15 lợi ích tuyệt vời của việc ăn lồn

Chỉ cần nghĩ đến việc có ai đó ăn bạn thôi cũng đủ khiến bạn bối rối rồi! Tất cả sự chú ý vào vùng âm hộ của bạn trước khi hành động chính hoặc là hành động chính, thật nóng bỏng khi được thỏa mãn theo cách đó. Nhưng ngoài điều đó ra, vẫn còn nhiều lợi ích khác của việc ăn lồn đáng để biết thêm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích khác nhau của việc ăn lồn, từ khía cạnh thể chất, cảm xúc, tâm lý và nhiều khía cạnh khác nữa. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn cách để trở thành chuyên gia trong việc này, các tư thế quan hệ tình dục ăn lồn yêu thích của chúng tôi và một số mẹo quan trọng cần nhớ với tư cách là người cho hoặc người nhận.

Lợi ích về mặt thể chất của việc ăn lồn

Về mặt cơ thể, chúng ta hãy lướt qua những lợi ích về mặt thể chất của việc ăn lồn ở đây.

1. Có khả năng kích thích âm vật mạnh mẽ. 

Rất nhiều dây thần kinh được kích thích, đặc biệt là  âm vật ! Đó là một nốt nhỏ phía trên vùng âm hộ của bạn, thường được che phủ bởi một lớp da gọi là mũ âm vật. Nghiên cứu này đã báo cáo   rằng khoảng 36% chủ sở hữu âm hộ dựa vào kích thích âm vật để đạt được cực khoái. Vì vậy, bằng cách chú ý đến phần nhạy cảm này là chìa khóa để đạt được nhiều khoái cảm!  Nói về độ nhạy cảm , có khoảng 10.281 sợi thần kinh ở âm vật. 

Vì vậy, hãy tận dụng tối đa điều này, đặc biệt là khi âm vật chủ yếu được sử dụng để tạo khoái cảm tình dục.

2. Chúng ta cũng đừng quên khả năng kích thích điểm G tuyệt vời ở đây nhé!

Điểm G là “một vùng nhạy cảm nằm cách thành trước bên trong của âm đạo vài cm”. Nó có thể cao hơn đối với một số người vì nó khác nhau tùy theo từng người. Để kích thích đúng cách, có động tác “đến đây” trong đó bạn sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để cuộn nó lại. Một số người có thể nhẹ nhàng đẩy nó ra xa hơn và tập trung chú ý hơn vào nó. Bạn có thể chậm hoặc nhanh tùy ý, tùy thuộc vào cảm giác của đối tác tại thời điểm đó. Vì vậy, hãy lắng nghe họ theo cách bạn làm họ hài lòng!

Bây giờ hãy thử truyền nhẹ nhàng hai kỹ thuật chính này khi bạn quan hệ với bạn tình. Ôi trời, chúng sẽ tuyệt lắm. Về cơ bản, bạn đang cảm thấy rất nhiều cảm giác cùng một lúc! Vì vậy, hai điều đó kết hợp với nhau chỉ có thể nhấn mạnh chúng quan trọng như thế nào khi ăn lồn ngay tại đó.

3. Sự kích thích của bạn tăng cao.

Ăn lồn là tiếng lóng chỉ quan hệ tình dục bằng miệng, đặc biệt là đối với những người sở hữu âm hộ. Đối với bất kỳ hành động tình dục nào, cơ thể bạn sẽ cảm thấy hưng phấn để chuẩn bị cho hành động đó. Hoặc thậm chí khi hành động đó đang được thực hiện, sự hưng phấn vẫn tiếp tục tăng lên khi người cho có kỹ năng và biết những kỹ thuật nào cần làm để làm hài lòng người nhận. Đối với những người sở hữu âm hộ, sẽ có nhiều chất bôi trơn hoặc “ướt” hơn khi bạn tình của họ liếm chất ngọt chảy ra của họ. 

Ngoài ra, lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục của bạn tăng lên, khiến nó nhạy cảm hơn. Đặc biệt là âm vật, trở nên cương cứng và phồng lên khi bị kích thích. Nó sẽ dễ thấy hơn đối với mắt của người cho. Vì vậy, với tất cả các yếu tố này kết hợp lại, nó sẽ bổ sung vào danh sách lợi ích của việc ăn âm hộ.

4. Sức khỏe vùng chậu của bạn được cải thiện.

Khi bạn quan hệ cunnilingus, lưu lượng máu tăng lên như đã đề cập trước đó. Vì vậy, nó cũng có lợi cho sức khỏe vùng chậu của bạn bằng cách cải thiện lưu thông vùng chậu và trương lực cơ. Do đó, một số lợi ích bổ sung mà bạn có thể đạt được là hỗ trợ tiểu tiện và ruột mạnh hơn và tăng độ đàn hồi của âm đạo. Tập thể dục cùng với quan hệ tình dục bằng miệng cũng giúp cải thiện sức khỏe vùng chậu của bạn, nhìn chung là một lợi ích lớn của việc ăn âm hộ.

5. Endorphin tăng vọt!

Cảm ơn endorphin vì điều này! Khi ai đó ăn lồn bạn, hoặc bắt đầu bất kỳ hoạt động tình dục nào, bạn sẽ giải phóng endorphin.  Chúng là các hóa chất “cảm thấy dễ chịu” tự nhiên hoặc thuốc giảm đau có tác dụng cải thiện tâm trạng của bạn. Do đó, chúng mang lại rất nhiều cảm giác hưng phấn giúp tăng cường sức bền và thậm chí làm tăng nhịp tim của bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đau do chuột rút hoặc căng thẳng vùng chậu, khoái cảm khi ăn lồn có thể làm giảm cơn đau.

Ngoài ra, do endorphin, mức độ căng thẳng của bạn giảm xuống. Endorphin thúc đẩy cảm giác vui vẻ và tích cực, có thể khiến toàn bộ cơ thể bạn thư giãn và thoải mái. Điều này cũng có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn trong quá trình này.

Lợi ích về mặt cảm xúc và tâm lý của việc ăn lồn

Hãy đào sâu hơn một chút vào cơ thể chúng ta, đặc biệt là cảm xúc và vấn đề của não bộ. Đọc qua phần này về những lợi ích tuyệt vời về mặt cảm xúc và tâm lý của việc ăn pussy.

1. Bạn cảm thấy được trân trọng.

Có một người hoàn toàn quyết tâm làm cho bạn cảm thấy thoải mái, đặt bạn vào trung tâm thế giới của họ tại thời điểm đó? Điều đó làm tăng thêm những điểm ướt át trong âm hộ của bạn, cộng với sự thổn thức! Họ dành tất cả sự chú ý này cho bạn, tập trung vào việc làm hài lòng bạn theo cách tốt nhất có thể bằng miệng và thậm chí là ngón tay của họ! Họ coi trọng nhu cầu của bạn, nỗ lực hết mình để đảm bảo bạn được thỏa mãn tình dục và không hối hận. Chắc chắn là một trong những lợi ích hàng đầu của việc ăn âm hộ đối với chúng tôi!

2. Bạn gắn kết với đối tác của mình.

Tình dục là cách để kết nối với bạn tình, và việc ăn lồn không hề thiếu sót chút nào. Bạn cho phép bản thân mình trở nên dễ bị tổn thương, mời gọi không gian tin tưởng đến và được xây dựng theo thời gian. Đối với người nhận, chúng ta có thể cảm thấy ngại ngùng khi mở rộng chân và thể hiện phần thân mật của mình trong vinh quang của nó. 

Nhưng với đúng người, nó cũng giúp bạn trở nên can đảm và nói ra nhu cầu của mình khi chúng làm bạn hài lòng. Về mặt nói ra, bạn giao tiếp nhiều hơn trong suốt buổi ăn pussy. Mối liên kết ngày càng phát triển này chỉ cho thấy nó được coi là một trong những lợi ích của việc ăn pussy.

3. Bạn có thể dễ dàng buông bỏ nỗi lo lắng của mình. 

Từ lợi ích trước, bạn đang cho phép bản thân trở nên dễ bị tổn thương khi bạn cởi bỏ mọi lớp vải trên cơ thể. Đó là một điều dũng cảm để làm, và nó tạo không gian cho sự tin tưởng phát triển. Từ đó, khi đối tác của bạn bắt đầu phục vụ bạn, tất cả những suy nghĩ về sự tự nghi ngờ và lo lắng sẽ trôi qua như những con sóng trên đại dương. Bởi vì bạn càng sợ hãi (nhưng có trách nhiệm), bạn càng nên đắm mình vào nỗi sợ hãi của mình và khám phá nó. 

Nếu nỗi sợ của bạn là mở ra theo cách thân mật như vậy, như việc ăn lồn, bạn sẽ phải đối mặt với nỗi sợ đó ngay khi chân bạn dang rộng ra cho họ. Bạn càng tin tưởng đối tác của mình, bạn sẽ càng cảm thấy dễ dàng và tự nhiên hơn khi từ bỏ những lo lắng đó. Và việc có thể giải phóng sự tiêu cực trong khi quan hệ tình dục bằng miệng chỉ cho thấy rằng đó là một trong những lợi ích mạnh mẽ của việc ăn lồn.

4. Nó giúp bạn tự tin hơn.

Với tất cả sự chú ý và lời khen ngợi mà đối tác dành cho bạn khi họ ăn bạn, điều đó thực sự có thể nâng đỡ bạn. Đặc biệt là lời khen ngợi bằng lời nói, tiếp theo là hành động thể chất bổ sung của đối tác khi họ thực hiện một số kỹ thuật nhất định! Những yếu tố đó thực sự có thể tác động đến cách bạn nhìn nhận bản thân, trở thành một trong những lợi ích trao quyền nhất của việc ăn pussy.

5. Nhìn chung, tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn nhiều sau đó. 

Từ sự tự tin đến được trân trọng, đó chỉ là hiệu ứng lan tỏa của cảm xúc tích cực khi được ăn lồn. Cảm giác đó sẽ ở lại với bạn trong suốt phần còn lại của ngày, cung cấp cho bạn năng lượng rất cần thiết để tiếp tục công việc hoặc thậm chí quan hệ tình dục nhiều hơn sau đó. Hoặc có thể vào cuối ngày, ai mà biết được! Sự cải thiện về tâm trạng cũng tác động đến những người xung quanh bạn để tập trung vào những điều tích cực, khiến nó trở thành một trong những lợi ích dễ lây lan của việc ăn lồn. 

Sau đó, đối với người cho, việc ăn pussy là cách giải tỏa căng thẳng cho họ. Nếm thử thứ khiến họ bình tĩnh và thứ họ mong muốn khiến họ chạy suốt cả ngày. Thêm vào đó, họ được chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng này với người nhận, người mà họ lắng nghe, để họ có thể tìm ra cách làm hài lòng họ.

Lợi ích bổ sung của việc ăn lồn

Ồ, chúng ta vẫn chưa xong với việc giải thích sự vĩ đại của cunnilingus! Sau đây là một số lợi ích bổ sung của việc ăn pussy đối với sức khỏe của bạn.

1. Người sở hữu âm hộ sẽ hiểu rõ hơn về cơ thể mình.

Nếu bạn là người nhận, bạn sẽ biết nhiều hơn về cách bạn muốn được liếm âm hộ của mình! Rốt cuộc, không có sự thay thế trực tiếp nào cho quan hệ tình dục bằng miệng. Trái ngược với đồ chơi tình dục, việc liếm âm hộ cần có miệng thực sự. Theo cách đó, bạn sẽ có ý tưởng sống động hơn về sở thích, mối quan tâm, vùng khoái cảm và nhiều cảm giác khác nhau có thể chạy qua cơ thể bạn. Bạn trở nên hòa hợp hơn với chính mình, điều này giúp bạn có thể giải quyết và giao tiếp tốt hơn với đối tác của mình về nhu cầu và mong muốn của bạn. Do đó, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm phong phú hơn ở phía trước, đóng góp như một trong những lợi ích thực sự của việc liếm âm hộ.

2. Người cho sẽ hiểu rõ hơn về khoái cảm của chủ nhân âm hộ.

Một lợi ích lớn của việc ăn lồn đối với người cho là khám phá ra những điều mới mẻ về hành động này, đặc biệt là của bạn tình. Lồn của mỗi người là khác nhau, và những gì có thể hiệu quả với hầu hết những người sở hữu âm hộ về mặt khoái cảm có thể không hiệu quả với những người khác. Và ngược lại. Ăn lồn là một cuộc khám phá chủ động và chú ý đến khu vực riêng tư đó, khám phá ra đủ loại đụng chạm và nhịp độ mà bạn tình của họ thích. Chúng ta hiểu họ hơn và phản ứng phù hợp, lấp đầy kiến ​​thức của người cho và cải thiện trò chơi ăn lồn của họ.

3. Bạn có thể khám phá mong muốn của mình.

Như đã đề cập trước đó, không có gì thay thế được oral sex. Bao gồm cả việc ăn pussy. Vì vậy, khi chúng ta trải nghiệm việc ăn pussy, chúng ta có góc nhìn tốt hơn về cảm giác ham muốn của mình khi được hiện thực hóa. Chúng ta sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn khi nói ra những gì mình thích và những thứ tương tự. Và trên hết, chúng ta học được nhiều điều về tình dục và thể chất mà chúng ta thực sự thích khi được đặt vào tư thế thân mật như vậy. Có thể bạn thích được xoa âm vật trong khi lưỡi của họ liếm lên khe hở. Hoặc có thể là để tay họ nhào nặn trên ngực họ khi họ ăn bạn! 

Nhìn chung, bạn sẽ đóng vai trò chủ động hơn trong việc đạt được khoái cảm khi theo đuổi ham muốn của mình thông qua hoạt động tình dục.

4. Có nhiều cuộc thảo luận cởi mở hơn về hoạt động tình dục này.

Ở thời đại này, sự tích cực về tình dục đang dần trở thành một chủ đề cởi mở hơn ở hầu hết các quốc gia. Hãy thực tế nào, có ích gì khi nó là điều cấm kỵ và từ chối giúp đỡ người khác về một điều gì đó tự nhiên? Vì ăn lồn là một trong những hoạt động tình dục đã biết, việc khuyến khích người khác nói ra suy nghĩ của họ về nó một cách tự do có thể tạo ra một không gian an toàn và thoải mái hơn để thảo luận về nó. Từ những điều họ thích nhất về việc ăn lồn, những tưởng tượng thêm của họ được thêm vào đó, cho đến việc tìm thấy niềm vui chung, có rất nhiều điều để thảo luận!

Bạn có phải là người thích liếm hay mút âm vật không? Bạn có thích sờ chúng không? Bạn liếm khe hở của chúng lên xuống hay lên trên? 

Nhưng những cuộc thảo luận như thế này có thể vượt ra ngoài biên giới, mở rộng hơn nữa cuộc thảo luận về bất cứ điều gì liên quan đến tình dục. Từ giá trị của giao tiếp cởi mở, sự thỏa mãn tình dục và mức độ thoải mái, chính những cuộc thảo luận như thế này trao quyền cho những người khác để tôn vinh khía cạnh tình dục của họ thay vì che giấu nó.

5. Nó thúc đẩy sự hài lòng lẫn nhau ở cả hai phía.

Ăn pussy là hành động thân mật đối với cả người nhận và người cho. Đối với người nhận, họ được thể hiện một phần rất tinh tế của bản thân và học cách họ thích nó được thỏa mãn về mặt tình dục. Đối với người cho, họ thường ở gần và nhìn thấy và cảm nhận phần này trước khi để ham muốn của họ tuôn trào.

Lợi ích của việc ăn pussy là một cuộc phiêu lưu ngang bằng khi thử nghiệm các hình thức kích thích mới và cảm nhận những cảm giác mới. Họ hướng dẫn nhau, hoặc chủ yếu là chủ sở hữu âm hộ đến với bạn tình của họ, nơi họ nhạy cảm nhất để họ có thể hài lòng ở đó. Nó làm sâu sắc thêm mối liên kết của họ khi họ giao tiếp một cách an toàn về sở thích của mình, hiểu rõ hơn điều gì mang lại cho họ khoái cảm và sự thỏa mãn. 

Ví dụ, bạn thích được  khen ngợi  hoặc  hạ thấp  khi ai đó quan hệ bằng miệng với bạn. Hoặc có thể bạn thích nhập vai  khi bạn cảm thấy miệng họ trên âm hộ của bạn, cùng với ngón tay của họ!

Làm thế nào để trở thành chuyên gia ăn lồn

Các bước này không theo thứ tự cụ thể nào! Hãy làm bất cứ điều gì bạn nghĩ là phù hợp với sở thích của bạn. Đó là những gì bạn có thể mở khóa tất cả hoặc ít nhất là hầu hết các lợi ích khác nhau của việc ăn pussy ở trên!

 • Bắt đầu từ âm vật.
 • Nâng mũ trùm đầu lên. Bạn sẽ tìm thấy và nhìn thấy âm vật rõ hơn nhiều.
 • Đầu tiên hãy dùng đầu lưỡi, sau đó mới đến phần gốc lưỡi!
 • Xoáy!
 • Đút lưỡi vào bên trong.
 • Chạm vào chúng.
 • Xoa bóp âm vật của họ.
 • Hoặc là ngậm nó lại!
 • Hãy thử liếm từ khe hở trở xuống: Đừng quên âm đạo nhé các chàng!
 • Cứ ăn chúng cho đến khi nào còn muốn.
 • Khám phá nhiều tư thế và địa điểm quan hệ tình dục khác nhau. Hãy xem các gợi ý của chúng tôi bên dưới:
  • Làm vua
  • 69
  • Phòng bếp
  • Bồn tắm
  • Vòi sen
  • Tư thế quan hệ tình dục thoải mái
 • Đừng quên  đồ chơi tình dục !
 • Hãy thử  viền nhé !
 • Khóa chặt ánh mắt với đối tác của bạn một lúc. Nó có thể mãnh liệt hoặc yêu thương tùy theo ý muốn của bạn.
 • Đọc ngôn ngữ cơ thể của họ! Một số bản năng tự nhiên của họ sẽ là giật tóc bạn hoặc nghiến hông vào mặt bạn.
 • Hãy hỏi họ thích gì khi bạn đi xuống! Đây là một ẩn số lớn, nhưng thực sự quan trọng để tìm hiểu thêm về đối tác của bạn và mở khóa nhiều lợi ích của việc ăn pussy mà chúng tôi đã đề cập và giải thích ở trên.

Mẹo an toàn cần nhớ trước khi ăn âm hộ

Luôn tốt hơn là an toàn hơn là hối tiếc. Hoặc là như vậy, hoặc bạn sẽ không được hưởng bất kỳ lợi ích tuyệt vời nào khi ăn pussy. Tùy bạn lựa chọn, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn phương án đầu tiên bằng cách đọc các mẹo an toàn hàng đầu của chúng tôi trước khi ăn pussy bên dưới.

 • Hãy đi xét nghiệm trước. Quan hệ tình dục bằng miệng là một loại giao hợp ngoài , nghĩa là không có thai. Nhưng STD thì có!
 • Trao đổi với đối tác của bạn về điều này. Nói cho họ biết ranh giới mềm và cứng của bạn, đồng thời tìm hiểu về nhu cầu của họ. Nhưng quan trọng nhất là phải có được sự đồng ý của nhau  !
 • Kiểm tra miệng trước. Không nên có vết loét hoặc vết thương hở.
 • Đánh răng! Hơi thở thơm tho nói lên rất nhiều điều về một người.
 • Quản lý kỳ vọng của bạn.
 • Hãy từ từ.
 • Rên rỉ! Hoặc bất kỳ âm thanh nào khác mà bạn có thể tạo ra! Hãy cho họ biết bạn cảm thấy tốt như thế nào.
 • Sử dụng chất bôi trơn ! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước .
 • Hãy chăm sóc sau đó ! Đó là cách thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với nhau.
 • Hãy yêu cầu người nhận phản hồi. Bằng cách đó, những cuộc vui chơi tình dục tiếp theo của bạn liên quan đến việc ăn lồn có thể được cải thiện và trở nên tuyệt vời hơn nữa!

Lời Kết

Và đó là những lợi ích của việc ăn pussy! Nó bao gồm từ thể chất, cảm xúc, tâm lý và nhiều thứ khác nữa giúp tăng cường sức khỏe tình dục của bạn. Nó không chỉ có lợi cho người nhận mà còn cho cả người cho nữa! Miễn là bạn làm theo các mẹo an toàn của chúng tôi và thử các ý tưởng chơi của chúng tôi, thì việc ăn pussy sẽ là một hoạt động tình dục thú vị để tham gia! Với điều đó, hãy có một số niềm vui tình dục an toàn, độc giả thân mến của chúng tôi!