Phụ nữ lên đỉnh cực khoái sẽ có dấu hiệu gì? Cách làm chị em dễ “lên đỉnh” nhất khi sex

Phụ nữ lên đỉnh cực khoái sẽ có nhiều biểu hiện trong lúc quan hệ tình dục. Điều này sẽ dễ nhận thấy dựa vào sự hiểu hiện ở các bộ phận nhạy cảm cũng như biểu hiện gương mặt, tiếng rên, tiếng thở khi sex. Sau đây là một vài dấu hiệu để quý ông nhận biết nhằm giúp cho chuyện chăn gối trở nên mặn nồng khiến nàng không thể chê khả năng làm tình của bạn.

“Lên đỉnh” khi quan hệ tình dục là gì?

“Lên đỉnh” khi quan hệ tình dục là một cụm từ chỉ sự thăng hóa cao nhất về mặt cảm xúc lẫn thể xác khi làm tình. Cụm từ này dùng chung cho cả hai giới, trong đó có cả nam giới và nữ giới. Không phải một cuộc quan hệ thể xác nào cũng giúp cả hai hoặc một bên “lên đỉnh”, nó cần có cảm xúc, tình yêu và sự hưng phấn khi sex. Trung bình khoảng 10 lần sex chỉ có 1-2 lần mà cả hai cùng có sự thăng hoa nhất. Làm thế nào để bạn tình “lên đỉnh” còn phụ thuộc vào kỹ năng của đối phương. So với nam giới thì chị em phụ nữ ít khi được “lên đỉnh” hơn.

Cả hai giới đều mong muốn đạt đến độ “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục

 “Lên đỉnh” của chị em có dễ dàng hay không?

Theo các nghiên cứu về mặt tình dục, chị em phụ nữ “ít lên” đỉnh hơn quý ông với nhiều lý do khác nhau. Trong đó phải kể đến:

 • Về mặt tâm lý, chị em phụ nữ rất xấu hổ trong “chuyện ấy” nên họ cảm thấy không được thoải mái khi quan hệ tình dục. Điều này vô tình đã làm nên sự căn cản cảm xúc đến với chị em.
 • Khi quan hệ tình dục với bạn đời, đa phần chị em sẽ “nằm im hưởng thụ” nên cuộc mây mưa khó đạt đến độ cực khoái như mong muốn.
 • Bên cạnh đó, một số quý ông ít tâm lý khi sex, tức là họ chỉ muốn đẩy nhanh cao trào mà không chú ý đến cảm xúc của chị em. Họ thường bỏ qua mục dạo đầu làm chị nữ mất đi hưng phấn ngay từ lúc đầu khi quan hệ. Hơn nữa, nhiều quý ông còn muốn “đánh nhanh thắng lẹ” nên làm chị em phụ nữ không thỏa mãn khi quan hệ. Điều này góp phần làm cho tâm lý, cảm xúc chị em bị tụt, dễ rơi vào tâm lý “phục vụ cho xong chuyện”. Đó là những lý do mà chị em ít khi cảm thấy sung sướng khi quan hệ, kéo theo vấn đề “lên đỉnh” khó xảy ra hơn so với nam giới.

Phụ nữ khó “lên đỉnh” hơn quý ông khi quan hệ

Phụ nữ lên đỉnh cực khoái sẽ có dấu hiệu gì?

Tùy vào kỹ năng làm tình, sự thấu hiểu, tâm lý của mình mà quý ông sẽ tạo cho bạn tình của mình cảm giác đạt cực khoái trong quan hệ, tức là có sự “lên đỉnh” xảy ra.  Theo đó, một số dấu hiệu sau đây giúp quý ông nhận biết người phụ nữ của mình có “lên đỉnh” hay chưa để biết điều chỉnh khi ái ân. Đây cũng là cách quan hệ tình dục văn minh nhất mà người đàn ông cần phải có. Cụ thể như sau:

 • Ngực cương cứng, đầu núm vú căng ra: Đây là dấu hiệu đầu tiên giúp quý ông nhận thấy người phụ nữ lên đỉnh cực khoái đó là bầu ngực căng cứng, nở to ra như hai quả bóng, đầu núm vú căng ra mà chỉ cần chạm vào quý ông cũng cảm giác được sự thay đổi so với thông thường.
 • Gương mặt đê mê, thả lỏng: Khi được thỏa mãn về mặt xác thịt, cũng như quý ông, chị em phụ nữ cũng sẽ có gương mặt đê mê, mắt nhắm cứng, mơ hồ, thả lỏng cảm xúc 100% mà không có dấu hiệu của sự gượng gạo khi quan hệ, thậm chí nàng còn hợp tác với bạn trong lúc sex.
 • Phát ra tiếng thở mạnh, kêu rên khi quan hệ: Phụ nữ lên đỉnh cực khoái sẽ phát ra tiếng thở mạnh cộng với tiếng kêu rên khi quan hệ. Điều này thể hiện ở việc hơi thở dồn dập và miệng liên tục phát ra tiếng kêu hừ hừ.
 • “Cô bé” co thắt mạnh, có nhiều dịch nhầy tiết ra: Một dấu hiệu chứng tỏ nàng của bạn “lên đỉnh” chính là “cô bé” có những cơn co thắt mạnh, nhiều dịch nhầy tiết ra ở vùng kín hơn so với mức bình thường. Điều này chứng tỏ chị em được thỏa mãn xác thịt so với những lần quan hệ trước đó.
 • Cơ thể co rúm, ôm chặt người đàn ông: Đây cũng là dấu hiệu nhận biết nàng đang phê khi quan hệ. Theo đó, cơ thể nàng sẽ co lại, bàn chân sẽ quắp lấy người bạn tình và tay ôm chặt trên lưng người đàn ông.

Cách làm phụ nữ “lên đỉnh” nhiều lần khi quan hệ tình dục

Làm thế nào để đưa bạn tình “lên đỉnh” khi quan hệ là điều mà đa số quý ông trăn trở và đều muốn thực hiện cho bằng được. Nó giúp quý ông thể hiện bản lĩnh phái mạnh khi sex. Theo đó, đấng mày râu nên tham khảo bằng các cách được nói đến dưới đây.

 • Tạo không gian quan hệ lãng mạn, đổi mới:

Để chị em phụ nữ dễ dàng quan hệ tình dục và dễ “lên đỉnh”, quý ông cần tạo một không gian lãng mạn và đổi mới khi quan hệ. Đó là nên đi du lịch cùng nhau đến vùng đất mới để thay đổi không khí hoặc đổi thời gian, không gian quan hệ trong chính ngôi nhà bạn đang ở. Thay vì ở phòng ngủ thì cả hai nên chọn phòng khách hoặc căn bếp để “đổi gió”.

 • Dùng cử chỉ ngọt ngào, âu yếm nàng khi quan hệ:

Khi bước vào một cuộc quan hệ, quý ông nên dùng cử chỉ ngọt ngào và âu yếm với nàng. Theo đó, cuộc dạo đầu nên triển khai nhẹ nhàng và kéo dài khoảng 3-5 phút nhằm tăng cường cảm xúc cho cả hai bên, đặc biệt là chị em phụ nữ.

 • Thường xuyên khen ngợi cơ thể nàng:

Quý ông nên thường xuyên khen ngợi cơ thể nàng bởi những cụm từ mỹ miều và mang tính kích thích khi quan hệ, nhưng khen vùng núi đôi hồng hào, đẩy đã; khen “cô bé” đẹp và se khít, hồng hào…Ngoài ra còn khen vòng ba nảy nở, đẹp, mềm mịn của cô nàng. Điều này sẽ góp phần làm cho nàng thích hơn khi quan hệ.

Muốn làm cho chị em “lên đỉnh” khi quan hệ, quý ông cần có kỹ năng giường chiếu

 • Hôn sâu, hôn nhiều và kích thích nhẹ nhàng ở những vùng kín:

Để chị em phụ nữ dễ “lên đỉnh” khi quan hệ, quý ông cần hôn sâu, hôn nhiều nơi trên cơ thể nàng. Đó là vùng tai, cổ, ngực, bụng, mông và cả “cô bé” của nàng. Đặc biệt nên dùng tay và lưỡi để kích thích nên những vùng da nhạy cảm, đó là núi đôi và “cô bé” để nàng mau có cảm xúc hơn khi quan hệ. Đặc biệt, nên dùng miệng để hôn vào “cô bé” của nàng trong đó chiếc lưỡi sẽ làm nhiệm vụ đặc trưng như liếm, mút để tạo cảm giác khi quan hệ.

 • Thực hiện nhiều động tác quan hệ an toàn nhưng mới lạ:

Quý ông cần tạo nhiều động tác khi quan hệ tình dục nhưng mới lạ để tạo sự bất ngờ cho nàng. Đó là áp dụng tư thế quan hệ 69, úp thìa, kiểu chó, đẩy thuyền…. thay vì cách quan hệ tình dục truyền thống. Chắc chắn nàng sẽ dễ đạt cực khoái hơn trong chuyện gối chăn.

 • Dùng đồ chơi tình dục hoặc bao cao su có gai để tăng thêm độ khoái cảm:

Các cặp đôi nên dùng thêm đồ chơi tình dục để tăng thêm độ khoái cảm. Đó chính là chiếc ghế tình yêu hoặc âm đạo giả, dương vật giả, máy rung… để hỗ trợ. Ngoài ra nên sử dụng bao cao su có gai để tăng thêm ma sát và cảm xúc đồng thời phòng tránh được các căn bệnh tình dục truyền nhiễm cao.

Trên đây là những dấu hiệu giúp quý ông nhận biết phụ nữ lên đỉnh cực khoái sẽ trông như thế nào và những cách làm cho chị em “lên đỉnh” khi quan hệ. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhằm giúp cho kiến thức tình dục của bạn thêm vững chắc nhằm giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân của mình.