Dương vật đai đeo 2 đầu có rung tuột da như thật

Dương vật đai đeo 2 đầu có rung tuột da như thật Dương vật đai đeo 2 đầu có rung tuột da như thật Dương vật đai đeo 2 đầu có rung tuột da như thật Dương vật đai đeo 2 đầu có rung tuột da như thật

850.000

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :DC65D
Xuất xứ:HK
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

– Tính năng: Mát xa kích thích âm đạo, Điểm G, Giải tỏa sinh lý nữ

– Chất liệu: SIlicone TPR + ABS + PU

– Kích thước:

+ Dương vật lớn:16cm x 4cm (chiều dài sử dụng: 13.5cm)

+ Dương vật nhỏ: 10.5cm x 3cm (Chiều dài sử dụng: 9cm)

– Rung: 1 chế độ rung có thể điều chỉnh tốc độ từ nhẹ tới mạnh

– Trọng lượng: 406g

– Thương hiệu: Baile

 

Sản phẩm dương vật dây đeo 2 đầu có rung được thiết kế hoàn toàn từ Silicone TPR mềm mại linh hoạt với hình dáng giống thật nhất với dương vật của đàn ông, giúp kích thích âm đạo thỏa mãn đam mê tình dục đặc biệt dành cho cặp đôi đồng tính nữ. Sản phẩm được thiết kế với đai đeo đàn hồi có thể điều chỉnh kích thước cho nữ giới, giúp người đeo cảm giác thoải mái nhất nhằm đem lại cuộc yêu phấn khích cho các cặp đôi.

Dương vật giả 2 đầu có màu da nâu đặc trưng, thiết kế nhánh chính to và dài hơn nhánh phụ với gân nổi hấp dẫn dễ dàng kích thích sâu bên trong âm đạo cũng như điểm G khiến đối phương hưng phấn rạo rực. Nhánh phụ nhỏ hơn được thiết kế với lằn gân nổi cộm rõ ràng đảm bảo cho người đeo cảm giác cũng được thỏa mãn cùng lúc như bạn tình của mình. Không chỉ thế dương vật giả có gắn bộ rung mạnh mẽ, bộ điều khiển điều chỉnh với tốc độ rung nhẹ nhàng cho tới mạnh mẽ mang đến sự thỏa mãn trọn vẹn.

Dương vật giả có thể được tháo rời khỏi dây đeo giúp bạn dễ dàng vệ sinh từng bộ phận. Da dương vật giả có thể kéo lên sục xuống khiến cho âm đạo của nàng kích thích liên hồi, tạo cảm giác hưng phấn và dễ dàng đạt đỉnh hơn hẳn các loại dương vật dây đeo thông thường khác.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x