Thương hiệu bao cao su nào tốt nhất hiện nay? Bao cao su loại nào tốt?

Nhắc đến bao cao su một vấn đề khá nhức nhối ở thời điểm hiện tại. Khi mà các nước phương Tây đã và đang coi chúng như vật phòng thân bảo vệ chính bản thân mình. Thì tại một số nước phương Đông trong đó có Việt Nam khi nói về bao cao su còn rất nhiều rào cản khi mà nhiều người coi đó là một vấn đề rất tế nhị. Cho nên việc phổ biến và tuyên truyền về bao cao su còn rất nhiều hạn chế. Với mục đích mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích nhất về thương hiệu bao cao su nào tốt nhất, bao cao su loại nào tốt nhất thì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình dưới đây.

TOP 3 thương hiệu bao cao su tốt nhất hiện nay trên thế giới

1. Durex câu trả lời cho thương hiệu bao cao su nào tốt nhất

bao-cao-su-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

Durex loại bao cao su tốt nhất.

Nhắc đến thương hiệu bao cao su nào tốt nhất hiện nay trên thế giới thì chúng ta không thể bỏ qua Durex. Một thương hiệu đã có từ rất lâu đời tại Anh từ năm 1929 đến nay. Trong suốt quãng thời gian phát triển Durex đã không ngừng cải thiện các sản phẩm bao cao su tốt nhất để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại thì bao cao su Durex chiếm phần lớn thị phần trên tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Về chất lượng thì nhãn hàng Durex đã có đầy đủ các giấy tờ kiểm định và kiểm tra của các cơ quan chức năng. Khi được nhập khẩu vào Việt Nam các loại bao cao su Durex cũng được được bộ y tế cấp phép đạt chuẩn chất lượng.

Đặc biệt với thị trường Việt Nam các bạn nên ghé qua các cửa hàng uy tín cũng như nhà thuốc để mua được những sản phẩm bcs Durex uy tín nhất.

2. Okamoto thương hiệu bao cao su tốt nhất tại Nhật Bản

bao-cao-su-loai-nao-tot

Okamoto thương hiệu bao cao su tốt nhất Nhật Bản.

Thương hiệu bao cao su nào tốt? Okamoto sẽ là một giải đáp thỏa đáng cho bạn. Mặc dù với cái tên còn khá mới mẻ này thì nhiều người sẽ chưa biết được Okamoto là gì. Vâng chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn luôn Okamoto là một thương hiệu bao cao su hàng đầu tại Nhật Bản được phát triển từ năm 1934 đến nay.

Các bạn có biết tại sao Okamoto và Durex được khai sinh và phát triển trong cùng một giai đoạn nhưng Durex lại có tầm ảnh hưởng lớn hơn không? Chính bởi sau thế chiến thứ 2 đất nước Nhật Bản rơi vào khủng hoảng và phải phục hồi xây dựng lại cơ sở hạ tầng. Cho nên việc phát triển thương hiệu bao cao su Okamoto bị kìm hãm lại.

Nhưng cho đến nay Okamoto cũng đã vươn mình ra hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới với rất nhiều sản phẩm bao cao su chất lượng. Tại Việt Nam các sản phẩm bao cao su Okamoto cũng đang được người tiêu dùng ủng hộ rất nhiều. Hãng Okamoto đã dành được rất nhiều chứng nhận đạt chuẩn như: ISO, JIS, GB,…

3. Bao cao su nào tốt? Hãng Sagami

bao-cao-su-nao-tot-nhat-hien-nay

Sagami thương hiệu bao cao su siêu mỏng tốt nhất.

Sagami cũng là một thương hiệu bao cao su đến từ Nhật Bản rất nổi tiếng. Sagami là một  hãng bao cao su chuyên sản xuất các loại  bao cao su siêu mỏng. Chắc chắc khi hỏi người dùng bao cao su nào tốt nhất mỏng nhất thì cái tên Sagami sẽ nằm trong câu trả lời.

Hiện nay, Sagami đã tung ra thị trường một sản phẩm bao cao su mỏng nhất thế giới 0.01mm soán ngôi vương của chiếc bao cao su siêu mỏng 0.02 của chính Sagami trước đó. Nhưng ai nếu muốn trải nghiệm sản phẩm bao cao su siêu mỏng thì hãy tận hưởng cùng với Sagami.

Những loại bao cao su tốt và có thêm tính năng mới

1. Loại bao cao su tốt có tính năng kéo dài thời gian quan hệ

Vấn nạn yếu sinh lý đang dần trở thành nỗi ám ảnh tột độ của mỗi chàng trai. Nhưng với những loại bao cao su tốt được tích hợp thêm tính năng kéo dài cuộc yêu trên thị trường hiện nay là một trong những bí quyết dành cho anh em.

BCS.VN xin đưa ra một số gợi ý để các bạn lựa chọn khi chưa biết loại bao cao su nào tốt nhất:

– Bao su Durex Pro Long.

– Bao cao su Durex Tingle.

– Bao cao su Okamoto Dot De Cool.

2. Loại bao cao su tốt có gai

Với các loại bao cao su tốt nhất hiện nay được thiết kế thêm phần gai gân sẽ giúp cho mỗi cuộc yêu trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Các nàng sẽ thỏa mãn được nhu cầu của mình mà các chàng mang lại. Như vậy, nỗi bận tâm khi không biết lựa chọn loại bao cao su nào tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của chị em sẽ không còn.

Các bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm dưới đây xem loại bao cao su nào tốt và phù hợp nhất với bản thân:

– Bao cao su Okamoto Dot De Hot.

– Bao cao su Okamoto Harmony.

– Bao cao su Okamoto Roman.

– Bao cao su Durex Intense Sensation.

– Bao cao su Durex Love.

– Bao cao su Durex Sensation.

– Bao cao su Durex Pleasuremax.

– Bao cao su Sagami Are.

  • Bao cao su Sagami Xtreme White.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà BCS.VN cung cấp giúp các bạn trả lời được câu hỏi bao cao su loại nào tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bao cao su loại tốt cùng với tính năng đặc biệt của chúng thêm phần độc đáo cho cuộc yêu nhé.