Trứng sung sướng Prettylove Egg

Trứng sung sướng Prettylove Egg Trứng sung sướng Prettylove Egg Trứng sung sướng Prettylove Egg Trứng sung sướng Prettylove Egg

250.000

250.000

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :DC18A
Xuất xứ:HK
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

Tính năng: Mát xa dương vật,  tạo khoái cảm cho nam giới khi thủ dâm một mình

Chất liệu: Ruột Silicone TPR + vỏ ABS

Trọng lượng trứng: 880g

Kích thước trứng: 8.6cm x 4.6cm

Đặc điểm: 3 màu thiết kế khác nhau (Có thể lộn ra sử dụng 2 mặt)

Rung: không có rung

Thấm nước : hoàn toàn chống thấm

Thương hiệu: Pretylove

 

Trứng sung sướng Prettylove Egg sử dụng 2 đầu cả trong lẫn ngoài vô cùng thích thú. Sản phẩm tích hợp tạo cảm giác sung sướng đạt đến đỉnh điểm cho “cậu nhỏ” bởi chất liệu silicone siêu mềm mịn, đàn hồi cực cao.Trứng sung sướng thực chất là một âm đạo giả ngụy trang dưới hình quả trứng siêu đáng yêu với kết cấu 4D độc lạ bên trong là những ngân, bi nổi cộm tạo cảm giác va chạm với cậu nhỏ đã hơn, mạnh mẽ và cao trào hơn. Thiết kế kiểu lồi lõm, gồ ghê hơn nhằm mang đến cho “cậu nhỏ’ những cảm nhận chân thật hơn không khác gì khi quan hệ với nàng. Cảm giác thực sự rất sung sướng.

Việc sử dụng Trứng sung sướng cũng rất dễ dàng bằng cách mở lớp bao bì kín đáo bên ngoài và tận hưởng cảm giác mây mưa giống như khi các anh làm tay nhưng bên ngoài là toàn bộ trứng sung sướng đang mát xa. Chất liệu silicone TPR co giãn cực cao có thể vừa với mọi kich thước dương vật, nó thực sự là món đồ chơi tuyệt vời cho chuyện ấy. Thêm một ít bôi trơn và từ từ đưa dương vật của bạn vào bên trong trứng sung sướng và bắt đầu thao tác trượt lên xuống để kéo dài trứng cho vừa chiều dài của dương vật. Bạn đừng nghĩ trứng nhỏ bé không vừa vì nó có thể co kéo, đàn hồi to nhỏ theo mọi kích thước của “cậu nhỏ”. Bạn cũng có thể sử dụng mặt ngoài của trứng sung sướng bằng cách lộn ngược lại để có thêm những cảm giác mới lạ khác nhau.

      

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x