Bao cao su Pasante – loại bao cao su dành cho nữ giới tốt nhất hiện nay

Bao cao su dành cho nữ giới chỉ mới được phát triển và ra mắt người dùng trong khoảng hơn 20 năm. Theo đánh giá của các chuyên gia y tế, với đặc thù của loại sản phẩm này nên tất cả những dòng sản phẩm này đều đươc sản xuất với chất lượng cao cấp. Hiện không có nhiều sản phẩm bao cao su dành cho nữ vì thói quen của phái nữ có chút khác biệt, tuy nhiên với sự khác biệt, cải thiện dòng sản phẩm dành cho nữ mang đến rất nhiều ưu điểm. Do vậy, để có đời sống tình dục an toàn, các chuyên gia y tế khuyến cáo nữ giới nên chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân với những dòng sản phẩm bao cao su tốt nhất dành cho nữ, và Pasante chính là nhãn hiệu số một dành cho phái đẹp.

bao cao su Pasante

Các chuyên gia y tế khuyến khích giới nữ tự chủ động mang bao cao su để có thể quan hệ tình dục an toàn nhất có thể

Theo như tác dụng ban đầu, bao cao su được dùng với mục đích ngừa thai, chứa toàn bộ tinh dịch xuất ra trong quá trình giao hợp và ngăn không cho tinh trùng tiếp xúc trứng để dẫn đến hình thành quá trình thụ thai. Dù là với bao cao su dành cho nam hay nữ thì tác dụng đều như nhau,  và từ sau khi dịch AIDS/HIV được phát hiện thì bao cao su lại còn t khuyên dùng và chính thức hình thành thị trường trên tất cả các nước trên thế giới.

Trong quá trình phát triển những dòng sản phẩm bao cao su dành cho nam giới, các nhà nghiên cứu phát hiện tỷ lệ chủ động dùng bao cao su để ngừa thai hay ngăn chặn lây bệnh qua đường tình dục chỉ đạt từ 65%-82% và phần còn lại này đa phần xuất phát từ nguyên nhân dùng bao cao su không đúng cách. Dòng sản phẩm bao cao su dành cho nữ giới được ra mắt và khuyến cáo chị em phụ nữ nên chủ động dùng được ra mắt từ năm 1992, từ đó đến nay cũng hơn 25 năm, tuy nhiên do thói quen tình dục khác nhau mà sự tiếp nhận bao cao su nữ không được phổ biến như với nam giới, một phần cũng do giá thành của bao cao su dành cho nữ giới khá cao và nếu không biết cách sử dụng thì  gây bất tiện cho cuộc giao hoan lớn hơn so với loại dành cho nam.

Ở Việt Nam, chị em phụ nữ đa phần không biết, hay là biết nhưng không dùng loại bao cao su dành cho mình, các chuyên gia y tế khuyến cáo về việc nữ giới chủ động dùng bao cao su sẽ làm tăng tỷ lệ ngừa thai lên cao nhất, như với thương hiệu bao cao su Pasante thì tỷ lệ này có thể đạt từ 95% đến 99% nếu dùng đúng cách, tỷ lệ này cao hơn rất nhiều so với việc chỉ ngồi chờ phái mạnh sử dụng. Cách đeo bao cao su cho nữ có vẻ phức tạp hơn so với nam giới,  tuy nhiên diện tiếp xúc của các bộ phận sinh dục trong quá trình quan hệ tình dục được giảm đáng kể do kết cấu đặc thủ của bao cao su dành cho nữ giới nhờ đó mà tăng hiệu quả ngừa thai, là một biện pháp sinh hoạt tình dục an toàn và văn minh nhất.

Dòng sản phẩm bao cao su dành cho nữ giới Pasante mang đến sự tự tin và cảm nhận hoan ái thăng hoa hơn bao giờ hết

Pansate là một trong những thương hiệu bao cao su dành cho nữ giới có mặt sớm nhất và nhanh chóng trở thành thương hiệu chị em tin dùng nhất hiện nay. Bao cao su đã được phổ biến rộng rãi ở nước ta bạn có thể đến bất kỳ nhà thuốc, siêu thị và các cửa hàng bán dụng cụ tình dục và chọn cho mình loại bao cao su phù hợp túi tiền cũng như sở thích, tuy nhiên với các dòng bao cao su nữ giới thì chưa được tiếp nhận rộng rãi nhất do đó chỉ những địa chỉ bán bao cao su cao cấp mới có được một số dòng sản phẩm này.  Bên cạnh một số vấn đề do thói quen thì những ưu nhược điểm của bao cao su nữ cũng cần được khắc phục để chị em có thể thoải mái nhất trong khi dùng.

bao cao su Pasante

Ưu điểm của bao cao su nữ Pasante

  • Bao cao su dành cho nữ giới Pasante được sản xuất với chất liệu cao su cao cấp
  • Công nghệ xử lý mùi vị tiên tiến nhất nên không còn mùi cao su như các loại bao sao su thông thường
  • Không gây kích ứng ở vùng da nhạy cảm
  • Mang đến tỷ lệ ngừa thai hiệu quả cao.
  • Mỏng, và cho khoái cảm chân thật trong quá tình quan hệ
  • Không dễ tuột trong quá trình giao hợp như một số loại bao cao su dành cho nam giới

Nhược điểm

  • Giá thành thường cao hơn khá nhiều so với các loại bao cao su nam do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đắt tiền.
  • Cách mang bao cao su nữ khá phức tạp hơn do phải dùng tay đẩy sao cho thẳng  vào bên trong, nếu không biết cách có thể khiến cho bao dễ bị gấp khúc và ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt tình dục
  • Ngăn cách giữa dương vật và âm đạo thông qua vòng bảo vệ khá lớn nên không mang đến nhiều cực khoái dành cho cả hai trong quá trình giao hợp

Từ khóa: