Đèn pin silicon trong suốt Ice Fleshlight

Đèn pin silicon trong suốt Ice Fleshlight Đèn pin silicon trong suốt Ice Fleshlight Đèn pin silicon trong suốt Ice Fleshlight

1.350.000

*  Đèn pin thủ dâm trong suốt của hãng Fleshlight, nội thất bên trong được thiết kế với vô số viên bi lỗm chổm, chất liệu Hypercon vô cùng mềm mịn khi tiếp xúc trực tếp với dương vật. Khi sử dụng sản phẩm đèn pin thủ dâm bạn sẽ tưởng tượng như đang ân ái với bạn gái lâu ngày không gặp vậy. Từ những ưu điểm trên thì âm đạo giả Fleslight-ice là sản phẩm khó để các quý ông quên mang theo, các bạn nam đi học, du lịch, công tác xa nhà.

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :DC17Y
Xuất xứ:USA
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
– Tính năng: Giải tỏa hiệu quả sinh lý
– Nguyên liệu: Silicone cao cấp đạt chuẩn y tế, an toàn cho người dùng.
– Màu của sản phẩm: Trắng
– Xuất xứ tại: Mỹ
*  Đèn pin âm đạo giả trong suốt Ice Fleshlight là sản phẩm sextoy cao cấp USA dành cho quý ông tự giải quyết căng thẳng.Sản phẩm được làm từ vật liệu Hypercon cho cảm giác như da người thật mà lại còn trong suốt khiến cho bạn cực kỳ bị hấp dẫn khi thấy cậu nhỏ mình len lõi trong đó.
*  Đèn pin thủ dâm trong suốt của hãng Fleshlight, cấu tạo bên trong được thiết kế với vô số viên bi lỗm chổm, chất liệu Hypercon vô cùng mềm mịn và dâng trào cảm xúc khi tiếp xúc trực tếp vào  dương vật. Khi sử dụng sản phẩm đèn pin thủ dâm Fleshlight ice trong suốt bạn có xúc cảm như đang ân ái cùng bạn gái lần đầu. Từ những ưu điểm trên có thể nói âm đạo giả Fleslightice là sản phẩm các quý ông không thể bỏ xót khi đi xa hoặc các bạn nam đi học, du lịch, công tác xa nhà.
Có thể làm sạch khi tháo ruột Sillicone
Đèn pin thiết kế hiện đại, Sillicone cao cấp trong suốt
 
*  Chỉ dẫn sử dụng:
– Trước khi dùng bạn làm sạch bằng chất tẩy rửa thơm hoặc nước sạch.
– Sau khi dùng xong bạn tháo lõi ra khỏi vỏ và rửa sạch sẽ rồi để khô , cho vào vỏ để cho lần dùng sau.
Mọi thắc mắc về sản phẩm và đặt hàng, mời quý khách liên hệ: Mr.Duy 0979.789.622
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x