Cực khoái nhiều lần là gì? Cách để đạt được cực khoái nhiều lần

Một số người trong chúng ta có thể làm chuyện đó một lần và kết thúc một ngày khi đạt đến đỉnh điểm. Nhưng với những người khác, họ thích tiếp tục mãi, tùy thuộc vào sức bền của họ. Nói cách khác, họ muốn trải nghiệm nhiều lần cực khoái.

Đọc thêm về chủ đề hấp dẫn này và cách thực hiện trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu bên dưới.

Cực khoái nhiều lần là gì?

Trước tiên, hãy định nghĩa  cực khoái  là gì. Đó là cảm giác khoái cảm mạnh mẽ từ tất cả sự căng thẳng tình dục bị dồn nén giữa bạn hoặc với bạn tình. Nó cũng có thể đưa bạn vào trạng thái cực khoái thuần túy từ tất cả các  hormone được giải phóng , chẳng hạn như oxytocin và dopamine. Cũng có chất lỏng được giải phóng do những cảm giác tác động như vậy.

Từ đây, nhân đôi (hoặc nhân ba) nó.

Medical News Today  định nghĩa nhiều lần cực khoái là một người trải qua nhiều lần cực khoái rất gần nhau. Những lần cực khoái đó liên tiếp nhau, với vài giây ở giữa trước khi quan hệ tình dục trở lại. Đối với những người khác, họ có thể đạt cực khoái, lấy lại hơi thở, sau đó lại bị kích thích để đạt cực khoái một lần nữa.

Không có giới hạn về số lần cực khoái mà một người có thể đạt được. Và tất cả các giới tính đều có thể tận hưởng và cố gắng đạt được nhiều lần cực khoái trong một lần. Nếu bạn có sức bền để theo kịp, thì điều gì đang ngăn cản bạn?

Lợi ích của việc đạt cực khoái nhiều lần

Đọc ở đây để tìm hiểu thêm về lợi ích của việc đạt cực khoái nhiều lần.

1. Đây là một thử thách thú vị.

Chuyến đi để đạt được một cực khoái đã rất thú vị và phấn khích. Còn gì tuyệt hơn khi bạn đạt được nhiều vòng hơn nữa? Nếu bạn chưa bao giờ đạt được cực khoái thứ hai hoặc nhiều hơn ngay sau lần đầu tiên, việc đạt được nhiều cực khoái cho phép bạn thấy được trí óc và cơ thể của bạn có thể đi xa đến mức nào để đạt được khoái cảm tình dục. Bạn có thể mở khóa các khía cạnh khác nhau của khía cạnh tình dục của mình, và thậm chí hiểu rõ hơn về đối tác của mình nếu đó là quan hệ tình dục có bạn tình.

Đảm bảo bạn có đủ sức mạnh về thể chất và tinh thần để theo kịp. Bằng cách đó, bạn sẽ không bị kiệt sức vì quá bận rộn đắm mình trong dư âm của tình dục.

2. Chúng ta được giải tỏa căng thẳng.

Khi bạn quan hệ tình dục nhiều lần, bạn sẽ đạt được nhiều cực khoái. Điều đó có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều trong suốt cả ngày, cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn.

Không vượt qua được bài kiểm tra? Hãy quan hệ tình dục. 

Bạn cần thoát khỏi khối lượng công việc trên máy tính xách tay của mình? Hãy bình tĩnh bằng cách lấy đồ chơi tình dục yêu thích của bạn ra để có một khoảng thời gian nghỉ ngơi (không hẳn là) ngắn ngủi.

Quá nôn nóng muốn về nhà sau một ngày dài? Hãy lén lút làm vài chuyện nhanh chóng với người yêu ở ghế sau.

Hãy thoải mái sáng tạo ở đây nhé!

3. Bạn ngủ ngon hơn.

Bạn đang nói dối nếu bạn chưa bao giờ vuốt ve  âm vật  hoặc thủ dâm  trước  khi rời khỏi giường. Hoặc có thể sử dụng đồ chơi tình dục để có thêm gia vị cho đêm khuya! Nhưng nếu bạn nghĩ về điều đó, khi chúng ta tham gia vào các hoạt động tự sướng như vậy, chúng ta cho phép cơ thể mình thư giãn một cách tự nhiên. Các hoạt động như vậy đòi hỏi rất nhiều năng lượng, vì vậy khi chúng ta theo đuổi nhiều lần cực khoái trước khi đi ngủ, cuối cùng chúng ta sẽ cảm thấy chuyển sang giấc ngủ khi chúng ta bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. 

Nhưng cũng thực sự hài lòng!

Rủi ro của việc đạt cực khoái nhiều lần

Duyệt ở đây để tìm hiểu về những mặt trái của việc đạt cực khoái nhiều lần.

1. Bạn có thể bị tê liệt.

Điều này cực kỳ phổ biến trong trường hợp của những người sở hữu âm hộ. Do quá nhạy cảm, những người sở hữu âm hộ đã vượt quá giới hạn của mình trong hành trình đạt được nhiều cực khoái có thể không cảm thấy bất kỳ cảm giác nào ở  vùng âm hộ  . Cụ thể là âm vật, hay còn gọi là điểm khoái cảm của họ. Nó có thể bị tê liệt trong vài phút, vài giờ hoặc thậm chí vài ngày như trường hợp xấu nhất. Vào thời điểm đó, bạn có thể cần phải đến bác sĩ để kiểm tra.

2. Bạn có thể bị kích ứng cơ quan sinh dục.

Kích thích mạnh hoặc thâm nhập vào bộ phận sinh dục với hy vọng đạt được nhiều lần cực khoái liên tiếp có thể làm viêm hoặc kích ứng chúng. Kích ứng cũng có thể xuất hiện dưới dạng quá nhạy cảm, trong đó chúng ta không muốn âm hộ hoặc vùng dương vật của mình bị chạm vào khi chúng ta vượt quá giới hạn của mình. Nếu không, chúng ta sẽ phản ứng bằng cảm giác ngứa ran, co giật và các triệu chứng khác. 

3. Một số người cảm thấy bị áp lực. 

Đạt cực khoái là một cột mốc lớn, nhưng việc lặp lại nhiều lần có thể gây sợ hãi. Bởi vì nếu bạn không thể đạt được hoặc cảm nhận được những cảm giác tương tự trong lần tiếp theo thì sao? Do đó, điều quan trọng là phải trao đổi với đối tác của bạn về số lần cực khoái thêm mà bạn sẵn sàng cho và nhận hoặc nếu bạn chưa sẵn sàng cho bước tiếp theo. Hãy cho họ biết cảm nhận của bạn về chủ đề đó, để bạn có thể điều hướng hành trình của mình hướng tới nhiều lần cực khoái với sự minh bạch hoàn toàn.

cực khoái ở phụ nữ kéo dài trong bao lâu

Các yếu tố quyết định khả năng đạt cực khoái nhiều lần của bạn

Nếu bạn đang tự hỏi liệu mình có đủ sức để đạt được nhiều cực khoái hay không, sau đây là một số yếu tố cần cân nhắc dựa trên ý kiến ​​của  Healthline  và chúng tôi.

  • Cơ thể của bạn
  • Sở thích tình dục ( sở thích kỳ lạ hoặc sở thích tình dục kỳ lạ )
  • Bạn hiểu rõ cơ thể mình đến mức nào
  • Thời kỳ chịu đựng của bạn, còn được gọi là khoảng thời gian sau khi đạt cực khoái và thời gian phục hồi của họ sau đó

Phụ nữ lên đỉnh là cảm giác thăng hoa tột cùng trong ân ái mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng muốn được trải nghiệm

Hướng dẫn từng bước để đạt được nhiều cực khoái

Đến phần thú vị! Sau đây là hướng dẫn từng bước nhỏ của chúng tôi về cách có được trải nghiệm thú vị khi đạt được nhiều cực khoái.

1. Thảo luận với bạn đời của bạn.

Giao tiếp rõ ràng là chìa khóa cho một mối quan hệ thành công, và điều đó bao gồm cả chủ đề về tình dục. Về việc thảo luận về việc đạt nhiều cực khoái, bạn phải thông báo cho nhau biết bạn có thể đạt được bao nhiêu cực khoái nữa. Tìm điểm chung nếu số lần của bạn khác nhau, nhưng đừng thương lượng quá mức để không ai bị tổn thương.  Sự đồng ý  cũng là điều không thể thương lượng giữa các bên liên quan.

Khi thảo luận, hãy cho nhau biết giới hạn của mình và cơ thể bạn có thể phản ứng thế nào với một số hoạt động tình dục nhất định.

2. Thư giãn.

Nếu cơ thể bạn cứng đờ, bạn sẽ không tận hưởng được chuyến đi để đạt được nhiều cực khoái. Với điều đó, hãy thoải mái. Tham gia vào các hoạt động có thể làm dịu và xoa dịu cơ thể bạn hoặc bất kỳ suy nghĩ căng thẳng nào có thể ảnh hưởng và làm căng thẳng cơ thể bạn. Hãy dành thời gian để điều chỉnh và chuẩn bị cho ngày hoặc buổi tối nóng bỏng sắp tới với bạn hoặc đối tác của bạn.

Không cần phải vội vàng ở đây. Cố gắng đạt được nhiều cực khoái với bạn tình không phải là một cuộc đua. Đó là một cuộc chạy marathon khoái lạc, một hành trình để hiểu cơ thể độc đáo của nhau.

3. Tối đa hóa màn dạo đầu.

Bước này là cách tốt nhất để thiết lập tâm trạng phù hợp với đối tác của bạn. Bạn không muốn vội vã mà không khởi động. Nhưng để thay đổi, bạn có thể muốn chơi  trò dạo đầu  vì bạn đang hướng đến nhiều lần cực khoái.

Một số ví dụ bao gồm:

  • Một buổi mát-xa gợi cảm  với những nụ hôn ở lưng và cổ
  • Nhắn tin khiêu dâm  khi bạn ở cùng phòng (thêm phần thưởng nếu bạn ở nơi công cộng để tăng thêm sự phấn khích)
  • Cùng nhau xem/đọc truyện khiêu dâm
  • Sex qua điện thoại  khi cả hai đang ở nơi làm việc (tất nhiên là trong phòng riêng)
  • Cho nhau một  màn thoát y

Đừng kiềm chế và hãy trở nên thân mật hơn với nhau!

4. Khởi đầu nhỏ.

Nhiều lần đạt cực khoái có nghĩa là đạt được nhiều hơn một lần cực khoái. Nếu bạn mới bắt đầu, đạt được lần cực khoái thứ hai được tính là trải nghiệm nhiều lần cực khoái. Hãy coi đó là một chiến thắng nhỏ, đặc biệt là khi bạn không muốn làm mình quá sức. 

Từ đó, bạn có thể xây dựng các phiên tiếp theo trong những ngày hoặc tháng tiếp theo.

5. Thở!

Không nặng nề và sâu như cách thông thường khi bạn sắp đạt cực khoái. Làm chậm hơi thở của bạn để kéo dài chế độ gợi tình giữa bạn và đối tác (bao gồm cả đồ chơi tình dục). Hít vào bằng mũi, sau đó thở ra bằng miệng. Điểm thưởng nếu bạn có thể thở cùng lúc với đối tác để tăng cường tâm trạng giữa hai bạn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo hít thở trong khi bạn thực hiện các vòng, vì quan hệ tình dục là một hoạt động thể chất vất vả. Hãy nghỉ ngơi hít thở giữa chừng nếu cần!

6. Hãy thay đổi mọi thứ.

Làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn trong hành trình đạt được nhiều cực khoái bằng cách thay đổi kỹ thuật sau một lần cực khoái. Ví dụ, nếu bạn bắt đầu bằng oral sex, hãy chuyển sang  mút ngực  hoặc  chơi núm vú  sau đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các kỹ thuật bổ sung mà bạn có thể thực hiện để thực hiện bước này và mang đến những tiếng o tuyệt vời mà bạn không thể ngừng! 

Các kỹ thuật bổ sung để đạt được nhiều cực khoái

Không chỉ có sự thâm nhập để đạt được nhiều cực khoái. Sau đây là một số kỹ thuật mà bạn có thể thử để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn trong phòng ngủ.

1. Kích thích âm vật

Việc làm hài lòng nốt đặc biệt này bên trong chủ sở hữu âm hộ là rất quan trọng đối với cực khoái của họ (và những lần cực khoái sau đó). Trên thực tế,  nghiên cứu năm 2017 này  của một tổ chức ủng hộ tình dục có tên là OMGYes tập trung vào khoái cảm tình dục và nốt to lớn bên trong chủ sở hữu âm hộ. Và họ thích nó như thế nào.

Tổ chức đã thu thập thông qua một cuộc thăm dò rằng hơn 36,6% chủ sở hữu âm hộ cần kích thích âm vật để đạt cực khoái. Có những chủ sở hữu âm hộ khác (36%) cho biết chỉ cần  thâm nhập âm đạo  là đủ để đạt cực khoái, nhưng có một sự thật cơ bản là việc thêm vào các dịch vụ tập trung vào âm vật sẽ khiến mọi thứ thú vị hơn.

Nói cách khác, nếu bạn muốn đạt cực khoái nhiều lần với chủ sở hữu âm hộ, đừng quên âm vật! Vuốt nó, mút nó, xoa nó, liếm nó, làm bất cứ hành động nào mà đối tác của bạn yêu cầu bạn làm với nó.

2. Đồ chơi tình dục

Những đồ chơi người lớn vui nhộn này luôn thú vị khi kết hợp vào phòng ngủ, một mình hoặc với bạn tình. Đặc biệt là khi bạn muốn đạt được nhiều cực khoái! Giống như trao đổi lưỡi của bạn tình bằng dụng cụ  mút âm vật  trong khi họ chơi với ngực của bạn? Một sự thay đổi cuộc chơi!

Hoặc sử dụng  máy rung cho các cặp đôi  khi bạn cưỡi trên bạn tình của mình? Những rung động thêm khi quan hệ tình dục thâm nhập chưa bao giờ được cảm nhận và nhìn thấy trước đây! Có lẽ thêm một  nút hậu môn khi bạn thổi kèn  cho bạn tình của mình   cũng là một ý tưởng tuyệt vời! 

Để biết thêm nhiều lựa chọn về đồ chơi tình dục, hãy truy cập trang web của chúng tôi  tại đây .

3. Thủ dâm

Có thể đạt được nhiều cực khoái thông qua việc tự sướng. Cho dù là độc thân hay thậm chí là có bạn tình,  thủ dâm  là cách để bạn kết nối với chính mình và tìm hiểu điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái. Có thể sau khi  tự sờ mó  , bạn có thể chơi với âm vật hoặc  hậu môn của mình  sau đó. Hoặc sau khi tự  sướng , bạn có thể chơi với tinh hoàn hoặc  tuyến tiền liệt của mình.

4. Có lịch trình quan hệ tình dục.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện một cuộc phiêu lưu tình dục với nhiều lần đạt cực khoái? Hãy lên kế hoạch trước với đối tác của bạn và tạo một  lịch trình tình dục . Nó không chỉ giúp bạn có thời gian chuẩn bị mà còn giúp mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn và cơ thể bạn thư giãn và ấm áp hơn.

5. Khám phá nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau.

Không có tư thế quan hệ tình dục chính xác nào (hoặc các tư thế) có thể dẫn đến nhiều lần cực khoái. Nhưng thay vào đó, đây là cơ hội để thử các tư thế quan hệ tình dục khác nhau và cảm nhận những cảm giác mới. Sau mỗi vòng khiến bạn đạt đến chữ o, hãy đổi tư thế ngay lập tức, kiểm tra các góc độ và bắt đầu thâm nhập hoặc kích thích. Hãy xem những chữ o đó có thể nhanh hoặc mãnh liệt đến mức nào!

6. Hãy thử phương pháp bên ngoài.

Nếu bạn chưa muốn thâm nhập sâu hoặc không muốn thâm nhập sâu tùy theo tâm trạng của bạn, thì  quan hệ ngoài là cách phù hợp. Nó bao gồm quan hệ bằng miệng ( cunnilingus và fellatio), cưỡi đùi , sờ mó, thủ dâm và nhiều cách khác nữa. Bất kể thế nào, việc thay đổi chúng và thay đổi tốc độ, góc độ hoặc cách kích thích có thể dẫn đến nhiều lần đạt cực khoái.

7. Thay đổi tốc độ.

Bất kể bạn đang làm loại hoạt động tình dục nào, việc thay đổi tốc độ chuyển động của bạn có thể thay đổi tâm trạng và cảm giác trong phòng. Cho dù bạn muốn làm mọi thứ nhanh và mạnh mẽ hay chậm và gợi cảm, việc thay đổi tốc độ qua lại có thể chuẩn bị cho cơ thể bạn cho nhiều lần cực khoái sắp tới mà không làm nó quá sức. Tất cả đều là về sự cân bằng ở đây.

8. Quan hệ tình dục chậm rãi hơn.

Theo bài đăng trước, quan hệ tình dục chậm hơn cho phép bạn tận dụng chuyển động của mình và thực sự kết nối với nhau. Cảm nhận đầy đủ sự tiếp xúc và sự hiện diện của nhau, tăng cường sự thân mật giữa hai bạn, bắt đầu bằng quan hệ tình dục chậm hơn, giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều cực khoái. Khi cơ thể bạn bị kích thích hơn, bạn sẽ có khả năng đạt cực khoái nhiều hơn một lần. Quan hệ tình dục chậm hơn cũng giống như  quan hệ tình dục , trong đó có sự thân mật và kiên nhẫn.

Mẹo an toàn cần tuân theo trước khi đạt được nhiều cực khoái

Trước khi bước vào hành trình phiêu lưu tình dục để đạt được nhiều cực khoái, hãy tham khảo những mẹo an toàn quan trọng nhất mà chúng tôi muốn bạn ghi nhớ và thực hiện trước.

1. Đảm bảo bạn và đối tác của bạn có cùng quan điểm.

Nhắc lại hướng dẫn từng bước, hãy nhớ trao đổi nhu cầu và mong muốn của bạn liên tục với đối tác. Tìm ra điểm chung, nhận được sự đồng ý của nhau và cũng thảo luận về số lần cực khoái nhiều lần mà bạn muốn đạt được trong một lần. Theo cách đó, cả hai bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự hiểu lầm hoặc tổn thương về thể chất nào trong hành trình đạt được nhiều lần cực khoái. 

Việc này nhằm mục đích mang lại niềm vui cho tất cả các bên liên quan!

2. Hãy luôn năng động.

Bạn phải có sức bền cao để có thể đạt được nhiều cực khoái nhất có thể về mặt thể chất.

Vì vậy, việc duy trì hoạt động thường xuyên giúp tăng cường sức bền của bạn theo thời gian. Nhưng không chỉ vì mục đích tình dục, mà còn giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hơn trong suốt cuộc sống hàng ngày. Hãy thử  các bài tập kegel  để tăng cường cơ sàn chậu. Điều này có thể giúp kéo dài cơ thể bạn để đạt được nhiều cực khoái.

3. Giữ đủ nước cho cơ thể.

Một vòng quan hệ tình dục giống như một  buổi tập luyện . Bạn sẽ cần phải có nước dự phòng nếu bạn đang bắt đầu hành trình đạt cực khoái nhiều lần này. Chuẩn bị sẵn một bình đựng nước hoặc một chiếc bình khi bạn cần nghỉ giải lao uống nước.

4. Thường xuyên kiểm tra lẫn nhau.

Mẹo này áp dụng ngay cả trong và sau hành trình đạt được nhiều cực khoái. Nó cho phép bạn biết bạn và đối tác của mình đang làm như thế nào, có thể là duy trì tốc độ hoặc có thể làm chậm hoặc đẩy nhanh mọi thứ. Nó cũng có thể là cơ hội để thêm vào bất kỳ đồ chơi tình dục, sở thích tình dục hoặc sở thích tình dục nào mà bạn đã nói đến khi thời điểm có vẻ phù hợp.

Sau đó, khi bạn hoàn thành, bạn có thể tóm tắt lại với nhau để kiểm tra xem những hoạt động nào bạn thích nhất và những cải thiện có thể thực hiện và áp dụng trong lần quan hệ tiếp theo. Và, đừng quên chăm sóc sau đó nhé !

5. Hãy gói nó lại trước khi gõ vào nó.

Trước khi quan hệ tình dục, hãy đeo bao cao su và sẵn sàng để đeo và sử dụng. Sau đó, trong các vòng tiếp theo, hãy thay bao cao su sau mỗi lần xuất tinh. Bằng cách đó, bạn có thể giảm nguy cơ mắc STD hoặc sợ mang thai .

6. Đừng quên bôi trơn!

Mọi thứ có thể trở nên thô ráp và dữ dội khi bạn bị kích thích sâu sắc với chính mình hoặc với đối tác của mình. Bạn phải đảm bảo rằng bạn có  đủ chất bôi trơn  khi bạn thực hiện bất kỳ hành động tình dục nào mà bạn làm. Điều này bất kể độ ẩm tự nhiên của bạn có đủ mạnh hay không! Nếu không, bạn sẽ không muốn sự ma sát không cần thiết đó phá hỏng cuộc vui. Do đó, việc bôi trơn không chỉ giúp mọi thứ trở nên mượt mà và trôi chảy hơn mà còn có thể mở ra một số cảm giác khác nữa. 

Ngoài các hành vi tình dục, việc thêm chất bôi trơn vào đồ chơi tình dục cũng rất quan trọng! Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng  chất bôi trơn gốc nước  để có trải nghiệm thú vị cho cả đồ chơi tình dục và hành vi tình dục

Trải nghiệm nhiều lần cực khoái cho phép bạn thử thách khía cạnh tình dục của mình và khám phá những cảm giác và hoạt động tình dục khác nhau. Miễn là bạn trao đổi nhu cầu và giới hạn của mình với đối tác, quá trình này sẽ tràn ngập những bài học và niềm hạnh phúc. Bất kể bạn tạo ra bao nhiêu chữ o, không thể phủ nhận rằng tiếng rên rỉ, rên rỉ và có thể là một chút nói tục sẽ được trao đổi trong không khí vì khoái cảm tuôn trào!