Bao cao su OK giúp kéo dài cuộc yêu hiệu quả nhất

Bao cao su OK là một trong những thương hiệu có mặt sớm nhất tại Việt Nam và góp phần rất lớn vào các chính sách kế hoạch hóa gia đình trở nên hiệu quả. Giá rẻ, an toàn, đơn giản, gọn gàng, dễ sử dụng chính là nguyên nhân khiến cho bao cao su OK trở nên ngày càng phổ biến, bạn dễ dàng có thể tìm thấy mùi vị cùng màu sắc yêu thích, kích cỡ phù hợp để yên tâm với những cuộc yêu.

bao cao su OK

Bao cao su là gì?

Bao cao su được biết đến là dụng cụ dùng trong quan hệ tình dục để chứa tinh dịch ngăn cho quá trình thụ tinh được hình thành khi tinh trùng gặp trứng. Bao cao su được làm từ nhựa hay nhựa tổng hợp và cũng có thể làm từ ruột cừu thông qua quá trình xử lý vô khuẩn một cách nghiêm ngặt để có được một chiếc túi dùng để bao lại toàn bộ hay phần lớn dương vật trong quá trình giao hợp. Theo các khảo sát khảo cổ, bao cao su có thể đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước bởi nền văn minh Ai Cập cổ đại, khi đó biện pháp tránh thai này được dùng rất rộng rãi trong giới quý tộc và nguyên liệu chủ yếu để làm ra những chiếc bao cao su cổ xưa nhất đó là từ ruột động vật.

Lịch sử phát triển của bao cao su

Tất cả những thương hiệu bao cao su nổi tiếng hiện nay, trong đó có bao cao su OK thì đều phát triển loại sản phẩm danh cho nam giới và hiện nay nhiều nhãn hiệu đã có sản phẩm dành trực tiếp cho phái nữ, nhưng đơn giản, dễ dùng, rẻ tiền và dễ phổ biến nhất chỉ có những chiếc bao cao su dành cho nam giới.

Trong tất cả những biện pháp ngừa thai hiệu quả hiện nay, bao cao su là biện pháp được dùng nhiều nhất và an toàn với tỷ lệ lên đến 85% tính trên tổng số lượt mang thai do dùng bao cao su không đúng cách tính theo 1 lần quan hệ tình dục. Bao cao su hay còn gọi là bao dương vật, comdom (trong tiếng Anh) thường được nhắc đến là loại dùng cho nam giới nhằm ngăn chặn quá trình tinh trùng gặp trứng do quan hệ tình dục. Ban đầu, biện pháp tránh thai đơn giản này được dùng một cách khá miễn cưỡng vì những chiếc bao cao su này vốn có mùi vị cực khó ngửi do mùi của nguyên liệu làm ra chúng.

Ngoài là một trong những biện pháp tránh thai thì bao cao su còn được dùng để ngăn chặn lây lan bệnh thông qua quan hệ tình dục do đó mà để có thể phổ biến được như ngày hôm nay thì những nhà sản xuất bao cao su đã phải dành rất nhiều tâm huyết để cải thiện chúng có mùi vị dễ ngửi như hiện nay.

Và việc bùng nổ nhu cầu dùng bao cao su chính là từ sự kiện liên quan đến AIDS/HIV, cho đến nay thì bao cao su durex tăng khoái cảm được dùng cực kỳ phổ biến ở các nước phát triển, đại đa số những người trẻ tuổi, ngoài những tác dụng nêu trên thì với mùi vị cuốn hút cũng khiến cho cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt hơn. Hiện nay, để cạnh tranh và ngày càng đáp ứng nhu cầu về tình dục thì các nhà sản xuất còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bao cao su với nhiều chức năng, mùi vị và khả năng kéo dài cuộc yêu hiệu quả.

bao cao su OK

Những lý do bạn nên dùng bao cao su OK

Dễ dàng tìm kiếm kích cỡ phù hợp

Thông qua quá trình phát triển của bao cao su OK, người dùng bao cao su hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm size thích hợp nhất dành cho cậu nhỏ của mình. Bao cao su an toàn nhất là được dùng đúng cách và vừa vặn với kích thước dương vật nhằm tránh bị tuột, rách trong quá trình sử dụng. Do đó, nếu bạn lần đầu mua bao cao su thì đừng ngại chia sẻ kích thước để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhé. Bao cao su OK là dòng sản phẩm được người Việt ưa chuộng nhất và theo đó thì nhà sản xuất cũng nghiên cứu kích cỡ dương vật của người Việt và đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Chớ ngại khi dùng bao cao su loại nhỏ vì đây chính là đảm bảo cho cuộc yêu diễn ra suông sẻ và cuồng nhiệt nhất, cũng như an toàn nhất nhé.

Mùi vị và màu sắc

Bao cao su OK cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất dành cho nhu cầu người dùng, với công nghệ hiện đại nhất, việc khiến cho những chiếc bao cao su trở nên thơm, ngọt ngào sẽ mang đến những trải nghiệm yêu thú vị nhất trong quan hệ tình dục. Với màu sắc bắt mắt theo những mùi cam, bạc hà, táo, nho… sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn với đối tác trở nên mới mẻ hơn, màu sắc hơn.

bao cao su OK

Giá thành rẻ

OK là thương hiệu bao cao su được người Việt biết đến nhiều nhất, sớm nhất và trong quá trình phát triển thị trường tại nước ta, bao cao su OK đã trở thành dụng cụ ngừa thai được các tuyên truyền viên hướng dẫn sớm nhất trong quá trình kế hoạch hóa gia đình. Bên cạnh việc đưa ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp yêu cầu người dùng thì để có thể phổ biến được không thể loại bỏ việc chúng có giá thành rẻ nhất trong số những thương hiệu bao cao su hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, nhờ vào chất lượng cao của bao cao su OK cũng đã mang đến thành công trong các chương trình này.

 

Từ khóa: