Tiệc sex là gì? Tại sao mọi người thích tham dự tiệc sex

Nếu bạn chưa bao giờ đến một hoặc nhiều bữa tiệc sex, đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên đến đó nếu đủ can đảm. 

Vâng, đúng như những gì nó gợi ý. Nhưng còn nhiều điều hơn những gì mắt thấy.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận thêm về tiệc sex là gì, các loại khác nhau và thậm chí là cách trở thành người tổ chức tiệc sex của riêng bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích để điều hướng trải nghiệm đầu tiên của bạn với các bữa tiệc sex này.

Tiệc sex là gì?

Bữa tiệc tình dục là  “một nhóm người lớn tự nguyện tụ tập lại để quan hệ tình dục”.

Chúng có thể dao động từ phong cách lạnh lùng hoặc vani đến cực kỳ kinky và mãnh liệt. Chúng ta sẽ tìm hiểu về những kiểu đó sau.

Các bữa tiệc sex có thể diễn ra công khai hoặc riêng tư, trong đó bạn phải được mời hoặc nghe nói về nó qua lời truyền miệng. Tại các bữa tiệc này, bạn có thể quan hệ tình dục với bất kỳ ai khác có mặt tại bữa tiệc. Và thường thì sẽ có một người hoặc thậm chí là một đám đông theo dõi bạn và bất kỳ ai bạn đang quan hệ nếu họ thấy điều đó thú vị. Chia sẻ cũng thực sự quan tâm đến loại sự kiện này, vì bạn có thể nhảy lên người bạn tình này đến người tình khác hoặc bắt đầu quan hệ tình dục tập thể.

Chìa khóa để có trải nghiệm vui vẻ và thành công tại một bữa tiệc tình dục là xin phép và đồng ý . Chúng tôi nhắc lại tầm quan trọng của sự đồng ý ở đây, đặc biệt là khi có nhiều người tham gia.

Những người tham gia các bữa tiệc tình dục này có thể là người độc thân hoặc những người trong mối quan hệ đa thê công khai hoặc có đạo đức, miễn là họ đồng ý rằng họ có thể ngủ với những người khác trong bữa tiệc.

Nhưng mặc dù tiệc sex ngụ ý rằng hầu hết hoặc phần lớn những người đó đều quan hệ tình dục, thì việc trở thành người xem cũng ổn. Hoặc có thể vuốt ve một chút, đùa giỡn, khoe cơ thể theo tốc độ của riêng bạn sẽ khuếch đại tâm trạng gợi cảm đang diễn ra.

Tại sao mọi người lại đi dự tiệc sex

Đọc phần này để tìm hiểu những lý do khác nhau khiến mọi người tham dự những bữa tiệc như thế này.

1. Họ muốn thử điều gì đó mới mẻ.

Khai thác khía cạnh tình dục của bạn là tất cả về thử nghiệm và sự mới lạ, cùng với việc học hỏi và gắn bó với bất kỳ hoạt động tình dục nào bạn thích. Nhưng quay lại với điều trước, có rất nhiều hoạt động tình dục ngoài kia mà chúng ta vẫn chưa thử. Tất cả phụ thuộc vào tốc độ của chúng ta và mức độ táo bạo của chúng ta theo thời gian. 

Vì vậy, nếu bạn đã hoạt động tình dục trong một thời gian dài hoặc chỉ muốn học cách quan hệ tình dục ngay trước khi bạn, tham dự một bữa tiệc sex có thể là cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn. Vì các bữa tiệc sex là sự đồng thuận và thường là nơi mọi người cảm thấy thoải mái hơn để thể hiện những ham muốn sâu sắc nhất của mình, bạn có thể thấy được khía cạnh chân thực của mọi người, ngay cả khi có một chút ẩn danh.

2. Họ háo hức xây dựng mối quan hệ.

Các bữa tiệc sex thúc đẩy cộng đồng, đặc biệt là nếu bữa tiệc phục vụ cho một sở thích hoặc  thú vui cụ thể . Nó tạo ra cảm giác được thuộc về và chấp nhận cho mọi người, khiến họ cảm thấy thoải mái hơn khi hành động theo những thôi thúc và ham muốn của mình. Bên cạnh đó, họ có thể xây dựng tình bạn độc đáo hoặc có thể là điều gì đó hơn thế nữa nếu mối liên hệ giữa những người tham gia là mạnh mẽ.

Tiệc sex cũng là một sự kiện mà bạn bè đến và tham gia vui vẻ một cách cởi mở, và có thể là một buổi hẹn hò . Đối với buổi hẹn hò sau, giao tiếp liên tục là điều quan trọng trong suốt buổi.

3. Họ đang trong mối quan hệ không chung thủy có đạo đức.

Ngày nay, việc có những mối quan hệ không chung thủy về mặt đạo đức được biết đến và phổ biến hơn. Một số người cảm thấy tự do hơn và chân thực hơn với chính mình khi họ chia sẻ tình yêu của mình với nhiều người. Và về mặt tình dục, họ có thể khám phá và thỏa mãn nhiều hoạt động tình dục hơn và đạt được những loại khoái cảm khác.

Bây giờ trong bối cảnh của các bữa tiệc tình dục, họ có thể tìm thấy nhiều đối tác tình dục đồng thuận hơn mà họ có thể giải tỏa ham muốn của mình một cách an toàn và thậm chí tìm hiểu thêm về bản thân trong quá trình này. Tại các bữa tiệc tình dục, bạn gặp những người khác nhau từ nhiều bên khác nhau, những người tình cờ chia sẻ sở thích chung để tham gia vào hành động hoặc có mối quan hệ với nhiều người. 

4. Đây là một không gian an toàn.

Các bữa tiệc tình dục là sự đồng thuận và hướng đến mục tiêu mọi người đều bảo vệ khía cạnh tình dục của mình. Do đó, khách mời cảm thấy tự do và được trao quyền để mạo hiểm theo đuổi sở thích và nhu cầu của mình, thậm chí còn đưa mọi người đi cùng để họ phát triển.

Họ có thể khám phá tình dục của mình mà không bị phán xét và cũng hiểu thêm về cách các hoạt động tình dục khác nhau hoạt động, điều này có thể đóng vai trò là trải nghiệm giáo dục cho họ. Học giá trị của sự đồng thuận và giao tiếp trong khi đắm mình trong những cảm xúc tích cực hơn trong sự kiện cũng được bao gồm.

5. Họ có thể có khuynh hướng thích phô bày và/hoặc thích nhìn trộm. 

Tiệc sex có thể có nghĩa là quan hệ tình dục diễn ra ở hầu hết mọi ngóc ngách của không gian. Miễn là an toàn và hợp đạo đức, rất nhiều khách sẽ bị kích thích khi xem ai đó hoặc một nhóm người làm chuyện đó ( voyeurism ). Sau đó, cũng có một nhóm khác thích phơi bày bản thân một cách tình dục ( proshowism ). Hoặc có thể bạn có thể là cả hai!

Killing Kittens sex parties, Supplied by PR

Các loại tiệc sex

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chúng tôi đã nêu bật những nội dung hiện có, vì vậy chúng tôi xin lỗi nếu chúng tôi bỏ sót bất kỳ nội dung nào!

1. BDSM

Được viết tắt từ Bondage, Discipline, Dominance, Submission, Sadism và Masochism, những loại tiệc sex này mạo hiểm thông qua động lực quyền lực, nhập vai và các loại sở thích và thú vui khác nhau. Thay vì chỉ diễn ra giữa 2 người, bạn sẽ ở cùng một cộng đồng những người có chung sở thích về BDSM. Hãy khám phá một bữa tiệc sex như thế này một cách cẩn thận nhất có thể. Bạn có thể gặp phải những sở thích như trò chơi tác động , trò chơi núm vú và trói buộc .

2. Mê tín/Kinky

Loại tiệc sex này xoay quanh một sở thích hoặc thú vui nhất định . Những người có chung sở thích tham dự một bữa tiệc sex như vậy để kết nối và khám phá sở thích theo nhịp độ và thời gian rảnh rỗi của riêng họ. Đây cũng là một cách để tôn vinh sở thích tình dục của họ, trong đó không có chỗ cho sở thích hoặc sự chế giễu sở thích.

3. Mật tông

Hầu hết thời gian, chúng ta mạo hiểm thông qua tình dục và các khía cạnh thể chất của nó. Nhưng thông qua loại tiệc sex này, chúng ta tập trung nhiều hơn vào việc làm sâu sắc thêm mối liên hệ tinh thần và cảm xúc, chánh niệm và sự gợi cảm của họ. Khách hàng háo hức hơn trong việc điều hướng sự gợi cảm và tình dục của họ một cách chánh niệm và có chủ đích, tăng cường khoái cảm và sự thân mật của họ. Một số hoạt động mà họ có thể tham gia là thủ dâm có hướng dẫn , thủ dâm chánh niệm và chạm vào gợi cảm .

4. Quy định về trang phục

Khá dễ hiểu, nếu bạn hỏi chúng tôi. Loại tiệc sex này mong đợi khách mời của mình phù hợp với chủ đề và bầu không khí của sự kiện. Có những quy tắc cần tuân theo về các lựa chọn trang phục. Theo cách đó, mọi người có thể cảm thấy thoải mái và tận hưởng việc thỏa mãn ham muốn của mình một cách tự do. Tùy thuộc vào hướng dẫn của người tổ chức, bạn có thể ăn mặc chỉnh tề (đồ bơi, trang phục trang trọng có đeo mặt nạ, v.v.) hoặc ăn mặc giản dị (hay còn gọi là khỏa thân hoàn toàn).

5. Cuộc truy hoan

Loại tiệc sex này có thể là loại lớn nhất từ ​​trước đến nay! Chỉ những người táo bạo nhất mới có thể tham dự và tham gia các hoạt động của nó, trong đó bạn có thể quan hệ tình dục trọn vẹn với những người độc thân và các cặp đôi khác . Nhưng để an toàn, hãy hạn chế số người bạn quan hệ tình dục để giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục . Hãy mang theo bao cao su và uống đủ nước khi bạn theo kịp năng lượng tình dục mạnh mẽ trong không khí!

6. Chủ nghĩa khoái lạc

Một bữa tiệc tình dục theo chủ nghĩa khoái lạc tập trung vào việc tránh xa sự ức chế của bạn và đắm chìm trong khoái cảm và sự nuông chiều về thể xác. Có một sự nhấn mạnh vào sự thỏa mãn cá nhân khi bạn tham gia vào các hoạt động làm bạn hài lòng. Đảm bảo rằng bạn tôn trọng mọi người tham gia trong quá trình theo đuổi của bạn.

7. Thật sự hay thách thức.

Hãy táo bạo và táo bạo, đặc biệt là khi nói đến sự thật hay thách thức! Trong loại tiệc sex này, khách mời tham gia vào trò chơi Truth or Dare theo chủ đề khiêu dâm. Bạn có thể đặt câu hỏi thẳng thắn về đời sống tình dục của mình (Truth) hoặc thực hiện các hành động hoang dã (Dare). Những người độc thân và các cặp đôi có thể tham gia vào các bữa tiệc sex này, mặc dù phải thiết lập ranh giới phù hợp cho trò chơi sau.

8. nhập vai

Như tên gọi của nó, đã đến lúc ăn mặc để gây ấn tượng khi bạn đảm nhận các nhân vật và vai trò cụ thể trước khi thực hiện các hoạt động tình dục. Bạn sẽ trở thành một nhân vật khác trong đêm khi bạn khám phá những tưởng tượng , sở thích và sở thích tình dục của mình. Bạn thậm chí có thể theo dõi một kịch bản nhất định trong tâm trí của mình! Ví dụ, bạn là một nàng công chúa ngây thơ đang tìm kiếm một hiệp sĩ bướng bỉnh nhưng thích tán tỉnh, người có thể dạy cô ấy một hoặc hai điều về tình dục. Nó có thể diễn ra theo nhiều cách, tùy thuộc vào những tưởng tượng của bạn.

9. Người chơi đu đưa

Sẵn sàng để chuyển từ người này sang người khác? Loại tiệc sex này bao gồm các hoạt động tình dục đồng thuận với những người khác và khách mời là các cặp đôi hoặc người độc thân. Bạn có thể đổi bạn tình hoặc hoạt động tình dục tập thể. Ví dụ, quan hệ tay ba hoặc có thể đang ở giữa một buổi hôn nhau ba người.

10. LGBTQIA+/Queer 

Loại tiệc sex này dành cho những người đồng cảm với cộng đồng đa dạng này , được phục vụ để mạo hiểm với khuynh hướng tình dục của họ một cách triệt để và tôn vinh con người thật của họ. Họ cũng được kết nối với nhiều người giống mình hơn trong cộng đồng và thể hiện mong muốn của mình một cách tự do và vui vẻ, từ những buổi tụ tập thoải mái, thư giãn đến những buổi tụ tập công khai hơn.

11. Đa thê

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ đa thê, loại tiệc sex này dành cho bạn. Tham dự loại này cho phép bạn gặp gỡ và kết nối với nhiều người hơn trong các mối quan hệ đa thê tự nguyện và hơn nữa mang lại cho bạn cảm giác được thuộc về.

12. Các cuộc tụ họp tích cực về tình dục

Bữa tiệc sex duy nhất mà không ai làm chuyện đó mà tập trung nhiều hơn vào các cuộc thảo luận về tình dục và mọi thứ khác trong phạm vi của nó. Theo cách đó, nó có thể làm giảm sự kỳ thị xung quanh tình dục và thúc đẩy các thói quen và thực hành lành mạnh hơn liên quan đến tình dục. Theo cách đó, họ có thể đưa ra những lựa chọn và quyết định thông minh hơn. 

Mọi người cũng có thể cởi mở và bày tỏ quan điểm của mình về một số chủ đề nhất định (mối quan hệ, tình dục, tầm quan trọng của sự đồng thuận, kinh nghiệm, v.v.) đồng thời học hỏi từ người khác trong quá trình này.

Làm thế nào để trở thành một người chủ nhà

Khám phá những điều cần có để trở thành người chủ trì tốt và đáng tin cậy của những bữa tiệc tình dục thú vị này thông qua phần thông tin bên dưới.

1. Trước tiên hãy là một vị khách thường xuyên.

Trước khi đảm nhiệm vai trò lớn nhất, bạn phải bắt đầu từ dưới lên. Với điều đã nói, cách tốt nhất để học cách tổ chức tiệc sex là học cách tiệc sex hoạt động. Và để làm được điều đó, bạn háo hức tham dự nhiều tiệc sex khác nhau. Cho dù là cùng một chủ đề hay nhiều chủ đề khác nhau, bạn có nhiều lựa chọn hơn về loại tiệc sex mà bạn muốn tổ chức trong tương lai. Mặc dù loại sau được khuyến khích hơn.

2. Xây dựng vòng tròn của bạn.

Như đã đề cập trước đó, một trong những lý do hàng đầu khiến mọi người thích tham gia tiệc sex là bạn xây dựng cộng đồng và kết nối trong các sự kiện đó. Với điều đó, hãy để họ tham gia vào giai đoạn lập kế hoạch của bạn để bạn có thể có nhiều tâm trí làm việc cùng bạn hơn. Ngoài ra, đó là một chuyến đi để mang lại nhiều ánh sáng hơn cho một số loại tiệc sex nhất định hoặc thậm chí gắn kết hơn với bạn bè của bạn trong cộng đồng.

3. Hãy chú ý đến luật pháp.

Mẹo này chắc chắn là mẹo quan trọng nhất. Dù bạn sống ở đâu, điều quan trọng là phải đọc các quy tắc và quy định liên quan đến công việc tình dục, giải trí dành cho người lớn và các cuộc tụ tập tình dục. Sẽ hữu ích nếu bạn cũng tuân thủ các yêu cầu pháp lý cần thiết. Theo cách đó, bạn và khách của bạn sẽ không gặp rắc rối.

4. Đi săn tìm những địa điểm có triển vọng.

Các bữa tiệc sex là nơi an toàn cho hầu hết khách muốn thể hiện khía cạnh tình dục của mình một cách tự do và vui vẻ. Với suy nghĩ đó, hãy tìm những địa điểm riêng tư và an toàn. Nó cũng phải phù hợp với số lượng người bạn mời để mọi người đều có thể có không gian như nhau để quan hệ tình dục hoặc xem.

5. Mời đúng số lượng khách đến dự tiệc sex của bạn.

Chúng tôi nghĩ rằng bắt đầu nhỏ và thân mật là lựa chọn khả thi nếu bạn mới tổ chức tiệc sex. Hoặc thậm chí nếu bạn đã tích lũy kinh nghiệm theo thời gian! Nhưng việc có quá nhiều người ngoài ý muốn có thể gây hỗn loạn và làm giảm không gian xung quanh mọi người. 

Không ai thích một bữa tiệc chật chội, vì vậy có lẽ chỉ nên mời khoảng 6-10 người. Nếu bạn tham dự một bữa tiệc sex để xem và học hỏi, thì cũng không có hại gì nếu bạn mời thêm một vài người muốn quan hệ tình dục vào cuối bữa tiệc. Sau đó, về danh tính của khách, bạn nên mời những người bạn và/hoặc những người bạn tin tưởng. Nếu họ ẩn danh với bạn, hãy kiểm tra sàng lọc để đảm bảo họ đáng tin cậy.

Và cũng có thể hữu ích khi cân nhắc xem bạn muốn mời những vị khách nào. Các cặp đôi? Người độc thân? Người đồng tính? Điều này sẽ phụ thuộc vào loại tiệc bạn sẽ tổ chức hoặc có thể là sở thích của riêng bạn vì bạn là người tổ chức.

6. Hãy sáng tạo về chủ đề hoặc bữa tiệc mà bạn muốn tổ chức.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn toàn bộ một mục dành riêng cho các loại tiệc sex khác nhau. Vì vậy, chỉ là vấn đề thời gian và sở thích về loại nào thu hút sự chú ý của bạn nhất. Hoặc là chủ đề đó hoặc là chủ đề khơi dậy trong bạn cảm giác gắn bó và cộng đồng. Ngay khi bạn chọn chủ đề mong muốn, đã đến lúc lên kế hoạch và động não về các hoạt động có thể diễn ra xung quanh chủ đề đó. 

7. Ưu tiên sự thoải mái và an toàn.

Là chủ tiệc sex, bạn phải cung cấp cho khách những tiện nghi cơ bản để có trải nghiệm thoải mái hơn. Bao gồm thức ăn, đồ uống, khăn giấy, nơi thư giãn sau đó hoặc có thể là phòng ngủ phụ nếu có thể.

À, đừng quên, hãy cung cấp bao cao su và chất bôi trơn để mọi người quan hệ tình dục đều an toàn nhé!

8. Đặt ra những quy tắc phù hợp.

Một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của sự an toàn, việc đặt ra các quy tắc đảm bảo sự vui vẻ cho mọi người trong khi tránh làm tổn thương bất kỳ ai hoặc bất kỳ tình huống xấu nào khác. Một quy tắc lớn cần thiết lập là phải có sự đồng ý (phải bằng lời nói càng nhiều càng tốt). Một lần nữa, các bữa tiệc tình dục là sự đồng thuận, vì vậy mọi người phải tuân thủ điều đó. 

Một số quy tắc quan trọng khác cần tuân thủ bao gồm phải cư xử đúng mực (gây rắc rối hoặc bị đuổi ra ngoài), tuân thủ quy định về trang phục phù hợp (sẽ được thông báo trước hoặc khi nhận được lời mời) và không đăng bất kỳ nội dung nào trực tuyến (để bảo vệ quyền riêng tư của mọi người trong nhóm).

9. Thuê bảo vệ.

Tùy thuộc vào quy mô của bữa tiệc sex, việc thuê bảo vệ để giám sát khách mời có thể giúp bạn đảm bảo an toàn cho mọi người. Trong khả năng có thể, bảo vệ phải có cái nhìn cởi mở về những điều này và không nên là người gây hại cho khách mời.

Nếu có nhân viên bảo vệ đã từng giám sát tiệc sex trước đây, tốt nhất là nên thuê họ khi cần. Hoặc có thể tâm sự với những người tổ chức tiệc sex khác để họ giới thiệu. Có thể chỉ định thêm người tổ chức và nhân viên bảo vệ ở các khía cạnh khác nhau của bữa tiệc và có thể quan sát khách rõ hơn để họ có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh giữa bữa tiệc nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ.

10. Tóm tắt với khách mời.

Khi tiệc sex cuối cùng cũng kết thúc, bạn có thể có một buổi họp tóm tắt với bất kỳ người đồng tổ chức nào khác để xem xét điều gì đã diễn ra đúng và điều gì có thể cải thiện vào lần tới. Việc theo dõi khách vào ngày hoặc tuần sau cũng hữu ích để bạn có thể nhận được phản hồi của họ về sự kiện theo quan điểm của khách. 

Hãy xem xét từng phản hồi và áp dụng chúng vào những buổi tiệc sex tiếp theo mà bạn sẽ tổ chức.

Những lời khuyên trước khi tham dự một bữa tiệc tình dục

Hãy cùng chia sẻ một số mẹo quan trọng cần nhớ trước khi tham dự bữa tiệc tình dục đầu tiên (hoặc một trong nhiều bữa tiệc).

1. Tìm hiểu kỹ lưỡng.

Trước khi bắt đầu bất kỳ điều gì mới, điều quan trọng là phải thực hiện mẹo này để bạn biết những gì mong đợi và cách chuẩn bị cho bản thân. Trong bối cảnh tiệc sex, bạn khá may mắn khi tình cờ đọc được bài viết này từ tôi, nhưng đây không phải là nguồn thông tin duy nhất của bạn! Bằng cách nghiên cứu thêm, bạn sẽ trở nên hiểu biết hơn và nhận thức được bầu không khí tại những bữa tiệc như thế này và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sự đồng thuận. 

Bạn cũng được trao quyền nhiều hơn để đưa ra những quyết định thực sự có lợi cho bạn và truyền đạt nhu cầu của bạn tốt hơn khi bạn an toàn vượt qua sự kiện này. Đồng thời, bạn tôn trọng những người xung quanh bạn, những người cũng háo hức muốn có một khoảng thời gian vui vẻ như bạn.

2. Biết ngân sách của bạn.

Giá của các bữa tiệc tình dục khác nhau tùy thuộc vào người tổ chức và những gì họ cung cấp trong các bữa tiệc tình dục đó. Đối với một số người, giá có thể phụ thuộc vào việc bạn còn độc thân, đang trong một mối quan hệ hay là một phần của cộng đồng LGBTQIA+. Giống như ở điểm trước, hãy nghiên cứu sâu hơn để bạn có thể tìm thấy các bữa tiệc tình dục phù hợp với ngân sách và sở thích tình dục của bạn.

3. Được thử nghiệm.

Các bữa tiệc tình dục đảm bảo an toàn cho người khác trong khi tham gia vào hành động nếu đó là mục tiêu của bạn. Sức khỏe tình dục của riêng bạn được bao gồm trong sự an toàn như vậy để bạn không gây tổn hại đến sức khỏe của người khác trong suốt quá trình. Bạn có trách nhiệm thực hiện các biện pháp tình dục an toàn và thường xuyên xét nghiệm khi bạn hoạt động tình dục. Trên thực tế, việc trình bày kết quả xét nghiệm gần đây của bạn xác nhận kết quả âm tính nên có trong xét nghiệm sàng lọc. 

Việc xét nghiệm giúp duy trì bầu không khí an toàn của bữa tiệc và tránh lây lan bất kỳ bệnh lây truyền qua đường tình dục nào trong quá trình này.

4. Hãy tìm hiểu xem bạn sẽ đi một mình hay đi cùng một người khác.

Ngay cả khi bạn còn độc thân, có lẽ một phần trong bạn sẽ muốn đưa thêm một người nữa. Nhưng nếu không, thì cũng không sao cả! Chúng tôi chỉ đang cân nhắc mọi tình huống có thể xảy ra trước khi tham dự các bữa tiệc sex. Nếu bạn quyết định đi một mình, bạn có thể điều hướng sự kiện dựa trên sở thích và mục tiêu tình dục của riêng bạn. 

Sau đó, nếu bạn đi cùng ai đó, dù là bạn đời hay bạn bè, thì bạn cần giao tiếp nhiều hơn và thiết lập nhiều ranh giới hơn với nhau. Đồng thời, điều này làm giảm nỗi sợ bị tổn thương của bạn trong trường hợp các cuộc tụ tập xã hội có thể khiến bạn rơi vào trạng thái bất an trong đêm. Đối với trường hợp sau, điều này đảm bảo rằng bạn và bạn đồng hành của mình luôn ở cùng một trang trong suốt sự kiện. Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tôn trọng và mang đến cho cả hai bạn trải nghiệm thú vị như nhau tại bữa tiệc tình dục ở đây.

5. Biết giới hạn của mình.

Những ranh giới mềm của bạn là gì, tức là những điều bạn được phép tham gia? Còn những ranh giới có cờ vàng, tức là được phép ở một giới hạn nhất định thì sao? Những ranh giới cứng của bạn là gì, tức là những điều cấm kỵ lớn khi nói đến tình dục?

Để biết ranh giới của mình, bạn cần kiểm tra bản thân và cảm nhận của mình về một số hoạt động tình dục nhất định. Ví dụ, bạn thích bị hạ thấp về mặt tình dục nhưng từ chối tham gia vào trò chơi tác động. 

Khi đã biết được ranh giới của mình, hãy nói ra trước để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn, sáng suốt hơn với chính mình và người mà bạn quan hệ tình dục cùng.

6. Mặc hoặc cởi đồ cho vai diễn.

Các bữa tiệc sex có quy định về trang phục giống như các bữa tiệc phi sex khác và điều quan trọng là phải tuân thủ. Nếu không, bạn sẽ bị từ chối vào hoặc cảm thấy ngượng ngùng khi mặc trang phục không phù hợp. Quy định về trang phục được áp dụng để phù hợp với chủ đề của bữa tiệc sex và hòa nhập với khách mời. 

Ví dụ, hãy tưởng tượng bạn đến một bữa tiệc sex khỏa thân nhưng từ chối cởi đồ. Hoặc có thể bạn tham dự một bữa tiệc sex nơi mọi người hóa trang thành những con vật yêu thích của họ, nhưng bạn lại ăn mặc bình thường. Thật bất công, phải không?

Ngoài ra, nó còn khiến những người xung quanh bạn thoải mái hơn và thể hiện sự cam kết và hợp tác của bạn đối với những bữa tiệc tình dục này. Điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt ban đầu hoặc nói chung là trở thành một người tốt trong các cuộc tụ họp xã hội.

Những mẹo cần nhớ trong một bữa tiệc sex

Bây giờ bạn đã đến bữa tiệc tình dục của mình, chúng tôi có một số lời khuyên bạn có thể muốn ghi nhớ khi trải qua đêm nóng bỏng sắp tới.

1. Tôn trọng ranh giới của bạn và những người xung quanh.

Mẹo này đảm bảo an toàn cho mọi người, trong đó giới hạn cá nhân và sự thoải mái của họ được tôn trọng và ưu tiên. Bằng cách tôn trọng những ranh giới như vậy, bạn xây dựng lòng tin giữa nhau trong các bữa tiệc tình dục và khuyến khích tầm quan trọng của giao tiếp cởi mở. Theo cách này, bạn có những cuộc trò chuyện lành mạnh hơn với mọi người và lan tỏa sự tích cực trong không gian an toàn.

Hãy tử tế hỏi họ xem bạn có thể chạm vào họ ở đó hay không. Không bao giờ chạm vào trước khi hỏi, và hãy kiên quyết và trực tiếp với nhau. Bằng cách đó, bạn có thể tránh được những hiểu lầm và tranh cãi xảy ra.

2. Tránh lãng phí quá nhiều.

Không có gì tốt đẹp khi say xỉn quá mức. Điều đó có nghĩa là bạn thiếu trách nhiệm trong việc tuân thủ sự khoan dung của mình. 

Bạn dễ đưa ra những quyết định thiếu cân nhắc khi bị ảnh hưởng. Giống như được rồi, một ly rượu là đủ để lấy can đảm và mọi thứ. Nhưng vượt quá khả năng chịu đựng của mình thì không được phép. Bạn phải kiểm soát và nhận thức được môi trường xung quanh trong suốt thời gian bạn ở bữa tiệc. Khả năng học hỏi và duy trì ranh giới của người khác bị ảnh hưởng bởi các chất như ma túy và rượu.

Và đồng thời, đừng ngủ với người rõ ràng là say xỉn. Tốt nhất nên có ít nhất một người trong phòng hoàn toàn tỉnh táo. Có thể là chủ nhà hoặc một người được chủ nhà chỉ định.

3. Không là một câu đầy đủ.

Còn gì để nói về điểm này nữa? Nếu ai đó có động thái với bạn, nhưng bạn không muốn tham gia, thì việc nói không với họ sẽ khiến họ có ý định lùi lại hoặc tránh xa. Hoặc nếu bạn muốn theo đuổi ai đó, nhưng họ không hứng thú và từ chối, hãy coi như câu trả lời của họ là đúng và chuyển sang người tiếp theo. Nếu hỗn loạn xảy ra sau đó, thủ phạm sẽ bị cấm hoặc đuổi khỏi bữa tiệc sex vì họ vi phạm các quy tắc tôn trọng mọi người và biến bữa tiệc sex thành một không gian an toàn.

Vì vậy, đừng hành động như một thằng khốn nạn, và cũng đừng để một thằng khốn nạn nào đó thực hiện hành vi nghịch ngợm của chúng.

4. Nghỉ giải lao.

Một bữa tiệc sex có thể rất mệt mỏi nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là tham gia vào hành động đó suốt đêm. Vì vậy, giữa các vòng, hãy hít thở để thư giãn và sắp xếp lại suy nghĩ của bạn. Tại các bữa tiệc sex, có thể có một nơi mà bạn có thể chỉ cần thư giãn và thưởng thức đồ uống giải khát được cung cấp. Bạn có thể nói chuyện với những vị khách khác đang nghỉ ngơi hoặc chỉ đơn giản là có mặt để xem. 

Trong trường hợp không có chỗ như vậy, bạn có thể vui lòng hỏi người dẫn chương trình xem có chỗ riêng tư hoặc nơi nào để bạn nghỉ ngơi tạm thời trước khi quay lại trò chơi không. Nếu bạn đi cùng bạn bè, lý tưởng nhất là nên có một chiến lược thoát hiểm trong trường hợp xảy ra tình huống với người khác hoặc toàn bộ bữa tiệc tình dục. Có thể thông qua một mật mã đặc biệt hoặc một tín hiệu không lời.

5. Quản lý kỳ vọng của bạn.

Nếu bạn đang tham dự tiệc sex đầu tiên của mình, đừng mong đợi đó là trải nghiệm hoàn hảo, tuyệt vời nhất. Ở đó, chúng tôi sẽ không tô hồng nó. Nhưng đồng thời, sự tôn trọng và đồng ý phải có trong lần đầu tiên bạn trải nghiệm tiệc sex. Cho dù bạn tham dự với tư cách là khách mời háo hức cho một khoảng thời gian vui vẻ hay là khán giả của toàn bộ sự kiện.

Nhưng tập trung nhiều hơn vào điều trước, hãy cho biết rằng sự từ chối có thể xảy ra. Nếu bạn thấy ai đó hấp dẫn để có khoảng thời gian vui vẻ, họ có thể từ chối. Và cũng không nên coi đó là chuyện cá nhân. Nhưng nó có thể xảy ra theo hướng ngược lại, khi bạn từ chối lời mời của mọi người cho một số hoạt động tình dục nhất định. Điều này rất tốt cho việc xây dựng tính cách và tôn trọng lẫn nhau hơn nữa.

Ở một khía cạnh khác, việc tìm kiếm bạn tình ở đây cũng khó như tìm kiếm bạn tình trong một bối cảnh không liên quan đến tình dục. Mọi người ở đây đều tìm kiếm tình dục, không phải một mối quan hệ. Biết trước những điều này có thể giúp bạn tránh khỏi sự thất vọng và khó chịu, cho phép bạn tập trung vào những vấn đề vui vẻ khác trong các bữa tiệc tình dục.

6. Thực hành tình dục an toàn!

Sẽ không bao giờ không rao giảng điều này! Hầu hết các bữa tiệc sex đều cung cấp bao cao su và chất bôi trơn nhưng hãy luôn mang theo của riêng bạn trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn muốn tham gia đồ chơi tình dục :

  1. Hãy tự mang theo đồ dùng cá nhân để đảm bảo vệ sinh.
  2. Thường xuyên vệ sinh đồ chơi tình dục và thay bao cao su sau khi sử dụng để có thể tái sử dụng.
  3. Không bao giờ sử dụng đồ chơi tình dục của người khác mà không được sự cho phép của họ.
  4. Mọi người hãy cư xử lịch sự nhé.

7. Thực hiện theo các quy tắc của bữa tiệc sex.

Mỗi bên sex đều có bộ quy tắc riêng mà họ sẽ cho bạn biết trước. Nhưng chắc chắn, tôn trọng ranh giới, thực hành tình dục an toàn và đồng ý phải là những điều không thể thương lượng. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng cũng có một số quy tắc bất thành văn mà bạn nên tự tìm hiểu hoặc có thể hỏi bạn bè. Hoặc có thể tìm hiểu trực tuyến về kinh nghiệm của những người khác!

Các quy tắc của bữa tiệc sex là để duy trì hòa bình, trật tự và sự thoải mái cho mọi khách mời tại các bữa tiệc sex. Bạn cũng sẽ thúc đẩy trải nghiệm tích cực hơn cho mọi người, trong đó họ có thể tự do thể hiện mong muốn của mình và cũng giảm thiểu hoặc không có xung đột trong suốt sự kiện. Tất cả là về sự tôn trọng lẫn nhau và trách nhiệm đối với hành động của chúng ta và xây dựng lòng tin trong cộng đồng.

Những điều cần nhớ sau khi tham dự tiệc sex

Khi bạn thư giãn khỏi mọi cường độ tình dục, bạn nên làm đúng cách! Lướt qua phần ngắn này về cách thực hiện điều đó. 

1. Vệ sinh sạch sẽ cơ thể sau khi tham dự.

Quan hệ tình dục có thể trở nên rất bừa bộn và đổ mồ hôi ngay sau đó, vậy thì còn gì tuyệt hơn nếu bạn đang ở một bữa tiệc dành riêng cho nó? Việc vệ sinh sau khi quan hệ tình dục giúp duy trì vệ sinh chung và ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe và vệ sinh có thể bắt đầu và lây lan. Đối với bản thân sự kiện, điều này thể hiện sự tôn trọng và cân nhắc đối với những người tổ chức và những vị khách khác trong việc giữ cho địa điểm được ngăn nắp. Bạn giúp đảm bảo rằng địa điểm phù hợp cho các bữa tiệc tình dục trong tương lai.

2. Hãy suy ngẫm về trải nghiệm của bạn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham dự một bữa tiệc sex, hãy tự hỏi suy nghĩ của bạn về sự kiện đó. 

Bạn có vui không? 

Bạn sẽ làm lại những việc gì? 

Thế còn những hoạt động có trong danh sách của bạn thì sao? 

Có điều gì mới mẻ mà bạn muốn khám phá vào lần tới không? 

Những câu hỏi này cũng áp dụng khi bạn trở nên thường xuyên và nhất quán hơn trong các bữa tiệc tình dục này. Chúng dành cho sự phát triển cá nhân của bạn, nuôi dưỡng thái độ và suy nghĩ tích cực hơn đối với tình dục của bạn. Chúng cũng có thể giúp bạn thiết lập ranh giới vững chắc hơn và giao tiếp tốt hơn với người khác tại các bữa tiệc tình dục tiếp theo của bạn. Thêm vào đó, nó sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn hơn với đời sống tình dục của mình.

3. Lên kế hoạch trước cho bữa tiệc sex tiếp theo của bạn. 

Luôn luôn tốt hơn nếu chuẩn bị sớm hơn là không! Nếu bạn có kế hoạch tham gia nhiều bữa tiệc sex hơn trong tương lai, việc lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn chuẩn bị trước và cho phép bạn đưa ra những quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi tiến về phía trước. Bạn sẽ có thể giải quyết các ranh giới và nhu cầu của mình tốt hơn khi bạn tìm ra chính xác chúng là gì từ những suy nghĩ của mình dựa trên điểm trước đó. Một lợi ích khác của mẹo này là có định hướng rõ ràng hơn trong các bữa tiệc sex và cảm thấy tự tin hơn cũng như nhận thức được mọi hành động của mình.

Lời kết

Tiệc sex là những buổi tụ họp độc đáo cho phép một người thể hiện ham muốn tình dục sâu sắc nhất của mình với người khác. Có nhiều loại để lựa chọn, tùy thuộc vào nơi bạn quan tâm nhất. Miễn là bạn và mọi người khác ưu tiên sự đồng ý, an toàn và tôn trọng lẫn nhau, tiệc sex là không gian an toàn cho tất cả mọi người.