Bật mí cách sử dụng gel titan đúng cách dành cho quý ông mới sử dụng lần đầu

Cách sử dụng gel titan đúng cách là điều mà quý ông cần phải nắm vững nếu như muốn sử dụng sản phẩm hỗ trợ tình dục này. Việc nắm vững từng bước theo quy định của nhà sản xuất sẽ giúp ích quý ông rất nhiều trong việc thỏa mãn cảm xúc tình dục của mình và bạn đời. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây. Chắc chắn rằng, sau khi hiểu được chính xác và cụ thể từng bước sử dụng, quý ông sẽ có một đời sống gối chăn vô cùng mĩ mãn đấy nhé.

Các bước sử dụng gel titan đúng theo quy định của nhà sản xuất

Để đời sống tình dục thêm phần hưng phấn, mới mẻ nên các quý ông rất quan tâm đến kích cỡ “cậu nhỏ” của mình. Đây không phải chỉ làm thỏa mãn đời sống tình dục của bản thân mình mà còn làm hài lòng các quý cô. Đó chính là móng chốt của mọi hạnh phúc của đời sống vợ chồng – tình yêu. Theo nghiên cứu của các nhà tình dục học cho biết, đa số chị em phụ nữ chỉ thích quan hệ và đạt được cực khoái trong chuyện ấy nhiều hơn khi quan hệ tình dục với những người đàn ông có kích cỡ “cậu nhỏ” to. Còn quan hệ với người bạn đời có “cậu nhỏ” khiêm tốn chưa thật sự làm chị em “lên đỉnh”. Chính vì hiểu tâm lý trên nên quý ông đã mua gel titan về bôi lên “cậu nhỏ” của mình để làm tăng kích cỡ như mong muốn bên cạnh việc ăn uống điều độ và tập thể dục cho “cậu nhỏ” mỗi ngày.

Có 2 sản phẩm gel titan được quý ông tin tưởng lựa chọn chính là gel titan của Mỹ và gel titan của Nga. Để đạt được hiệu quả như ý muốn của bản thân và nhà sản xuất, quý ông nên biết cách sử dụng gel titan đúng cách.

Xem thêm: Gel titan dùng có tốt không? – câu hỏi cần lời giải đáp chính xác

gel-titan

Quý ông sử dụng gel titan dể tăng kích cỡ cho dương vật

Theo đó, cách sử dụng gel titan đúng cách gồm có 5 bước cụ thể như sau:

  • Dùng khăn ấm lau dương vật để các mạch máu được lưu thông đồng thời làm cho “cậu nhỏ” được vệ sinh sạch sẽ trước khi bước vào cuộc chiến. Bước 1 này quý ông nên thực hiện trong vòng 4-5 phút nhé.
  • Dùng tay của mình khởi động dương vật cho nóng lên rồi sau đó dùng gel titan mà quý ông đã mua thoa đều từ ngoài vào tận bên trong gốc dương vật sao cho đều nhất.
  • Ở bước 3, quý ông nên tiến hành massage cho “cậu nhỏ” sao cho thật đều bằng cách dùng tay vuốt và kéo dài “cậu nhỏ” của mình. Bước này cần làm thật nhanh để “cậu nhỏ” nhanh chóng được cương cứng.
  • Sau quá trình vuốt “cậu nhỏ”, quý ông dùng 2 tay để giữ yên nó trong vòng vài giây để máu được lưu thông đến “cậu nhỏ”. Sau đó, tầm khoảng 5 giây lại tiếp tục massage cho “cậu nhỏ” một lần nữa.
  • Sau khi cảm thấy “cậu nhỏ” đã nóng bừng lên, quý ông nên vệ sinh “cậu nhỏ” lại một lần nữa rồi bước vào cuộc quan hệ đầy thú vị của mình hoặc không quan hệ tình dục vẫn được . Lưu ý rằng, trong quá trình thực hiện đừng để xuất tinh mà phải tập kiềm chế. Vì xuất tinh xong thì “cậu nhỏ” đã trở về tình trạng ban đầu không thể quan hệ tình dục được. Hoặc xuất tinh quá nhiều sẽ ảnh hưởng không ít đến “cậu nhỏ” của mình, đó là dễ gây rối loạn cương dương đáng tiếc về sau.

Xem thêm: Gel titan tăng kích cỡ dương vật cho quý ông thực chất là gì?

cach-su-dung-gel-titan-dung-cach

Cách sử dụng gel titan đúng cách gồm có 5 bước

Những lưu ý trong việc sử dụng gel titan

Cách sử dụng gel titan tốt nhất là quý ông nên nắm vững 5 bước trên để thực hiện cho được thành thục. Tuy nhiên, quý ông cũng nên lưu ý khi sử dụng gel titan như sau:

  • Gel titan phải được mua sản phẩm chính hãng, xem kỹ thời gian sản xuất để tránh việc sử dụng sản phẩm quá hạn.
  • Mỗi ngày chỉ nên bôi gel titan từ 1-2 lần, không nên lạm dụng quá nhiều sản phẩm hỗ trợ tình dục này.
  • Trước khi tiến hành quan hệ tình dục, nên bôi gel titan trước 15 phút để “cậu nhỏ” nóng lên, dài ra, to ra như ý muốn của quý ông và khi quan hệ tình dục đạt được những kết quả cao nhất.
  • Trong quá trình bôi gel titan nếu thấy nổi đỏ, mẫn ngứa, khô rát thì quý ông ngưng ngay sử dụng sản phẩm này hoặc đổi sang một sản phẩm khác phù hợp hơn với sự chịu đựng của “cậu nhỏ” để bản thân luôn thấy sự thoải mái trong vấn đề tình dục.
  • Trong quá trình bôi gel titan và tập luyện cho “cậu nhỏ” được khỏe mạnh và dẻo dai thì quý ông hãy nhẹ tay để tránh quá trình xuất tinh. Vì xuất tinh nhiều quý ông rất dễ bị mệt mỏi, suy nhược cơ thể, kiệt sức và lâu ngày sẽ mắc bệnh liên quan đến tình dục như: liệt dương, vô sinh.
cach-su-dung-gel-titan-tot-nhat

Việc sử dụng đúng cách không chỉ giúp ích quý ông rất nhiều trong việc thỏa mãn đời sống tình dục

Trên đây là các cách sử dụng gel titan đúng cách mà quý ông nên biết để áp dụng cho bản thân mình. Việc sử dụng đúng cách không chỉ giúp ích quý ông rất nhiều trong việc thỏa mãn đời sống tình dục, tránh được nguy cơ bệnh tật về sau mà còn là việc tôn trọng nhà sản xuất nữa đấy. Hãy là một khách hàng có văn minh trong việc sử dụng gel titan nhé các quý ông hiện đại.

Từ khóa: