So sánh phim sex khiêu dâm với sex thực thụ sẽ như thế nào

Đối với nhiều người trong chúng ta, việc đồng ý rằng sex khiêu dâm và sex thực sự là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau là điều dễ hiểu. Nhưng trong trường hợp bạn không chắc tại sao lại như vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trong hướng dẫn nhỏ này, chúng tôi sẽ giải quyết những điểm khác biệt nổi tiếng giữa sex khiêu dâm và sex thực sự. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một vài điểm tương đồng mà cả hai đều có.

Đặc điểm của Sex khiêu dâm

Trước hết, trong hướng dẫn nhỏ này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nội dung khiêu dâm trong phần đóng gói này.

   1. Đây là loại nội dung dành cho công chúng sử dụng.

Issues Online  định nghĩa khiêu dâm là  “video và ảnh cho thấy người khỏa thân hoặc người tham gia vào các hành vi tình dục”.  Do đó, mọi người xem và xem nó vì tò mò và thỏa mãn. Nó có thể miễn phí hoặc là một phần của nội dung trả phí, tùy thuộc vào người sáng tạo. Ngoài ra, khiêu dâm tuân theo một kịch bản và có đạo diễn, dàn diễn viên chính, nhóm ánh sáng, nhóm âm thanh, v.v.

   2. Một số tiêu chuẩn nhất định về cơ quan sinh dục phải được đáp ứng.

Vì sex khiêu dâm là một loại nội dung, nó phải hấp dẫn đối với khán giả. Để thỏa mãn những ham muốn ẩn giấu, nóng bỏng đó! Do đó, các diễn viên được chọn dựa trên độ dài  dương vật của họ (cụ thể là tìm kiếm những người dài hơn và to hơn), trong khi các nữ diễn viên được chọn dựa trên một loại âm đạo  nhất định  .

Nhưng mặt khác, các tiêu chuẩn đó có thể thay đổi tùy theo đạo diễn.

   3. Phần lớn chỉ thấy bộ phận sinh dục với rất ít hoặc không có lông.

Để video trông sạch sẽ, dàn diễn viên đã cạo hoặc wax lông vùng kín. Một số người xem thấy khó chịu với những sợi lông như vậy (kể cả khi chúng bình thường), vì vậy dàn diễn viên đã làm theo lệnh thông thường của đạo diễn.

   4. Sự kích thích tăng đột biến ngay tại chỗ.

Toàn bộ mục đích của phim khiêu dâm là để quan hệ tình dục, đúng không? Tâm trạng gợi cảm được thiết lập ngay khi dàn diễn viên nói bằng giọng điệu gợi tình, khiêu gợi, cũng mặc  trang phục  thỏa mãn một  tưởng tượng tình dục nhất định .

   5. Có rất nhiều nước bắn ra!

Chỉ đến thôi thì không đủ khi bạn quay phim nên dàn diễn viên sẽ phun ra nhiều chất lỏng hơn để làm mọi thứ thêm thú vị! Thường thì đó là một loại chất lỏng đặc biệt được tạo ra sau hậu trường để làm cho toàn bộ trải nghiệm xem hấp dẫn và ly kỳ hơn.

   6. Người sở hữu âm hộ sẽ tham gia vào mọi buổi giao hợp.

Điều này thường thấy trong phim khiêu dâm dị tính. Khi người bạn tình sở hữu dương vật của họ rút dương vật ra và đẩy vào người bạn tình, người sở hữu âm hộ dễ dàng bị mất hứng bởi sự phục vụ của họ. Kết quả là, họ  đạt cực khoái  ngay lập tức, và sau đó người bạn tình của họ lại tiếp tục một hiệp nữa.

   7. Nó không chính xác so với quan hệ tình dục thực sự.

Phim khiêu dâm luôn được biết đến là phiên bản kịch tính của tình dục. Do đó, họ thêm tất cả những đạo cụ và chủ đề bổ sung mà những người khác thường không làm hoặc đưa vào thực tế. Ví dụ, những cảnh quay chất lỏng ngụy trang thành tinh dịch hoặc phun nước không tự động phun ra với số lượng nhiều. Một điều nữa là họ mất bao lâu để có hứng và thực hiện hành động đó. Bạn thân ơi, bạn cần sự chuẩn bị đó!

Đặc điểm của tình dục thực sự

Bây giờ chúng ta hãy cùng phân tích xem tình dục thực sự trông như thế nào và cảm thấy ra sao trong hầu hết trường hợp.

   1. Đây là một hành động riêng tư.

Hầu hết thời gian, tình dục thực sự được giữ trong phạm vi của một không gian riêng tư. Chủ yếu là trong phòng  ngủ , đó là nơi khám phá tình dục giữa cặp đôi, háo hức sống theo ham muốn của họ. Nhưng nếu bạn muốn ghi lại phiên của mình, bạn có thể tạo băng sex của riêng mình  .

   2. Có nhiều loại dương vật và âm đạo hơn!

Bộ phận sinh dục của mỗi người đều khác nhau. Một số trong số này có thể được xác định dựa trên di truyền của bạn và một số thủ thuật y khoa nhất định như  cắt bao quy đầu  và phẫu thuật tạo hình âm đạo. Do đó, cảm giác phát sinh từ tình dục có thể khác nhau nhưng vẫn thiên về phía khoái cảm.

   3. Bạn không cần phải cạo hay tẩy lông ở đó.

Có một bụi rậm ở đó không phải là điều gì đáng xấu hổ! Việc có nó là điều tự nhiên đối với chúng ta, và nó cũng bảo vệ bộ phận sinh dục của chúng ta khỏi ma sát và bất kỳ loại bụi bẩn và vi khuẩn nào ảnh hưởng đến chúng ta. Cắt tỉa nó thỉnh thoảng là được, nhưng không cần phải loại bỏ hoàn toàn.

   4. Bạn cần phải xây dựng tâm trạng.

Nói cách khác,  màn dạo đầu  là chìa khóa! Đó là thứ cho phép cơ thể bạn ấm lên, thư giãn mọi dây thần kinh và căng thẳng trong cơ thể bạn. Và quan trọng nhất, đó là cách bạn đạt được tâm trạng gợi cảm, thân mật với bạn tình.

   5. Việc xuất tinh cần có thời gian để thực hiện.

Không cần phải tập một buổi để xuất tinh. Bạn cần hiểu rõ hơn về cơ thể mình và rèn luyện nó thật tốt vì xuất tinh có thể rất mệt mỏi. Bằng cách tập luyện, bạn phải tìm ra nhiều điểm khoái cảm hơn (đặc biệt là điểm G ) và cách thỏa mãn chúng. Có thể là thông qua bạn tình, tự mình hoặc thông qua  đồ chơi tình dục . Đối với trường hợp sau, bạn có thể xem cửa hàng trực tuyến của chúng tôi  tại đây  để tìm đúng loại đồ chơi giúp bạn xuất tinh!

   6. Người sở hữu âm hộ đạt cực khoái khi vừa thâm nhập vừa kích thích âm vật.

Có những nghiên cứu cho thấy hầu hết những người sở hữu âm hộ đều đạt cực khoái khi có cả sự thâm nhập âm đạo và  kích thích âm vật  . Đặc biệt là khi  âm vật  có hơn 8000 đầu dây thần kinh theo  Cleveland Clinic . Dù là một trong hai, bạn cũng có thể đạt được khoái cảm tối đa khi thực hiện cả hai cùng một lúc.

   7. Mỗi lần đều có sự khác biệt riêng đối với cặp đôi này.

Mỗi lần bạn quan hệ tình dục với người yêu, nó đều nổi bật hơn những lần khác. Cho dù là do mục đích, địa điểm hay loại hoạt động tình dục mà bạn đã thực hiện, chúng đều đặc biệt theo cách riêng của chúng. Ví dụ, cả hai bạn đều làm chuyện đó ở ghế sau xe hơi. Sau đó, lần tiếp theo bạn quan hệ tình dục, bạn quyết định bắt đầu  trò chơi đồ ăn  trong phòng ngủ.

Chúng có điểm tương đồng không?

Theo một số cách thì đúng.

Đầu tiên, cả hai loại quan hệ tình dục đều đòi hỏi  sự đồng ý  từ cả hai phía. Nếu không có, sẽ không có quan hệ tình dục nào được thực hiện. Trong trường hợp quan hệ tình dục khiêu dâm, thường có một hợp đồng giữa diễn viên và hãng phim mà họ đang làm việc. Đối với quan hệ tình dục thực sự, cần có sự đồng ý bằng lời nói từ cả hai bên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, họ cũng có thể có một hợp đồng nếu họ muốn.

Thứ hai, có tầm quan trọng lớn đối với sự an toàn về mặt thể chất. Nó có thể đi theo hai hướng. Một là được xét nghiệm và sạch  các bệnh lây truyền qua đường tình dục . Đó vừa là dấu hiệu tôn trọng lẫn nhau vừa là hành động có trách nhiệm và minh bạch hoàn toàn, đảm bảo rằng bạn đang ở cùng một trang. Thứ hai là thực hành  các biện pháp tình dục an toàn , chẳng hạn như  thiết lập và tôn trọng ranh giới  và sử dụng  biện pháp tránh thai  (đặc biệt là  bao cao su ).

Và thứ ba, nó bao gồm tất cả. Bất kỳ ai cũng có thể quan hệ tình dục khiêu dâm và tình dục thực sự. Kiến thức phổ thông, nhưng bất kỳ ai cũng có thể thực hiện và tận hưởng hành động như vậy miễn là họ đủ tuổi và thực hiện các biện pháp tình dục an toàn.

Hiểu được những khác biệt cốt lõi giữa sex khiêu dâm và sex thực sự giúp bạn dễ dàng phân biệt hai loại này với nhau. Mặc dù chúng có một vài điểm tương đồng, nhưng chúng vẫn có nét riêng biệt. Điều quan trọng nhất cần rút ra ở đây là thực hiện chúng một cách đúng đắn thông qua các hoạt động tình dục an toàn, đưa ra sự đồng ý phù hợp và tôn trọng lẫn nhau.