10 Tư thế quan hệ tình dục hay nhất cho anh chàng chim nhỏ

Đừng đánh giá thấp các vị vua lùn. Từ tài năng, khả năng, trí thông minh và thậm chí cả trong tình dục! Nói về điều sau, điều này rất đúng khi thử các tư thế quan hệ tình dục mới với một dương vật nhỏ. Chúng ta đều đã nghe về ý tưởng rằng có một dương vật nhỏ hơn có nghĩa là quan hệ tình dục sẽ tệ. Vì vậy, chúng ta sợ quan hệ tình dục với một người có một dương vật nhỏ hoặc là người có kích thước nhỏ như vậy.

Kích thước có quan trọng không?

Không. Đơn giản thế thôi.

Theo  nghiên cứu của chuyên gia, kích thước không thực sự là yếu tố quan trọng khi nói đến tình dục. Điều quan trọng hơn là kỹ năng tình dục phải tốt. Nói cách khác, hiệu suất quan trọng hơn mọi thứ khác! Chúng ta đã quá quen với ý tưởng hạ thấp rằng kích thước của dương vật quyết định hiệu suất tình dục tổng thể của một người. Do đó, nó tạo ra sự bất an và sợ hãi về điều gì đó mà họ không thể kiểm soát. Rốt cuộc, kích thước dương vật chủ yếu được xác định bởi di truyền, không phải bởi các chất bổ sung, chế độ ăn uống hoặc hoạt động bổ sung mà bạn thực hiện để khiến nó trông to hơn hoặc to hơn.

Hãy để những vị vua thấp bé trị vì như những vị vua có gói hàng lớn hơn!

Tư thế quan hệ tình dục kích thích cho dương vật nhỏ

Hãy đến với phần hay nhất! Chỉ để cho thấy kích thước không quan trọng trong tình dục, chúng tôi đã tập hợp các tư thế quan hệ tình dục yêu thích nhất của mình dành cho dương vật nhỏ có thể thâm nhập sâu, kích thích thú vị hơn và cải thiện sự thân mật cho cả hai bên. Với những tư thế này, sự thỏa mãn tình dục thuần túy và cảm giác phiêu lưu thú vị được đảm bảo ở cả hai đầu. 

1.Giới hạn của bầu trời

Đưa tình dục lên tầm cao mới với tư thế quan hệ tình dục đầy phấn khích này dành cho dương vật nhỏ. Để bạn tình nằm ngửa với hai chân giơ lên ​​cao, đầu gối gần như ép vào ngực cô ấy, thật là một cảnh tượng đáng xem và mở ra. Bất kỳ kích thước dương vật nào cũng lý tưởng ở tư thế này.

Cách thực hiện:  Như đã đề cập trước đó, bạn tình của bạn phải nằm trên một bề mặt đệm mềm, tốt nhất là giường, với hai chân giơ cao lên không trung. Có thể cong đầu gối nếu đầu gối không đủ linh hoạt. Đối với bạn, bạn nằm trên bạn tình, ở giữa bạn tình. Chân của họ vắt lên vai bạn để hỗ trợ. Họ có thể tựa vào một bên vai hoặc hai bên cổ bạn. Hai tay bạn đặt bên hông, nâng lên một chút, để tránh khó chịu trong khi tay họ giữ chặt đùi bạn. Để vừa vặn hơn, bạn tình của bạn có thể bắt chéo mắt cá chân của họ vào ngực bạn khi cả hai di chuyển đồng bộ.

2.Đại bàng

Bạn có thể đã thấy tư thế quan hệ tình dục rộng này dành cho dương vật nhỏ qua phương tiện truyền thông, chẳng hạn như Sex Education, hoặc nghe nói về nó một cách tình cờ. Hoặc có thể nó hoàn toàn mới đối với bạn! Hãy cùng tìm hiểu cách để đạt được tư thế quan hệ tình dục táo bạo như vậy.

Cách thực hiện tư thế này:  Đối tác của bạn nên nằm ngửa giống như tư thế quan hệ trước. Đối với bạn, bạn ở tư thế quỳ, nằm giữa hai chân của họ. Sau đó, bạn nâng chân của họ lên bằng đùi cao nhất mà đối tác của bạn cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, hông của họ cũng sẽ nâng lên. Chân của họ phải thẳng nhất có thể để tăng thêm khoái cảm. Từ đó, đẩy ra và ổn định vị trí giữ của bạn trên đùi của họ!

3 Sâu sắc, Cực khoái, Thật tuyệt vời!

Tư thế doggy khi quan hệ là tư thế quan hệ thỏa mãn cho dương vật nhỏ. Tất cả phụ thuộc vào mức độ năng động và nhiệt tình của bạn và đối tác khi quan hệ. Vì vậy, hãy thư giãn, kích thước sẽ không bao giờ là vấn đề ở đây.

Cách thực hiện tư thế này:  Đối tác của bạn ở tư thế chống tay trên bất kỳ bề mặt mềm nào, tốt nhất là trên giường. Mặt khác, bạn cũng có thể đứng lên hoặc quỳ xuống từ phía sau. Khi bạn tiến vào đối tác, tay bạn có thể nắm vào hông hoặc eo của họ để tăng thêm khoái cảm và hỗ trợ. Khi cả hai đã ổn định, hãy đẩy mạnh! Chuyển động của bạn càng được kiểm soát, thì sự thâm nhập của bạn càng sâu. Và chắc chắn là bạn và đối tác sẽ càng thích thú hơn!

4 Mở sách

Đôi khi, cách tốt nhất để vui vẻ là mở rộng hơn. Lấy tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn này cho một dương vật nhỏ làm ví dụ. Không có gì quyến rũ hơn việc gần gũi hơn với bạn tình khi cả hai cùng làm cho nhau cảm thấy tốt, phải không? Nếu bạn tình của bạn là người có âm hộ, tư thế này có sự tiếp xúc sâu giữa dương vật và âm đạo.

Cách thực hiện tư thế này:  Đối tác của bạn nằm ngửa và cuộn tròn với hai chân mở rộng và quay lại vai. Gần giống như Sky’s the Limit trước đó. Trong khi đó, bạn lơ lửng trên đối tác của mình và đi thẳng xuống. Hai tay bạn đặt ở mỗi bên cơ thể của họ để giữ bạn ở trên. Cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa hai bạn để có sự vừa vặn thân mật hơn bằng cách để đối tác của bạn ở gần chân bạn về phía ngực hoặc xương đòn của bạn. Nhưng như mọi khi, hãy thực hiện theo tốc độ của riêng bạn và đừng gắng sức quá mức ở đây. Các chuyển động của bạn ở đây chủ yếu là nghiền hoặc di chuyển theo kiểu tròn.

5 Vai để tựa vào

Chúng tôi chỉ thích khi chân của đối tác của bạn ở trên cao. Không chỉ vì nó làm mọi thứ trở nên thú vị hơn, mà còn là một cách tuyệt vời để những người có dương vật nhỏ thâm nhập mà không gặp vấn đề gì về kích thước. Nếu bạn đủ mạnh để giữ chân họ đúng vị trí, thì đó đã là một động thái chiến thắng. Và nếu chân bạn khá mỏi hoặc run rẩy, tư thế quan hệ tình dục thân mật này dành cho dương vật nhỏ có thể giúp họ có được sự nghỉ ngơi cần thiết trong khi vẫn thâm nhập sâu.

Cách thực hiện tư thế này:  Đối tác của bạn nằm ngửa với hai chân nâng lên và cong lại. Trong khi đó, bạn quỳ gối trước mặt họ. Lơ lửng và nghiêng người về phía họ, vai bạn tách hai chân họ ra. Cuối cùng, họ sẽ nằm trên mỗi bên vai bạn. Tay họ có thể giữ chặt cổ bạn trong khi tay bạn đặt ở mỗi bên hông họ để hỗ trợ khi bạn đẩy. Hãy cho họ những cảm giác rỉ máu đó!

6 Giống như một cuộc thi Rodeo

Không có gì sai khi làm cowgirl ngược, do đó gợi ý tư thế quan hệ tình dục động vật này cho một dương vật nhỏ! Bạn không chỉ nhìn mọi thứ từ một góc nhìn khác, mà còn di chuyển theo một nhịp điệu khác trái ngược với cowgirl cổ điển. Bạn đang có chương trình rodeo khoái lạc của riêng mình, đặc biệt là với phiên bản cụ thể này. 

Cách thực hiện tư thế này:  Lần này, bạn là người nằm xuống trong khi bạn tình nằm lên người bạn. Nhưng quay mặt về hướng khác, vì vậy bạn sẽ quay mặt về phía lưng của họ. Họ có thể giữ đầu gối của bạn trong khi bạn giữ hông của họ khi họ thiết lập nhịp độ. Nếu dương vật của bạn có xu hướng trượt ra vào, thì đó là bình thường. Hãy chú ý đến tốc độ của bạn và kiên nhẫn trong vài lần đầu tiên bạn thực hiện tư thế quan hệ tình dục này để tránh bất kỳ chấn thương nào.

7 Máy đóng cọc

Cần phải có nhiều sự linh hoạt để đạt được tư thế quan hệ tình dục giống như bánh quy này cho một dương vật nhỏ. Nó có thể trông và khó khăn, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể!

Cách thực hiện tư thế này:  Đối tác của bạn nằm ngửa trên giường hoặc thảm. Tùy bạn cảm thấy thoải mái ở tư thế nào. Họ vung chân về phía sau và qua đầu cho đến khi bàn chân có thể chạm tới sàn. Nếu không, miễn là nó cong về phía sau. Đối với bạn, bạn ngồi xổm phía trên đối tác của mình và đưa vào từ phía trên. Gần giống như tư thế truyền giáo, ngoại trừ ở đây, dương vật nhỏ của bạn có thể đi sâu hơn và khiến đối tác của bạn cảm thấy đầy đặn hơn. 

Khi bạn thực hiện tư thế này, hãy ưu tiên sự thoải mái của nhau. Đưa cho bạn tình một chiếc gối kê cổ hoặc lưng khi cô ấy cảm thấy căng thẳng. Hoặc nghỉ ngơi khi đùi bạn mỏi vì ngồi xổm.

8 Cái ôm dịu dàng

Chia sẻ cái ôm ấm áp, dịu dàng với người yêu của bạn sẽ làm tăng sự thân mật của bạn và đưa cả hai bạn đến gần nhau hơn về mặt thể chất và tình cảm. Giống như thế này, ngực chạm ngực, môi chạm môi, háng chạm háng, và cánh tay của bạn quấn quanh nhau! Vì vậy, tư thế quan hệ tình dục bao trùm này dành cho một dương vật nhỏ là lý tưởng để thử mà không có bất kỳ trở ngại nào về kích thước.

Cách thực hiện tư thế này:  Ngồi trên mép giường, ghế sofa hoặc bất kỳ nơi nào có đệm mềm. Yêu cầu đối tác ngồi lên bạn và quấn chân họ ra sau, sau đó họ di chuyển qua lại. Bất kỳ tốc độ nào, chậm hay nhanh, đều hiệu quả ở đây. Cả hai bạn đều có lợi khi nhận được sự kích thích như nhau.

9 Thìa vàng

Tư thế úp thìa là một tư thế quan hệ tình dục phổ biến, với cách thực hiện đơn giản nhưng cũng khiến các cặp đôi lên đỉnh cực khoái.

Nếu bạn đang háo hức muốn quan hệ tình dục một cách lười biếng hoặc thư giãn với người yêu, tư thế thư giãn này là lựa chọn tốt nhất của bạn trong danh sách các tư thế quan hệ tình dục dành cho dương vật nhỏ. Hãy là chiếc thìa lớn trong phương trình này!

Cách thực hiện tư thế này:  Đối tác của bạn nằm nghiêng, chân cong. Bạn cũng nằm nghiêng nhưng quay lưng về phía họ. Tay bạn có thể đặt trên hông họ khi bạn trượt mình vào bên trong. Các chuyển động của bạn ở đây có thể chậm rãi và gợi cảm tùy ý bạn.

10 Tư thế góc cạnh

Trong danh sách các tư thế quan hệ tình dục dành cho dương vật nhỏ này, tư thế quan hệ tình dục góc cạnh này giúp bạn kiểm soát. Để tiếp tục tiến tới những cuộc phiêu lưu tình dục thú vị nhất với người yêu của bạn!

Cách thực hiện tư thế này:  Với bạn tình nằm trên giường với hai chân cong và dang rộng, bạn đưa mình vào giữa họ. Để họ giữ bạn, từ cánh tay họ quanh cổ bạn đến đôi chân họ buộc chặt sau hông bạn. Đặt tay bạn lên hông họ ở mỗi bên khi bạn đẩy vào bên trong họ một cách hào phóng.

Những lời khuyên quan trọng cần nhớ trước khi thử những tư thế quan hệ tình dục này

Trước khi bạn chuẩn bị cho bất kỳ hoặc tất cả các tư thế quan hệ tình dục thú vị này cho một dương vật nhỏ, chúng tôi có một số mẹo quan trọng cần nhớ để đảm bảo an toàn và đạt khoái cảm tối đa. Bằng cách đó, bạn cũng có thể có mối quan hệ tốt hơn nhiều với bản thân và đối tác của mình.

1 Giao tiếp liên tục.

Thử các tư thế quan hệ tình dục cho dương vật nhỏ, hoặc quan hệ tình dục nói chung, đòi hỏi rất nhiều sự giao tiếp để có hiệu quả. Điều quan trọng là trước, trong và sau khi quan hệ. Theo cách đó, nó giúp bạn và đối tác của bạn luôn ở cùng một trang. Vì vậy, khi bắt đầu, hãy nói về các loại tư thế quan hệ tình dục mà bạn nghĩ là phù hợp nhất với dương vật của mình. Bạn cũng có thể thảo luận về các loại sở thích và đồ chơi mà bạn có thể muốn sử dụng. Khi bạn đồng ý và nhìn nhận giống nhau, thì bạn có thể bắt đầu quan hệ tình dục.

Trong khi quan hệ, hãy kiểm tra lẫn nhau. Hỏi xem bạn có muốn làm chậm lại, tăng tốc hay dừng hẳn khi muốn không. Sau đó, hãy thảo luận về những gì cả hai đều thích từ trải nghiệm này và cách để có thể làm tốt hơn vào lần sau.

2 Xây dựng sự tự tin.

Không có gì lạ khi cảm thấy bị xa lánh và bất an vì có một dương vật nhỏ. Xã hội thật tệ khi làm như vậy. Nhưng không có sự tự tin, nó có thể phá hỏng cuộc yêu ngay lập tức thay vì màn trình diễn của bạn. Ngay cả khi bạn phải giả vờ cho đến khi bạn làm được! 

Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn thử nói chuyện tích cực và ghi lại những điểm mạnh của mình để nhớ lại bạn tuyệt vời như thế nào theo cách của bạn. Từ đó, nó sẽ tác động đến cách bạn nhìn nhận bản thân và cuối cùng cam kết thực hiện các tư thế quan hệ tình dục này để có một dương vật nhỏ.

3 Đừng so sánh bản thân mình.

Nói thì dễ hơn làm, nhưng sự căng thẳng và lo lắng khi so sánh có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không có mặt trong khoảnh khắc như bạn muốn khi bạn quá bận rộn suy nghĩ và tự phá hoại bản thân.

4 Khen ngợi đối tác của bạn.

Nếu bạn có một người bạn tình có dương vật nhỏ và họ không cảm thấy tự tin như họ mong đợi, hãy liên tục trấn an họ bằng những lời khẳng định và khen ngợi. Và không chỉ như một sở thích, mà còn là sự trân trọng và tình yêu chân thành dành cho họ.

5 Sử dụng đồ chơi tình dục.

Thêm nhiều cảm giác khác nhau trong khi quan hệ tình dục khiến mọi thứ trở nên thú vị và phấn khích hơn. Và những tư thế quan hệ tình dục dành cho dương vật nhỏ này cũng không ngoại lệ! Từ máy rung đến dương vật giả, bạn có thể xem cửa hàng của chúng tôi tại đây để biết thêm nhiều lựa chọn hơn và làm cho cuộc sống tình dục của bạn thêm thú vị!

ĐỌC THÊM: Đồ chơi tình dục cho nam và nữ chính hãng nhập khẩu

6 Kiên nhẫn.

Nếu đối tác của bạn có dương vật nhỏ, đừng hỏi xem nó đã “vào” chưa. Điều đó chỉ làm tăng thêm sự lo lắng và bất an của họ ngay cả khi ý định của bạn chỉ là tò mò.

7 Rèn luyện sự linh hoạt của bạn.

Cụ thể hơn, là độ linh hoạt của hông và chân. Bằng cách tập luyện hông, bạn có thể di chuyển nhiều hơn và đẩy tốt hơn. Đối với độ linh hoạt của chân, bạn sẽ có phạm vi chuyển động rộng mà không gây đau, ngăn ngừa chấn thương, làm dịu cơ và thậm chí có thể cải thiện tư thế của bạn.

Mặc dù hầu hết các tư thế quan hệ tình dục dành cho dương vật nhỏ được đề cập ở đây không yêu cầu bạn phải dẻo dai nhất, nhưng chắc chắn đây là một lợi ích bổ sung giúp bạn có nhiều cuộc vui tình dục thỏa mãn hơn. 

8 Hãy sống ở hiện tại.

Khi bạn có một dương vật nhỏ, thật là một thách thức để vượt qua sự bất an của bạn khi bạn làm chuyện ấy. Do đó, nó có thể khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng hơn là thích thú khi bạn quan sát ngôn ngữ cơ thể của đối tác. Việc bạn thiếu sót trong bộ phận dương vật có thể không đủ tốt. Tuy nhiên, việc quá mắc kẹt trong đầu khiến bạn xa rời khoảnh khắc hiện tại thực sự. Và bạn càng xa cách, đối tác của bạn sẽ càng mất hứng.

Và để làm được điều đó, hãy học cách tắt tiếng nói bất an bên trong tâm trí bạn. Bạn có thể làm được điều đó thông qua việc thực hành chánh niệm, tự phản ánh và tập trung vào một việc tại một thời điểm. Sẽ mất một thời gian để làm quen với điều này, nhưng bạn càng kiên trì, bạn sẽ càng thấy nỗ lực của mình đơm hoa kết trái.

Từ đó, khi bạn trở nên hiện diện hơn, bạn cũng có thể làm việc trên sự thân mật giữa bạn và đối tác của bạn. Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể và tín hiệu của họ. Chạm vào họ ở những nơi mà họ cực kỳ nhạy cảm và/hoặc nơi họ khao khát bạn nhất. Hãy lên tiếng! 

Tình dục là việc chung, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang trong trạng thái tinh thần phù hợp.

Và như vậy là kết thúc danh sách các tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho dương vật nhỏ của chúng tôi! Có kích thước như vậy không có nghĩa là quan hệ tình dục sẽ tệ. Một gói lớn cũng không có nghĩa là bạn sẽ có quan hệ tình dục tốt nhất. Chỉ cần tự tin làm việc với những gì bạn có, có một tâm trí cởi mở và động lực để thử những điều mới sẽ cải thiện hiệu suất tình dục của bạn bất kể kích thước gói của bạn là bao nhiêu.