Ngực Giả Size Lớn Nóng Bỏng , Kết Hợp Với Âm Đạo Ướt Át

Ngực Giả Size Lớn Nóng Bỏng , Kết Hợp Với Âm Đạo Ướt Át Ngực Giả Size Lớn Nóng Bỏng , Kết Hợp Với Âm Đạo Ướt Át Ngực Giả Size Lớn Nóng Bỏng , Kết Hợp Với Âm Đạo Ướt Át

1.550.000

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :AD38B
Xuất xứ:HK
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

– Tính năng: Giải quyết nhu cầu sinh lý thật hiệu quả mà không phải lo bị bệnh xã hội, cũng là 1 cách để tập luyện khả năng kìm hãm xuất tinh sớm của nam giới, để các anh tự tin hơn trong quan hệ với bạn tình.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Chất liệu: Silicon TPE an toàn cho người sử dụng

– Kích thước: 20 cm x 25cm x 13cm

– Trọng lượng: 3kg

– Màu sắc: Màu da

– Nhà sản xuất : JiuAi

– Xuất xứ: Hồng kong

Ngực giả kết hợp âm đạo được làm từ silicon 100% an toàn cho người sử dụng, phần ngực của sản phẩm được thiết kế giống như thật với kích thước vòng 1 của siêu mẫu,  to căng tròn, để các anh có thể bóp nắn thật đã, đầu ty cũng hấp dẫn không kém để các anh có thế bú mút bình thường.

Bộ ngực to, căng tròn là 1 trong những bộ phận hấp dẫn nhất trên cơ thể phụ nữ, nên các nhà thiết kế rất chú trọng đến vấn đề này khi thiết kế sản phẩm thật hoàn hảo và giống thật.

Kết hợp với bộ ngực nảy lửa này là âm đạo giống thật đến 99% , tỷ mỉ từng hột le hay môi lớn, nhỏ, bên trong âm đạo là các đường gân silicon kích thích dương vật khi dương vật ra vào bên trong.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự nóng bỏng của bộ ngực và sự ướt át của âm đạo, làm các anh khi nhìn thấy chỉ muốn nhanh chóng về nhà để ăn tươi nuốt sống ngay.

Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế lỗ hậu môn để các anh có thể thay đổi cảm giác khi quan hệ bằng cửa sau.

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Âm Dạo Giả:

 – Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng

– Thoa ít gel bôi trơn vào dương vật hoặc âm đạo để việc ra vào dễ dàng hơn đồng thời tăng kích thích và cảm giác như quan hệ với bạn tình thật vậy

– Sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để khô rồi cất cho lần sử dụng sau.

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ nóng làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x