Âm đạo giả silicon siêu mềm mịn, khít như gái mới lớn

Âm đạo giả silicon siêu mềm mịn, khít như gái mới lớn Âm đạo giả silicon siêu mềm mịn, khít như gái mới lớn Âm đạo giả silicon siêu mềm mịn, khít như gái mới lớn Âm đạo giả silicon siêu mềm mịn, khít như gái mới lớn

300.000

Âm đạo giả silicon siêu mềm mịn, khít như gái mới lớn

Khuyến Mại
Mã sản phẩm :AD25
Xuất xứ:HK
Tình trạng :Còn Hàng
Thông tin chi tiết
0 0 votes
Đánh giá bài viết

Bcs.vn xin giới thiệu thông tin sản phẩm

– Đối tượng sử dụng: Nam thủ dâm

– Tính năng: Giúp giải quyết nhu cầu sinh lý  cho nam rất hiệu quả, tránh lây các bệnh xã hội, giảm stress, yêu đời

– Chất liệu: Silicon mềm đẹp, an toàn

–  Kích thước: 14 cm x 6cm

– Chế độ: Không rung

– Thấm nước: Không thấm nước

– Xuất xứ: Hồng Kông

 

Âm đạo giả silicon với thiết kế mềm mịn, nhỏ gọn vừa tay nên rất thuận tiện cho các anh sử dụng và cất dấu, sản phẩm được nhà sản xuất nhắm đến là các khách hàng ” bình dân ” nên giá thành cũng khá rẻ so với chất lượng của sản phẩm.  Âm đạo giả được thiết kế khá giống thật với phần môi ngoài rất kích thích, và độ khít của âm đạo như gái mới lớn nên cho các anh cảm giác được mút chặt khi thủ dâm, tạo cho các anh cảm giác đê mê khó cưỡng. Bên trong thành âm đạo được thiết kế đường gân mềm và điểm G, khi dương vật ra vào bên trong âm đạo sẽ được gân mềm kích thích và điểm G sẽ kích thích đầu khấc dương vật, cảm giác khoái lạc sẽ dâng trào lúc đấy các anh chỉ nhắm mắt mà tận hưởng. Thêm chút gel bôi trơn để cảm nhận cùng sản phẩm âm đạo giả cho chân thật nhất và cũng giúp dương vật đi vào bên trong âm đạo giả dễ dàng hơn.

Âm đạo giả silicon được thiết kế 3 mẫu khác nhau, cho các anh sự lựa cho ưng ý nhất với mình để cùng thăng hoa với sản phẩm âm đạo giả mềm mịn này.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Bình Luận
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x