Bao cao su đôn dên love toys mẫu lớn cho các chàng khủng

415.000

415.000

Khuyến Mại
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

Bao cao su đôn dên Love Toys được thiết kế theo kiểu mẫu dương vật khủng, màu sắc và hình dáng quyến rũ sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp cho các chàng trai có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ với nàng trong các cuộc yêu.

Thông tin chi tiết sản phẩm

bao-cao-su-don-den-love-toys

  • Tên sản phẩm: bao cao su đôn dên
  • Thương hiệu sản phẩm: Love Toys
  • Chất liệu sản phẩm là từ silicon y tế, an toàn và thoải mái nhất cho người sử dụng
  • Chức năng chính của sản phẩm là làm tăng kích thước dương vật, kết hợp tiện ích rung có thể nhanh chóng đưa nàng lên đỉnh.
  • Kiểu dáng được thiết kế tương tự như dương vật nam giới, tạo cảm giác tự tin và hưng phấn hơn trong khi dùng
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần

Công dụng của Bao cao su đôn dên Love Toys

Nhiều người dùng cho rằng những mẫu bao cao su don den được sản xuất ra nhằm để hỗ trợ tăng kích thước dương vật và chỉ dùng cho những ai có cậu nhỏ quá bé, điều này có phần đúng, nhưng chưa hẳn là toàn bộ nhé. Bạn nên biết rằng tất cả những sản phẩm hỗ trợ tình dục được sản xuất vì mục đích hỗ trợ cho những thú vui phòng the trở nên đa dạng, đa màu sắc và hưng phấn hơn trong những cuộc yêu. Âm đạo nữ giới có kết cấu khá đặc biệt đó là nhờ sự co giãn, đàn hồi đặc biệt mà có thể tương thích với bất kỳ kích thước dương vật như thế nào, chỉ trừ những trường hợp kích thước qua nhỏ sẽ không đi vào được. Vậy cho nên bao cao su đôn dên cũng cần thiết cho những ai và với những anh chàng đã có kích thước khủng, vẫn có thể chọn lựa những sản phẩm thích hợp nhất với mục đích làm tăng hứng thú cho nàng và cho cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt hơn.

Việc sử dụng bao cao su don den 3cm loại thường hay đôn dên nếu muôn đạt được hiệu quả cao trong việc ngừa thai, phòng bệnh hay tạo sự thoải mái nhất thì người dùng cần chọn cho mình sản phẩm có kích thước phù hợp. Mặc dù đa số những dòng bao cao su đôn dên đều được sản xuất bằng vật liệu siêu mềm, có khả năng giãn nở tốt để dùng cho mọi kích thước nhưng nhưng nhà nghiên cứu vẫn khuyến khích không nên dùng sai kích cỡ và Bao cao su đôn dên Love Toys chinh là lựa chọn tốt nhất cho những anh chàng có kích thước khủng nhé.

Hướng dẫn sử dụng

Đây là sản phẩm bao cao su có thể tái dùng nhiều lần, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì người dùng nên vệ sinh sạch sẽ sau lần dùng đầu tiên và trước, sau khi dùng nên vệ sinh sạch sẽ, không trao đổi và không dùngđể quan hệ cùng nhiều người khác nhau.

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Từ khóa:  

Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x