Cách sử dụng dương vật giả để chơi âm đạo và hậu môn (Dành cho người mới!)

Việc sử dụng dương vật giả khá đơn giản . Nhìn hình dạng dương vật giả, bạn có thể biết nó hoạt động như thế nào. Nhẹ nhàng đưa nó vào âm đạo hoặc hậu môn của bạn, sau đó di chuyển qua lại.

Tuy nhiên, nếu bạn cứ thực hiện đi thực hiện lại cùng một kỹ thuật, bạn có thể bỏ lỡ một số khoái cảm đáng kinh ngạc mà bạn chỉ có thể đạt được bằng các kỹ thuật cụ thể. Ngoài ra còn có rất nhiều loại dương vật giả khác nhau trên thị trường, vì vậy không phải loại dương vật giả nào cũng được sử dụng theo cùng một cách. Điều đó có nghĩa là, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn ngắn gọn về dương vật giả, từ cách sử dụng cơ bản đến các vị trí tốt nhất để giúp bạn tận dụng tối đa món đồ chơi tình dục này. Bắt đầu nào!

Dương vật giả là gì?

Dương vật giả là một loại đồ chơi tình dục được thiết kế giống như một dương vật cương cứng. Nó đi kèm với các vật liệu, hình dạng, kiểu dáng, kích thước, màu sắc và kết cấu khác nhau, phù hợp với sở thích riêng của mọi người.

Mọi người sử dụng nó chủ yếu để tạo khoái cảm cho âm đạo và hậu môn, nhưng một số người cũng coi nó để khẳng định bản sắc giới tính của họ, giúp một người không có dương vật trải nghiệm quan hệ tình dục thâm nhập, để thử thâm nhập hai lần hoặc để thực hiện hành vi độc đáo của họ. mong muốn, ví dụ, một người nào đó có mối quan hệ với người khác giới sẽ có thể đạt được tưởng tượng đó với một dương vật giả giống về người khác giới.

Sự thật thú vị: Dương vật giả đã có từ thời kỳ đồ đá cũ. Dương vật giả vào thời kỳ đó được làm bằng gỗ, hắc ín, xương, đá vôi và ngà voi.

Các loại Dildo

Dương vật giả có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, do đó, nó được chia thành nhiều loại, giúp mọi người phân biệt từng dương vật giả và quyết định loại nào sẽ phù hợp với sở thích khiêu dâm của họ.

 • Dildo cổ điển – Loại đơn giản nhất. Nó mô phỏng dương vật mà không có các chi tiết phức tạp như tĩnh mạch, kết cấu kép hoặc giống như da, đầu khấc, v.v.
 • Dương vật giả thực tế – Phiên bản nâng cấp của dương vật giả cổ điển. Nó đi kèm với tất cả các chi tiết nhỏ mà bạn sẽ thấy ở dương vật thật, chẳng hạn như đầu khấc, tĩnh mạch và các chi tiết khác.
 • Dương vật giả bằng thủy tinh – Làm từ Pyrex hoặc các loại thủy tinh borosilicate khác. Ngoài vẻ ngoài tuyệt đẹp và sáng bóng, nó có thể được làm nóng hoặc làm lạnh — hoàn hảo cho trò chơi nhiệt độ.
 • Dương vật giả rung – Đó là một máy rung và một dương vật giả, mang lại cảm giác cấp độ mới khi chơi với món đồ chơi này. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thiết thực, hãy chọn cái này.
 • Fister – Được sản xuất dành cho những người dùng dày dặn kinh nghiệm, chiếc đồng này được thiết kế để dùng tay chọc và thâm nhập vào âm đạo hoặc hậu môn của ai đó bằng cả bàn tay.
 • Dương vật giả hai đầu – Lý tưởng để chơi chung. Loại này có đầu dương vật ở mỗi đầu để thâm nhập đồng thời.
 • Dương vật giả có dây đeo – Loại này thường đi kèm với dây nịt tích hợp hoặc có thể gắn vào dây nịt có dây đeo. Nó cho phép người dùng thâm nhập vào đối tác của họ.
 • Double Dildos – Nó có một đế duy nhất với hai dương vật giả bên trong. Được tạo ra để chơi chung hoặc thâm nhập gấp đôi.
 • Dragon Dildo – Lấy cảm hứng từ sinh vật thần thoại, dương vật giả này có kết cấu sắc sảo và sắc thái độc đáo. Nó cũng lớn hơn dương vật giả thông thường để mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, tương tự như một con rồng.
 • Dương vật giả phát sáng trong bóng tối – Nó phát ra ánh sáng dịu nhẹ trong bóng tối hoặc dưới tia UV.
 • Fantasy Dildo – Loại này tránh xa những dương vật giả điển hình, thỏa mãn mọi người bằng những tưởng tượng độc đáo, chẳng hạn như trò chơi của người ngoài hành tinh.
 • Roi Dildo – Một loại thích hợp dành riêng cho những người đam mê BDSM. Nó có một chiếc roi gắn ở chân dương vật giả, mang đến cho bạn hai món đồ chơi khoái cảm trong một!
 • Đẩy dương vật giả – Nó đi kèm với động cơ chuyên dụng kích hoạt hiệu ứng đẩy và rung.
 • Squirting Dildo – Trục rỗng bên trong vì nó là nơi chứa chất lỏng, trong khi một máy bơm bi được gắn vào để giải phóng chất lỏng như dương vật sẽ làm khi cao trào.
 • Dương vật giả bơm hơi – Nó được làm bằng vật liệu cực kỳ linh hoạt và có một máy bơm hoặc bóng hơi kèm theo để thổi phồng đồ chơi.

Bạn vẫn còn thắc mắc về những dương vật giả được đề cập này? Hãy xem hướng dẫn khác của chúng tôi được liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về các loại đồng khác nhau.

Cách sử dụng dương vật giả

Do hình dạng dương vật của nó nên có lẽ các bạn đều biết cách sử dụng nó. Nhưng đối với những người hoàn toàn mới, đây là các bước cơ bản để sử dụng dương vật giả để chơi qua âm đạo hoặc hậu môn.

1. Bắt đầu bằng việc vệ sinh trước khi chơi. Rửa dương vật giả bằng chất tẩy rửa đồ chơi tình dục hoặc nước và xà phòng. Lau bằng khăn hoặc để khô trong không khí trong vài phút.

2. Đi vào một không gian riêng tư, thoải mái để bạn có thể thư giãn. Lấy chất bôi trơn gốc nước và thoa đều lên dương vật giả.

3. Vào tư thế thoải mái để bạn có thể tiếp cận âm đạo hoặc hậu môn, giống như nằm ngửa. Đưa dương vật giả vào âm đạo hoặc hậu môn của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, hãy thực hiện chậm rãi và nhẹ nhàng để giảm thiểu sự khó chịu.

4. Di chuyển dương vật giả qua lại hoặc thử nghiệm các kỹ thuật khác nhau được liệt kê bên dưới.

5. Sau khi thực hiện xong, hãy rút dương vật giả ra, làm sạch kỹ và bảo quản trong túi sa tanh hoặc nhung.

Kỹ thuật chơi Dildo để tự sướng

Như họ nói, với mỗi người của riêng mình. Mọi người đều có kiểu thâm nhập riêng mà họ thích. Bạn có thích nó thô và nhanh không? Hoặc có thể bạn muốn làm nó chậm lại? Dù bạn thích cách nào, bạn có thể tự do làm như vậy. Di chuyển dương vật giả vào và ra khỏi âm đạo theo bất kỳ cách nào bạn thích nhất. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn và làm theo mong muốn của bản thân. Nhưng vì bạn là người mới bắt đầu nên đây là những kỹ thuật yêu thích của chúng tôi nếu bạn vẫn chưa tìm được kỹ thuật của riêng mình.

1 Chà sát vào âm vật

Một trong những sai lầm phổ biến mà người dùng mắc phải là bắt đầu hành động ngay lập tức bằng việc đưa vào âm đạo. Chúng tôi hiểu sự phấn khích của bạn, nhưng trước tiên bạn phải làm nóng cơ thể bằng cách kích thích các vùng nhạy cảm ở âm hộ. Chúng tôi khuyên bạn nên nhỏ một vài giọt chất bôi trơn gốc nước vào chất bôi trơn và chỉ cần chà xát đầu đồ chơi vào núm vú âm vật của bạn. Hãy tưởng tượng nếu đối tác của bạn đang trêu chọc bạn bằng kỹ thuật này— bạn càng bị kích thích, bạn sẽ càng ướt.

2 Nhấp đoạn ngắn

Khi bạn sử dụng dương vật giả với kỹ thuật này, bạn sẽ đưa những cú đẩy ngắn và nông vào âm đạo hoặc hậu môn, đưa khoảng 1/3 đồ chơi vào bên trong. Vì các đầu dây thần kinh nằm cách âm đạo khoảng 2-3 inch và ngay gần lỗ hậu môn, bạn sẽ không bỏ lỡ khi thực hiện những cú đẩy sâu.

3 Thâm nhập sâu

Sau khi trêu chọc cơ thể bạn bằng các kỹ thuật ban đầu, đã đến lúc thực sự. Đối với phương pháp này, hãy từ từ đẩy dương vật giả dọc theo toàn bộ chiều dài âm đạo của bạn để có được sự kích thích mạnh mẽ. Di chuyển qua lại để cảm nhận cảm giác cực khoái. Sau đó, bạn có thể tăng dần tốc độ nếu muốn.

4 Xoắn và đẩy

Xoay trục khi nó ở bên trong âm đạo của bạn có thể mang lại điều kỳ diệu vì nó kích thích toàn bộ thành âm đạo. Đối với phương pháp này, hãy đưa đồ chơi vào âm đạo của bạn, sau đó xoay chúng qua lại. Lưu ý: Hãy sử dụng dương vật giả không có đường cong sắc nét ở đầu.

5 Nhấn vào điểm G

Vì dương vật giả được thiết kế để chơi điểm g nên dương vật giả này đã được mong đợi trong danh sách. Đối với phương pháp này, bạn cần biết điểm g của mình ở đâu . Nó phải sâu từ hai đến ba inch ở thành âm đạo phía trên. Chúng tôi khuyên bạn nên định vị nó trước bằng ngón tay của mình.

Sau đó, đẩy trục vào trong và giữ đầu nhọn ở đúng vị trí điểm g. Nếu bạn có một dương vật giả có đầu cong thì càng tốt. Sau đó, bắt đầu chà xát điểm cụ thể đó bằng đầu đồ chơi. Cảm nhận cảm giác râm ran nhưng dễ chịu ngày càng tăng khi bạn gián tiếp kích thích phần bên trong âm vật của mình.

6 Bộ đôi kết hợp

Chúng tôi ủng hộ một nữ hoàng đa nhiệm. Nếu bạn có được những gì cần thiết, chúng tôi đề xuất phương pháp này. Bắt đầu bằng việc đưa dương vật giả bôi trơn vào âm đạo của bạn. Di chuyển nó qua lại. Đồng thời, bắt đầu sờ vào âm vật của bạn. Sự kết hợp giữa kích thích âm đạo và âm vật chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn!

7 Dùng 2 đồ chơi

Bạn sẽ cần hai dương vật giả cho phương pháp này; bạn cũng có thể sử dụng phích cắm mông hoặc ngón tay của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ đưa dương vật giả vào cả âm đạo và hậu môn. Bạn có thể đẩy chúng cùng lúc, nhưng nó có thể khó khăn đối với một số người.

Thực hiện với quy trình đơn giản hơn: dương vật giả trong hậu môn của bạn cố định bên trong trong khi âm đạo nhận toàn bộ lực đẩy. Chỉ cần nhớ không nhúng hai lần, nghĩa là đưa dương vật giả đã được sử dụng ở hậu môn vào âm đạo và ngược lại.

8 Chế độ rảnh tay

Phương pháp này chỉ hoạt động với loại cốc hút. Dán dương vật giả vào bất kỳ bề mặt lát gạch nào và thử cưỡi nó ra ngoài. Bạn có thể thử nghiệm với các vị trí khác nhau, chẳng hạn như sau:

Phong cách Doggy – Dán dương vật giả có giác hút lên tường phòng tắm của bạn. Định vị bản thân theo kiểu doggy, uốn cong bằng bốn chân. Sau khi đã định vị xong, bạn có thể bắt đầu thâm nhập dương vật giả từ phía sau.

Cowgirl – Đặt dương vật giả trên một bề mặt chắc chắn trên sàn hoặc mép giường, sau đó vào tư thế ngồi xổm. Bắt đầu bằng cách chà xát đầu dương vật giả vào âm vật của bạn, sau đó nhẹ nhàng đẩy đồ chơi vào. Hãy chọn tốc độ và độ sâu phù hợp với bạn. Hãy bỏ đi mọi ức chế và cưỡi dương vật giả như con cặc của bạn tình. Tiếp tục đẩy mạnh ngai vàng oi bức của bạn cho đến khi bạn đạt cực khoái.

Sự thật thú vị: Đồ chơi tình dục lâu đời nhất từng tồn tại là dương vật giả. Nó được phát hiện trong một cuộc khai quật hang động ở Đức và ước tính đã hơn 30.000 năm tuổi.

9 Ổn định và gợi cảm

Đôi khi, ít hơn là tốt hơn. Nếu bạn sở hữu một dương vật giả rung có đế loe, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó để làm hài lòng hậu môn của mình. Chèn đồ chơi bôi trơn vào, sau đó bật chế độ rung. Nó sẽ tự động kích thích các vùng nhạy cảm trên mông của bạn, bao gồm cả tuyến tiền liệt.

Kỹ thuật chơi dương vật giả cho quan hệ tình dục cặp đôi

Chơi một mình rất thú vị nhưng có sự tham gia của đối tác của bạn thậm chí còn tốt hơn. Miễn là tiếng la ó của bạn phù hợp, việc kết hợp dương vật giả có thể nâng cao cảm giác khi quan hệ tình dục và giảm áp lực “kéo dài” của bạn tình nam. Dưới đây là một số cách để chơi dương vật giả với người yêu của bạn.

1 Thổi và nảy

Đối với phương pháp này, bạn sẽ sử dụng dương vật giả trong khi thổi kèn hoặc âu yếm bạn tình của mình. Dán dương vật giả có cốc hút vào vị trí ưa thích của bạn. Yêu cầu đối tác của bạn đứng thẳng trong khi bạn đặt mình vào tư thế quỳ. Hãy chắc chắn rằng dương vật giả được bôi trơn ở ngay dưới âm đạo hoặc hậu môn của bạn. Khi bạn bắt đầu cho bú bằng miệng, hãy nhét dương vật giả vào lỗ bạn muốn. Di chuyển qua lại đồng thời làm hài lòng đối tác của bạn.

2 Điền vào các lỗ

Nếu bạn muốn thực hiện ảo tưởng về ba người nhưng không có ý định tìm một người thứ ba thực sự, bạn có thể thử cái này. Bạn chỉ cần một dương vật giả có giác hút, chất bôi trơn có hương vị và một đối tác sẵn sàng!

Dán dương vật giả lên bề mặt ưa thích của bạn miễn là miệng bạn có thể chạm tới nó. Sau khi đồ chơi được lắp vào, bạn có thể chuyển sang tư thế kiểu chó. Khi đối tác thâm nhập vào bạn từ phía sau, hãy bắt đầu thổi dương vật giả của bạn. Nhắm mắt lại và tưởng tượng rằng đó là cặc của người khác để khuếch đại cảm giác.

3 Lực đẩy sâu

Phương pháp này sẽ cho phép thâm nhập sâu vào điểm g của bạn. Bắt đầu với tư thế nằm ngửa. Đối tác của bạn sẽ quỳ giữa hai chân của bạn và nâng chúng lên. Họ sẽ đặt chân bạn lên vai anh ấy rồi thâm nhập vào bạn. Bắt đầu từ từ, vì điều này có thể gây khó chịu nếu bạn thực hiện động tác này một cách thô bạo trong lần thử đầu tiên. Để tăng cường cảm giác, cả hai bạn có thể sử dụng dương vật giả hoặc nút cắm vào mông để chơi qua đường hậu môn.

4 Chia sẻ là liều lĩnh

Đối với điều này, bạn phải có một dương vật giả hai đầu và một bạn tình sẵn sàng. Bạn sẽ chống tay và đầu gối – mông sát mông. Khi các đầu của dương vật giả được đặt trên lỗ hậu môn/âm đạo của bạn, hãy bắt đầu đu đưa trở lại nó. Sẽ tốt nhất nếu cả hai bạn có cùng tốc độ và chiều sâu. Bạn cũng có thể sử dụng máy rung để kích thích âm vật để có trải nghiệm tình dục thú vị hơn.

5 Live show

Giải phóng bản chất thích phô trương bên trong bạn. Đối với phương pháp này, bạn sẽ chơi dương vật giả theo cách bạn thích trong khi đối tác của bạn xem toàn bộ sự việc. Cuối cùng, đối tác của bạn có thể tham gia cùng bạn hoặc để họ chạm vào nhau để cùng vui! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trang phục gợi cảm hoặc phụ kiện lạ mắt để tăng thêm vẻ ngoài của mình.

6 Trừng phạt và niềm vui

Nó có thể nhắm đến một cộng đồng thích hợp, nhưng điều tuyệt vời ở một chiếc dương vật giả có roi là nó đi kèm với hai đồ chơi tình dục trong một. Bạn có thể dùng roi để trừng phạt, còn dương vật giả có thể dùng làm phần thưởng. Bạn cũng có thể đảo ngược vai trò của hai món đồ chơi này, tùy thuộc vào những gì bạn đã thỏa thuận với đứa trẻ phục tùng lập dị của mình.

Mẹo chơi dương vật giả

Sau khi học các kỹ thuật chơi dildo cơ bản, bạn có thể muốn đặt mua ngay một dildo tại Shop Tình Yêu Bcs.vn. Vâng, bạn có thể làm như vậy, hoặc đọc những mẹo này trước để đảm bảo bạn đang sử dụng dildo đúng cách. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người đam mê dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi ở đây để cung cấp những mẹo thiết yếu giúp nâng cao thời gian chơi của bạn lên một tầm cao mới.

1 Nhận một dương vật giả phù hợp với sở thích của bạn.

Chọn một cái gì đó bạn nghĩ là phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể tự do lựa chọn bất cứ điều gì bạn muốn đặt vào bên trong mình. Nếu bạn muốn một dương vật giả dài 9 inch và giống thật thì hãy tiếp tục. Đó là cơ thể của bạn và sự lựa chọn của bạn. Bị đắm. Không có sự phán xét ở đây! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sử dụng rất nhiều chất bôi trơn.

Nhưng nếu bạn có bạn tình, có thể bạn muốn hỏi ý kiến ​​​​của họ xem có định sử dụng nó cùng nhau hay không— bạn có thể chọn dương vật giả hai đầu hoặc hai đầu.

Dưới đây cũng là một số yếu tố cần xem xét trước khi mua dương vật giả.

 • Chất liệu – Bạn có muốn thứ gì đó chắc chắn và mềm mại, như silicone không? Hay bạn thích thứ gì đó cứng và bóng, như thủy tinh? Bạn cũng nên kiểm tra cyberskin nếu muốn có cảm giác giống như da.
 • Tính năng – Bạn có muốn sử dụng nó với đối tác không? Hãy chọn loại có đế cốc hút tương thích với dây nịt. Bạn có muốn thứ gì đó có thể hoạt động với âm vật của bạn không? Bạn có thể muốn có được một cái rung.
 • Ngân sách – Dương vật giả càng có nhiều tính năng và thiết kế phức tạp thì giá thành càng cao. Chúng tôi muốn bạn tránh sự đau lòng không cần thiết khi không nhận được khoản tiền ưu tiên do hạn chế về ngân sách, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lập ngân sách trước bất kỳ điều gì khác. Điều này sẽ giữ cho kỳ vọng của bạn thực tế.

2 Bắt đầu với kích thước mà bạn có thể xử lý.

Bạn là một người mới nhút nhát hay một người chơi dày dạn kinh nghiệm? Nếu bạn chưa bao giờ thử dương vật giả trước đây, chúng tôi khuyên bạn nên mua một dương vật giả có kích thước trung bình trước. Loại này thường có chiều dài khoảng 4 inch hoặc ít hơn. Khi bạn đã quen với các biến thể nhỏ hơn, bạn có thể có một biến thể dài hơn. Bạn cũng cần cân nhắc xem mình định thâm nhập qua đường hậu môn hay âm đạo — hãy chọn kích thước nhỏ hơn nếu bạn thực hiện một số thao tác thâm nhập bằng cửa sau.

3 Đặt mua dương vật giả từ các cửa hàng dành cho người lớn có uy tín.

Đúng, có tồn tại dương vật giả với mức giá cực thấp. Nhưng trước khi bạn nhấp vào nút “thêm vào giỏ hàng”, hãy nhớ rằng những dương vật giả này được làm bằng những vật liệu đáng ngờ, hầu hết đều xốp. Xốp có nghĩa là vi khuẩn sẽ bám vào các ngóc ngách trên bề mặt dương vật giả, ngay cả khi bạn đã thực hiện phần việc vệ sinh đồ chơi của mình.

Vật liệu xốp bao gồm:

 • Polyvinyl clorua (PVC)
 • Cao su nhiệt dẻo (TPR)
 • Mủ thạch
 • Thạch-cao su

Hãy tìm dương vật giả được làm bằng vật liệu không xốp, chẳng hạn như silicone, thủy tinh pyrex và thép không gỉ. Tất cả những thứ đó bạn có thể mua từ các cửa hàng dành cho người lớn có uy tín, chẳng hạn như Lauvette.

4 Nhớ khởi động nhé!

Môi trường đóng một vai trò lớn trong cao trào của bạn. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một vài cánh hoa hồng hay nến thơm trong phòng bạn. Giảm ánh sáng và khóa cửa để tránh bị gián đoạn trong thời gian gợi cảm của bạn.

Bên cạnh việc cải thiện môi trường, bạn cũng phải “nâng cao chính mình”. Hãy tận hưởng tâm trạng bằng cách chọn cuốn sách khiêu dâm yêu thích của bạn hoặc xem ngôi sao khiêu dâm yêu thích của bạn bắt đầu mọi thứ. Bạn phải đảm bảo mình ướt hoặc bôi trơn đúng cách trước khi bữa tiệc bắt đầu.

Đừng hành động ngay. Không ai thúc giục bạn, vì vậy hãy bắt đầu từ từ. Trước khi đưa vào, hãy xem cảm giác khi bạn chà xát nó ở bên ngoài cơ thể. Sử dụng nó để mát-xa và kích thích bộ phận sinh dục ngoài của bạn trước.

Hãy nghĩ về điều đó như thể bạn đang tự trêu chọc bản thân, đang chuẩn bị cho sự thâm nhập. Quan sát các cảm giác. Nó có cảm thấy tốt không? Hãy chú ý rằng nó khác với việc sử dụng tay của bạn hoặc của người khác như thế nào. Tận hưởng cảm giác.

5 Sử dụng dầu bôi trơn!

Chúng ta không bao giờ có thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc bôi trơn thích hợp. Đảm bảo bạn ướt trước khi đưa dương vật giả vào, nếu không bạn có thể tự làm mình bị thương. Bạn không phải là thác Niagara; bạn không bị ướt mọi lúc. Vì vậy, nếu bạn muốn thư giãn bằng cách sử dụng dương vật giả để chơi âm đạo, hãy đảm bảo rằng bạn đủ ướt.

Nếu bạn gặp khó khăn khi đưa nó vào, hãy tự kích thích bản thân trước. Phim khiêu dâm, tiểu thuyết khiêu dâm và sách nói có thể hữu ích ở giai đoạn này. Nếu những thứ đó không hiệu quả, hãy để sẵn một chai chất bôi trơn để thoải mái hơn. Chỉ cần đảm bảo rằng chất bôi trơn đó tương thích với chất liệu của dương vật giả và với bao cao su, nếu không bạn có thể làm hỏng đồ chơi của mình.

6 Sử dụng bao cao su nếu cần thiết.

Nếu bạn sử dụng dương vật giả với bạn tình, tốt hơn hết bạn nên bọc nó trong bao cao su để ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn và các kích ứng bộ phận sinh dục khác. Bạn cũng có thể thực hiện bước này trong các buổi đạt khoái cảm một mình, đặc biệt nếu bạn dự định sử dụng cùng một dương vật giả để đạt khoái cảm qua âm đạo và hậu môn.

Không bao giờ dùng đến cách nhúng hai lần, có nghĩa là đưa dương vật giả vào âm đạo và hậu môn sau đó và ngược lại. Hậu môn của bạn có rất nhiều vi khuẩn, vì vậy không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ hoặc làm sạch sâu nào trước khi đưa dương vật giả vào một lỗ khác là công thức dẫn đến thảm họa.

7 Khám phá các dương vật giả, vị trí và kỹ thuật khác nhau.

Bây giờ bạn đã hoàn toàn hiểu biết về cách sử dụng dương vật giả một cách hiệu quả, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm. Hãy thử các vị trí và kỹ thuật khác nhau. Kết hợp các đường cong và sự tôn sùng của bạn khi sử dụng dương vật giả. Chơi dương vật giả của bạn ở những nơi khác nhau trong nhà — thậm chí ở những nơi khác nếu bạn cảm thấy hơi nghịch ngợm.

Bạn có thể thêm các đồ chơi tình dục khác, chẳng hạn như máy rung, kẹp núm vú, dụng cụ hút âm vật và nút chặn hậu môn. Tùy bạn làm thế nào để làm cho trò chơi dildo của mình thêm thú vị; điều quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ với nó.

8 Luôn vệ sinh dương vật giả của bạn trước và sau khi sử dụng.

Khi thời gian chơi kết thúc, hãy đảm bảo dọn dẹp mọi thứ. Đối với dương vật giả, việc vệ sinh khá đơn giản. Nhúng những cái không rung vào nước xà phòng ấm và để khô trong không khí là đủ.

Đối với máy rung, bạn có thể dùng khăn ẩm có pha xà phòng nhẹ. Nhẹ nhàng lau sạch các chất tiết ra khỏi đồ chơi, bằng mọi giá tránh xa khu vực chứa pin và nút bấm. Nếu bạn quấn bao cao su quanh dương vật giả thì việc dọn dẹp cũng khá giống nhau; vứt bỏ bao cao su càng sớm càng tốt.

Đừng quên làm sạch dương vật giả trước khi sử dụng. Bước này là cần thiết, đặc biệt nếu nó đã nằm ở một chỗ trong nhiều tuần – bụi và các chất bẩn khác có thể bám vào bề mặt. Hãy tưởng tượng nhét cái đó vào âm đạo hoặc hậu môn của bạn; ôi!

9 Trong một mối quan hệ đường dài? Sử dụng dương vật giả trong các buổi cybersex.

Đối với những cặp đôi đang yêu xa, việc sử dụng dương vật giả trong các buổi gặp ảo có thể duy trì kết nối tình dục đó. Bạn có thể sử dụng dương vật giả của mình trong cuộc gọi điện video. Nếu bạn có thể mua một dương vật giả rung hoặc đẩy được điều khiển bằng ứng dụng thì càng tốt. Còn đối với những người muốn đảm bảo an toàn cho mình, bạn cũng có thể lựa chọn quan hệ tình dục qua điện thoại; chỉ cần mô tả tốt những gì bạn đang làm với dương vật giả.

Bạn cũng có thể hỏi đối tác của mình hoặc đưa cho đối tác của mình một dương vật giả tùy chỉnh (được đúc từ dương vật của chính bạn hoặc của đối tác) để bạn thực sự cảm thấy mình đang làm việc đó với họ.

10 Kết hợp dương vật giả tưởng tượng vào các buổi nhập vai của bạn.

Muốn làm tình với một người ngoài hành tinh đẻ trứng? Bạn có một điều với kỳ lân? Muốn có cảm giác như đang quan hệ tình dục với một con rồng? Chúng tôi biết hầu hết các bạn không thích những thứ này, nhưng vẫn tồn tại những người có những sở thích khác thường. Nếu bạn là một trong số họ, dương vật giả tưởng tượng sẽ ở đây để thỏa mãn những ham muốn đó. Chúng được chế tạo để phù hợp với trí tưởng tượng hoang dã của bạn. Hãy sở hữu một trong những chàng trai hư này, mặc trang phục gợi cảm với tiếng la ó của bạn và tận hưởng hành động đó.