Búp bê silicon cao cấp Nhật bản- Tamiko: quyến rũ làm tình nhiều tư thế

Búp bê silicon cao cấp Nhật bản- Tamiko: quyến rũ làm tình nhiều tư thế Búp bê silicon cao cấp Nhật bản- Tamiko: quyến rũ làm tình nhiều tư thế Búp bê silicon cao cấp Nhật bản- Tamiko: quyến rũ làm tình nhiều tư thế Búp bê silicon cao cấp Nhật bản- Tamiko: quyến rũ làm tình nhiều tư thế

27.500.000

27.500.000

Tamko có thể hoạt động như một thiếu nữ thực sự vì bộ xương kim loại đã được xây dựng bên trong cơ thể với 24 khớp linh hoạt trên khắp các chi của cô ấy. Vì thế, cô ấy luôn sẵn sang tham gia các tư thế tình dục khác nhau tuỳ vào sở thích của bạn, cô ấy chiều bạn như một thiếu nữ thật.

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :BB19
Xuất xứ:Japan
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

So đo hoàn của của Tamiko:

-Chiều cao: 1m48

-Ngực: 83cm

-Eo: 63cm

-Hông: 84cm

-Vai: 37cm

-Chiều dài cánh tay: 23cm

-Chiều dài chân: 60cm

-Độ sâu hậu môn: 14cm

-Độ sâu âm đạo:23cm

-Trọng lượng:28kg

Búp bê tình dục 3 trong 1, quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn, vú. Tích hợp hậu môn và khoang âm đạo như thật với họa tiết đường gân và các hạt bên trong. Khung xương bằng thép với các khớp có thể di chuyển cho phép nó được định vị ở nhiều vị trí khác nhau để trưng bày và thực hiện các hành vi tình dục.

Búp bê silicon cao cấp Nhật bản- Tamiko dễ vệ sinh, chịu nhiệt, chống bám bẩn, an toàn, không mùi. Tamiko là búp bê tình dục với nhiều chức năng, chế tạo lỗ thông nhau âm đạo và hậu môn, âm đạo dài 23cm, hậu môn 13 cm. Cả hai lỗ này, được thiết kế chuẩn như thật của phụ nữ tuổi 18 nên sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa tột độ.

Tamko có thể hoạt động như một thiếu nữ thực sự vì bộ xương kim loại đã được xây dựng bên trong cơ thể với 24 khớp linh hoạt trên khắp các chi của cô ấy. Vì thế, cô ấy luôn sẵn sang tham gia các tư thế tình dục khác nhau tuỳ vào sở thích của bạn, cô ấy chiều bạn như một thiếu nữ thật. Đặc biệt đầu của cô ấy, cũng có khớp để xoay nên bạn có thể hôn và vuốt ve khuôn mặt cô ấy khi làm tính. Tuyệt vời hơn cả, cơ thể cổ ấy rất chắc chắn, đủ chịu lực khá mạnh khi bạn va đập hoặc thực hiện các tư thế mạnh bạo.

Với Tamiko – chắc chắn bạn sẽ không hổi tiếc khi có cô ấy ở bên cạnh. Không phải tự nhiên cô ấy được phong là nữ hoàng phòng the tại Nhật Bản.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x