Figging là gì? Cách thực hiện figging an toàn

Bạn đã nghe nói đến hành động figging chưa? Có phải thông qua loạt phim The Fifty Shades hay có thể là thông qua lịch sử?

Có lẽ đây là lần đầu tiên bạn nghe về điều này!

Vâng, nếu bạn hỏi chúng tôi thì đó là một chủ đề khá nhạy cảm. Và có thể nó sẽ làm bạn ấm lên rất nhiều vào một đêm lạnh giá khi nhu cầu tình dục của bạn đang lên cao.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về hoạt động tình dục táo bạo của figging, lý do tại sao mọi người thích nó và những rủi ro về an toàn xung quanh hoạt động này. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện và một số mẹo bổ sung cần nhớ trước khi bắt đầu.

Figging là gì?

Figging là một hoạt động tình dục  “đưa một củ gừng sống đã gọt vỏ vào hậu môn của ai đó”. 

Vâng, bạn nghe đúng rồi đấy. Một người tóc đỏ! Nhưng theo thời gian, các lỗ nhạy cảm khác, chẳng hạn như niệu đạo hoặc âm đạo, đã được đưa vào. Chuyên gia tình dục Juliet Chiara đã nói với  Cosmopolitan  nhiều hơn về phương pháp này, nói rằng nó  “tạo ra cảm giác bỏng rát dữ dội và có chủ đích” , đó là điểm chính. Hành động khoái cảm thông qua đau đớn này chủ yếu là để kích thích và làm nhục tình dục .

Còn được gọi là “gingering”, nó có thể được phân loại là một loại trò chơi cảm giác có thể khiến bạn nóng bừng. Nhưng không phải ở đâu cũng bị làm phiền. Ừm, điều đó có thể phụ thuộc vào khả năng chịu đau của bạn.

Tại sao lại gọi là sung không có quả sung?

À, và bạn hẳn đã nhận ra rằng chúng tôi không đề cập đến quả sung, giống như sản phẩm thực tế như gừng. Thực ra, chúng không liên quan ở đây.  Body+Soul  tuyên bố rằng gigging được tạo ra từ “feague”, hoặc “feaguing”, ám chỉ những con ngựa mà người nhân giống, người chăm sóc hoặc người cưỡi ngựa đặt một củ gừng vào hậu môn của con vật để trông sống động hơn và khiến đuôi của chúng vẫy cao hơn. Thực hành cũ, không có sự đồng thuận này đã được công nhận là một hành vi ngược đãi động vật kể từ đó và đã bị chấm dứt. 

Theo truyền thống, figging được sử dụng như một hình phạt đối với nô lệ từ thời cổ đại, đặc biệt là người Hy Lạp cổ đại. Cũng có những tuyên bố lịch sử không được chứng minh rằng figging là một phương tiện để trừng phạt trẻ em đi học trong thời đại Victoria hoặc là một sự lệch lạc giữa các cặp đôi ngay cả khi đó.

Nhưng hiện tại, figging được biết đến nhiều hơn dưới góc nhìn tình dục đối với những người dám yêu một vết chích vào *hmph* của họ. Gừng thậm chí có thể là một nút hậu môn tự làm nếu bạn thích chơi hậu môn , máy rung hoặc dương vật giả ! Sự lựa chọn là của bạn.

Tại sao mọi người thích chơi Figging?

Hãy cùng khám phá một số lý do chính khiến mọi người thích hoạt động tình dục kích thích này.

1. Họ thích sự bỏng rát.

Khá rõ ràng, nhưng gừng thường được biết đến với đặc tính làm ấm và gây ngứa ran. Bất kể được tiêu thụ như thế nào, như một thức uống hoặc một thành phần trong một món ăn, bạn đều có thể dễ dàng phân biệt được đặc tính và hương vị của nó. Thêm vào đó, sự tích tụ của figging diễn ra dần dần. Nó sẽ từ từ lan tỏa đến lỗ mà bạn đã chọn, kéo dài cảm giác một cách trêu chọc trước khi tất cả chúng ập đến cùng một lúc. 

Quá trình độc đáo này bắt đầu bằng sự ấm áp khi tiếp xúc với gừng và lỗ của bạn. Sau đó, khi có sự tương tác lâu hơn, sẽ có cảm giác ngứa ran. Từ cảm giác ngứa ran, cảm giác nóng rát mà đặc tính của gừng mang lại bùng nổ và tăng cường như là quả anh đào trên đỉnh của quả sung.

Những cảm giác ngứa ran và nóng rát này có thể mang lại khoái cảm và kích thích vô cùng lớn cho người được quan hệ, khiến họ thích thú với phương pháp này. Bất kể lỗ nào họ chọn, cảm giác cơ thể họ dễ chịu khi tương tác với gừng khiến họ có thêm lý do để giữ phương pháp quan hệ tình dục này trong danh sách sở thích của mình.

2. Họ muốn thử điều gì đó mới mẻ.

Mọi người đều tò mò về tình dục vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Đó là một phần bình thường và tự nhiên của cuộc sống, vì vậy chúng ta liên tục (và an toàn) mạo hiểm với tình dục, sở thích tình dục (ví dụ như sở thích kỳ quặc và sở thích tình dục ), hoặc bất kỳ hoạt động mới nào mà chúng ta nghe nói đến. Khi nói đến tình dục hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nó, luôn có điều gì đó mới mẻ và mới mẻ để khám phá để tránh sự nhàm chán và thói quen.

Vì vậy, với figging, bạn đang thử nghiệm với “nỗi đau” của một gừng ngứa ran để tìm và cuối cùng đắm mình trong khoái cảm. Có trò chơi cảm giác liên quan, đó là một trò chơi riêng biệt. Bạn cũng không cần nhiều thiết bị ngoài một củ gừng được chế biến đúng cách. Dễ dàng cho đến nay, phải không? Tuy nhiên, bạn càng tham gia figging thường xuyên, bạn càng có thể kết hợp nhiều đồ chơi và bài tập khác khi cơ thể bạn đã hoàn toàn thích nghi với cảm giác châm chích. Một số ví dụ về các bài tập bạn có thể thêm vào là đánh đòn và đánh roi hay còn gọi là trò chơi tác động .

3. Độ nhạy cảm được tăng cường. 

Lý do này về cơ bản là toàn bộ mục đích của trò chơi cảm giác! Figging kích thích cảm giác ấm áp và ngứa ran từ gừng đến bộ phận cơ thể mục tiêu. Do đó, phương pháp này có thể làm tăng độ nhạy cảm và mang lại khoái cảm mãnh liệt trong suốt thời gian riêng tư của bạn với đối tác.

4. Có sự giải phóng mạnh mẽ endorphin.

Trong bất kỳ hoạt động tình dục nào, chúng ta đều giải phóng endorphin trong cơ thể. Endorphin là chất hóa học tác động đến tâm trạng của chúng ta, giúp chúng ta thoát khỏi mọi cơn đau và thậm chí thúc đẩy khoái cảm nhiều hơn trong cơ thể. Từ sau này, cuộc yêu của chúng ta sẽ tuyệt vời hơn nhiều khi nó tiếp tục. Và figging cũng không ngoại lệ, ngay cả khi có “cơn đau” từ nó.

5. Nó liên quan đến BDSM.

Một lần nữa, với nỗi đau trong khoái cảm khi quan hệ, đó là điều mà những người có hứng thú mãnh liệt với BDSM muốn. Ví dụ, có thể có sự trao đổi quyền lực liên quan đến quan hệ. Có một người thống trị kiểm soát cách mà người tóc đỏ sẽ làm hài lòng, trêu chọc hoặc “tra tấn” người phục tùng của họ. Đối với người sau, họ từ bỏ quyền lực vì họ thấy ổn với cảm giác “dễ bị tổn thương” trước những cảm giác kích thích như vậy. Trò chơi nhập vai liên quan đến động lực Thống trị/Phục tùng cũng có thể được thêm vào đây. 

Rủi ro về an toàn và sức khỏe khi figging

Không cần phải bàn cãi rằng việc đưa gừng vào cơ thể có thể có một số rủi ro đi kèm. Tìm hiểu thêm về những rủi ro đó thông qua phần thông tin này.

1. Gừng không được chế biến đúng cách. 

Chuẩn bị là một bước quan trọng, đặc biệt là khi có liên quan đến việc đưa vào. Bằng cách đó, bạn sẽ không bị thương.

Trong trường hợp figging, gừng có thể bị kẹt nếu phần đế không được chế tạo đúng cách. Vì gừng là cây có rễ, nên nó không có cấu trúc thông thường của bất kỳ đồ chơi tình dục nào, vì vậy việc khắc và cắt thủ công là rất quan trọng. Nếu bạn muốn nó có hình dạng của đồ chơi hậu môn , hãy đảm bảo phần đế của nó được loe ra để dễ tháo ra. Chúng tôi không muốn một củ gừng bị lạc trong cơ thể bạn trong suốt buổi tập.

Một cách khác để bị tổn thương do thiếu chuẩn bị là không lột da đúng cách. Nó có thể làm trầy xước vùng sinh dục của bạn một cách đau đớn, khiến cho việc thực hành figing không thú vị như bạn mong đợi.

ĐỌC THÊM: Cách sử dụng dương vật giả để chơi âm đạo và hậu môn (Dành cho người mới!)

2. Cách sử dụng gừng là sai.

Điều cuối cùng bạn muốn từ figging là mất gừng trong lỗ bạn chọn nếu tốc độ thâm nhập không đúng. Bằng cách thiết lập sự thâm nhập sâu và mạnh, nó có thể phá hủy gừng từ bên trong, khiến việc lấy ra và loại bỏ trở nên khó khăn. Tất cả những điều này, ngay cả khi phần đế bạn chế tạo bị loe ra! 

Vì vậy, bạn nên cắm gừng ở khoảng cách dễ dàng và hợp lý. Sự thâm nhập nhẹ nhàng và cẩn thận, để người bị đâm không bị thương và tận hưởng mà không có bất kỳ lo lắng nào.

3. Có khả năng lây truyền vi khuẩn.

Bất kỳ hoạt động tình dục nào như figging đều liên quan đến việc đưa một vật thể có nguy cơ nhiễm vi khuẩn vào bên trong cơ thể, khiến người ta dễ bị lây nhiễm vi khuẩn bên trong cơ thể. Do đó, điều quan trọng là phải vệ sinh trước và sau khi figging và cũng phải thực hành thói quen vệ sinh đúng cách. Khi nói đến việc vệ sinh, chúng tôi muốn nói rằng bạn không nên quên rửa tay, gừng sẽ được sử dụng và phần cơ thể mà gừng được đưa vào sau đó. Và ôi, đừng nghĩ đến việc nhúng hai lần.

4. Mỗi người có khả năng chịu đau khác nhau.

Khả năng chịu đau của mỗi người là khác nhau, một số người có thể chịu đựng tốt hơn những người khác. Một số người nhạy cảm hơn và thận trọng hơn. Với một hoạt động tình dục như quan hệ tình dục nơi có cảm giác, việc xác định khả năng chịu đau của bạn là rất quan trọng. Bằng cách đó, bạn sẽ biết được giới hạn và ranh giới của mình. 

Và khi bạn thực hiện, bạn phải thực hiện việc này ở mức độ vừa phải. Để quá lâu có thể khiến người bị chỉ trích nổi giận.

5. Gừng có thể gây ra phản ứng dị ứng. 

Thật vậy, một số người có thể bị dị ứng với gừng và bất kỳ đặc tính nào của nó. Dị ứng có thể từ nhẹ đến phản ứng nghiêm trọng, dẫn đến khó chịu và kích ứng tổng thể khi tiếp xúc với cơ thể hoặc nuốt phải. Điều quan trọng là phải biết các dị ứng của bạn để nếu bạn nhận thức rõ hơn về việc figging có phải là một hoạt động tình dục hay không, bạn có thể mạo hiểm. Không ai muốn có và phải đối phó với một bộ phận cơ thể bị viêm sau khi quan hệ tình dục.

Làm thế nào để thực hiện figging?

Hướng dẫn từng bước này dành cho việc thực hiện theo cặp, mặc dù phần lớn các mẹo được đề cập ở đây cũng có thể áp dụng cho việc thực hiện một mình.

1. Nghiên cứu kỹ càng về figging.

Ngoài hướng dẫn thông tin này mà chúng tôi đã biên soạn về figging, hoạt động tình dục này không phải là thứ có thể xem nhẹ. Nó đòi hỏi rất nhiều sự chuẩn bị và kiến ​​thức trước để các bên liên quan có thể có trải nghiệm suôn sẻ. Với điều đó, hãy tìm hiểu sâu hơn trên internet sau khi đọc hướng dẫn này để biết thêm thông tin về các rủi ro, cảm giác và nhiều thông tin khác về figging. Sau cùng, kiến ​​thức là sức mạnh .

2. Hãy nói chuyện với đối tác của bạn về vấn đề này.

Nếu bạn muốn bắt đầu thực hành tình dục này với đối tác của mình, điều quan trọng là phải nói cho họ biết. Việc trò chuyện cởi mở và trung thực về tình dục với nhau giúp bạn dễ dàng truyền đạt nhu cầu và mong muốn của mình mà không cảm thấy ngại ngùng hay do dự. Theo cách đó, bạn sẽ biết nhiều điều hơn về nhau. Vì vậy, trong trường hợp này, đó là sự cân nhắc. Hãy nói cho họ biết về điều đó và lý do tại sao bạn quan tâm đến nó.

Cho họ thời gian để suy nghĩ về điều đó và chấp nhận bất kỳ câu trả lời nào họ đưa ra. Điều quan trọng hơn ở đây là phải có được sự đồng ý rõ ràng, nhiệt tình và bằng lời nói của nhau trước khi làm bất cứ điều gì.

3. Chọn đúng gừng.

Đảm bảo chọn một củ gừng tươi, mịn và chắc. Nó cũng nên không gọt vỏ để giữ được độ tươi trong thời gian dài. Nhưng khi bạn đã sẵn sàng để chơi đùa với nó, nó phải được gọt vỏ đúng cách và cắt phù hợp để tránh các cạnh sắc.

4 Hãy chuẩn bị thật kỹ.

Như đã đề cập trước đó, gừng phải được cắt và khắc đúng cách. Một con dao nhà bếp sẽ ổn khi sử dụng trong quá trình này. Làm tròn bất kỳ cạnh nào bạn có thể nhìn thấy để việc đưa vào không gây đau đớn hoặc tổn thương cho người được khắc. 

Nếu bạn háo hức muốn quan hệ hậu môn, hãy đảm bảo rằng phần đế loe ra để dễ dàng đưa vào và tháo ra. Tương tự như nút hậu môn. Sau đó, nếu gừng được sử dụng bên trong âm đạo, kích thước hoặc cấu trúc không quan trọng miễn là bạn cảm thấy thoải mái và gừng không có tì vết. Nhưng nếu bạn đang chế tạo một dương vật giả hoặc máy rung tự làm từ gừng, hãy sử dụng đồ chơi tình dục được tặng  để tham khảo.

5. Hãy từ từ khi chèn.

Khi hình dạng cuối cùng của đồ chơi gừng của bạn đã hoàn thành, đã đến lúc chơi. Bất kể đây là lần đầu tiên hay lần thứ hai mươi bạn tham gia trò chơi figging, điều quan trọng là phải di chuyển chậm rãi khi trượt mặt thon của rễ vào bên trong bạn. Đừng ép buộc bất cứ điều gì, và hít thở khi bạn điều chỉnh cảm giác và chu vi. Nếu có bất kỳ sự khó chịu nào phát sinh, hãy tháo rễ ra và dừng mọi thứ lại.

6. Quan sát phản ứng của nhau.

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ khi bạn điều chỉnh theo gốc rễ, hãy dành thời gian này để cảm nhận tác dụng dần dần của gừng. Hãy để những cảm giác ngứa ran và ấm áp đó bùng phát từ từ và cho phép bản thân phản ứng một cách trung thực. Nếu bạn là người đang quan hệ với đối tác của mình, hãy chú ý cách họ phản ứng với những cảm giác đó. Theo cách đó, bạn có thể theo dõi trải nghiệm của họ và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào khi bạn thấy bất kỳ sự khó chịu nào có thể xảy ra từ họ. Cũng hãy chuẩn bị một từ an toàn trước khi mọi thứ trở nên quá căng thẳng.

Bước này cũng có thể xác định thời lượng của phiên figging. Một số người thích các phiên ngắn nhưng mạnh mẽ, trong khi những người khác thích dài hơn để khuếch đại thêm cảm giác của họ. Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân ở đây. Ngoài ra, mọi người có thể thêm các hoạt động khác khi họ có nhiều kinh nghiệm hơn với figging để làm mọi thứ trở nên thú vị hơn.

7. Hãy cẩn thận khi tháo ra.

Khi bạn đã sẵn sàng để đẩy gừng ra khỏi cơ thể sau khi đạt được khoái cảm cần thiết, bạn nên thực hiện chậm rãi và cẩn thận. Cùng tốc độ như khi bạn đưa gừng vào trước đó. Nó cũng giúp xây dựng một kế hoạch an toàn để nhẹ nhàng lấy gừng ra để tránh khó chịu hoặc kích ứng sau đó. Đảm bảo hít thở đúng cách khi bạn lấy gừng ra.

8. Đừng quên chăm sóc sau đó!

Khi gừng đã hết, đã đến lúc an ủi và chăm sóc lẫn nhau. Đặc biệt là với người được cho là đã bình tĩnh lại sau một trải nghiệm mãnh liệt như vậy. Đó là lúc chăm sóc sau khi quan hệ tình dục  bước vào cuộc trò chuyện, đánh dấu giai đoạn cuối cùng của quan hệ tình dục và thường bị bỏ qua. Nhưng chúng tôi đang nói với bạn ngay tại đây và ngay bây giờ rằng đó là một bước quan trọng. Đó là cách để khẳng định lại lòng tin của bạn vào nhau và đáp ứng sức khỏe cảm xúc của bạn. 

9. Dọn dẹp sau đó.

Một phần của việc chăm sóc sau đó, nhưng chắc chắn nó xứng đáng được chú ý riêng. Figging có thể gây bẩn vì nó là một loại rễ có mùi đặc trưng, ​​để lại dầu và nhiều dấu vết hơn ở bất cứ nơi nào nó được bôi hoặc nuốt vào. Càng nhiều càng tốt, hãy rửa sạch bằng cách rửa tay cẩn thận và phần cơ thể nơi figging xảy ra.

10. Sau đó, hãy trao đổi với nhau.

Giao tiếp với đối tác của bạn không bao giờ dừng lại trước và trong suốt buổi figging. Cho dù đó là lần đầu tiên của bạn hay không, việc thảo luận về suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn về buổi figging đều hữu ích. Nói về những gì đã diễn ra đúng, những gì có thể được cải thiện và thậm chí những hoạt động khác cố gắng thực hiện cùng với nó khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong figging.

Mẹo an toàn trước khi tham gia Figging

Bây giờ, hãy bình tĩnh. Không, chúng tôi cũng không nhắc đến hành động tàn ác trước đây. Trước khi bắt tay vào làm, chúng tôi có một vài mẹo an toàn cần nhớ để có trải nghiệm thú vị cho những người tham gia.

1. Thường xuyên giao tiếp với nhau.

Nhấn mạnh điều này một lần nữa. Bằng cách đó, bạn và đối tác của bạn luôn cùng chung quan điểm.

2. Biết và thiết lập ranh giới của bạn.

Ranh giới cá nhân và tình dục của bạn là những điều bạn cần suy ngẫm khi tìm hiểu thêm về figging. Khi bạn đã tìm ra chúng, hãy nói ra với đối tác của bạn (nếu bạn đang figging) để họ nhận thức được và sẽ không vượt qua bất kỳ ranh giới nào.

3. Đi vệ sinh trước.

Chúng tôi không muốn có bất kỳ tai nạn không đáng có nào xảy ra trước đó. IYKYK.

4. Tôn trọng khả năng chịu đau của nhau.

Sức chịu đựng cơn đau của mỗi người là khác nhau. Một số người có thể dễ dàng cảm thấy đau, trong khi những người khác, đó là một quá trình tích tụ chậm nhưng dần dần. Hoặc những gì có thể khiến người này cảm thấy dễ chịu có thể là đau đớn đối với người khác. Vì vậy, với một hành động táo bạo như figging, việc tôn trọng sức chịu đựng cơn đau của nhau là rất quan trọng. 

Bởi vì nó tạo ra một môi trường an toàn và tích cực cho các bên liên quan. Sự đồng ý cũng phải là trọng tâm của trải nghiệm này. 

5. Hãy thử các giải pháp thay thế.

Thực hành tình dục của figging có thể và cảm thấy đáng sợ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn thử, bạn có thể từ từ thử qua dầu gừng, trò chơi nhiệt độ để có cảm giác mát mẻ hoặc ấm áp, hoặc chất bôi trơn có chứa chất menthol. Những lựa chọn thay thế đó vẫn có thể làm tăng giác quan của bạn mà không có bất kỳ sản phẩm nào đi vào cơ thể bạn.

Và đó là phần kết thúc của hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về figging! Hoạt động tình dục ngứa ran này có thể có một lịch sử đáng ngờ (và khá tàn nhẫn), nhưng bây giờ, sự đồng ý là một yếu tố quan trọng ở đây. Với sự chuẩn bị thích hợp, làm theo các hướng dẫn được liệt kê và biết những rủi ro của nó, figging có thể là một hoạt động tình dục thú vị cho những cá nhân và những người chơi một mình. Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng gừng đúng cách!