Dùng Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original cho cảm giác thăng hoa

Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản tác dụng hỗ trợ làm trơn vùng âm đạo dùng trong việc điều trị chứng khô âm đạo, làm trơn và tăng cảm khoái cho phái nữ trong quan hệ tình dục. Với thành phần chiết xuất thuần từ gốc ion nước do đó mà cực kỳ an toàn, không dễ dàng gây dị ứng trên vùng kín hay bất kỳ vùng da nhạy cảm nào trên cơ thể

Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original – thương hiệu mọi chị em đều ưa thích

gel boi tron Sagami

Tất cả những sản phẩm hỗ trợ tình dục xuất xứ từ Nhật luôn được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng chỉ sau một lần đầu tiên. Dòng sản phẩm Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original là nhãn hiệu cao cấp có chất lượng hàng đầu trong danh sách những sản phẩm hỗ trợ tình dục tốt nhất hiện nay. Sagami là thương hiệu bao cao su, gel bôi trơn và nhiều sản phẩm thuộc trong nhóm sản phẩm thuộc y tế, tất cả những sản phẩm của thương hiệu này luôn mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng và an tâm nhất.

Gel bôi trơn gốc nước Sagami mang đến cảm giác an toàn cho mọi vùng da dù nhạy cảm nhất trên cơ thể, và được sử dụng như chất bôi trơn âm đạo, bôi trơn hậu môn hay massage toàn thân trong quá trình quan hệ tình dục. Do được sản xuất từ thành phần thiên nhiên tinh khiết nên  nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng và phần lớn đều trở thành khách hàng trung thành với nhãn hiệu cao cấp này. Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất, góp phần tăng cảm giác thăng hoa, kéo dài cuộc vui mà không gây bết dính khó chịu, độ trơn và ẩm tăng cường tối đa sau khi sử dụng, không có màu sắc hay mùi vị khó ngửi, không tạo phản ứng hóa học gây nên mùi vị khó chịu cho người dùng.

Ở tuổi nào nên dùng gel bôi trơn âm đạo khi quan hệ

Đối với các dòng sản phẩm gel bôi trơn dùng trong quan hệ tình dục thì không quy định về độ tuổi sử dụng, tuy nhiên mục đích dùng đã được thể hiện rõ ràng. Với sản phẩm Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original, bạn hoàn toàn có thể thoải mái với cuộc yêu mà không sợ gây ảnh hưởng đến thành âm đạo do thiếu dịch nhờn dẫn đến đau rát. Dòng sản phẩm này cực kỳ an toàn nên cực kỳ an toàn với sức khỏe nên bất kỳ ai khi quan hệ tình dục đều nên dùng, và đặc biệt dành cho:

  • Nhóm chị em phụ nữ có độ tuổi từ hơn 30: khả năng tiết dịch nhờn để bôi trơn khi quan hệ tình dục là bẩm sinh mà bất kỳ phụ nữ nào đều có, tuy nhiên cũng tương tự như khả năng cương dương, tùy theo tình hình sức khỏe, lớn tuổi hay do bệnh tật mà có thể dần ít đi.Một số người có cơ địa đặc thù hay do tâm lý căng thẳng mà chất dịch cũng không thể tiết ra hay chỉ tiết với số lượng rất ít do đó mà ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu quan hệ tình dục. Vì vậy, để tránh gây tổn thương cho nội mạc âm đạo và cảm nhận được hết cảm giác thăng hoa trong quan hệ thì chị em nên chọn cho mình một sản phẩm giúp bổ dung dịch làm ẩm âm đạo đó là điều cần thiết.
  • Người lớn tuổi: nhu cầu quan hệ tình dục sẽ giảm dần theo độ tuổi, nhưng không hoàn toàn hết hẳn, do đó mà với những người lớn tuổi thì cần chuẩn bị tốt những dụng cụ hỗ trợ để những cuộc giao hoan diễn ra suôn sẽ và không vì lớn tuổi mà ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt tình dục.
  • Cần quan hệ thông qua đường hậu môn: nhiều cặp đôi thích đổi mới và chọn những phương thức sinh hoạt tình dục mới mẻ, giống như cách quan hệ qua hậu môn dù không được khuyến khích tuy nhiên với những chị em nào có sở thích này thì cần thiết phải dùng đến gel bôi trơn, và Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original chính là lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và tình dục.
  • Những người cần thiết phải dùng bôi trơn nhân tạo: đó là những trường hợp đặc biệt như chuyển đổi giới tính, không có khả năng tiết dịch do cơ địa, những người mắc phải chứng khô âm đạo,… đều cần dùng gel để tăng chất lượng sinh hoạt tình dục như những người bình thường nhé.

gel boi tron Sagami

Cách dùng gel bôi trơn trong quan hệ tình dục

Các sản phẩm Gel bôi trơn của Nhật hiện đanag rất được yêu thích vì khả năng tạo độ ẩm và trơn gây kích thích trong quan hệ tình dục. Cách sử dụng gel cũng khá đơn giản, có thể dùng trước khi cuộc yêu bắt đầu hay sau khi dạo đầu và nếu trong quá trình giao hợp cảm giác dịch nhờn ít đi thì nên dùng ngay lúc đó. Với hậu môn thì nên bôi trơn trước ít nhất 1 phút. Và cần lưu ý, dịch gel bôi trơn được vô trùng nên an toàn nhưng nếu tay không sạch mà dùng để bôi gel vào vùng kín là điều không nên. Có thể bôi trực tiếp ngay cửa âm đạo hoặc  bôi lên dương vật với một lượng vừa đủ.

Từ khóa: