Âm đạo giả gắn tường sạc pin rung rên như thật

Âm đạo giả gắn tường sạc pin rung rên như thật Âm đạo giả gắn tường sạc pin rung rên như thật Âm đạo giả gắn tường sạc pin rung rên như thật Âm đạo giả gắn tường sạc pin rung rên như thật

890.000

890.000

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :AD45H
Xuất xứ:HK
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, thủ dâm cho nam hiệu quả

Chất liệu: Silione ABS +TPE

Kích thước sản phẩm: 22,3cm x .5cm

Kích thước âm đạo giả: 17cm x 7.

Trọng lượng: 424g

Chức năng: Rung + rên

Chế độ : 12 tần số rung rên

Pin: Sạc pin USB

 

 

Âm đạo giả gắn tường sạc pin rung rên như thật được đánh giá là dòng sản phẩm âm đạo đỉnh cao trong dòng đồ chơi người lớn. Bởi chất liệu silicone cao cấp giống như thật tạo cảm giác êm ái và mát mượt nhất là khi “cậu nhỏ” của các anh đi sâu vào bên trong nó. Cảm giác thật sự rất tuyệt vời. Âm đạo giả gắn tường có thể xoay các góc cho các anh tùy chỉnh tạo kiểu dáng khi quan hệ lại vừa có thể giải phóng đôi tay cho các anh thoải mái thao tác khi làm tình. Miệng âm đạo được thiết kế y như thật với cánh môi hồng hào, lỗ âm đạo khít bót tạo cảm giác sung sướng khi cậu nhỏ trườn bên trong.

 

Miệng âm đạo giả được mô phỏng cực kỳ chân thật và giống gần nhất với âm đạo phụ nữ giúp kích thích và tạo hưng phấn mạnh mẽ cho các anh trong lúc làm tình. Cảm giác khít bót ôm chặt ‘cậu nhỏ” lên lên xuống ra vào khiến các anh sung sướng không ngớt. Cảm giác chân thật như được chạm tới cô bé của nàng.

 

Môi âm đạo được mô phỏng tựa cánh hoa mỏng nhẹ mềm mại đặc biệt phần mu ngoài với những nếp vằn vện dễ kích động và khiêu khích các anh khi vừa chạm tới. Bên trong lỗ âm đạo là những lằn gân gai dễ dàng khuấy động “Cậu nhỏ”.

 

So với những dòng gắn tường thông thường khác, phần đế của âm đạo rung rên được tháo rời giúp các anh cầm tay dễ dàng hơn. Điều này giúp các anh có thể chủ động yêu dễ dàng.

 

Nó được thiết kế ấn tượng vừa có thể rung rên cùng lúc, giúp kích thích não bộ cũng như toàn bộ những dây thần kinh xúc cảm trong các anh trỗi dậy. Nhờ những âm thanh khó cưỡng rên la ấy của các nàng giúp các anh đạt đỉnh trong viên mãn.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x