Dương vật hình trái khổ qua

380.000

380.000

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :HM06C
Xuất xứ:HK
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

Tính năng: Kích thích âm đạo, điểm G, mát xa hậu môn giải tỏa sinh lý hiệu quả

Chất liệu: Silicone TPR mềm mại

Màu sắc: Xanh lá

Kích thước sản phẩm: 17cm x 3.5cm

Rung: Không có rung

Thấm nước: Chống thấm nước

Trọng lượng: 164g

Thương hiệu: Baile

 

Dương vật hình trái khổ qua một điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế đồ chơi người lớn của thương hiệu nổi tiếng Baile với tạo hình trái khổ qua gai góc cực kỳ ấn tượng. Giống như trái dưa chuột nhưng trái khổ qua mới là món đồ chơi mang lại cảm giác mạnh mẽ và tạo được nhiều hưng phấn cho bạn tình nhất. Bởi nó không trơn mượt như dưa mà lại gồ ghề, nhấp nhô mới thực sự kích thích lên những điểm nhạy cảm như âm đạo, điểm G hay mát xa khu vực “cửa sau” cũng cực kỳ mỹ mãn.

Mô phỏng dương vật giả với màu xanh đặc biệt của trái khổ qua với chất liệu silicone TPR mềm mại, có đế gắn tường chắc chắc, giúp người chơi được giải phóng đôi tay để thỏa mãn những đam mê tại những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Thiết kế không rung cũng là một lợi thế giúp dương vật giả dễ dàng được làm sạch dưới nước mà không sợ chạm tới nguồn điện nào.

Dương vật hình trái khổ qua vừa có thể kích thích âm đạo, điểm G giúp nàng thực sự sung sướng và thăng hoa lại vừa có thể kích thích hậu môn giúp cho người dùng thỏa mãn những đam mê khát khao dục vọng nhất.

 

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x