Dương Vật Giả Siêu Mềm Rung Thụt Tỏa Nhiệt

1.090.000

1.090.000

– Đối tượng sử dụng: Nữ tự sướng, các cặp đôi tạo khúc dạo đầu hoàn hảo

– Tính năng: Masage kích thích âm vật, âm đạo, điểm G, giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nữ hiệu quả, giảm stress, khiến cuộc sống yêu đời hơn

– Chất liệu: Silicon cao cấp, an toàn với người sử dụng

– Màu sắc: Màu da

– Kích thước: 22.5cm x 4cm

– Pin sạc USB

– Xuất xứ: Hồng Kông

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :DV02A
Xuất xứ:HK
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

Dương Vật Giả Gắn Tường Siêu Mềm Rung Thụt Tỏa Nhiệt được thiết kế rất giống thật, giống đến từng cm. Chất liệu silicon thì mềm đẹp, rất an toàn với người sử dụng. Sản phẩm được mô phỏng giống hệt dương vật của các anh, từ đầu khấc dương vật đến những đường gân nổi trên thân, hay phần bìu cũng rất giống thật. Sản phẩm được tích hợp khá nhiều tính năng, rung, thụt sưởi ấm rất thích hợp cho chị em 1 mình hay dành cho các cặp đôi muốn thay đổi không khí và tạo khúc dạo đầu hoàn hảo hơn.

Với tính năng rung thụt dương vật giả sẽ như 1 chiến binh dũng mãnh và bền bỉ, đều đặn ra vào âm đạo kích thích thành âm đạo và điểm G cho chị em nhưng giây phút thăng hoa. Dương vâtj giả được sử dụng chế độ pin sạc nên thời lượng sử dụng sản phẩm cũng khá lâu, cho chị em thoải mái lên đỉnh, mà không sợ đang lúc cao trào bị ngắt quãng, làm mất hứng. Tính năng sưởi ấm sẽ làm cho dương vật giả nóng ấm như dương vật thật, và nhiệt độ có thể đạt tới 42 độ. Cảm giác chân thực đến khó tin sẽ làm chị em không còn cảm thấy nhàm chán. Một sản phẩm được khá nhiều điểm ưu sẽ cho chị em những trải nghiệm thú vị.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x