Thủ dâm dưới nước và những điều cần biết?

Không giống như đàn ông thích dùng cách thủ dâm thông thường, phụ nữ có nhiều cách khác nhau để thủ dâm. Họ có thể dùng ngón tay vào bộ phận sinh dục , dùng gối, dùng đồ chơi tình dục hoặc bóp đùi (syntribation) . Nhưng có một kỹ thuật dường như không được thảo luận, mặc dù nhiều phụ nữ đã làm trong nhiều năm—thủ dâm dưới nước.

Với hướng dẫn này, chúng ta sẽ bắt đầu khám phá thế giới thủ dâm dưới nước và tìm hiểu xem nước có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất để tự sướng như thế nào. Từ lợi ích đến mẹo, chúng tôi tin rằng bạn sẽ học được một hoặc hai điều trong hướng dẫn ngắn gọn này.

Thủ dâm dưới nước là gì?

Thủ dâm dưới nước là một hình thức tự sướng trong đó nước kích thích bộ phận sinh dục, cụ thể là âm vật , lỗ âm đạo, quy đầu dương vật và dây hãm. Một người có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nước nào có sẵn trong phòng tắm, bật nó lên, sau đó hướng dòng nước vào bộ phận sinh dục của họ.

Mặc dù phụ nữ thường là người sành sỏi về kỹ thuật tự sướng này, nhưng một số nam giới cũng thích phương pháp này.

Bạn có thể sử dụng thiết bị nước nào?

Nếu bạn quan tâm đến việc thủ dâm bằng nước, trước tiên bạn phải xem xét loại đồ dùng nước nào bạn có ở nhà. Nó sẽ quyết định mức độ dễ dàng để bạn thực hiện và những điều chỉnh cần thiết mà bạn cần thực hiện. Dưới đây là một số đồ dùng thường dùng trong thủ dâm bằng nước và ưu và nhược điểm của chúng.

1. Vòi sen cầm tay

Còn được gọi là vòi hoa sen có thể tháo rời, đây là loại vòi nước có thể tháo rời khỏi giá đỡ. Thường được ưa chuộng hơn vòi hoa sen cố định do tính linh hoạt và mềm dẻo, vì những người có khả năng vận động hạn chế và cha mẹ cho rằng vòi hoa sen cầm tay dễ sử dụng hơn loại kia.

Đây cũng là thiết bị nước tốt nhất để sử dụng nếu bạn đang thủ dâm. Tại sao vậy? Vì nó có thể tháo rời, bạn không cần phải điều chỉnh cơ thể để đảm bảo nước chạm đúng điểm. Bạn có thể giữ nó và điều chỉnh vị trí của thiết bị. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi áp suất nước.

2. Bidet

Một vật dụng cầm tay khác mà bạn có thể sử dụng để thủ dâm dưới nước là vòi xịt vệ sinh. Đây là một thiết bị nhỏ có vòi phun nước, bảng điều khiển và cần gạt để điều chỉnh áp suất nước. Nó được sử dụng để vệ sinh bộ phận sinh dục; khi người đó ngồi xuống, họ sẽ hướng vòi xịt vệ sinh vào bộ phận sinh dục và phun nước vào đó để làm sạch hoàn toàn khu vực đó.

Mặc dù có thể điều chỉnh và nhỏ hơn vòi sen cầm tay, một số người có thể thấy áp lực quá mạnh đối với âm vật của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên thử dòng nước trên chân hoặc tay để xem bạn có sẵn sàng cho thử thách này không.

3. Vòi bồn tắm

Vòi bồn tắm là một thiết bị gắn tường kiểm soát dòng nước chảy vào bồn tắm hoặc bồn tắm nước nóng. Nó thường được cố định ở một vị trí nhất định và có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Một số bồn tắm có cả vòi cố định và vòi sen cầm tay để linh hoạt hơn.

Điều tuyệt vời của thiết bị này là bạn không cần dùng tay, mang lại cho bạn cảm giác “mất kiểm soát” có thể kích thích hơn. Tuy nhiên, bạn cần điều chỉnh cơ thể để nước dễ dàng chạm vào âm vật.

4. Ống nước

Vòi nước là một công cụ để vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Đây là một ống mềm thường được làm bằng cao su, nhựa vinyl hoặc vải gia cố. Nó thường được sử dụng để làm vườn, rửa xe và xây dựng.

Sử dụng nếu bạn không có bất kỳ đồ dùng nước có thể tháo rời nào và vòi nước duy nhất bạn có trong phòng tắm không thể tiếp cận được. Bạn có thể cần thêm thời gian để thiết lập và cũng có thể thấy lạ khi thấy bạn có vòi nước trong phòng tắm, nhưng này, nó đáng giá!

Những lợi ích

Bạn có thể thắc mắc, tại sao lại là nước? Điều gì khiến việc thủ dâm dưới nước trở nên hấp dẫn? Vâng, có một số lợi ích mà người ta có thể nhận được từ trò chơi dưới nước này, và chúng tôi đã liệt kê một số lợi ích dưới đây.

1. Sẽ không có ai biết được.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về thủ dâm dưới nước là bạn có thể tự làm mình thỏa mãn đến mức quên cả bản thân… và sẽ chẳng có ai xông vào. Làm điều đó trong sự thoải mái của phòng tắm đảm bảo rằng những khoảnh khắc riêng tư của bạn vẫn chỉ là riêng tư. Tiếng vòi hoa sen cũng át đi tiếng rên rỉ của bạn.

2. Việc dọn dẹp dễ dàng hơn nhiều.

Một điều tuyệt vời khác khi thủ dâm trong nước là quá trình vệ sinh đơn giản và nhanh hơn. Giả sử bạn đã có một buổi giao hoan nóng bỏng trong phòng ngủ với một món đồ chơi tình dục. Sau khi thủ dâm, bạn sẽ cần tắm rửa, vệ sinh đồ chơi, trả lại tất cả các vật dụng về đúng vị trí, thay ga trải giường trong trường hợp chúng bị ố, v.v. Với thủ dâm dưới nước, bạn cần nằm trong đó, đắm mình trong cảm giác cực khoái, sau đó nhanh chóng tắm rửa sau khi thủ dâm.

3. Ngâm mình trong nước có thể giúp bạn thư giãn.

Bạn đã bao giờ cảm thấy thư giãn khi tắm hoặc thậm chí khi ở cạnh một vùng nước chưa? Bạn có thích ở trên bãi biển và hồ vì nó mang lại cho bạn sự bình yên không?

Có một lý do khoa học cho điều đó. Nước kích hoạt hệ thần kinh phó giao cảm , đóng vai trò là phản ứng ‘nghỉ ngơi và tiêu hóa’ của cơ thể bạn. Khi được kích hoạt, nhịp tim và huyết áp của bạn giảm xuống, dẫn đến cơ thể và tâm trí thư giãn hơn.

Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn một kỹ thuật thủ dâm giúp bạn có thể thư giãn hoàn toàn và đắm mình vào cảm giác, bạn phải thử kỹ thuật này.

4. Nó làm tăng thêm sự đa dạng cho thói quen tự sướng của bạn.

Mặc dù sử dụng đồ chơi tình dục, tự sờ mó và syntribating là những cách tuyệt vời để đạt cực khoái, nhưng có điều gì đó về thủ dâm dưới nước mang lại khoái cảm không gì sánh bằng. Nước mang lại kết cấu, nhiệt độ và chuyển động độc đáo mà các phương pháp khác không thể sao chép được. Cảm giác nước chảy trên da, áp lực nhẹ nhàng của dòng nước tác động vào bộ phận sinh dục và nhiệt độ tương phản sẽ đưa cơ thể bạn vào cơn cuồng cực khoái.

ĐỌC THÊM: Anh trai mưa là gì? Có nên tiếp tục làm anh trai mưa?

Mẹo chơi

Bạn có đang dấn thân và thử thủ dâm dưới nước không? Tốt cho bạn! Hãy nhớ rằng những trải nghiệm đầu tiên không hoàn hảo, nhưng chắc chắn bạn sẽ thấy vui khi trải nghiệm chúng. Dưới đây là một số mẹo cần lưu ý.

1. Hãy sáng tạo với vị trí và góc độ.

Cho dù thiết bị nước của bạn là cố định hay cầm tay, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử nghiệm với các vị trí và góc độ khác nhau. Ví dụ, bạn có thể sử dụng vòi sen cầm tay khi đứng, nằm, ngồi xổm, đứng với chân trên bệ bồn cầu, v.v. Đối với các công cụ nước cố định như vòi bồn tắm, uốn cong và cong người, thay đổi hướng của các chi hoặc thậm chí nhẹ nhàng dịch chuyển trọng lượng của bạn có thể tạo ra nhiều cảm giác đa dạng.

2. Hãy thử làm điều này khi không có ai hoặc chỉ có một vài người ở nhà.

Nếu bạn sống với một nhóm người, điều quan trọng là phải cân nhắc khi sử dụng phòng tắm. Bạn không thể chỉ ở trong đó một giờ vì mọi người sẽ muốn đi vệ sinh vào một lúc nào đó. Chúng tôi khuyên bạn nên thử thủ dâm dưới nước nếu hầu hết mọi người đều ra ngoài để bạn có thể tự đi vệ sinh. Bạn không chỉ không làm phiền ai đó mà việc không bị làm phiền hoặc lo lắng bị làm phiền cho phép bạn đắm mình hoàn toàn vào việc đó.

3. Bắt đầu với áp suất thấp, sau đó tăng dần.

Có thể bạn sẽ muốn làm hết sức mình ngay lần đầu. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ ngăn cơ thể bạn ấm lên, có thể dẫn đến trải nghiệm kém thỏa mãn hơn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng áp suất nước và nhiệt độ lạnh có thể khiến âm vật hơi tê trong vài phút. Bạn có thể gặp khó khăn khi đạt đến điểm O lớn nếu độ nhạy cảm ở đó kém hơn.

Nói như vậy, hãy luôn bắt đầu buổi trị liệu với áp lực nước thấp hơn, để cơ thể bạn thích nghi với cảm giác và giúp bạn đánh giá mức độ thoải mái của mình. Giống như việc bắt đầu một buổi mát-xa nhẹ nhàng hơn – bắt đầu với cảm giác nhẹ nhàng hơn và tăng dần cường độ.

4. Hãy thực hiện càng nhanh càng tốt để tránh lãng phí quá nhiều nước.

Mặc dù thủ dâm dưới nước có thể là một trải nghiệm thú vị và cực khoái, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bạn đang lãng phí nước khi làm điều này. Đó là lý do tại sao bạn phải giữ cho các buổi thủ dâm của mình hiệu quả nhất có thể để giúp ngăn ngừa lãng phí nước quá mức. Đặt thời lượng hợp lý, đảm bảo cân bằng giữa việc tự chăm sóc và sử dụng tài nguyên có trách nhiệm.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thay đổi các kỹ thuật tự sướng thường xuyên. Đừng chỉ thủ dâm bằng nước; hãy thử dùng ngón tay, sử dụng đồ chơi tình dục, gối ôm, ngón tay hậu môn và các hành vi tình dục khác.

ĐỌC THÊM: Anal là gì? Anal sex có tác hại gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thắc mắc nào về kỹ thuật tự sướng này không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thủ dâm dưới nước, tất cả đều đã được giải đáp.

1. Thủ dâm dưới nước có an toàn không?

Có, an toàn miễn là bạn không sử dụng nước bị ô nhiễm hoặc áp suất nước cực cao. Luôn ưu tiên sự thoải mái của bạn và dừng hoạt động nếu bạn cảm thấy khó chịu.

2. Liệu âm vật của tôi có bị tổn thương hoặc mất cảm giác vĩnh viễn khi thủ dâm dưới nước không?

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến khi thủ dâm bằng nước là bạn sẽ làm hỏng vĩnh viễn âm vật của mình. Điều này không đúng, vì bạn sẽ cần áp suất nước cực cao để điều đó xảy ra. Tuy nhiên, áp suất nước và nhiệt độ thay đổi của nước có thể khiến âm vật của bạn mất cảm giác tạm thời; điều này cũng thường xảy ra khi ai đó sử dụng máy rung công suất cao .

3. Tôi có thể sử dụng đồ chơi tình dục nào khi thủ dâm dưới nước?

Bạn có thể thử bất kỳ đồ chơi tình dục nào miễn là nó không thấm nước. Nếu bạn định nhúng thiết bị vào nước, hãy đảm bảo nó có xếp hạng IPX7 trở lên.

4. Tôi có thể sử dụng xà phòng tắm hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ khi thủ dâm không?

Xà phòng chỉ dùng để vệ sinh và không nên sử dụng trong quá trình thủ dâm. Xà phòng không phải là chất bôi trơn, và bạn thậm chí không thể sử dụng chất bôi trơn trong thời gian này vì nước sẽ rửa trôi ngay lập tức. Không chỉ vậy, sử dụng quá nhiều xà phòng có thể phá vỡ sự cân bằng pH tự nhiên và dẫn đến kích ứng.

5. Tôi cần lưu ý những biện pháp phòng ngừa nào?

Nếu bạn đang sử dụng vòi sen hoặc vòi nước có chức năng sưởi ấm, hãy cẩn thận khi vặn nhầm núm, nếu không bạn có thể vô tình đổ nước cực nóng vào bộ phận sinh dục của mình. Hãy cẩn thận khi thử các tư thế mới hoặc điều chỉnh cơ thể trong phòng tắm. Cuối cùng, và chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ, hãy bắt đầu với áp lực nước nhẹ nhàng và tăng dần để tránh khó chịu.

Một phần của việc duy trì đời sống tình dục lành mạnh là thử các hoạt động tình dục mới, một mình hoặc với bạn tình. Bằng cách đắm mình vào thế giới trò chơi dưới nước, bạn sẽ có thể kết nối với cơ thể mình và nuôi dưỡng nhận thức sâu sắc hơn về bản thân gợi cảm của mình.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc thủ dâm dưới nước, hãy thử xem! Chỉ cần nhớ rằng trải nghiệm có thể khác nhau và những gì thú vị đối với người này có thể không giống với người khác. Hãy lắng nghe cơ thể bạn và ưu tiên sự thoải mái của bạn.