Ống hút chân không Spiderman Đẳng cấp US

Ống hút chân không Spiderman Đẳng cấp US Ống hút chân không Spiderman Đẳng cấp US Ống hút chân không Spiderman Đẳng cấp US Ống hút chân không Spiderman Đẳng cấp US

1.200.000

*  Cốc hút Spider là một món đồ chơi người lớn mang tính Chỉ dẫn mạng cho các anh chàng. sử dụng Spider, bạn sẽ có cảm giác như thật.

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :DC45
Xuất xứ:USA
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

*  Thông tin chi tiết:
– Tính năng: giải quyết sinh lý hiệu quả
– Thể loại: đồ chơi tình dục tốt
– Nguyên liệu: Silicone cao cấp, đạt đúng y tế, an toàn cho người sử dụng.-Trọng lượng: 874 g
-kích thước bên trong: chiều dài: 200 mm, min Ø 45 mm, tối đa Ø 90 mm-kích thước ngoài: chiều dài: 285 mm, min Ø 71 mm, tối đa Ø 90 mm-màu của sản phẩm: đen
– Đặc tính: Dính tường
– Xuất xứ: USA
– thiết kế tại: China

Cốc hút Spider là một món sextoy người lớn mang tính Hướng dẫn mạng cho các anh chàng. sử dụng Spider, bạn sẽ có cảm giác như thật.

với công nghệ tách chân không, sản phẩm Spider được gắn rất chắc chắn ở bất kỳ bề mặt nào. Hơn nữa, bạn có thể tha hồ thay đổi các góc độ tiện lợi nhất . Theo cách này hoàn toàn dùng Spider để mô phỏng các vị trí quan hệ tình dục khác nhau!

sở hữu Nguyên liệu cao cấp, cấu trúc bên trong của nó là cô nhỏ giả mềm mại và linh hoạt được dựa trên một âm hộ của một cô gái mới lớn.
Dễ dàng thay đổi góc độ theo 120 độ bằng Hướng dẫn vặn ốc vít bên bên ngoài cốc hút và lựa chọn vị trí yêu thích của bạn, sau lúc đó gắn chặt các ốc vít lại. với làm ra mở, bạn có thể làm sạch dễ dàng bằng nước sạch hoặc cồn sau khi dùng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm và đặt hàng, mời quý khách liên hệ: Mr. Duy 0979.789.622

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x