Âm đạo silicon 2 lớp Youcup first night như gái trinh nguyên

Âm đạo silicon 2 lớp Youcup first night như gái trinh nguyên Âm đạo silicon 2 lớp Youcup first night như gái trinh nguyên Âm đạo silicon 2 lớp Youcup first night như gái trinh nguyên Âm đạo silicon 2 lớp Youcup first night như gái trinh nguyên

500.000

500.000

Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Nổi bật: Âm đao thiết kê 3D như thật

Chất liệu: Silicone y tế cao cấp, mềm mại đàn hồi cáo

Mùi: Không mùi

Màu sắc: Xanh lá cây – đỏ – xanh da trời

Kích thước: 14cm x 7cm

Trọng lượng: 270g

Nhãn hiệu: Youcup

Xuất xứ: Hồng Kong

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :AD31C
Xuất xứ:HK
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

Vốn được xem như người bạn tình chung thủy và tận tâm nhất cho các mày râu khi cô đơn, không có một nửa yêu thương bên cạnh. Âm đạo silicon 2 lớp youcup first night như gái trinh nguyên luôn là món đồ được anh em tìm kiếm và trao gửi nỗi niềm thầm kín bên trong. Bởi thiết kế của “cô nàng” nóng bỏng hấp dẫn này khá giống với âm đạo của cô gái mới lớn cực kỳ se khít và siết bót.

Chất liệu silicone mềm mại đàn hồi cao. độ dẻo dai tuyệt vời, phù hợp với mọi kích cỡ “cậu nhỏ” dù to hay nhỏ, dài hay ngắn… Nhưng quan trọng “cô nàng” luôn tạo được kích thích khoái cảm tột cùng với thiết kễ bên trong 3D siêu ấn tượng giống thật gần như 100%. Các chàng có thể cảm nhận độ khít khao cũng như những khoái cảm khi đưa cậu nhỏ dần tiến sâu bên trong âm đạo. Cảm giác không khác mấy khi được quan hệ cùng nàng.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x