Cách mút vú khiến nàng đê mê

Bạn có muốn học cách bú vú không? Vâng, bạn đã đến đúng nơi rồi!

Nhiều khi, chúng ta không chú ý đủ đến việc làm hài lòng bộ ngực chỉ như màn dạo đầu hoặc hành động chính. Nhưng chúng tôi xin nói với bạn điều ngược lại, vì việc vuốt ve ngực và núm vú (núm vú + khoái cảm) có thể thay đổi mọi thứ giữa bạn và bạn tình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về cách mút ngực, một số tư thế quan hệ lý tưởng và một số mẹo quan trọng cần nhớ trước khi đụng chạm và dùng miệng.

Have sex và lên đỉnh là một trong những nhu cầu cơ bản của con người.

Cách bú vú

Sau đây là một số bước và ý tưởng về cách bú ngực an toàn và thành công, không theo thứ tự cụ thể.

1. Tạo tâm trạng.

Trước khi bạn bắt đầu làm điều gì đó liên quan đến tình dục, bước đầu tiên này về cách bú ngực là rất quan trọng. Theo cách đó, bạn sẽ dễ dàng đạt được khoái cảm và tăng sự gần gũi với nhau. Ngoài ra, nó tạo ra một môi trường thoải mái giữa hai bạn, bất kể bạn ở đâu và khi nào bạn muốn làm bất cứ điều gì liên quan đến tình dục. Tuy nhiên, đối với điều sau, chúng tôi khuyên rằng ban đêm là thời điểm tốt nhất.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy lo lắng trước, việc tạo tâm trạng sẽ giúp bạn giảm bớt sự lo lắng và hỗ trợ kết nối với đối tác của mình nhiều hơn về mặt cảm xúc. Thêm vào đó, bước này cũng có thể khác nhau tùy theo từng cặp đôi và động lực của họ. Một số người thích tạo tâm trạng bằng một chút nhạc và trò chuyện nhẹ nhàng, trong khi những người khác thắp nến, làm mờ đèn và uống một chút rượu vang một cách có trách nhiệm để có can đảm. Họ có thể tạo tâm trạng trước tiên trong phòng khách hoặc bất kỳ không gian an toàn nào trong nhà. Có thể họ có thể tạo tâm trạng ngay trong phòng ngủ. 

2. Xoa bóp lưng cho họ.

Ngực, bất kể kích thước, có thể cảm thấy nặng nề sau một ngày dài làm việc. Do đó, chúng có thể làm tăng thêm sự đau nhức và đau lưng mà chúng ta gặp phải và cảm thấy nhiều hơn khi chúng ta nằm dài trên giường. Vì vậy, hãy đối xử với bạn tình của bạn bằng một buổi mát-xa lưng nhẹ nhàng để làm dịu các cơ căng thẳng của họ. Và họ càng thư giãn, tâm trạng càng trở nên gợi cảm hơn. Với sự đồng ý và giao tiếp phù hợp, việc thể hiện tình cảm với họ đến những hành động quyến rũ là điều có thể ở đây. Giống như hôn cổ trong khi ngón tay của họ làm phép thuật của họ? Vâng, hãy đăng ký với chúng tôi!

3. Bắt đầu nói vài lời bậy bạ.

Phụ nữ thường che ngực trước khi quan hệ với bất kỳ ai vì ngại ngùng. Chúng ta được dạy phải che ngực, giữ chặt bằng áo ngực hoặc bất kỳ miếng đệm nào để kín đáo. Nhưng khi nói đến tình dục, đó là điều chúng ta cảm thấy lo lắng. 

Mặt khác, bạn có thể cảm thấy buồn, không chỉ khi thấy đối tác của mình cảm thấy bất an. Nhưng bạn sẽ có thêm quyết tâm này để đảm bảo rằng họ cảm thấy an toàn, được trân trọng và bị kích thích với bạn. Do đó, việc khen ngợi họ bằng lời nói tục tĩu có thể nâng cao tinh thần của họ ngay từ giai đoạn dạo đầu. 

Hãy nói với họ rằng ngực của họ nhạy cảm như thế nào, núm vú của họ cứng như thế nào , đôi tay bạn ôm lấy ngực họ trông nóng bỏng ra sao, và nhiều điều khác nữa. Hoặc có thể không cần chạm vào, hãy khen ngợi bộ ngực của họ trông đẹp và quyến rũ như thế nào để tăng thêm sự tự tin cho họ vào lúc đó.

4 Hãy từ từ.

Không cần vội vàng trong màn dạo đầu. Đến lúc này, đối tác của bạn đã cởi áo và/hoặc áo ngực để lộ hoàn toàn trước mặt bạn. Cho dù là trên giường, trên ghế dài hay bất kỳ không gian an toàn nào, bộ ngực của họ đang mời gọi bạn đến để tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.

Và khi bạn làm vậy, hãy bắt đầu làm hài lòng từ trên xuống dưới. Nói cách khác, hãy bắt đầu bằng cách để lại những nụ hôn hoặc những cái chạm thoáng qua trên cổ, vai, da ngực và than ôi, cả ngực của họ nữa. Việc trêu chọc họ như thế này sẽ tạo nên sự căng thẳng và kích thích tình dục giữa hai bạn, cho phép bạn chú ý đến những cảm giác dâng trào của mình.

5. Nhẹ nhàng kích thích núm vú của họ.

Khi bạn đã hoàn thành cuộc phiêu lưu của mình từ điểm trước, đã đến lúc dành sự chú ý xứng đáng cho núm vú của họ. Phần này của cơ thể họ là  vùng nhạy cảm  có thể mang lại khoái cảm tối đa cho ai đó! Làm cho chúng cứng lại, vì đó là dấu hiệu quan trọng của sự kích thích , điều này rất quan trọng khi học cách bú vú. 

Bạn có thể đạt được điều đó bằng cách trêu chọc xoa hoặc vuốt ve chúng bằng ngón tay của bạn. Sự kết hợp giữa việc sử dụng ngón trỏ và ngón cái cùng nhau để kích thích núm vú của bạn? Hãy tận dụng tối đa kỹ thuật đó! Kết hợp miệng hoặc quạt để thổi vào chúng cũng hiệu quả. Sau đó, nếu bạn thực sự thích mạo hiểm, hãy véo chúng nhẹ nhàng. 

Hãy quan sát phản ứng của đối tác và xem kỹ thuật nào trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này có hiệu quả với họ.

6 Nhẹ nhàng vuốt ve bộ ngực của họ.

Đừng quá chú trọng vào việc làm hài lòng núm vú ngay lập tức. Hãy tập trung vào bức tranh lớn hơn, tức là bản thân bộ ngực thông qua trò chơi ngực . Bất kể ngực của bạn có kích thước nào, hãy vuốt ve và âu yếm chúng. Chúng có thể nhạy cảm, đặc biệt là khi núm vú của chúng bị kích thích vào thời điểm này, vì vậy hãy nhẹ nhàng. Bên cạnh việc vuốt ve, vuốt ve có thể là thông qua việc ấn hoặc bóp. 

7. Hôn ngực cô ấy.

Chúng tôi đã đề cập đến điều này trước đó, nhưng hãy đi sâu hơn một chút về ý tưởng chơi này. Càng nhiều càng tốt, hãy ở trong bầu ngực ngoại trừ núm vú. Hôn làn da của vùng nhạy cảm mỏng manh và rộng lớn này, cho dù đó là một cái hôn nhẹ hay những nụ hôn ướt át khắp người. Nuông chiều họ từ gần xương đòn đến khoảng không giữa hai bầu ngực và thậm chí là dưới bầu ngực của họ.

8. Liếm chúng nữa nhé!

Đã đến lúc đưa lưỡi vào cuộc! Một ý tưởng chơi khác trước khi bạn học cách mút ngực. Liếm có thể theo một số cách: xoay tròn hoặc lướt nhẹ bằng lưỡi. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng đầu lưỡi hoặc toàn bộ gốc lưỡi hoặc di chuyển dần dần. Bằng cách này, bạn bắt đầu bằng đầu lưỡi sau đó từ từ, gốc lưỡi sẽ tiếp xúc với da của bạn. Khá nóng nếu bạn hỏi chúng tôi.

Vì vậy, ngoại trừ việc nhắm vào núm vú, trước tiên hãy đưa lưỡi vào phần ngoài của bầu ngực để tăng thêm sự kích thích cho bạn tình.

9. Chơi với quầng vú của họ.

Đến lúc này, đối tác của bạn đã choáng váng vì tất cả khoái cảm tập trung vào ngực này. Rốt cuộc thì ngực là vùng nhạy cảm, vậy thì còn gì tuyệt hơn khi đã đến lúc mút ngực? Vì vậy, trước khi đến đích chính, chúng ta hãy dừng lại một chút ở quầng vú. Phần tối này nhạy cảm hơn nhiều so với núm vú, càng gần núm vú, bạn tình của bạn sẽ càng có nhiều phản ứng. 

Vì vậy, có lẽ trước khi lặn vào núm vú để mút, hãy vuốt ve quầng vú sẫm màu bằng ngón tay của bạn để trêu chọc và kích thích chúng nhiều hơn. Có lẽ hãy chạm vào núm vú khi đi ngang qua, sau đó quay lại để làm hài lòng quầng vú của họ.

10. Nhún núm vú lại!

Và cuối cùng, sự kiện chính về cách mút ngực! Đặt môi lên núm vú của họ, sau đó khi bạn hạ xuống, nhẹ nhàng chu môi lên xung quanh núm vú. Nó phải đủ mạnh để họ cảm thấy nhưng không quá mạnh vì họ vẫn còn nhạy cảm từ những lần bạn chăm sóc trước đó. Bạn có thể đưa lưỡi lên trước để thử trước khi mút. Thay đổi động tác mút từ nhẹ nhàng sang mạnh mẽ, và thỉnh thoảng liếm quanh núm vú cương cứng theo chuyển động tròn.

Cũng hãy thử nghiệm với cường độ, trong đó bạn có thể bắt đầu từ từ và tăng dần khi bạn tình của bạn đã sẵn sàng. À, và đảm bảo không bỏ sót một núm vú nào. Bạn có thể chỉ có một cái miệng, nhưng đó là mục đích của đôi tay bạn. Cảm ơn chúng tôi sau khi đôi tay của bạn tình nắm chặt tóc bạn vì tất cả sự quyến rũ của núm vú, điều này có thể dẫn đến cực khoái núm vú . 

11. Chỉ cắn hoặc gặm khi chúng cho phép.

Sử dụng răng trong bất kỳ hành vi tình dục nào cũng phải được thực hiện một cách thận trọng hoặc không làm gì cả, tùy thuộc vào quyết định của đối tác. Ngực rất nhạy cảm, trong đó mức độ của chúng khác nhau tùy theo từng người. Một số người sẽ không bận tâm đến việc cắn nhẹ khi mút, trong khi những người khác thấy đau khi chỉ cần chạm nhẹ vào răng. 

Ý tưởng chơi trò mút ngực này là điều cần được thảo luận trước. Khi mọi thứ đã được thảo luận, từ ranh giới đến sở thích, và được đồng ý, bạn có thể thêm răng trong khi mút ngực.

Nhưng trong trường hợp bạn đang ở giữa nhiệm vụ và bạn không chắc chắn về việc sử dụng răng, hãy hỏi đối tác của bạn. Chủ yếu dựa vào câu trả lời bằng lời nói của họ, sau đó khi được phép, hãy thử. Luôn nói chuyện với họ bằng cách hỏi “thô bạo hơn?” hoặc “nhiều hơn?”. Nó cũng giống như lời nói tục tĩu, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn lắng nghe phản hồi của họ để bạn có thể làm hài lòng họ một cách đúng mực.

12. Kết hợp đồ chơi tình dục có núm vú ở giữa.

Vậy bạn có biết chúng tôi đã đề cập rằng bạn không nên bỏ núm vú ra ngoài khi học cách mút vú không? Vâng, trong trường hợp tay bạn cần một người bạn trong khi miệng bạn đang sử dụng, đồ chơi tình dục tập trung vào núm vú là giải pháp phù hợp. 

Một số ví dụ về đồ chơi tình dục tập trung vào núm vú là  kẹp núm vú , cung cấp áp lực mạnh hơn và kích thích liên tục lên núm vú của bạn. Trong một hoặc hai phút, nó có thể làm tê núm vú của bạn. Sau đó, khi tháo ra, máu sẽ chảy trở lại và trở nên nhạy cảm trở lại. Ngoài ra còn có  dụng cụ hút núm vú , cung cấp cảm giác hút cho núm vú của bạn.

Những đồ chơi tình dục này là người bạn đồng hành tuyệt vời trong hành trình mút ngực và làm hài lòng bạn tình của bạn. Họ có thể đeo nó trong khi quan hệ hoặc trong một khoảng thời gian nhất định chỉ để núm vú của họ được kích thích và cương cứng.

13. Làm mọi thứ trở nên thú vị hơn bằng máy rung.

Khi bạn học cách mút ngực, bạn muốn có thêm một số cảm giác khác. Cụ thể là tiếng vo ve đó! Hoặc đặt một  máy rung đạn  bên ngực hoặc một  máy hút âm vật  trên núm vú để khuếch đại cuộc vui tình dục mút ngực của bạn. Theo cách đó, cả hai bên ngực đều được chú ý và kích thích. Thêm vào đó, bạn không bao giờ có thể sai lầm với máy rung khi bạn biết cách sử dụng nó và biết giới hạn của mình!

14. Hãy liên lạc với họ.

Với tất cả những ý tưởng chơi đùa này sẽ giúp bạn biết cách mút ngực, độ nhạy cảm của đối tác có thể khác nhau. Một số người có thể muốn mạnh bạo hơn, trong khi một số khác có thể thấy ngứa ran khi chỉ cần chạm nhẹ vào núm vú của họ. Hãy làm điều này thường xuyên trong suốt buổi để chắc chắn rằng họ đang ở cùng một trang với bạn. Thử nước bằng cách trêu chọc họ bằng một cú thổi hoặc liếm nhẹ. Hãy lắng nghe phản ứng của họ và bạn sẽ có câu trả lời. Nếu không, hãy vui lòng hỏi họ xem họ có thích không và họ có thèm muốn nhiều hơn không. 

15. Thêm một ít chất bôi trơn vào hỗn hợp.

Mọi thứ đều thú vị hơn, trơn tru hơn và trôi chảy hơn với chất bôi trơn. Và sử dụng nó trong khi học cách mút ngực cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đề xuất  chất bôi trơn gốc nước  để có trải nghiệm tốt nhất, vì chúng có nhiều  hương vị  và  cảm giác khác nhau . Thoa chúng lên ngực hoặc núm vú của bạn, rồi mút và vuốt nhẹ!

Hãy tin chúng tôi vào mẹo này nếu bạn muốn tăng thêm khoái cảm bằng việc mút ngực hoặc bất kỳ hoạt động tình dục nào!

16. Một hoặc cả hai bên ngực – Thực ra điều đó không quan trọng.

Bạn nghe đúng rồi đấy. Về việc mút ngực, không nhất thiết có nghĩa là cả hai bên ngực đều cần được chú ý. Tất cả tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

Đối với những người muốn cả hai bên ngực đều được thỏa mãn, hãy thay phiên nhau nhiều nhất có thể. Theo cách đó, một bên ngực có thể nghỉ ngơi và phục hồi trong khi bên còn lại nhận được nhiều tình yêu và sự chú ý. Nhưng nếu bạn thấy thoải mái khi một bên ngực được thỏa mãn, hãy tận dụng tối đa miệng và kiến ​​thức của bạn để khiến đối tác cảm thấy thoải mái.

Vào cuối ngày, việc chơi đùa với ngực phụ thuộc vào việc người đó có hài lòng hay không. Và chắc chắn là, không quan trọng bạn có làm hài lòng một hoặc cả hai bên ngực trong một lần.

17. Thêm một chút nhiệt độ.

Một ý tưởng mà chúng ta có thể hoặc không thể nghĩ ra từ bộ ba phim The Fifty Shades. Trò chơi nhiệt độ là một phần của  trò chơi cảm giác , trong đó bạn thử nghiệm các mức nhiệt độ khác nhau trong khi quan hệ tình dục. Nó có thể bao gồm từ việc sử dụng các vật ấm (ví dụ,  máy rung làm ấm ) hoặc các vật lạnh (ví dụ, viên đá). 

Trên thực tế, cách sau là một trong những gợi ý của chúng tôi khi bạn mút ngực. Trước khi hạ xuống núm vú hoặc bất kỳ phần nào của ngực, hãy đặt một viên đá lạnh giữa môi. Sau đó bắt tay vào việc, xoay miệng khắp nơi với viên đá lạnh tan chảy khắp nơi. Nó có thể khiến các giác quan của đối tác của bạn quá tải một cách tôn trọng và an toàn. 

Đây chỉ là một trong nhiều ý tưởng, vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng nhé!

18. Cho họ một cực khoái hòa quyện.

Nếu bạn không biết  cực khoái pha trộn  là gì, thì cốt lõi là bạn sẽ đạt được hai hoặc nhiều cực khoái cùng một lúc. Trong trường hợp này, hãy làm hài lòng các vùng nhạy cảm khác khi bạn mút ngực họ để mang lại cho họ những tiếng o tuyệt vời đó. Một số ví dụ sẽ là âm vật và điểm G đối với những người sở hữu âm hộ . Trong trường hợp này, có lẽ càng nhiều bộ phận cơ thể tham gia vào việc làm hài lòng thì càng tốt!

19. Hãy chỉnh trang ngực trước khi cởi đồ.

Chúng ta có thể có toàn bộ chương trình nghị sự “giải phóng núm vú” đang diễn ra những ngày này, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thỉnh thoảng tô điểm cho bộ ngực của mình. Cho dù là mặc đồ lót, mặc áo mỏng bên ngoài, dán băng dính/miếng dán ngực, hay có hình xăm, thì bộ ngực đều rất thú vị để tạo kiểu. Nó tạo thêm sự căng thẳng và vui tươi khi đi dạo trong đó và trêu chọc đối tác của bạn. 

Và nếu bạn táo bạo hơn, hãy cho họ một  màn thoát y gợi cảm  để thêm hương vị trước khi đến với sự kiện chính. Thêm vào đó, nó sẽ làm tăng sự mong đợi và kích thích cho việc bú vú, đảm bảo một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

20. Hãy hỏi họ muốn được hài lòng như thế nào.

Một mẹo khá bất ngờ ở đây! Chúng ta có thể có tất cả những ý tưởng chơi trò bú vú, nhưng cuối cùng, điều quan trọng nhất là đối tác của bạn muốn gì. Họ có thể thích một số trò nhất định mà chúng ta có thể chưa đề cập đến hoặc có một số trò nghịch ngợm khi bạn xuống đỉnh núi của họ. 

Hoặc có thể bất kỳ ý tưởng nào chúng tôi chia sẻ là sở thích của họ nhưng chưa kịp nói cho bạn biết. Hãy dành thời gian để trao đổi nhu cầu của bạn đối với hoạt động tình dục này trước hoặc thậm chí khi bạn đang làm. Hãy hỏi bằng lời nói, sau đó hành động khi họ nói với bạn về mong muốn của họ.

21. Tự chơi với ngực của mình.

Một lợi ích khác khi học cách mút ngực, trong đó việc học cách bạn muốn ngực mình được thỏa mãn là một trải nghiệm cá nhân trước tiên. Bạn phải điều chỉnh và quen thuộc với cặp ngực của mình trước khi cho phép người khác nhìn thấy và làm hài lòng chúng. 

Vì vậy, trong thời gian riêng tư của bạn, hãy mạo hiểm khám phá bộ ngực của bạn. Ôm chúng, vuốt ve núm vú, nhào nặn chúng, chạm vào chúng, tự sử dụng đồ chơi tình dục tập trung vào núm vú, sau đó xem bạn phản ứng thế nào với những hành động đó. Trong khi bạn đang tận hưởng, bạn có một số từ và lời khuyên mà bạn có thể chia sẻ với đối tác của mình vào lần tới khi họ chơi và mút ngực bạn.

22. Đừng quên chăm sóc sau đó!

Khi bạn đạt đến đỉnh điểm của những lần bú vú, bạn sẽ hết hơi và tim đập thình thịch. Nhưng đừng kết thúc như vậy; hãy kết thúc hoạt động tình dục này ở mức cao hơn với  sự chăm sóc sau đó.  Giai đoạn cuối cùng của tình dục này giúp bạn trở lại thực tế sau khi ở trong thế giới của riêng mình và củng cố mối liên hệ tình cảm của bạn với đối tác. 

Chăm sóc sau khi quan hệ có thể bao gồm việc vệ sinh cho nhau,  rửa đồ chơi tình dục cùng nhau , đút cho nhau ăn những món ngon, âu yếm và nói chuyện trên gối.

Các tư thế mút ngực để thử

Bên cạnh hướng dẫn hữu ích về cách bú ngực ở trên, chúng tôi có một số tư thế bú ngực mà bạn có thể muốn áp dụng trong những cuộc vui chơi tiếp theo của mình.

1. Mút nhũ hoa

Hãy ôm thật chặt khi bạn học cách mút ngực trong tư thế quan hệ tình dục nở rộ này! Trong khi bạn ngồi trên bất kỳ bề mặt nào, đối tác của bạn sẽ ở phía trên bạn. Họ cong lưng và vòng tay ôm lấy bạn. Khi bạn hạ môi xuống ngực họ, tay bạn sẽ đặt sau lưng họ để giữ cố định chúng. Núm vú của họ giống như những nụ hoa đang sẵn sàng nở rộ, vì vậy hãy chọn nụ hoa tươi tắn mà bạn thích.

2. Ồ thật là tốt

Khi bạn học cách mút ngực, tư thế quan hệ tình dục ngon lành này khiến bạn lơ lửng đối tác của mình từ bên cạnh như thể họ là món ăn yêu thích của bạn. Đầu tiên, hãy để đối tác của bạn nằm ngửa trên giường với một chân cong. Sau đó, khi họ đã ổn định, hãy lơ lửng trên họ khi một chân nằm nghiêng trong khi chân kia vẫn ở phía sau. Chống một khuỷu tay của bạn lên bên cạnh ngực của đối tác, sau đó tay còn lại của bạn có thể giữ phần thân trên của đối tác. Khi bạn đã hoàn toàn đắm chìm trong sự đụng chạm của họ, hãy để môi bạn chơi đùa với núm vú của họ. Hãy lắng nghe tiếng rên rỉ của họ nữa, để bạn biết cách điều hướng trong suốt buổi bú ngực này.

3. Nở rộ

Tư thế ngồi mút ngực này cho phép bạn nhìn gần hơn núm vú của bạn tình khi ngồi, thẳng và hướng lên trên. Gần giống như một bông hoa sắp nở. Vì vậy, khi bạn ngồi xuống ghế hoặc bất kỳ bề mặt mềm nào, bạn tình của bạn sẽ nằm nghiêng trên đùi bạn. Họ cong lưng và giữ đùi bạn để hỗ trợ, nhưng bạn giữ ổn định họ bằng cách vòng một cánh tay ra sau ngực họ. Đặt một tay lên ngực họ để bạn có thể nghịch ngợm theo ý muốn với bầu ngực gần nhất. 

Tay còn lại của bạn có thể đặt trên đầu gối, đùi của họ hoặc thậm chí chơi đùa với những bông hoa mỏng manh của họ để tạo nên sự hòa quyện.

4. Phô bày trọn vẹn

Hãy để bạn tình của bạn lên trên một lần nữa với tư thế mút ngực cực kỳ gần này. Nó sẽ giúp bạn hiểu cách mút ngực tốt hơn, cụ thể là của họ khi bạn bắt gặp cảnh phô bày trọn vẹn cặp ngực tuyệt đẹp của họ. Thêm vào đó, thật nóng bỏng khi nhìn thấy họ ở trên. Khi họ ngồi trên eo bạn, hãy ấn họ gần bạn. Tay bạn có thể di chuyển từ eo đến mông họ. Bạn càng mang lại khoái cảm cho ngực họ, lưng họ càng cong, giúp bạn tiếp cận họ nhiều hơn. Họ có thể bám vào đầu gối của bạn để tự nâng đỡ mình từ sự thỏa mãn mà bạn đang mang lại cho họ.

5. Yab Yum

Hãy thêm một chút tình dục tantra vào hỗn hợp nhưng với một chút thay đổi. Tư thế quan hệ tình dục cổ điển này cũng hoàn hảo cho một số hành động mút ngực! Bạn và đối tác của bạn đối mặt với nhau, quấn chặt vào nhau trong vòng tay. Đối tác của bạn ngồi lên bạn, cánh tay bạn quấn quanh họ, và ngược lại. Sẽ khá dễ dàng và không tốn sức để môi bạn lướt qua ngực họ, hôn, liếm và mút chúng!

Bạn không nhất thiết phải ở bên trong bạn tình và chỉ tập trung vào ngực của họ. Nhưng nếu bạn muốn đạt cực khoái hòa quyện, hãy cứ tiến tới và đẩy vào hoặc dùng ngón tay khi bạn mút ngực họ.

Mẹo an toàn trước khi học cách bú vú

Ngay khi bạn cúi xuống và đắm chìm vào bầu ngực của đối tác, chúng tôi có một vài mẹo cần nhớ khi bạn bắt đầu mút ngực.

1. Giao tiếp!

Trong suốt hướng dẫn về cách bú vú, chúng tôi liên tục đề cập đến tầm quan trọng của việc giao tiếp và trao đổi với đối tác của bạn. Mẹo này giúp bạn và đối tác của bạn luôn ở cùng một trang, cho bạn biết họ cảm thấy thế nào. Theo cách đó, bạn sẽ biết được liệu có nên chậm lại, tăng tốc độ hay dừng lại tạm thời hay không. Bạn cũng sẽ biết liệu họ có thích một thủ thuật nào đó mà bạn đã thực hiện để bạn có thể lặp lại.

2. Không có cặp ngực nào giống hệt nhau.

Mọi người đều có bộ ngực khác nhau giống như cách chủ sở hữu dương vật có các loại dương vật khác nhau! Bên cạnh đó, kích thước ngực không quyết định độ nhạy cảm của chủ sở hữu. Mặc dù ngực nhỏ hơn có thể có nhiều đầu dây thần kinh hơn, chúng ta vẫn nên trao đổi với đối tác của mình về cách họ thích ngực của họ. Bởi vì có những tình huống mà những gì hiệu quả với người này có thể ngược lại với người khác.

Chúng ta hãy chấp nhận mọi loại ngực và làm hài lòng chúng theo cách mà chúng xứng đáng được nhận!

3. Hãy chú ý đến tốc độ của bạn.

Phù hợp với độ nhạy cảm của ngực, chủ sở hữu ngực có thể có mức độ nhạy cảm từ thấp đến cao. Bất kể kích thước, hãy tôn trọng ngực của mình vì đó là vùng nhạy cảm. Nếu đối tác của bạn thích chậm, hãy giữ chậm. Nếu nhanh, hãy tiếp tục và tăng tốc độ. Liên tục lắng nghe họ để biết bất kỳ thay đổi nào và không vô tình vượt qua bất kỳ ranh giới nào.

4. Thực hành tạo nên sự tiến bộ!

Quản lý kỳ vọng của bạn trên hành trình học cách mút ngực. Chấp nhận rằng lúc đầu, nó sẽ không hoàn hảo và có thể cẩu thả. Nhưng không sao cả vì bạn vẫn đang học cách nào hiệu quả với bạn và đối tác của bạn. Hãy coi mỗi lần mút ngực là thời gian để cải thiện. Bạn càng luyện tập nhiều, bạn sẽ càng làm hài lòng đối tác của mình tốt hơn.

5. Hãy lắng nghe phản hồi của họ.

Liên quan đến điểm trước, đối tác của bạn có thể có một số lời muốn chia sẻ về buổi bú vú của họ. Vẫn là một phần của giao tiếp, trong đó họ cho bạn biết điều gì đã diễn ra đúng và điều gì có thể tốt hơn. Hãy cởi mở với những gì họ nói và sử dụng phản hồi của họ để trở thành một chuyên gia bú vú tốt hơn theo thời gian.

Và như vậy là kết thúc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về cách bú vú! Hoạt động tình dục này khơi dậy rất nhiều sự phấn khích và thân mật giữa các đối tác, cùng với việc tìm hiểu thêm về cách làm hài lòng bộ ngực. Chúng ta không chú ý nhiều đến việc làm hài lòng vùng nhạy cảm đó khi chúng ta có hứng, điều này giúp chúng ta có thêm lý do để nhấn mạnh sự kỳ diệu mà nó mang lại cho người nhận. Hãy để việc bú vú cho bạn thấy rằng có nhiều thứ hơn thế nữa ở việc bú vú và núm vú ngoài việc chỉ vuốt ve và bóp núm vú trong khi bạn làm chuyện đó.