Thăng hoa với bao cao su Sagami mỏng nhất thế giới

Bao cao su Sagami là thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới với các loại bao cao su mỏng chưa từng có. Tất cả những phiên bản bao cao su của hãng này đều mang đến cho người dùng cảm giác chân thật và thăng hoa nhất. Nếu bạn đang muốn tìm một loại bao cao su cao cấp thì đây chính là thương hiệu bạn nên sử dụng.

Giới thiệu về loại bao cao su mỏng nhất thế giới

bao cao su sagami

Lịch sử phát triển bao cao su đã trải qua  hơn 400 năm tính từ ngày chiếc bao cao su đầu tiên ra mắt người tiêu dùng, đây là dòng sản phẩm được bộ y tế các nước kiểm tra một cách nghiêm ngặt vì có liên quan đến sức khỏe người dùng, qua đó cũng có thể đánh giá thói quen tình dục và cũng như  tính toán xác suất ngừa thai của biện pháp đơn giản này. Nhật Bản là một trong những quốc gia mà vấn đề tình dục được đề cập đến rất sớm từ khi còn trên ghế nhà trường, những cửa hàng cung cấp dụng cụ tình dục nhan nhản và để phục vụ cho nhu cầu đó thì bao cao su chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu nhé.

Trong các thương hiệu bao cao su của Nhật Bản thì bao cao su Sagami chính là một trong những tên tuổi hàng đầu, và dòng sản phẩm của hãng này được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Để phục vụ cho công nghệ phim tình dục cực thịnh hành tại Nhật Bản, các nhà nghiên cứu cũng từ đó có thể đưa ra những sản phẩm mang đến khoái cảm chân thật nhất giống như khi quan hệ mà không dùng bao. Do vậy, bao cao su Sagami ngày càng được thiết kế với độ dày ngày càng mỏng đến khó tả. Phiên bản bao cao su Sagami Original 0.01 mới được ra mắt trong thời gian gần đây, thách thức bất kỳ loại bao cao sau mỏng nhất thế giới với độ dày 0.01mm so sánh với cọng tóc thì chỉ bằng chưa tới 1/6.

Cảm giác thăng hoa tuyệt hảo trong các cuộc yêu với bao cao su Sagami

Với độ dày chỉ 0.01mm, bao cao su Sagami mang đến cho cuộc yêu chân thật hơn bao giờ hết, khoái cảm như khi quan hệ không dùng bao, khả năng truyền nhiệt tốt, mỏng manh cho cả hai cảm giác như da chạm da và gần như không có cảm giác vướng víu, ngăn cách. Rất nhiều cặp đôi thà rằng dùng biện pháp tránh thai khác như dùng thuốc, đặt vòng, hay xuất tinh ngoài âm đạo chứ nhất quyết không dùng bao cao su, cảm giác cực vướng víu, giảm khoái cảm rất nhiều do độ dày của bao khiến cho cả hai trong quá trình ân ái cực kỳ gượng ép, nhưng với loại bao cao su dành cho nam giới Sagami sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt.

bao cao su sagami

Tăng khoái cảm với thiết kế gợi cảm

Bao cao su Sagami 0.01 được thiết kế theo phong cách cổ điển nhất, cuộn và đóng gói theo tiêu chuẩn an toàn, không chứa màu sắc và được xử lý mùi tinh khiết, không có bất kỳ mùi lạ nào hay mùi vị đặc trưng từ cao su như những loại bao cao su thông thường khác. Trên thị trường có rất nhiều những loại bao cao su có mùi vị khác nhau, nhưng để mang đến cảm giác chân thực, tự nhiên theo cảm nhận nguyên thủy nhất của các cặp đôi trong quá trình ân ái, bao cao su Sagami không có bất kỳ mùi vị nào và theo đó thì rất nhiều người dùng đánh giá đây là dòng sản phẩm tự nhiên, chân thực nhất.

Đây là thiết kế dành riêng cho nam giới, thiết kế không màu và trong suốt khiến cho bạn nữ cảm nhận được rõ ràng về kích thước, những đường nét gợi cảm của cậu bé. Thêm vào đó, với việc dùng bao cao su còn giúp cho người nam chủ động hơn trong việc kéo dài thời gian xuất tinh, tăng khoái cảm và giúp cho bạn nữ lên đỉnh một cách thăng hoa nhất.

An toàn cho người sử dụng

Bao cao su Sagami Original 0.01 có mức giá thành phổ thông nhưng lại được xếp hạng vào nhóm sản phẩm cao cấp nhờ vào chất liệu sản xuất từ cao su dẻo, độ đàn hồi tốt gấp đôi so với các loại khác, bên cạnh đó do đươc thiết kế mỏng manh nên có thể chịu được lực va chạm cuồng nhiệt nhất gấp 3 lần so với những loại bao cao su có dùng thêm những loại chất trong y tế để tạo mùi hay màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, nhờ được xử lý đặc biệt nên dòng sản phẩm này hoàn toàn không gây bất kỳ kích ứng nào cho cơ thể, cho âm đạo của phụ nữ

Tăng hiệu quả tránh thai

Dùng bao cao su cao cấp durex để tránh thai là phương pháp an toàn và hữu hiệu, đơn giản mà không gây hại cho sức khỏe, tuy nhiên với những sai lầm trong quá trình đó như dùng bao cao su sai cách, bao cao su hết hạn sử dụng, bị rách bao bì mà vẫn dùng, lỗi thủng lổ do sản xuất, hay chỉ mang bao khi gần xuất tinh… ngoài lỗi do nhà sản xuất thì những nguyên nhân khác khiến cho tỷ lệ ngừa thai của bao su chỉ khoảng từ 67-85%. Nhưng với các dòng sản phẩm của Sagami, theo khảo sát tính trên 1000 cặp đôi tham gia thử nghiệm tự nguyện thì tỷ lệ này lên đến hơn 99% và thậm chí có thể đạt được con số 100% nếu dùng đúng cách.

Từ khóa: