Các hành vi tình dục nguy hiểm mà các cặp vợ chồng cần tránh

Hành vi tình dục nguy hiểm được xem là những hành vi quan hệ thô bạo, quá sức và không an toàn đối với những người chịu trách nhiệm thực hiện “chuyện ấy”. Vấn đề này phải được hiểu rõ để các cặp vợ chồng cùng nhau đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra khi “yêu”.

Quan hệ tình dục khi say rượu

Rượu được xem là chất kích thích nguy hiểm, nó làm cho con người trở nên có tâm trí không ổn định đồng thời không thể kiềm chế được cảm xúc và hành vi của mình. Vì thế, hành vi tình dục nguy hiểm chính là quan hệ tình dục khi say rượu. Theo các nghiên cứu về sức khỏe tình dục cho biết, nhiều quý ông có hơi men lại muốn được “yêu”, được vợ chiều chuộng trên giường nhưng họ không biết rằng quan hệ trong trạng thái say sỉn là điều không tốt cho cả hai. Có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra là thượng mã phong – người đàn ông chết trên bụng vợ. Hoặc trong những lúc say sỉn, người đàn ông thực hiện hành vi quan hệ tình dục thô bạo làm đau thể xác bạn tình, để lại nỗi sợ hãi trong họ. Nguyên nhân do rượu làm quý ông không kiểm soát được hành vi khi quan hệ đồng thời quan hệ lúc có men còn làm cơ thể mệt mỏi, suy kiệt hơn.

Để chất men làm tình dục trở nên thú vị hơn khi cả hai cùng nhấm nháp 1 ly nhỏ trước khi lâm trận là đủ. Điều này hoàn toàn khác với việc người thực hiện hành vi tình dục say mềm.

quan-he-tinh-duc-nguy-hiem

Không nên quan hệ tình dục khi say rượu

Sex bằng những tư thế quan hệ mạo hiểm

Tư thế tình dục có đến 100 kiểu khác nhau. Tùy vào sức khỏe và sự thích thú của hai vợ chồng mà họ nên áp dụng kiểu nào cho hợp lý với cả hai. Bên cạnh các tư thế quan hệ truyền thống, nhiều cặp đôi nghĩ rằng áp dụng các tư thế quan hệ mạo hiểm sẽ làm cho “cuộc yêu” thú vị hơn nhưng họ không thể lường trước được hậu quả đáng tiếc xảy ra như thế nào. Tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm phải kể đến là các tư thế treo người chênh vênh trên không hoặc vừa quan hệ vừa đánh đập vào cơ thể bạn tình. Chính việc quan hệ này đã làm cho cả hai gặp rất nhiều tổn thương về thể xác sau mỗi “cuộc yêu”.

tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem

Không nên “yêu” bằng các tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm

Tình dục không an toàn

Quan hệ tình dục không an toàn cũng được xếp vào hành vi tình dục nguy hiểm. Vì sao ư? Vì các cặp vợ chồng không áp dụng biện pháp tránh thai cũng như quan hệ bừa bãi sẽ để lại hậu quả đáng tiếc như: sinh con ngoài ý muốn, lây nhiễm các căn bệnh tình dục như: HIV, lậu, giang mai, sủi mào gà… Vì thế, các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh bằng cách quan hệ một vợ một chồng, sử dụng biện pháp tránh thai an toàn cho mình và bạn đời.

Quan hệ bằng đường hậu môn

Nhiều cặp vợ chồng nghĩ rằng, thay đổi vị trí “yêu” bằng đường hậu môn sẽ khiến đời sống tình dục thăng hoa. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ, khi quan hệ bằng đường hậu môn sẽ gặp những trở ngại lớn như: đau rát, dễ nhiễm trùng, dễ mắc bệnh tình dục, làm rách hậu môn và cơ. Vì thế, việc quan hệ theo “cửa sau” được xếp vào hành vi tình dục nguy hiểm cho các cặp vợ chồng khi họ thiếu kỹ năng lẫn kiến thức khi thực hiện hành vi quan hệ tình dục như thế này.

Trên thực tế, quan hệ tình dục bằng “cửa sau” được rất nhiều cặp đồng tính nam áp dụng và nhiều đôi đã thành công. Tuy nhiên, nhiều đôi cũng gặp những tình huống ói ăm dở khóc dở cười khi hậu môn quá khô rát, có khi bị kẹt “cậu nhỏ” bên trong. Vì thế, muốn “yêu” bằng ‘cửa sau’, tốt nhất nên dùng bao cao su có chất bôi trơn hoặc gel bôi trơn để cuộc thâm nhập dễ dàng hơn.

Quan hệ bằng đồ chơi tình dục không có sự hiểu biết

hanh-vi-tinh-duc-nguy-hiem

Hành vi tình dục nguy hiểm được xem là những hành vi quan hệ thô bạo, quá sức và không an toàn

Đồ chơi tình dục được gọi với tên là sextoy, nó giúp cho con người giải quyết được nhu cầu sinh lý tất yêu của bản thân. Những người mua đồ chơi tình dục thường là những quý ông và quý cô cô đơn trong “chuyện ấy”, cặp đôi đồng tình nam và nữ đồng thời còn có những cặp vợ chồng muối đổi mới khi “yêu”. Thế nhưng vì kém hiểu biết về sextoy cũng như cách sử dụng mà nhiều người áp dụng không chích xác dẫn đến gây hại cho cơ thể trở thành quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả hai. Cụ thể là làm “đồ giả” làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục của cả hai, gây viêm nhiễm, đau rát…

Muốn quan hệ tình dục bằng sextoy, ngưởi dùng phải nắm rõ cách sử dụng để có được một cuộc “yêu” như ý muốn của bản thân và giải quyết được nhu cầu sinh lý một cách chính đáng.

Trên đây là những hành vi tình dục nguy hiểm mà các cặp đôi, các cặp vợ chồng nên tránh khi muốn “yêu” để bảo vệ sức khỏe cho cả hai nhé. Tốt nhất nên “yêu” đúng lúc, đúng cách để có được một sức khỏe thật tốt và giải quyết được nhu cầu tất yếu của bản thân. Hãy là một người có kiến thức vững chắc về “chuyện ấy”.

 Xem thêm: 

Các dấu hiệu bị bệnh tình dục mà các cặp đôi không nên bỏ qua

Từ khóa: