12 Ứng dụng hướng dẫn thủ dâm hiệu quả nhất

Như tên gọi của nó, thủ dâm có hướng dẫn là một kỹ thuật tự thỏa mãn trong đó ai đó hướng dẫn bạn cách chạm vào chính mình. Nó có nhiều hình thức, chẳng hạn như văn bản, âm thanh và video. Bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp với ai đó, có thể là đối tác của bạn hoặc một chuyên gia về sức khỏe tình dục, và để họ nắm quyền kiểm soát cơ thể bạn.

Thủ dâm nữ

Lợi ích của việc thủ dâm có hướng dẫn

Thực hành tự thỏa mãn này mang lại rất nhiều lợi ích, và không, nó không chỉ tập trung vào cực khoái. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên thử thủ dâm có hướng dẫn.

1.Nó kích thích não, cơ quan sinh dục lớn nhất.

Bạn có biết rằng cơ quan sinh dục lớn nhất là não không? Mặc dù các đầu dây thần kinh nhạy cảm nằm ở bộ phận sinh dục của chúng ta, nhưng ma thuật cực khoái lại xảy ra ở não. Nghiên cứu cho thấy não đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động tình dục của chúng ta. Ví dụ, ham muốn tình dục của chúng ta bắt nguồn từ vùng dưới đồi , một tuyến chịu trách nhiệm về hệ thống hormone của bạn. Đây là lý do tại sao việc cung cấp cho não của bạn một liều lượng suy nghĩ và hình ảnh khiêu dâm, tất cả đều có thể đạt được thông qua các ứng dụng và trang web thủ dâm có hướng dẫn là rất quan trọng.

2.Nó giúp bạn có sự kết nối giữa tâm trí và cơ thể một cách gợi cảm.

Một điều tuyệt vời khác về thủ dâm có hướng dẫn là nó loại bỏ mọi sự xao nhãng. Sau khi bạn đã đeo tai nghe và nghe hướng dẫn, bạn có thể đắm mình vào hoạt động này. Điều này rất tuyệt đối với những người dễ bị phân tâm bởi tiếng ồn đường phố và không thể tận hưởng thủ dâm với âm nhạc hoặc máy tạo tiếng ồn trắng. Và nếu bạn đang nghe hướng dẫn bằng âm thanh, bạn thậm chí có thể nhắm mắt lại, tắt mọi sự xao nhãng có thể xảy ra.

3.Nó cung cấp những cách mới để kích thích và làm hài lòng cơ thể bạn.

Thủ dâm có hướng dẫn có thể giúp bạn tìm hiểu về các vùng nhạy cảm mới và các kỹ thuật tự sướng . Nếu bạn tập trung vào việc làm hài lòng các vùng nhạy cảm phổ biến, chẳng hạn như các vùng trong vùng sinh dục, thì việc thử thực hành này có thể giúp bạn khám phá và trải nghiệm những điều kỳ diệu của các vùng khoái cảm khác, chẳng hạn như cổ, đùi trong, v.v.

4.Thủ dâm có hướng dẫn giúp suy nghĩ ít hơn và cảm nhận nhiều hơn.

Mặc dù những suy nghĩ về tình dục có thể giúp bạn thủ dâm và đạt được những Os đó, nhưng suy nghĩ quá nhiều có thể ảnh hưởng đến các buổi tự sướng của bạn. Thay vì cảm nhận các cảm giác, bạn bận rộn nghĩ về bước tiếp theo hoặc cốt truyện của kịch bản hoang dã trong đầu bạn. Đôi khi, các trách nhiệm như công việc và hóa đơn thậm chí còn xuất hiện trong suy nghĩ của bạn, làm bạn mất tập trung khỏi hành động đó.

Nếu bạn thấy mình “suy nghĩ quá nhiều” khi thủ dâm, hãy thử các ứng dụng và trang web hướng dẫn thủ dâm của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần làm là loại bỏ mọi thứ gây xao nhãng, giữ cho mình thoải mái trong phòng, đeo tai nghe và để người hướng dẫn gợi cảm đưa bạn đến một cuộc trốn thoát sung sướng và cực khoái.

5.Bạn sẽ đạt được cực khoái mạnh mẽ hơn và lâu hơn!

Một điều tuyệt vời nữa về thủ dâm có hướng dẫn là nó thường đi kèm với các kỹ thuật tự sướng có thể giúp dương vật cương cứng hơn.

Một kỹ thuật phổ biến là edging , trong đó người hướng dẫn sẽ yêu cầu bạn ngừng chạm vào bản thân khi bạn gần đạt đến đỉnh cực khoái. Sau vài phút, giọng nói sẽ yêu cầu bạn chạm vào bản thân một lần nữa, sau đó yêu cầu bạn dừng lại một lần nữa; họ có thể làm điều này một vài lần.

Mặc dù có thể gây khó chịu khi không đạt cực khoái ở lần thử đầu tiên hoặc lần thứ hai, cực khoái sau một lần giao hợp là vô cùng mãnh liệt. Nó giải phóng tất cả năng lượng tình dục bị dồn nén từ những lần trước.

Processed with VSCO with ka1 preset

Ứng dụng & trang web thủ dâm có hướng dẫn tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết được những lợi ích khác nhau của việc thủ dâm có hướng dẫn, hầu hết các bạn có lẽ sẽ muốn thử phương pháp tự yêu bản thân này. Dưới đây là một số ứng dụng và trang web tốt nhất để hướng dẫn tự sướng.

1.Audiodesires

Audiodesires là một ứng dụng web cung cấp âm thanh khiêu dâm cho phụ nữ và các cặp đôi. Mục tiêu của họ là cung cấp cho mọi người một sự thay thế vui vẻ, lành mạnh và kín đáo cho các trang web khiêu dâm âm thanh dành cho nam giới. Thư viện âm thanh của họ bao gồm âm thanh khiêu dâm, ASMR khiêu dâm, sex âm thanh và hướng dẫn quan hệ tình dục cho các cặp đôi.

Các câu chuyện và tập phim có độ dài từ 10 đến 30 phút và được sản xuất bởi các chuyên gia khiêu dâm âm thanh và được các chuyên gia sức khỏe tình dục chấp thuận. Nhược điểm duy nhất của nền tảng này là họ chỉ cung cấp ứng dụng web và vì họ mới bắt đầu nên thư viện của họ nhỏ hơn các nền tảng khác trong danh sách.

 • Nền tảng: Ứng dụng web (tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt)
 • Giá: Phiên bản miễn phí cho phép bạn nghe 4 câu chuyện mỗi tháng. Thành viên cao cấp có giá 4,99 đô la một tháng và cung cấp thành viên hàng năm được giảm giá ở mức 35,88 đô la/năm.

2.Coral

Coral là một ứng dụng thủ dâm có hướng dẫn cung cấp cho các cặp đôi và cá nhân nhiều chương trình khác nhau giúp họ kết nối sâu sắc hơn với cơ thể và bạn tình. Ứng dụng này tuyệt vời vì có các bài tập có hướng dẫn giúp bạn làm hài lòng cơ thể và làm phong phú thêm các giác quan; ứng dụng cũng cung cấp các bài học dựa trên khoa học về tình dục và sự thân mật. Không chỉ vậy, nền tảng này còn giúp bạn kết nối với các chuyên gia và trò chuyện riêng tư với bạn tình.

 • Nền tảng: Di động và Máy tính bảng.
 • Giá: Có các bài tập, câu chuyện, bài học và câu đố miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một hành trình được cá nhân hóa và trải nghiệm san hô trọn vẹn, bạn có thể đăng ký gói đăng ký 59,99 đô la.

3.Spotify

Nếu bạn muốn có âm thanh thủ dâm có hướng dẫn miễn phí mà không yêu cầu bạn phải đăng nhập vào các nền tảng bổ sung hoặc cài đặt ứng dụng mới, chỉ cần mở tài khoản Spotify của bạn! Mặc dù nền tảng này chủ yếu dành cho âm nhạc và podcast, nhưng thực tế có một kho tàng âm thanh khiêu dâm ẩn giấu trên nền tảng này. Bạn chỉ cần đào sâu một chút, vì rõ ràng là họ không thể trình bày điều này ở vị trí trung tâm trên ứng dụng. Tuy nhiên, điều tuyệt vời ở đây là bạn không phải trả thêm phí cho âm thanh khiêu dâm, miễn là bạn đã đăng ký thành viên cao cấp của họ.

Tuy nhiên, giống như nền tảng trước, các lựa chọn của họ bị hạn chế (hạn chế hơn audiodesires). Hướng dẫn bằng âm thanh cũng hoạt động với người dùng cao cấp, vì quảng cáo từ phiên bản Spotify miễn phí có thể làm hỏng trải nghiệm đắm chìm của bạn. Để bắt đầu, bạn có thể kiểm tra “Body Talk” từ audiodesires.

 • Nền tảng: Máy tính để bàn, Di động và Máy tính bảng.
 • Giá: Phiên bản miễn phí cho phép bạn nghe âm thanh hướng dẫn thủ dâm nhưng có quảng cáo. Gói đăng ký cao cấp có giá từ 7 GBP/ngày đến 194 GBP/tháng.

4.Bellesa

Bellesa là một trong những nền tảng khiêu dâm đạo đức hàng đầu, đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan đến video của họ đều được đối xử tôn trọng và được trả công công bằng cho công việc của họ. Mặc dù họ nổi tiếng với các video khiêu dâm, tập trung vào “cái nhìn của phụ nữ”, nhưng gần đây họ đã ra mắt âm thanh khiêu dâm và âm thanh thủ dâm có hướng dẫn của riêng mình trên trang web Bellesa Plus. Điều tuyệt vời khi đăng ký Bellesa Plus là bạn sẽ nhận được một thư viện âm thanh gợi cảm, nhưng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các video do họ sản xuất chuyên nghiệp.

 • Nền tảng: Ứng dụng web (tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt)
 • Giá: Bạn chỉ có thể truy cập các bản âm thanh thông qua đăng ký. Bạn có thể kiểm tra thư viện của họ trong 2 ngày; chỉ cần trả 1 đô la. Phí thành viên hàng tháng là 24,99 đô la một tháng. Phí thành viên hàng năm là 8,33 đô la một tháng, với khoản thanh toán một lần là 99,99 đô la

5.Dipsea

Dipsea là một nền tảng khiêu dâm âm thanh theo đăng ký, trong đó “kể chuyện kết hợp với sức khỏe tình dục”. Mục tiêu của họ là giúp bạn mở lòng với khía cạnh gợi cảm của mình. Nền tảng này được xây dựng bởi một công ty do phụ nữ sáng lập có trụ sở tại San Francisco, California, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng tất cả nội dung của nền tảng này đều được tạo ra cho trải nghiệm của phụ nữ. Nhưng đối với những người có dương vật, đừng lo lắng, vì họ hiện đang phát triển thư viện của mình, bao gồm nội dung cô ấy + anh ấy, anh ấy + anh ấy và nội dung phi nhị phân.

Họ có một đội ngũ các nhà văn nữ quyền và tích cực về tình dục, sản xuất những câu chuyện ngắn gợi cảm, cảnh ngủ và các buổi chăm sóc sức khỏe. Họ đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm, chẳng hạn như Vox, The New Yorker, Vogue, Bustle, Marie Claire và The Guardian. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng được xây dựng riêng cho việc thủ dâm có hướng dẫn và khiêu dâm bằng âm thanh, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký nền tảng này.

 • Nền tảng: Máy tính để bàn, Di động và Máy tính bảng.
 • Giá: Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày khi bạn đăng ký gói hàng năm của họ, 59,99 đô la một năm. Nếu bạn nhận ra rằng dipsea không phù hợp hoàn hảo với mình, bạn cần hủy đăng ký hàng năm trong vòng 7 ngày để được hoàn lại tiền. Bạn cũng có thể nhận gói 12,99 đô la một tháng của họ, nhưng không có bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

6.Emjoy

Nếu bạn muốn một ứng dụng thủ dâm có hướng dẫn tập trung vào khía cạnh sức khỏe của tình dục chứ không phải khiêu dâm âm thanh đắm chìm, thì ứng dụng Emjoy là ứng dụng bạn phải thử. Mặc dù ứng dụng này cũng cung cấp nhiều câu chuyện khiêu dâm, nhưng ứng dụng này cung cấp nhiều buổi thủ dâm có hướng dẫn hơn so với các nền tảng khác trong danh sách. Bạn không chỉ được thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình mà còn được tìm hiểu về cơ thể và các mối quan hệ của mình. Và so với các ứng dụng thủ dâm có hướng dẫn lớn khác, giá đăng ký của ứng dụng này rẻ hơn nhiều, rất phù hợp với những người có ngân sách cụ thể.

 • Nền tảng: Di động và Máy tính bảng.
 • Giá: Bạn có thể sử dụng gói 16,99 đô la theo quý hoặc 29,99 đô la theo năm. Bạn sẽ được dùng thử miễn phí trong bảy ngày nếu đã đăng ký gói theo năm. Nếu bạn nhận ra rằng gói này không phù hợp, hãy hủy trong vòng bảy ngày nếu bạn muốn được hoàn lại phí đăng ký.

7.Ferly

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng chỉ dành cho việc thủ dâm có hướng dẫn, bạn phải thử nền tảng này. Ferly là một nền tảng cung cấp các chương trình âm thanh do chuyên gia hướng dẫn và dựa trên nghiên cứu giúp bạn hiện diện trong cơ thể mình, khám phá khoái cảm và vượt qua những thách thức hoặc chấn thương tình dục.

Không giống như các ứng dụng và trang web khác trong danh sách này, Ferly cung cấp các bài tập lập bản đồ cơ thể, nhật ký có hướng dẫn, các bài tập thực hành dựa trên cảm ứng, các buổi lý thuyết dựa trên nghiên cứu và các bài tập trị liệu hành vi nhận thức. Vâng, nghe có vẻ nghiêm túc hơn các ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng đây là nền tảng phù hợp nếu bạn muốn có một ứng dụng giúp bạn điều hướng cơ thể và mở khóa khoái cảm. Cho dù bạn muốn thực hành thủ dâm có chánh niệm, quan hệ tình dục không đau đớn hay có một đời sống tình dục viên mãn sau một trải nghiệm đau thương, bạn đều có thể tin tưởng vào Ferly.

 • Nền tảng: Di động và Máy tính bảng.
 • Giá: Nền tảng này có ba gói đăng ký. Gói hàng tháng là 12,99 bảng Anh (17 đô la), gói hàng năm là 39,99 bảng Anh (52,41 đô la) và gói đăng ký trọn đời thanh toán một lần là 399,99 bảng Anh (524,18 đô la). Có bản dùng thử miễn phí 7 ngày; nếu ứng dụng không phù hợp với nhu cầu của bạn, chỉ cần hủy đăng ký trong thời gian dùng thử để lấy lại tiền.

8.Kama

Nếu bạn muốn thử một phương pháp thủ dâm có hướng dẫn hiện đại và toàn diện, bạn nên đưa Kama vào danh sách “cần cài đặt” của mình. Không giống như các ứng dụng hướng dẫn tự sướng khác trong danh sách, ứng dụng này chỉ tập trung vào một kỹ thuật — ít rườm rà, tập trung hơn. Phương pháp Kama được các chuyên gia tình dục nội bộ của họ chế tạo cẩn thận, trong đó họ sử dụng năm yếu tố chính để tăng cường sự gợi cảm của bạn và mở ra cho cơ thể bạn những khả năng khiêu dâm mới. Năm yếu tố đó là Hơi thở, Chuyển động, Chạm, Ham muốn và Trái tim. Chúng tôi biết rằng những yếu tố đó nghe có vẻ mơ hồ, nhưng sau khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được giải thích ngắn gọn về cách các yếu tố này sẽ hoạt động cùng nhau để giúp bạn khám phá và đạt được khoái cảm.

 • Nền tảng: Di động và Máy tính bảng.
 • Giá: Miễn phí!

9.Literotica

Nếu bạn là người theo dõi cuồng nhiệt của khiêu dâm, bạn có thể đã nghe về Literotica. Đây là một trang web tiểu thuyết khiêu dâm dựa trên cộng đồng với hơn một triệu người dùng đã đăng ký. Không giống như các nền tảng khác trong danh sách này, Literotica chấp nhận khiêu dâm âm thanh nghiệp dư và âm thanh thủ dâm có hướng dẫn.

Có thể nó không chất lượng cao như những cái từ Dipsea hoặc Bellesa, nhưng nó hoàn toàn miễn phí và thậm chí có thể tải xuống. Bạn chỉ cần đào sâu vào biển nội dung của họ cho đến khi tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình. Nội dung cũng không được các chuyên gia hỗ trợ, vì vậy hãy cân nhắc nếu có thông tin về tình dục được đề cập trong một số âm thanh hoặc văn bản.

 • Nền tảng: Trang web (tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt)
 • Giá: Miễn phí!

10.Guided By Glow

Guided by Glow introduces new audio erotica experience for mindful meditation guiding women to empowered sexuality

Guided by Glow sẽ phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thủ dâm có hướng dẫn tập trung vào thiền tình dục. Ứng dụng này được thiết kế dành cho phụ nữ ở mọi khuynh hướng, vì ứng dụng có giọng nói nam, nữ và phi nhị phân trong hướng dẫn gợi cảm của họ. Họ có nhiều phiên âm thanh kéo dài từ 8 đến 25 phút. Nền tảng này cũng đi kèm với hướng dẫn về kỹ thuật thư giãn cơ thể và hơi thở cùng âm thanh cảm xúc khiêu dâm để đánh thức bản ngã gợi cảm của bạn.

 • Nền tảng: Máy tính để bàn, Di động và Máy tính bảng.
 • Giá: Cung cấp gói thành viên không giới hạn hàng năm (47,99 đô la/năm) hoặc gói thành viên hàng tháng (8,99 đô la/tháng).

11.Quinn

Nếu bạn thèm muốn những bản ghi âm thủ dâm có hướng dẫn kết hợp giữa nhẹ nhàng và thô bạo, Quinn có nhiều lựa chọn cho bạn. Cho dù bạn cần thêm hướng dẫn về cách làm hài lòng bản thân hay hỗ trợ hình dung đối tác mong muốn của mình tại thời điểm đó, Quinn đều hỗ trợ bạn! Bạn muốn đối tác như thế nào, bao gồm cả giới tính, đều không quan trọng vì nó bao gồm tất cả mọi người. Còn cốt truyện thì sao? Hấp dẫn và độc đáo.

Ngoài ra, họ còn cung cấp các bài viết về sức khỏe tình dục giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân.

 • Nền tảng: Máy tính để bàn, Di động (iOS và Android)
 • Giá: $3-$5 (bạn phải tạo tài khoản để biết thêm thông tin)

12.Sssh.com

Việc có được những đoạn ghi âm hướng dẫn thủ dâm sẽ không khiến bạn phải im lặng lâu đâu!

Nền tảng do phụ nữ dẫn đầu này cung cấp một bộ sưu tập vui nhộn cho những em bé vani và kinky. Họ chấp nhận mọi loại, cưng à! Nó có thể thông qua những điều cơ bản là tự chạm vào mình để bị hạ thấp theo ý muốn. Ngoài ra còn có âm thanh có thể kết hợp với đồ chơi tình dục của bạn nữa

 • Nền tảng: Máy tính để bàn
 • Giá: 19,95 đô la một tháng