túy của họ, là sự nhàm chán. Sự nhàm chán nảy sinh từ việc làm những điều tương tự và vuốt ve bộ phận sinh dục của bạn nhiều lần. Vì vậy, để tránh cảm giác đơn điệu đó (hoặc đã trải nghiệm nó), việc thay đổi thủ dâm của họ từng chút một có thể loại bỏ sự dư thừa đó. Nó cũng có thể mang lại sức hấp dẫn mới mẻ, tươi mới của thủ dâm cho bạn khi bạn đủ mạo hiểm để vượt ra ngoài ranh giới tình dục của mình và đón nhận sự mới lạ.

2. Họ háo hức khám phá những tầm cao mới.

Về thủ dâm, đó là cơ hội để khám phá cơ thể, tình dục và nhiều cách khác nhau mà bạn muốn làm hài lòng bản thân. Đó là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa mãn trí tò mò của mình một cách an toàn. Với hàng thế kỷ trôi qua, sức khỏe tình dục đã có nhiều tiến bộ với nhiều hoạt động tình dục, tư thế, sở thích và nguồn khoái cảm khác nhau mà bạn có thể tự mình khám phá. Bạn cũng có thể thử những tưởng tượng và ham muốn khác nhau mà bạn có thể không cảm thấy thoải mái khi thực hiện ngoài đời thực.

Vì vậy, việc thay đổi thói quen thủ dâm cho phép bạn liên tục trải nghiệm những phương pháp mới và cảm thấy những cảm giác phấn khích hơn.

3. Cơ thể của họ trải qua những thay đổi về mặt vật lý theo thời gian.

Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta sẽ trải qua những thay đổi có thể làm chậm chúng ta lại. Từ sức bền, sự nhanh nhẹn, thậm chí là sự tập trung tinh thần, việc thay đổi thói quen thủ dâm có thể thích ứng với những thay đổi như vậy và vẫn tìm thấy và khám phá các kỹ thuật khác để làm hài lòng bản thân thay vì bị cơ thể cản trở. Thủ dâm không dừng lại ở độ tuổi nào!

4. Họ muốn tránh sự trì trệ trong đời sống tình dục.

Một sự ổn định tình dục là khi một thói quen hoặc khía cạnh nào đó trong đời sống tình dục của bạn không còn mang lại cho bạn khoái cảm, sự phấn khích và sự thỏa mãn mà nó từng mang lại. Trong trường hợp này, đó có thể là thói quen thủ dâm của bạn. Vì vậy, bằng cách thay đổi mọi thứ liên tục hoặc thỉnh thoảng, chúng ta có thể tránh được những sự ổn định như vậy và niềm vui tự làm hài lòng bản thân không bao giờ mất đi sự bùng nổ.

5. Đó là một cách để hâm nóng mối quan hệ của bạn.

Thủ dâm không dừng lại ngay cả khi bạn có bạn tình. Trên thực tế, nó có thể giúp tăng thêm hương vị khi bạn có buổi riêng tư với họ. Khi bạn mạo hiểm thực hiện các kỹ thuật solo hoặc tưởng tượng, nó mang lại những ý tưởng mới cho bạn tình của bạn, giúp việc giao tiếp về nhu cầu của cả hai trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn vào bản thân, điều này thể hiện rõ trong mắt bạn tình của bạn, củng cố lòng tin của bạn vào nhau.

Vì vậy, nếu bạn muốn đưa chuyện tình dục với bạn tình lên một tầm cao mới, hãy thử thay đổi thói quen thủ dâm trước và xem bạn có muốn khám phá thêm những tưởng tượng và sở thích nào khác không.

6. Họ muốn phát triển mối quan hệ lành mạnh hơn với chính mình.

Thủ dâm cho phép một người khám phá và chấp nhận tình dục của họ một cách tự do khi họ tham gia vào các hoạt động mới mà cơ thể họ có thể tìm thấy niềm vui. Nó cũng có thể mang lại nhiều điều tích cực hơn vào cuộc sống của họ, cải thiện lòng tự trọng và hình ảnh cơ thể của họ. Vì vậy, bằng cách thay đổi thói quen thủ dâm của họ, họ sẽ tìm thấy những khía cạnh mới của bản thân để yêu thương, chấp nhận và ăn mừng.

Những cách thay đổi thói quen thủ dâm của bạn

Đến phần thú vị! Sau đây là một số cách hàng đầu của chúng tôi về cách thay đổi thói quen thủ dâm của bạn trước khi sự dư thừa xảy ra. Hoặc nếu có, thì những ý tưởng này có thể khôi phục lại thói quen thủ dâm của bạn.

1. Tìm kiếm địa điểm mới.

Nếu bạn đã thủ dâm trong phòng ngủ của mình hầu hết thời gian, có lẽ hãy tăng mức độ bằng cách vào một căn phòng hoặc không gian khác riêng tư và an toàn như phòng ngủ của bạn. Mẹo này về việc thay đổi thói quen thủ dâm của bạn phải được thực hiện một cách có trách nhiệm. Nếu bạn muốn thử thủ dâm ở nơi công cộng để có thêm cảm giác hồi hộp, hãy đảm bảo đọc kỹ các quy tắc của nơi đó để bạn không bị tính phí.

2. Đưa mình vào vị trí mới.

Có lẽ nằm xuống khi thủ dâm là tư thế bạn thường dùng. Thay vào đó, hãy thay đổi thói quen thủ dâm của bạn bằng cách thử một tư thế khác có thể nhắm vào các điểm nhạy cảm khác nhau. Bạn có thể ngồi, đứng, quỳ, nằm sấp hoặc cúi xuống trên một bề mặt phẳng. Các lựa chọn là vô tận.

3. Đầu tư vào đồ chơi tình dục mới.

Đồ chơi tình dục có nhiều cấp độ từ nhẹ đến mạnh mẽ, phù hợp với người mới bắt đầu cho đến những người có nhiều kinh nghiệm hơn! Luôn luôn có một món đồ chơi hoặc một bộ đồ chơi dành cho mọi người, và vấn đề là bạn phải nghiên cứu và cuối cùng là đầu tư vào từng món một. Từ máy rung, máy hút âm vật và đèn pin, đồ chơi tình dục mang đến những cảm giác mới và khuếch đại cảm xúc gợi tình.

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng đồ chơi tình dục để thay đổi thói quen thủ dâm của mình, hãy chọn thứ gì đó nhỏ và dễ sử dụng để cơ thể bạn không bị choáng ngợp ngay từ lần đầu.

4. Thay đổi kỹ thuật của bạn.

Có thể cách bạn giữ và vuốt ve bản thân không còn làm bạn thỏa mãn trong thói quen thủ dâm hiện tại của bạn nữa. Về việc vuốt ve bản thân, có xoa, xoay, véo, giật, uốn cong, đẩy, v.v. Nếu bạn làm một lần nữa thường xuyên, thì đã đến lúc sử dụng một kỹ thuật khác.

Bạn cũng có thể thử nhiều tốc độ và áp lực khác nhau, thậm chí thử chạm vào người mình bằng tay không thuận để có một thử thách thú vị.

5. Khám phá nhiều tưởng tượng khác nhau.

Những tưởng tượng khác nhau tùy theo từng người, được khơi dậy bởi những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Những tưởng tượng này có thể giúp bạn trong hành trình tự sướng, đặc biệt là khi bạn thay đổi thói quen thủ dâm của mình. Chỉ cần nhắm mắt lại sau khi chuẩn bị tay trên các bộ phận riêng tư và/hoặc bất kỳ vùng nhạy cảm nào khác trên cơ thể và hình dung ra những tưởng tượng trong mơ của bạn. Hãy đắm chìm hoàn toàn, sau đó từ từ chạm vào bản thân cho đến khi đạt cực khoái như mong đợi.

Ảo tưởng cũng có thể được xem qua nội dung khiêu dâm, từ truyện, video dành cho người lớn và thậm chí là tài liệu thính giác. Bất kỳ tưởng tượng nào phù hợp với sở thích của bạn, hãy tìm kiếm một cách có trách nhiệm các tài liệu khác nhau giúp tăng cường sự kích thích và hỗ trợ cho trải nghiệm thủ dâm của bạn. Từ việc chạm vào bản thân khi bạn sử dụng phương tiện truyền thông như vậy hoặc chỉ cần đọc, xem hoặc nghe nó, hãy khai thác vùng đó và tận dụng tối đa nó một cách an toàn.

6. Tập trung vào các vùng nhạy cảm khác nhau.

Vâng, vùng kín của bạn (âm hộ hoặc dương vật) là một vùng nhạy cảm và mạnh mẽ. Nhưng em yêu, có nhiều vùng nhạy cảm hơn trên cơ thể em có thể cần được chăm sóc đặc biệt và khơi dậy lại ngọn lửa trong thói quen thủ dâm của em. Vì vậy, đừng giới hạn bản thân và hãy chạm hoặc xoa nhẹ chúng, từ núm vú, cổ, đùi trong và nhiều nơi khác.

7. Hãy thử thủ dâm một cách chánh niệm.

Thủ dâm chánh niệm là một hoạt động thân mật giúp làm chậm trải nghiệm tự sướng của bạn. Thay vì vuốt ve dương vật hoặc vuốt ve dương vật trong vài phút, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về cơ thể mình. Điều đó có được bằng cách dành nhiều thời gian hơn để chấp nhận và tận hưởng mọi cảm giác, phản ứng, cảm giác và suy nghĩ từ quá trình này. Nó gần giống như việc tự làm tình với chính mình, củng cố mối liên kết bên trong bạn.

Vì vậy, để tham gia vào thủ dâm chánh niệm, bạn nên lập một cấu trúc về những bộ phận cơ thể cần vuốt ve và chạm vào thay vì chỉ đi thẳng vào vấn đề. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng điện thoại liên quan đến thủ dâm chánh niệm để tham gia vào loại thủ dâm này. Nhưng quan trọng nhất là hãy chú ý đến cách cơ thể bạn phản ứng và mọi cảm giác cơ thể bạn cảm thấy trong thời gian này. Đó chính xác là cách bạn sẽ trải nghiệm sự thay đổi trong thói quen thủ dâm của mình.

8. Tham gia vào trò chơi cảm giác mạnh.

Khiến toàn bộ cơ thể bạn trở nên điên cuồng khi bạn thay đổi thói quen thủ dâm của mình. Điều đó có thể đạt được thông qua trò chơi cảm giác, một nhóm các hoạt động gợi cảm khám phá mọi giác quan của bạn, sử dụng chúng để tăng cường sự thân mật và khoái cảm tình dục. Bạn có thể mạo hiểm thông qua từng giác quan một, chẳng hạn như thị giác (sử dụng bịt mắt). Hoặc bạn có thể thêm một giác quan khác cùng lúc, chẳng hạn như xúc giác (mắt cá chân của bạn bị còng vào giường).

Những ý tưởng này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, cung cấp vô số gợi ý giúp mọi trải nghiệm thủ dâm trở nên tuyệt vời hơn.

9. Hãy cùng nhau thủ dâm nếu bạn có bạn tình.

Càng nhiều càng vui, đúng không? Mặc dù chúng ta đều biết rằng thủ dâm là một hành động tự thỏa mãn, nhưng việc mời ai đó vào cuộc sẽ thay đổi toàn bộ trò chơi. Cụ thể, một đối tác mà bạn đã từng có mối quan hệ hoặc tin tưởng sâu sắc để thể hiện ham muốn tình dục của mình.

Thông qua việc thủ dâm lẫn nhau, bạn không chỉ gần gũi với chính mình mà còn quan sát họ làm điều tương tự. Bạn đang cho phép nhau tiếp cận để nhìn thấy những khía cạnh đó của bản thân và thậm chí chạm vào nhau trong quá trình này nếu được bật đèn xanh. Cả hai bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về khoái cảm của nhau, điều này cũng sẽ có lợi cho mối quan hệ của bạn theo thời gian.

Vì vậy, nếu bạn là người không sợ hãi, gợi ý nóng bỏng này sẽ là bước chuyển hoàn hảo trong thói quen thủ dâm của bạn.

Mẹo về cách thực hành thói quen thủ dâm mới của bạn một cách an toàn

Trước khi tìm hiểu nhiều cách thay đổi thói quen thủ dâm, chúng ta hãy thảo luận một số mẹo an toàn quan trọng trước khi bắt đầu.

1. Bắt đầu từ từ.

Khi bạn bắt đầu hành trình thay đổi thói quen thủ dâm của mình, bạn không nên thực hiện tất cả cùng một lúc. Không cần vội vàng và bạn nên dành thời gian. Hãy kiên nhẫn với bản thân khi bạn điều chỉnh những thay đổi, cảm giác và hệ thống mới này trong cơ thể. Khi bạn chọn bất kỳ gợi ý nào ở trên, tốt nhất là bạn nên bắt đầu từ từ và dễ dàng để cơ thể không bị choáng ngợp. Chỉ tăng tốc độ, tốc độ hoặc độ phức tạp khi bạn đã kết hợp hoàn toàn thói quen mới đó nhiều lần để tránh bất kỳ chấn thương hoặc khó chịu lâu dài nào.

2. Nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục, hãy đảm bảo nó an toàn cho cơ thể và sạch sẽ.

Các nhà sản xuất đồ chơi người lớn luôn kiểm tra chất lượng của mọi đồ chơi họ sản xuất để đảm bảo an toàn trước khi vận chuyển và bán ra. Một số có thể có giá trung bình đến cao, nhưng chắc chắn sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời mà không gây hại cho cơ thể bạn. 

Vì vậy, khi bạn quyết định mua đồ chơi tình dục, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra là chất liệu. Chúng phải an toàn cho cơ thể, sạch sẽ và không xốp. Một ví dụ ở đây là silicon cấp y tế. Bên cạnh đó, bạn phải vệ sinh trước và sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền và vệ sinh.

3. Giao tiếp là chìa khóa với đối tác!

Nếu thói quen thủ dâm mới của bạn bao gồm một người khác trong nhóm, giao tiếp là điều bắt buộc. Đó cũng là một hành động tôn trọng. Hãy nói với nhau về ranh giới và nhu cầu cá nhân của bạn trước khi làm bất cứ điều gì. Và quan trọng nhất, hãy cho nhau sự đồng ý của bạn!

4. Hãy lắng nghe cơ thể bạn.

Hoặc là bạn lắng nghe cơ thể mình, hoặc nó sẽ khiến bạn lắng nghe. Nhận được phản ứng sau là kết quả cuối cùng mà bạn muốn trải nghiệm. Vì vậy, khi bạn điều hướng qua thói quen thủ dâm mới của mình, điều chỉnh theo những cảm xúc và thay đổi mới, hãy chú ý đến tín hiệu của nó. Nếu bạn có thể cảm thấy có điều gì đó không ổn, hãy hít thở một lúc hoặc dừng hẳn. Như đã đề cập trước đó, hãy thực hiện mọi thứ một cách từ từ. Đừng tự trách mình nếu trải nghiệm thủ dâm của bạn không hoàn hảo; đó là điều bình thường và là một phần của cuộc sống.

5. Sử dụng chất bôi trơn!

Cho dù bạn đang sử dụng đồ chơi tình dục hay tay, việc sử dụng chất bôi trơn trong thói quen thủ dâm mới của bạn có thể làm giảm ma sát và làm cho trải nghiệm thú vị hơn. Bạn thậm chí có thể đạt được và cảm thấy những cảm giác mới xung quanh cơ thể mà bạn chưa từng cảm thấy. Bạn có thể bôi chất bôi trơn vào bộ phận sinh dục hoặc bất kỳ vùng nhạy cảm nào trên cơ thể bạn nhạy cảm hơn khi bạn bị kích thích. Đối với những trải nghiệm như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước vì nó có thể có tác dụng với cả đồ chơi tình dục và khoái cảm bằng tay.

6. Đừng quên ưu tiên sức khỏe cảm xúc của bạn.

Thói quen thủ dâm mới của bạn, hay nói chung là thủ dâm, không chỉ là những cảm xúc về thể chất và tình dục mà bạn có được từ việc thực hành. Nó cũng đắm chìm vào khía cạnh cảm xúc của bạn, cho phép bạn trở nên dễ bị tổn thương và tin tưởng vào bản thân. Thủ dâm là một bài ca về khoái cảm bản thân, một phần của việc tự chăm sóc và tự yêu bản thân, vì nó có lợi cho cơ thể bạn.

Trong khi bạn đang làm điều đó, hãy đảm bảo rằng bạn cũng đang ở trong một không gian khiến bạn cảm thấy bình yên và an toàn với chính mình. Thủ dâm là điều đáng để ăn mừng, không phải để khiến bạn cảm thấy tội lỗi hay xấu hổ về bản thân. Bạn có thể thỏa mãn ham muốn và sở thích của mình một cách riêng tư, khuyến khích bạn cởi mở hơn với chính mình. Với điều sau, bạn có thể áp dụng mẹo đó bất cứ nơi nào bạn đến trong cuộc sống khi bạn khám phá và phát triển hơn như một con người tình dục.

Lời Kết

Việc thay đổi thói quen thủ dâm là bình thường khi thói quen hiện tại của bạn không mang lại nhiều khoái cảm tình dục như trước đây. Và khi mọi thứ trở nên thừa thãi, tất cả những gì bạn phải làm là điều chỉnh và bắt đầu các kỹ thuật mới để khơi dậy tia lửa và sự phấn khích. Thủ dâm không phải là con đường khoái lạc một chiều, mà là một hành trình dài hạn liên tục thay đổi và mạo hiểm thông qua các phương pháp và sở thích mới.