Đuôi chồn kích thích hậu môn cực sướng cho cặp đôi đang yêu

450.000

  • Tên gọi: Đuôi chồn kích thích hậu môn
  • Công dụng: dùng để kích thích hậu môn hay vùng kín nữ giới
  • Đố tượng sử dụng: dùng cho cả nam và nữ giới

Khuyến Mại
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

Đuôi chồn kích thích hậu môn hiện đang là dụng cụ tình dục Hot nhất được các cặp đôi săn lùng mang đến sự mới mẻ và kích tình nhất trong các cuộc yêu. Vậy, tác dụng của dụng cụ mới mẻ này là gì nào?

Thông tin chi tiết về sản phẩm

duoi-chon-kich-thich-hau-mon

  • Tên gọi: Đuôi chồn kích thích hậu môn
  • Công dụng: dùng để kích thích hậu môn hay vùng kín nữ giới
  • Đố tượng sử dụng: dùng cho cả nam và nữ giới

Nguyên nhân những cặp đôi ưa thích dụng cụ đuôi chồn kích thích hậu môn

Những vấn đề về sex dù khá nhạy cảm nhưng lại là nhu cầu thiết thực nhất mà bất kỳ ai trưởng thành cũng cần được thỏa mãn, việc thỏa mãn này có thể là trực tiếp nhất của kết hợp dương vật, âm đạo nhưng nếu bạn muốn có một chút biến đổi thì sẽ ra sao. Một ý tưởng tuyệt vời được đưa ra đó là kích thích trên tất cả những điểm gọi là điểm G của cơ thể, gồm cả nam và nữ giới nhé, nếu bạn đang có suy nghĩ này thì “cửa hậu” chính là nơi mang đến khoái cảm tuyệt nhất. Chỉ với dụng cụ đuôi chồn kích thích hậu môn trong tay, các cặp đôi có thể khiến cho cuộc yêu của chính họ trở nên  cuồng nhiệt và thú vị hơn bao giờ hết.

Đồ chơi kích thích hậu môn đuôi chồn được thiết kế tinh tế, trơn mượt, mềm mại và dễ dàng kiểm soát trong quá trình kích tình, thông qua kỹ thuật kích thích bạn hoàn toàn có thể mang đến cho đối tác của mình khoái cảm, giúp đối tác lên đỉnh mà không cần phải trực tiếp đi vào. Một điều thú vị đó là không chỉ có nữ giới mà ngay cả nam giới thì sử dụng đuôi chồn kích thích hậu môn cũng đem đến khoái cảm cực sướng cho chàng.

Kỹ thuật kích thích hậu môn cần kết hợp với những động tác vuốt ve, va chạm từ những vị trí nhạy cảm, sau đó mới dần đưa nàng hoặc chàng lên mây với việc đi vào cửa sau bằng đuôi chồn kích thích hậu môn. Khá nhiều người không thích hành động xâm nhập này nhưng nếu thoáng hơn chút thì sau lần đầu tiên bạn chắc chắn sẽ nhận được những tràng cực khoái khó quên nhất.

Với thiết kế tinh tế và độc đáo, sản phẩm còn là dụng cụ dùng để kích thích cho cô bé trở nên kích tình và quyến rũ hơn, nhưng để đảm bảo cuộc yêu của bạn trở nên hoàn hảo nhất hãy chia sẻ về mong muốn và nhu cầu của chính mình để đối tác hiểu và điều cần thiết đó chính là sự thoải mái và chuẩn bị trước những thâm nhập, nếu quá bất ngờ thì có thể bạn sẽ nhận được phản ứng ngược nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x