Búp Bê Tình Dục Silicon Cao Cấp – Lý Băng Băng

Búp Bê Tình Dục Silicon Cao Cấp – Lý Băng Băng Búp Bê Tình Dục Silicon Cao Cấp – Lý Băng Băng Búp Bê Tình Dục Silicon Cao Cấp – Lý Băng Băng Búp Bê Tình Dục Silicon Cao Cấp – Lý Băng Băng

27.000.000

27.000.000

Sản phẩm được thiết kế lỗ hậu môn cho bạn khám phá cửa sau cũng khá thú vị mà không phải bạn tình thật nào cũng đồng ý cho các anh quan hệ. Hơn nữa đôi môi quyến rũ cũng có thể quan hệ, cho bạn thêm cảm giác cũng rất mới lạ nữa. Sản phẩm chống thấm nước nên các anh có thể quan hệ dưới nước như vòi sen hay bồn tắm …..cũng rất khác và phê nữa.

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :BB18
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

BCS.vn giới thiệu thông tin sản phẩm:

– Đối tượng sử dụng: Nam tự sướng

– Tính năng: Giúp giải quyết nhu cầu sinh lý cho nam hiệu quả, giảm stress, làm cuộc sống yêu đời hơn.

– Chất liệu: Silicon cao cấp, rất an toàn với người sử dụng

– Màu sắc: Màu da

– Kích thước: 1m50

– Trọng lượng: 28kg

– Số đo 3 vòng: 87 – 60 – 87

– Xuất xứ: Nhật Bản

 

 

Búp  bê tình dục – Lý Băng Băng được sản xuất 100% silicon cao cấp, rất mềm đẹp, màu da và rất giống thật. Khuôn mặt búp bê là phiên bản của nữ diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông – Lý Băng Băng rất xinh đẹp và quyến rũ. Kết hợp là thân hình bốc lửa của 1 siêu mẫu với số đo 3 vòng khá chuẩn 85 – 60 – 85. Bộ ngực căng tròn rất đẹp cho các anh thoải mái nắn bóp khi quan hệ tăng thêm kích thích. Với đầu ty được làm rất nhỏ xinh cũng rất cuốn hút các anh,  Bờ mông rất gợi cảm kết hợp với vòng eo con kiến nên càng làm nổi bật đôi mông căng tròn, Rất thích hợp cho các anh quan hệ từ phía sau. Âm đạo của búp bê cũng là 1 cực phẩm bởi độ khít bót rất lớn, tạo cho các anh như quan hệ với gái mới lớn vậy, phần mu nhô cao cũng rất hấp dẫn, Bên trong âm đạo được thiết kế nhũng đường gân nổi mềm tăng thêm kích thích khi dương vật ra vào bên trong âm đạo, môi ngoài âm đạo hồng hào sẽ mút chặt lấy dương vật, cho các anh cảm giác đê mê khó cưỡng lại. Thêm 1 chút gel bôi trơn để cho cảm giác chân thực hơn và việc ra vào của dương vật cũng dễ dàng hơn.

Búp bê Lý Băng Băng là sản phẩm cao cấp nên các khớp tay chân của sản phẩm đều có thể bẻ nắn các tư thế như người thật, cho các anh có thể thoải mái quan hệ các tư thế mà mình thích. Việc thay đỏi các tư thế giúp các anh k bị nhàm chán, tăng kích thích cho các anh.

 

Sản phẩm được thiết kế lỗ hậu môn cho bạn khám phá cửa sau cũng khá thú vị mà không phải bạn tình thật nào cũng đồng ý cho các anh quan hệ. Hơn nữa đôi môi quyến rũ cũng có thể quan hệ, cho bạn thêm cảm giác cũng rất mới lạ nữa. Sản phẩm chống  thấm nước nên các anh có thể quan hệ dưới nước như vòi sen hay bồn tắm …..cũng  rất khác và phê nữa.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x