Khám phá búp bê tình dục hiện đại nhất hiện nay

Búp bê tình dục hiện đại nhất hiện nay là loại búp bê tình dục ngoài việc thực hiện chức năng làm tình cực đỉnh thì còn phải biết nói, hiểu tiếng người và có cảm xúc như con người. Ngoài ra, nó còn được trang bị nhiều thiết bị điện tử hiện đại khác. Hãy cùng khám phá búp bê tình dục hiện đại nhất hiện nay xem chúng có gì?

  1. Búp bê tình dục hiện đại nhất hiện nay có những thế mạnh nào?

Nhằm giúp con người giải tỏa những nhu cầu sinh lý thiết yếu của bản thân, đặc biệt là những người cô đơn nên món đồ chơi sextoy búp bê tình dục đã ra đời. Theo thời gian, những con robot tình dục ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu xác thịt ngày càng cao của con người. Năm 2019, búp bê tình dục hiện đại nhất chính là mẫu búp bê Harmony của nhà sản xuất Realbotixs, Mỹ. Bên cạnh những ưu điểm như: Giống người phụ nữ đích thực 100%, ba vòng bốc lửa, gương mặt đậm chất Tây với đôi môi gợi tình thì Harmony có khả năng làm tình tuyệt vời với thiết kế vùng kín hồng hào, se khít như gái còn trinh khiến người quan hệ cảm thấy thích thú, thăng hoa và thỏa mãn. Thêm vào đó, Harmony còn có khả năng ngôn ngữ khi được cài đặt trí tuệ nhân tạo. Câu nói quen thuộc của cô là “ Tôi rất mãnh liệt về sex, tôi sẽ làm mọi thứ để bạn thỏa mãn trên giường”.

bup-be-Harmony

Mẫu búp bê Harmony được xem là búp bê tình dục hiện đại nhất hiện nay

Matt McMullen – người sáng tạo ra Harmony cho biết, sẽ phát triển búp bê tình dục Harmony lên một chuẩn mực mới cao hơn đó là họ sẽ trang bị cho “những cô nàng silicon Harmony” sóng Wi-Fi để truy cập được Internet 5G. Điều này sẽ giúp Harmony sẽ trở nên thực tế và hoàn toàn giống người thật đến 100% từ hình dáng cho đến cảm xúc. Thêm vào đó, nhà sản xuất Realbotixs còn cho biết sẽ làm cho búp bê Harmony có khả năng nhận diện được bạn tình của mình đang đứng ở đâu trong phòng kín và gọi tên chính xác người đó. Hơn nữa, Harmony còn được  nâng cấp hơn với cảm biến âm đạo, giúp cho nhu cầu ân ái của con người trở nên mãnh liệt, thăng hoa và thích thú hơn so với quan hệ xác thịt bình thường.

  1. Hệ lụy gì nếu con người lạm dụng búp bê tình dục trong đời sống chăn gối?

Búp bê tình dục có vai trò hữu ích trong đời sống chăn gối của con người. Nó giúp con người lấp đi khoảng trống cô đơn, đặc biệt là giúp giải tỏa những thiếu thốn về mặt tình dục khi con người chưa kiếm được bạn tình ưng ý hoặc bạn tình chưa làm thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của họ. Sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu của những người cô đơn, người khuyết tật, người già. Theo ước tính, mỗi năm Nhật Bản sản xuất đến hơn triệu con búp bê tình dục phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu. trong khi đó Mỹ và Trung Quốc cũng không hề kém cạnh khi công nghệ sản xuất robot tình dục ngày càng được cải tiến và nâng cao về mặt ý tưởng thiết kế.

bup-be-tinh-duc-hien-dai-nhat-2

Búp bê tình dục giúp con người giải toát những cơn thèm khát về mặt tình dục

Thế nhưng, việc con người lạm dụng búp bê tình dục trong “chuyện ấy” đã để lại nhiều hệ lụy đáng tiếc không chỉ về mặt hao lực sức khỏe mà còn tác động lên xã hội. Đó chính là nhu cầu tìm kiếm bạn tình giảm đi đáng kể và việc kết hôn khác giới sẽ giảm rõ rệt từ đó kéo theo việc tỷ lệ sinh giảm và trong tương lai quốc gia đó sẽ thiếu đi nguồn lao động chủ chốt. Thêm vào đó, từ khi có búp bê tình dục, họ chỉ lao đầu vào công việc và giải stress bằng khối silicon khiến mối quan hệ giữa người với người trở nên xa cách do họ ít quan tâm đến các mối quan hệ xã hội.

Tại Nhật Bản, một người đàn ông sở hữu đến 20 búp bê tình dục để làm bạn trong nhà và bố trí chúng khắp mọi nơi mà không cần phải giao du với người ngoài. Thậm chí, khi đi chơi, đi công việc hay đi ăn ông cũng chở theo búp bê tình dục làm bạn. Đây là một thói quen của ông, thậm chí ông còn quý nó hơn cả bản thân mình.

bup-be-tinh-duc

Người đàn ông Nhật Bản với thú vui chơi búp bê tình dục

Nhật Bản là một quốc gia đang phải đối mặt với tất cả các hệ lụy này cho có đến 40% thanh niên sử dụng búp bê tình dục, thậm chí có cả những chị em phụ nữ và người già. Theo ước tính, Nhật Bản sẽ giảm 1/3 dân số trong vòng 30 năm tới. Đây cũng là một vấn đề khiến chính phủ Nhật Bản vô cùng đau đầu nhưng chưa tìm ra được phương pháp giải quyết thỏa đáng.

Phải nói rằng, búp bê tình dục hiện đại nhất hiện nay có quá nhiều tính năng nổi trội khiến người dùng không thể khước từ. Việc ra đời của các con robot tình dục quả thật là phát minh vĩ đại của xã hội loài người. Tuy nhiên, bạn nên chủ động sử dụng búp bê tình dục một cách có kiến thức và hiểu biết để bản thân được khỏe mạnh, an toàn đồng thời tránh tác động xấu đến sự phát triển chung của quốc gia bạn đang sinh sống.

Từ khóa: