Sự thật về cực khoái xuất tinh ở nữ giới

Việc xuất tinh vẫn là một điều bí ẩn đối với nhiều người, mặc dù nó liên tục được đưa ra thảo luận. Nhưng có một điều chắc chắn: nó là có thật, và bạn thậm chí có thể đạt được cực khoái liên quan đến nó! Chỉ là vấn đề biết cách thực hiện, nhưng điều đó vẫn chưa rõ ràng đối với hầu hết chúng ta.

Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ đảm bảo thay đổi điều đó ngay hôm nay!

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ cực khoái phun nước là gì, cùng với cách đạt được cực khoái. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một chút thông tin cơ bản về hoạt động này và cách thực hiện an toàn để đạt được cực khoái vui vẻ và khỏe mạnh.

Tóm tắt ngắn gọn về việc xuất tinh ở nữ giới

Đôi khi được gọi là xuất tinh nữ, xuất tinh là “chất lỏng thoát ra từ âm đạo trong khi đạt cực khoái”. Nhưng một số nguồn tin cho rằng nó thậm chí có thể xảy ra trước hoặc trên bờ vực cực khoái, tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người.

Bcs.vn cho biết thêm rằng việc tống xuất chất lỏng như vậy bao gồm sự kết hợp của nước tiểu, urê, axit uric và creatinine . Sau đó, nó được giải phóng qua bàng quang. Theo các nguồn khác, một số người xác định việc phun nước (hay xuất tinh ở nữ) là việc giải phóng chất lỏng màu trắng sữa giống như tinh dịch của nam giới từ Tuyến Skene hoặc tuyến tiền liệt của nữ giới.

Có một số  nghiên cứu  cho thấy việc phun nước và xuất tinh ở phụ nữ là khác nhau.

Để đạt được sự xuất tinh, kích thích điểm G đóng vai trò quan trọng . Ngay cả khi một số nhà nghiên cứu phản đối sự tồn tại của nó, thì sự kích thích như vậy ở đó có thể đưa cơ thể bạn lên một tầm cao mới của khoái cảm.

Những tên gọi không chính thức khác của hiện tượng phun nước bao gồm sóng thần tình yêu và trào dâng. 

Cực khoái khi xuất tinh trông như thế nào và cảm giác ra sao?

Đừng bận tâm đến những gì phim khiêu dâm cho bạn thấy. Nó khá là cường điệu so với thực tế.

Mặc dù việc phun nước có thể khác nhau tùy theo từng người,  nghiên cứu này  cho thấy những người tham gia đã giải phóng một lượng chất lỏng khá lớn (khoảng 2 oz) và gần 79% trong số họ cho biết hoạt động này đã làm phong phú thêm cuộc sống của họ như thế nào . Nói cách khác, việc phun nước có thể là một dòng chất lỏng nhỏ giọt xuống chân bạn, chứ không phải là một lễ hội nước hoàn chỉnh.

Hơn nữa, xuất tinh và cực khoái là hai thứ khác nhau. Nhưng có thể kết hợp chúng lại với nhau. Trên thực tế, một số người báo cáo rằng xuất tinh mang lại cực khoái mạnh hơn và thay đổi kiểu mẫu khi đạt cực khoái. 

Quay lại với cực khoái phun trào, có thể cảm thấy như muốn đi tiểu hoặc cảm giác ngứa ran dọc theo vùng điểm G của họ . Cảm giác gần giống như bạn sắp tè dầm vậy . Bạn cũng có thể nhạy cảm hơn nhiều ở khắp cơ thể, cùng với đôi chân run rẩy. Và nếu bạn trêu chọc xung quanh điểm G, những luồng phun trào có thể lại được giải phóng. 

Làm thế nào để đạt được cực khoái phun nước

Đến phần thú vị! Hướng dẫn từng bước chi tiết này về cách đạt cực khoái bằng cách xuất tinh có thể áp dụng cho cả quan hệ một mình và quan hệ có bạn tình.

1. Tạo tâm trạng.

Trước khi nằm xuống và vào trận, trước tiên bạn phải làm cho cơ thể mình hưng phấn. Nó chuẩn bị cho bạn những gì sắp tới (và để bạn đạt được điều đó). Bạn có thể đạt được điều đó bằng cách thiết lập đúng tâm trạng trước. Hay còn gọi là một tâm trạng cực kỳ gợi cảm. 

Một số ví dụ về việc tạo tâm trạng là làm mờ đèn, nghe nhạc khiêu gợi, tiêu thụ tài liệu khiêu dâm (ví dụ: video, bản ghi âm, sách, v.v.), mặc quần áo gợi cảm, hở hang và mát-xa. Màn dạo đầu như hôn và quan hệ tình dục bằng miệng cũng được tính ở đây.

Bằng cách thiết lập đúng tâm trạng, sự kích thích sẽ thấm vào một cách dễ dàng, khiến bộ phận sinh dục của bạn sưng lên và trở nên nhạy cảm hơn với sự đụng chạm và khoái cảm. Từ đó, cực khoái phun trào của bạn có thể chỉ còn cách vài phút nữa!

2. Chạm vào vùng nhạy cảm của bạn.

Hãy nghĩ về nó như một cách để trêu chọc bản thân nhiều hơn trước khi đi vào vấn đề chính. Bạn đã bị kích thích, nhưng bạn đang trì hoãn mọi thứ một chút bằng cách dành cho các vùng khoái cảm khác của mình một số sự chú ý rất cần thiết. Thêm vào đó, việc chơi đùa với những điều như vậy luôn thú vị.

Mẹo này có thể áp dụng theo nhiều cách. Đối với trò chơi một mình, bạn có thể chơi với ngực của mình khi bạn nằm trên giường. Sau đó, đối với trò chơi có bạn tình, bạn tình của bạn có thể hôn cổ bạn trong khi họ xoa âm vật của bạn. Hãy sáng tạo ở đây và có thể trượt vào một o’!

3. Một khi đã bị kích thích, hãy tìm điểm G.

Đến lúc này, cơ thể bạn đã nóng hơn nhiều so với những sự kiện trước đó. Do đó, điểm G của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng, sưng hơn do bị kích thích, tức là có nhiều máu chảy vào khu vực đó. Do đó, sẽ dễ dàng xác định vị trí bên trong hơn. 

Tuy nhiên, cảm giác về điểm G có thể khác nhau ở mỗi người. Vì vậy, hãy nhẹ nhàng và kiên nhẫn với bản thân! Bạn cũng nên lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của mình về độ nhạy cảm của nó và những thứ tương tự. Nếu bạn chưa thích cảm giác này cho đến nay, đừng ép bản thân phải chơi đùa với nó hoặc mất thêm thời gian để làm quen với nó.

4. Hãy thử các kỹ thuật kích thích điểm G khác nhau.

Đây là phần thử nghiệm khi bạn đang cố gắng đạt cực khoái phun trào! Khi bạn hoặc đối tác của bạn tìm thấy điểm G của mình, có một số kỹ thuật kích thích điểm G để làm hài lòng cô bé. Để bắt đầu, bạn có thể ấn điểm G của mình như một nút bấm ở các áp lực khác nhau. 

Ngoài ra còn có kỹ thuật “come hither” (hoặc cum hither), trong đó các ngón tay của bạn thực hiện chuyển động đó khi đưa vào và chạm đến điểm G của bạn. Hơn nữa, có một kỹ thuật kết hợp tất cả các kỹ thuật trước đó mà chúng tôi đã đề cập để có một buổi giao hợp có tác động mạnh hơn!

Bất kỳ phong cách nào khiến bạn cảm thấy thỏa mãn nhất tại thời điểm này, hãy theo đuổi nó hết mình!

5. Thử nghiệm với đồ chơi tình dục.

Trong trường hợp ngón tay của bạn hoặc của đối tác của bạn khá mỏi, việc chơi đùa với đồ chơi tình dục có thể thay đổi mọi thứ. Hãy để ngón tay của bạn nghỉ ngơi, nhưng đừng để khoái cảm của bạn bị ảnh hưởng! Đối với kích thích chính xác, máy rung điểm G có thể mang lại cho bạn cảm giác rung động mà bạn sẽ không bao giờ có đủ. Máy rung thỏ cũng là một gợi ý tuyệt vời, đặc biệt là khi tai nhỏ hơn có thể đồng thời làm hài lòng núm vú đặc biệt của bạn. Càng có nhiều khoái cảm chạy đua trong cơ thể bạn, thì việc đạt cực khoái phun nước càng dễ dàng và có thể nhanh hơn!

6. Khám phá nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau.

Dù chơi một mình hay với người yêu, đừng chỉ ngồi im một chỗ trong suốt thời gian chơi!

Đối với tư thế sau, hãy ngồi trên đùi người yêu của bạn để thay đổi nếu bạn chỉ nằm xuống hầu hết thời gian. Với hai chân dang rộng, để tay anh ấy tìm thấy lõi của bạn và di chuyển để khiến bạn xuất tinh! Tư thế doggy cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn cũng đang thèm muốn sự thâm nhập, sau đó đặt một đồ chơi tình dục rung (ví dụ, máy hút âm vật hoặc máy rung) để có thêm khoái cảm tình dục.

Nếu bạn đang làm một mình (có đồ chơi tình dục hay không), hãy thử quỳ xuống giường! Dang rộng chân hết mức có thể. Bạn có thể bám vào đầu giường nếu có thể khi bạn đẩy ngón tay hoặc đồ chơi tình dục bạn chọn. Giữ tốc độ đó cho đến khi bạn cảm thấy cực khoái phun trào của mình.

7. Thêm một số điều thú vị khác nữa!

Vào thời điểm này, bạn đã khám phá ra kỹ thuật nào hiệu quả với bạn và những thứ khác (vị trí, có thể là đồ chơi tình dục, sự uốn éo, v.v.) của nó. Từ đó, cứ tiếp tục. Bắt đầu chậm rãi, sau đó tăng dần, đưa bạn đến gần hơn và gần hơn với bờ vực của cực khoái phun trào! Rốt cuộc thì đó chính là mục tiêu ở đây!

8. Ngay khi bạn tìm được tốc độ của mình, hãy tăng tốc dần dần.

Từ sự kích thích như vậy để khiến bạn xuất tinh, dù là do chính bạn, đồ chơi tình dục hay do bạn tình của bạn thực hiện, nó sẽ lấp đầy toàn bộ cơ thể bạn với rất nhiều khoái cảm. Ngón chân cong lại, nắm chặt ga trải giường, thở gấp, chân bạn run rẩy không ngừng! Chưa kể đến tất cả những điều kỳ quặc có thể xảy ra mà bạn đã thêm vào! Kết quả là, đỉnh cao sẽ là buông thả hay còn gọi là. giải phóng trong một cực khoái xuất tinh thổi bay tâm trí!

Khi bạn cảm thấy tất cả các dấu hiệu giải phóng, hãy để bản thân được giải phóng! Hãy tận hưởng sự ẩm ướt thoát ra khỏi cơ thể bạn. Đừng kìm nén bất cứ điều gì về lượng chất lỏng phun ra có thể được giải phóng trong một lần! Hãy coi đó là sự ăn mừng khoái cảm của bạn và học những cảm giác mới liên quan đến cơ thể bạn.

Nhưng như một cảnh báo ngắn, việc xuất tinh có thể giống như đi tiểu trong một số hồ sơ. Do đó, bạn phải tìm ra sự khác biệt giữa chúng. Chỉ thả ra khi bạn cảm thấy muốn xuất tinh, không phải khi bạn có nhu cầu đi tiểu.

9. Đi thôi!

Từ sự kích thích như vậy để khiến bạn xuất tinh, dù là do chính bạn, đồ chơi tình dục hay do bạn tình của bạn thực hiện, nó sẽ lấp đầy toàn bộ cơ thể bạn với rất nhiều khoái cảm. Ngón chân cong lại, nắm chặt ga trải giường, thở gấp, chân bạn run rẩy không ngừng! Chưa kể đến tất cả những điều kỳ quặc có thể xảy ra mà bạn đã thêm vào! Kết quả là, đỉnh cao sẽ là buông thả hay còn gọi là. giải phóng trong một cực khoái xuất tinh thổi bay tâm trí!

Khi bạn cảm thấy tất cả các dấu hiệu giải phóng, hãy để bản thân được giải phóng! Hãy tận hưởng sự ẩm ướt thoát ra khỏi cơ thể bạn. Đừng kìm nén bất cứ điều gì về lượng chất lỏng phun ra có thể được giải phóng trong một lần! Hãy coi đó là sự ăn mừng khoái cảm của bạn và học những cảm giác mới liên quan đến cơ thể bạn.

10. Thực hiện chăm sóc sau đó.

Đến lúc này, bạn thở hổn hển và đổ mồ hôi vì chạy tốt như vậy. Đối với hoạt động ướt át như xuất tinh và đạt cực khoái xuất tinh, bước cuối cùng này sẽ rất quan trọng. Chăm sóc sau có thể bắt đầu bằng việc vệ sinh sạch sẽ sau khi xuất tinh, đặc biệt là người nhận. 

Sau đó, cả hai có thể tắm rửa và thay ga trải giường. Để thư giãn hơn nữa, hãy ăn một số món ăn thực sự ngon và xem phim trên TV. Giai đoạn quan hệ tình dục này nên bình tĩnh và thoải mái sau khi trải qua mức năng lượng mãnh liệt như vậy.

Mẹo an toàn trước khi cố gắng đạt cực khoái bằng cách phun nước

Trước khi bạn có tâm trạng đạt cực khoái phun nước, hãy duyệt qua phần này trước. Chúng tôi đã biên soạn những mẹo an toàn quan trọng nhất để ghi nhớ và áp dụng trước khi sử dụng bất kỳ ngón tay hoặc đồ chơi tình dục nào.

1. Nghiên cứu cơ thể bạn.

Mẹo cơ bản nhất, nhưng nhiều người không chú ý nhiều đến nó! Bằng cách nghiên cứu và tìm hiểu thêm về cơ thể của bạn, bạn sẽ biết điều gì khiến bạn cảm thấy tốt và những điều tương tự. Bạn cũng sẽ nhận thức rõ hơn về những cảm giác mà bạn có thể không thích. Nghiên cứu có thể bao gồm nhiều động tác chạm và thậm chí là đồ chơi tình dục. Bạn thậm chí có thể sử dụng gương cho những bộ phận cơ thể mà bạn không thể nói trực tiếp.

Thực hiện mẹo này một cách siêng năng cuối cùng có thể giúp bạn đạt được cực khoái phun trào vì kiến ​​thức là sức mạnh! Nó cũng hữu ích khi bạn đưa bạn tình vào cuộc, chỉ dẫn họ bộ phận cơ thể nào nhạy cảm, cách chạm vào bạn và nhiều hơn thế nữa.

2. Uống nước!

Trước và sau buổi kích thích, nước giúp bạn tràn đầy năng lượng! Thêm vào đó, bạn sẽ cần rất nhiều chất lỏng trong hệ thống nếu bạn có cực khoái phun trào thỏa mãn. Vì vậy, đừng bỏ qua điều này để bạn không hết sức lực trong suốt buổi cùng nhau!

3. Hãy từ từ.

Đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm việc xuất tinh hoặc đạt cực khoái xuất tinh, đừng vội vàng. Nếu bạn cần màn dạo đầu dài hơn, hãy làm vậy. Hoặc nếu bạn không thể đạt được bất kỳ điều nào trong số những điều đó ngay từ đầu, đừng tự trách mình vì điều đó. Đó là một quá trình học hỏi, và những thất bại và sai lầm của bạn sẽ thúc đẩy sự phát triển và thành công của bạn theo thời gian. Và ôi, đừng quên bôi trơn ở đây!

4. Đặt một miếng vải dưới vùng âm hộ.

Đạt cực khoái phun nước có thể ngay lập tức trở thành vùng ẩm ướt. Nếu bạn làm như vậy trên giường, bạn sẽ không muốn nó bị ố và những thứ tương tự vì bạn cũng ngủ trên đó. Bạn luôn có thể thay ga trải giường sau đó, nhưng điều đó có thể quá sức với bạn. Một số loại vải bạn có thể sử dụng là khăn tắm hoặc chăn mềm, vô trùng.

5. Thực hành tạo nên sự tiến bộ.

Phù hợp với quan điểm trước đó, việc thực hành cách xuất tinh và đạt cực khoái xuất tinh liên tục sẽ tạo điều kiện để cải thiện và giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể mình. Không có kỳ vọng nào trong thời gian này cũng giúp bạn có trạng thái tinh thần tốt hơn khi khám phá, cộng với việc không gây áp lực cho bản thân!

Một cách khác để nhìn nhận mọi thứ ở đây là đặt mục tiêu tốt hơn 1% mỗi lần. Từ đó, mọi nỗ lực bạn bỏ ra sẽ tích tụ về lâu dài.

Đạt được cực khoái phun nước là một trải nghiệm cực kỳ gợi cảm mà một người sở hữu âm hộ có thể trải nghiệm. Ngay cả khi nó vẫn có thể là trò lừa bịp đối với một số người hoặc có thể khó khăn, thì đó là một trải nghiệm thực sự và nó có thể làm phong phú thêm đời sống tình dục của một người. Bằng cách hiểu cách cơ thể bạn hoạt động, giao tiếp nhu cầu của bạn và thực hành vệ sinh đúng cách, bạn có thể đạt được cực khoái phun nước! Và nếu chưa, thì một lần nữa, thực hành sẽ tạo nên tiến bộ.